(Hỗ trợ) Keys, GET CID và kích hoạt bản quyền các sản phẩm của Microsoft qua TeamViewer!

Xin chào các thành viên của Forums vn-zoom.org!

Topic đã được BQT đồng ý đi vào hoạt động từ 01/04/2019

Được sự ủng hộ của Ban Quản trị (BQT), trước nhu cầu được sử dụng các sản phẩm bản quyền từ Microsoft của các thành viên, tôi đại diện cho nhóm trợ giúp lập topic này với mục đích share keys và hỗ trợ kích hoạt giúp các thành viên của diễn đàn VN-Zoom.org. Chúng tôi bỏ ra thời gian, công sức và tài nguyên để giúp đỡ các thành viên miễn phí. Kiến thức thì chúng tôi học tập và tích lũy, tài nguyên thì tìm kiếm qua Internet và những nguồn khác.
Cuộc chơi nào cũng có luật, sân chơi nào cũng cần có trọng tài... Vì vậy, thay mặt nhóm trợ giúp tôi nêu rõ những quy định dưới đây để những người trợ giúp cũng như người nhờ trợ giúp có trách nhiệm thực hiện nhằm đạt tối đa hiệu quả công việc.
Trong quá trình hoạt động không thể lường trước được các tình huống phát sinh, vì vậy nhóm sẽ tiến hành chỉnh sửa, bổ sung nội quy để phù hợp với tình hình phát triển thực tế của diễn đàn.

I. Danh sách nick name các thành viên của nhóm trợ giúp:

1.
@thuwowngr
2. @Hoang Duch2
3. @hcvnd
4. @DuongDang
5. @chubinhphuong
6. @ovinguyen
7. @tramanh89xd
8. @vietthong
9. @dongle905
10. @hailuamientay
11. @kisigio
12. @thahtrung06

Chúng tôi có quen biết nhau thông qua các diễn đàn trong và ngoài nước, một số thành viên là anh em, bạn bè ngoài đời và trong công việc.
Nhóm chúng tôi hiện tại có đủ tài nguyên cũng như kiến thức để hỗ trợ các thành viên chu đáo nhất, vì vậy chúng tôi không mời, không chào đón các thành viên khác tham gia share keys cũng như hỗ trợ tại topic này. Những thành viên khác có tài nguyên, có kiến thức hãy xin ý kiến BQT mở topic riêng hoặc tham gia hỗ trợ ở những topic khác, hoặc cũng có thể xin đăng ký vào nhóm hỗ trợ tại topic này nếu như xét thấy đủ điều kiện.
Đối với trường hợp các thành viên khác muốn đăng ký vào nhóm hỗ trợ tại topic này, hãy liên hệ với tôi hoặc một trong số các thành viên của nhóm, nhóm thành viên hỗ trợ sẽ cùng bàn bạc, đưa ra ý kiến thống nhất trước khi nhờ Admin bổ sung vào danh sách nếu thành viên đáp ứng đủ điều kiện.

II. Ngôn ngữ và đại từ nhân xưng sử dụng trong topic

1.
Tất cả người hỗ trợ cũng như người nhờ hỗ trợ sử dụng Tiếng Việt có dấu đầy đủ (không viết tắt) , trừ một số danh động từ chuyên môn phổ biến thì sử dụng Tiếng Anh để thành viên dễ tìm thấy trên PC. Khuyến khích sử dụng "Bạn" và "Tôi" trong quá trình làm việc. Với những thành viên quen biết nhau rồi, có thể xưng hô phải phép và thân mật hơn theo mối quan hệ.

2. Thành viên nước ngoài phải tuân thủ chính sách chung của diễn đàn và topic (khuyến khích sử dụng những câu Tiếng Việt thông dụng, hoặc Tiếng Anh (United States, United Kingdom), không sử dụng các ngôn ngữ khác.
English below:
2. Foreign members must abide by the general forum policy and topic (encourage to use some common Vietnamese sentences, or English (United States, United Kingdom), without using other languages.
III. Điều kiện của người hỗ trợ cũng như thành viên nhận hỗ trợ:

A. THÀNH VIÊN CẦN GIÚP ĐỠ (MEMBER): Các bạn hãy dành vài phút đọc nội dung này để chúng tôi hỗ trợ các bạn nhanh và tốt hơn!

