Hướng dẫn xem trực tiếp trận chung kết Malaysia - Việt Nam

Lượt đi bạn bắt đội nào

 • Việt Nam

  Bình chọn: 1 25.0%
 • Malaysia

  Bình chọn: 0 0.0%
 • Hòa cả làng

  Bình chọn: 3 75.0%

 • Tổng số lượt bình chọn
  4
 • Poll closed .

VNZ-WAD

Rìu Sắt
Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia ở AFF Suzuki Cup 2018 được phát sóng trực tuyến trên kênh VTV6, bạn đọc có thể truy cập kênh VTV6 tại , , hoặc .


Bên cạnh đó bạn cũng có thể xem trực tiếp trận đấu này trên hệ thống truyền hình Internet của VTV bằng cách sử dụng ứng dụng VTV Giải trí (phiên bản cho và tải cho , hoặc dùng ứng dụng VTV News (phiên bản ), hoặc ứng dụng VTVgo (phiên bản ).

Nếu muốn xem trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia trên kênh Bóng đá TV, bạn tải về ứng dụng Onme (phiên bản ), hoặc ứng dụng On Sports (phiên bản ).

Một hệ thống truyền hình khác để xem trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia là Truyền hình Vĩnh Long. Kênh trực tuyến của các kênh THVL có địa chỉ ở , ngoài ra bạn có thể xem miễn phí trên điện thoại qua ứng dụng THVLi (trên ).

Với kênh VTC3, chúng ta có thể xem trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia trên hệ thống vtc.gov.vn, địa chỉ cụ thể ở .

Và cũng với kênh VTC3, chúng ta cũng có thể tải về điện thoại ứng dụng VTC Now hoặc để xem trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia.
 
Top