Hướng dẫn sử dụng công cụ đăng ảnh trên VN-Zoom

Cloud


Administrator
Chào các bạn,

Hiện tại VN-Zoom đang có 2 server lưu trữ ảnh, đối với thành viên có dấu tích xanh và thành viên thuộc nhóm quản trị viên sẽ được upload cả 2 server ảnh. Đối với thành viên không có tích xanh, các bạn phải đăng ảnh ở server upanh.vn-zoom.com sau đó đăng tải vào bài viết.

upanh-vn-z-png.1109
Có 2 cách đăng ảnh lên server VNZ. Nhưng đầu tiên, các bạn cần đăng ký 1 tài khoản upanh trên upanh.vn-zoom.org (tài khoản diễn đàn hoạt động riêng lẻ với tài khoản up ảnh), các bạn cũng cần xác minh tài khoản email đăng ký. Nếu không nhận được xác mình, có thể inbox admin.

Cách 1: Đăng ảnh từ 1 link ảnh khác (thêm địa chỉ ảnh), hệ thống sẽ chuyển đổi sang server vn-zoom.

Cách 2: Đăng trực tiếp từ ảnh từ máy tính (chọn nút tải lên từ máy tính), thực hiện các bước còn lại như cách 1.Để sử dụng ảnh minh họa trong bài viết, các bạn có thể lấy ảnh miễn phí được cung cấp tại đây: , tránh dùng các ảnh không có bản quyền hoặc không thuộc sở hữu cá nhân.
 

caniquyvnz

Búa Đá
bài viết bổ ích -thanks group admin đả thêm chức năng add ảnh lên ngay trong 4room, chứ bauwr mình phải lên trang -updanhnhanh...để coppy and paste :eek:
 

zzaliaszz

Rìu Vàng Đôi
Điều kiện như thế nào để có dấu tích xanh vậy AD. Trước đây có thể up trực tiếp luôn giờ xem lại đúng là phải up qua server
 

XuxiLady

Rìu Sắt Đôi
Điều kiện như thế nào để có dấu tích xanh vậy AD. Trước đây có thể up trực tiếp luôn giờ xem lại đúng là phải up qua server
Mình cũng thắc mắc như bạn luôn, mình có dấu tích xanh mà cũng không hiểu tại sao lại có nữa @@.
 

rs_lyly2009


Moderator
Thành viên BQT
tối qua có bạn hỏi trên fb, cũng tính đnăg bài hướng dẫn, mà quên mất {sexy_girl}
 
Top