Phần mềm khác Hold’em Manager 2.0.0.6756 (7 days reset trial) - Ứng dụng ghi lại các chỉ số thống kê của đối thủ khi đánh poker online!

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Hiện nay có rất nhiều phần mềm giúp bạn ghi lại các chỉ số HUD (Heads Up Display, là một công cụ chạy trên máy tính giúp thu thập và hiển thị các thống kê về đối thủ của bạn. HUD có thể ví như cặp mắt của bạn trên bàn poker) khi đánh poker online. Holdem Manager 2 là một trong số những phần mềm như vậy! Tất nhiên đây là phần mềm phải trả phí. Nhưng nếu nó có thể giúp bạn chơi poker hiệu quả hơn, cải thiện lợi nhuận đường dài của bạn thì đó là một sự đầu tư rất xứng đáng. Phần mềm này có thời gian dùng thử 7 ngày (30 ngày cho bạn nào đăng ký tài khoản miễn phí trên trang chủ).Theo các chuyên gia "cờ bạc" nhận định, Hold'em Manager có rất nhiều lợi điểm. Đầu tiên, nó cho phép bạn theo dõi và lập thống kê dựa trên bài của đối thủ, và đưa ra các gợi ý cho bạn để chơi lại. Có nhiều lựa chọn cho việc bạn muốn hiển thị chỉ số nào.

Một điểm đặc biệt nữa ở trong phần mềm Hold'em Manager dành cho những người mới chơi đó là chế độ quay lại trận đấu. Các trang poker trực tuyến cũng có chức năng này, nhưng nó rất cơ bản mà thôi. Khả năng ghi lại tất cả mọi trận đấu trong cùng 1 giải là rất tuyệt vời để làm công cụ học hỏi cho người chơi.

Đúng như câu châm ngôn “biết người biết ta trăm trận trăm thắng“, Hold'em Manager là một công cụ không thể thiếu khi chơi poker online ngày nay. Nếu bạn bỏ qua nó nghĩa là tự bạn đã đẩy mình vào thế bất lợi so với đối thủ. Khi họ thì biết rất rõ về bạn, còn bạn thì mù tịt về họ.

Download Hold’em Manager 2.0.0.6756 (7 days reset trial) - Ứng dụng ghi lại các chỉ số thống kê của đối thủ khi đánh poker online VÀ ẢNH TEST PHẦN MỀM TRÊN MÁY CÁ NHÂN!

To view the content, you need to Sign In or Register.

Ảnh test phần mềm

To view the content, you need to Sign In or Register.

Bên trong đã kèm theo hướng dẫn reset bằng tiếng Anh và tiếng Việt!

Nếu link die phiền các bạn thông báo cho mình tại topic này! Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ!
 
Top