PM Hệ thống IObit Uninstaller Pro v8.6.0.6/9.1.0.24 Repack/Portable - Gỡ cài đặt ứng dụng trên máy tính

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Phần mềm IObit Uninstaller hỗ trợ gỡ bỏ chương trình được cài đặt trên hệ thống máy tính một cách hiệu quả. So với những công cụ có cùng chức năng, IObit Uninstaller có tốc độ xóa phần mềm nhanh chóng, đặc biệt, IObit Uninstaller tìm và xóa tận gốc các file rác cứng đầu của phần mềm đó.IObit Uninstaller là công cụ gỡ bỏ phần mềm tuyệt đối trên máy tính, IObit Uninstaller hiển thị danh sách các chương trình, ứng dụng được cài đặt, bạn chỉ cần lựa chọn phần mềm muốn gỡ bỏ, công việc còn lại là IObit Uninstaller sẽ tự giải quyết giúp bạn.Với cơ sở dữ liệu phong phú, IObit Uninstaller có khả năng xoá hoàn toàn các chương trình, các ứng dụng Windows không sử dụng, các bản cập nhật Windows và các tiện ích trình duyệt lỗi, ngay cả các tiện ích độc hại hoặc thanh công cụ mà các chương trình chống mã độc không thể loại bỏ.

IObit Uninstaller tích hợp tính năng quét mạnh, hỗ trợ tạo điểm khôi phục trước khi bạn dỡ cài đặt chương trình bất kỳ để giúp bạn hoàn tác các sai sót một cách nhanh chóng. Chương trình hỗ trợ dỡ cài đặt nhiều chương trình cùng một lúc, nhờ đó bạn chỉ cần liệt kê các chương trình muốn loại bỏ và bắt đầu tiến trình.

IObit Uninstaller có chức năng gỡ bỏ file cài đặt của các chương trình, ứng dụng, phần mềm trên máy tính mà bạn cảm thấy không còn cần thiết phải dùng đến nữa, nhằm giải phóng không gian và tăng thêm dung lượng cho ổ cứng máy tính. IObit Uninstaller sẽ hiển thị toàn bộ các ứng dụng đang được cài đặt trên máy tính cùng với thông tin chi tiết của mỗi ứng dụng và bạn chỉ việc chọn lấy những file nào muốn gỡ bỏ ra khỏi hệ thống. Quá trình gỡ bỏ nhanh hay chậm còn phù thuộc vào đặc điểm của từng ứng dụng, tuy nhiên, nhìn chung IObit Uninstaller làm việc với tốc độ khá nhanh, bạn không cần phải chờ đợi quá lâu khi cần gỡ bỏ một ứng dụng nào đó.

IObit Uninstaller chương trình hỗ trợ gỡ bỏ các chương trình ứng dụng cứng đầu khỏi hệ điều hành với tốc độ nhanh và hiệu quả nhất trên hệ điều hành windows. Chuơng trình giúp người dùng quản lý, xem thông tin của các ứng dụng đã cài đặt một cách chính xác nhất. Đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ người dùng tối ưu hệ thống, quét rác, tinh chỉnh register.

IObit Uninstaller là phần mềm được thiết kế khá nhỏ gọn và không cần cài đặt giúp bạn gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng không còn cần thiết trên hệ thống máy tính. Hơn nữa, IObit Uninstaller quản lý và hiển thị chi tiết tên, kích thước, icon, ... của các chương trình cho người dùng dễ dàng lựa chọn và thực hiện thao tác.

Thêm vào đó, IObit Uninstaller dễ dàng gỡ bỏ nhiều ứng dụng cùng lúc trên hệ thống với tốc độ cực nhanh mà không để lại dấu vết trên máy tính. Không giống như Windows Add or Remove Programs đôi khi gỡ bỏ các ứng dụng cứng đầu trên hệ thống không gỡ hết được hoàn toàn mà những tập tin và thư mục chứa nội dung ứng dụng đó vẫn còn được lưu trữ trên ổ cứng.

IObit Uninstaller là một trong những phần mềm gỡ bỏ cài đặt được đánh giá tốt nhất trên máy tính, giúp bạn nhanh chóng loại bỏ những file cài đặt không còn sử dụng đến nữa.

IObit Uninstaller còn cho phép bạn quét toàn bộ hệ thống để tìm kiếm và loại bỏ hoàn toàn các registry và các tập tin chứa ứng dụng đã gỡ còn sót lại trên ổ cứng. Nhờ đó máy tính của bạn được dọn dẹp sạch sẽ tăng tốc hoạt động hệ thống khi khởi động. Người dùng còn có thể sử dụng IObit Uninstaller để gỡ các toolbar trên các trình duyệt IE, FireFox nhằm tránh phiền phức mỗi khi sử dụng máy tính mà chúng mang lại.

