Desktop & Văn phòng Hot Alarm Clock + Trial reset - Đồng hồ báo thức trên máy tính!

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Hot Alarm Clock là ứng dụng đồng hồ báo thứ với nhiều tính năng mạnh mẽ như âm báo bằng nhạc hoặc mở đài phát thanh. Chương trình cho phép đặt nhiều âm báo một cách linh hoạt và hỗ trợ tiết kiệm năng lượng bằng cách đưa máy tính vào chế độ ngủ.Hot Alarm Clock cung cấp cho người dụng một chiếc đồng hồ báo thức với nhiều tính năng mạnh mẽ. Đặc biệt, chương trình có thể đặt âm báo là một bài hát người dùng ưa thích hoặc một đài phát thanh trực tuyến tùy chọn. Phần mềm cũng hỗ trợ mở các chương trình và các trang Web khi báo thức để sẵn sàng làm việc ngay khi người sử dụng cần.

Tiện ích Hot Alarm Clock cho phép cấu hình nhiều báo động phức tạp để đánh thức người dùng vào những ngày khác nhau trong tuần bất kỳ ngày đặc biệt nào trong lịch. Chương trình có thể làm nhiều nhiệm vụ khác nhau, như làm một đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đếm ngược, một hệ thống nhắc nhở ngày sinh nhật bất kỳ công việc gì liên quan đến sắp xếp thời gian. Thời gian của ứng dụng được hiển thị theo nhiều múi giờ khác nhau tùy yêu cầu.

Hot Alarm Clock cung cấp 27 giao diện tùy chỉnh đẹp mắt. Phần mềm sẽ tự động đánh thức máy tính khi báo thức và sau đó đưa máy tính và chế độ ngủ khi không làm việc để tiết kiệm điện năng. Thời gian của chương trình được đồng bộ theo đồng hồ nguyên tử quốc tế nên luôn đảm bảo chính xác tuyệt đối. Âm báo của ứng dụng hỗ trợ các định dạng âm thanh MP3, WAV, OGG và AIFF.

Các tính năng chính của Hot Alarm Clock:

- Đồng hồ báo thức mạnh mẽ.
- Âm báo bằng bài hát hoặc đài phát thanh.
- Cho phép thiết lập nhiều âm báo khác nhau.
- Đếm ngược, bấm giờ, nhắc việc.
- Cung cấp 27 giao diện.
- Hỗ trợ tiết kiệm điện năng.

Download Hot Alarm Clock - Đồng hồ báo thức trên máy tính!

Trial reset mọi phiên bản Hot Alarm Clock (xin được trích dẫn lại hướng dẫn reset của thành viên @Hamano Kaito, cảm ơn bạn rất nhiều).

Đã test phần mềm trên máy cá nhân, ảnh ở trong bài viết.

mh_auth_or_registerChúc các bạn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc!
 

Duynet12

Gà con
MÌNH CẦN SERIAL KEY HOẶC REG KEY, CÓ AI CÓ SUPPORT MÌNH VỚI. CHỨ MÁY CTY XÀI SEMANTEC KHÓA ADMIN NÊN KO XÀI Cr@ck ĐC, HUHU!
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
MÌNH CẦN SERIAL KEY HOẶC REG KEY, CÓ AI CÓ SUPPORT MÌNH VỚI. CHỨ MÁY CTY XÀI SEMANTEC KHÓA ADMIN NÊN KO XÀI Cr@ck ĐC, HUHU!
Hiện giờ không có key để bạn reg trực tiếp, tuy nhiên trong topic mình đã ghi rõ hướng dẫn reset trial ngày sử dụng của phần mềm mà không cần các công cụ thứ 3 bên ngoài nào cả. Bạn có thể áp dụng để dùng trên máy công ty :)
 
Tin công nghệ
Liên Hệ và Hợp Tác

Top