IObit Uninstaller là một trong những công cụ gỡ bỏ cài đặt được đánh giá tốt từ nhiều người dùng nhờ khả năng gỡ bỏ nhanh và triệt để những chương trình có mặt trên hệ thống của bạn. Ưu điểm của IObit Uninstaller chính là việc xóa vĩnh viễn nhưng file rác còn sót lại sau khi gỡ bỏ và không gây ảnh hưởng đến vấn đề bảo mật của máy tính.

Những tính năng chính của IObit Uninstaller:

- Gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng dễ dàng đặc biệt chuyên nghiệp hơn chức năng Windows Add or Remove Programs của hệ thống Windows.

- Sử dụng phần mềm di động và không cần cài đặt.

- Quản lý và hiển thị chi tiết tên, kích thước, icon, ... của các chương trình cho người dùng dễ dàng lựa chọn và thực hiện thao tác.

- Gỡ bỏ nhiều ứng dụng cùng lúc trên hệ thống với tốc độ cực nhanh.

- Máy tính của bạn được dọn dẹp sạch sẽ tăng tốc hoạt động hệ thống khi khởi động.

- Gỡ các toolbar trên các trình duyệt IE, FireFox nhằm tránh phiền phức mỗi khi sử dụng máy tính mà chúng mang lại.

Download IObit Uninstaller Pro v8.6.0.6/9.1.0.24 Repack/Portable - Gỡ cài đặt ứng dụng trên máy tính

Link trang chủ:

Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.

Mã Hex tải phần mềm:

Bản 8.6:
mh_auth_or_register

Bản 9.1:
mh_auth_or_register

Để hiển thị link tải qua đoạn mã Hex bên trên, các bạn làm theo thứ tự các bước như sau:

1. Truy cập trang web:
2. Kéo xuống mục
Hex to Text Converter, copy mã bên trên vào ô Hex String, sau đó nhấn nút Convert. Khi nhấn Convert xong, ở mục Result sẽ hiển thị link tải, lúc này các bạn chỉ việc copy link tải vào trình duyệt web và tải phần mềm về máy là xong (xem hình bên dưới để hiểu rõ hơn).Nếu link die phiền các bạn thông báo trực tiếp cho mình TẠI TOPIC này để fix lại nhanh nhất.

Đã test phần mềm trên máy cá nhân, ảnh ở trong bài viết.

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of VN-Zoom.org
 
Sửa lần cuối:

j4uj4f

Búa Gỗ Đôi
iobit quảng cáo nhiều, key dể tìm trên mạng cũng đã sài qua
cuối cùng vẫn dùng Your installer
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
iobit quảng cáo nhiều, key dể tìm trên mạng cũng đã sài qua
cuối cùng vẫn dùng Your installer
quay 1 vòng lại về Your uninstaller
Thực ra mình thấy key trên mạng nhiều nhưng bữa trước có thành viên nói key die, với lại toàn bị bắt thông báo bản quyền nên mình mới quyết định tìm bản repack post lên diễn đàn chia sẻ cho mọi người sử dụng. Còn đương nhiên mỗi phần mềm sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau, việc lựa chọn sử dụng phần mềm này là tùy vào kinh nghiệm của người dùng, bài viết này chỉ mang tính tham khảo và cung cấp thêm sự lựa chọn cho mọi người.
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
tks bác, mình vẫn thích xài thằng IOBit này hơn là của Your Uninstaller {big_smile}
Thực sự hiện tại thì mình đang cài cả 2 phần mềm trên máy dùng luôn :D Nhưng vẫn ưu tiên dùng thằng iObit này :D
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Vậy cái này so với Your un thì cái nào hơn vậy?
Thực ra để so sánh mấy phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng này khá là rộng và khó có thể đưa ra được 1 kết luận cuối cùng, chủ yếu dùng vì đã xài quen nó mà thôi. Tuy nhiên mình có topic bên dưới bạn có thể tham khảo để có thêm cho mình những quan điểm khác nhau về 2 phần mềm này, để xem nên dùng phần mềm nào.
Chọn kết quả đầu tiên ở link Google bên trên rồi vào xem bạn nhé.
Hoặc 1 link Google khác:
Có khá nhiều luồng ý kiến bạn có thể tham khảo thêm, tuy nhiên theo mình thấy phản ánh chung thì mọi người vẫn nói iObit tốt hơn, nhưng bản thân mình vẫn đang xài Your Uninstaller vì quen rồi :D
 
Top