Khuyên dùng
các loại key Retail vì tỉ lệ kích hoạt lại hay restore backup khi cài lại thành công cao hơn Volume License rất nhiều.

1. Đáp ứng: Hiển thị chế độ Online + Đạt tối thiểu 1 trong 3 điều kiện sau để được hỗ trợ trong topic này:
  • Là thành viên của vn-zoom.org có tài khoản đăng kí tối thiểu 7 ngày tính đến thời điểm nhờ theo đồng hồ của forums.
  • Dù chỉ mới đăng kí tài khoản trong ngày hoặc dưới 7 ngày nhưng đã có bài viết chia sẻ kiến thức (chủ topic) được đăng ở 1 trong các box sau:
Công nghệ & Đời sống, Thư viện tin học, Hệ điều hành mà không phải là lập topic để đặt các câu hỏi nhờ tư vấn (bài viết tự viết hoặc biên soạn, không sao chép các trang/website khác)

- Dù chỉ mới đăng kí tài khoản trong ngày hoặc dưới 7 ngày nhưng Có bài viết chia sẻ kiến thức,hoặc post chia sẻ phần mềm được các thành viên trong forums tặng từ 5 lượt "thích" trở lên.

2. Keys chia sẻ: thành viên cứ thực hiện và đủ điều kiện như yêu cầu người chia sẻ đưa ra là có thể xem được và sử dụng keys. Tuy nhiên nên tiết kiệm và tránh lãng phí.Keys thường được các thành viên nhóm hỗ trợ chia sẻ trong topic,các bạn chịu khó tìm sản phẩm mình cần.

3. Về thời gian: các hỗ trợ kích hoạt chúng tôi chỉ giúp 1 người / 1 sản phẩm / 6 tháng / Năm. Tạm hiểu nếu bạn nhờ kích hoạt Windows và Office ( Trong đó bộ Office gồm: Office ; Visio ; Project thì chúng tôi chỉ hỗ trợ 01 sản phẩm trong bộ này ), hoặc chỉ 1 sản phẩm thì chúng tôi chỉ giúp tối đa 2 lần/ năm với khoảng cách thời gian của 2 lần nhờ là 6 tháng ( Tránh hỗ trợ những người kiếm tiền trên sự giúp đỡ miễn phí của chúng tôi ).

4. Nội dung nhờ:
Thành viên nên sử dụng công cụ MSAct Plus để nhập key, lấy IID và nhập CID cho chính xác và biết keys có còn dùng được hay không.Ngoài ra đỡ làm mất thời gian của cả hai ( Link và hướng dẫn MSAct ở mục Phần mềm khuyên dùng ).

- Thành viên nhờ trợ giúp gì thì nói rõ trong bài nhờ giúp đỡ theo hướng dẫn sau:

Ví dụ với Windows :


+ Nhờ các bạn kích hoạt giúp tôi Windows 7 Pro, hay Windows 7 Enterprise....Riêng Windows 10 rất nhiều phiên bản nên càng cần nói rõ.

+ Key sử dụng: yêu cầu đưa 5 kí tự đầu và 5 kí tự cuối của key ( cần như vậy vì lúc thành viên nhờ key vẫn dùng được nhưng khi thành viên hỗ trợ get CID thì key bị khóa, khi ấy thành viên hỗ trợ sẽ biết key nào để kiểm tra và hướng dẫn thay key). Với key có riêng thì cần nói rõ là key riêng.

ABCDE----12345 trong đó ABCDE là 5 kí tự đầu của key, 12345 là 5 kí tự cuối của key.

+ IID ( installations ID ) viết theo hàng ngang,giữa các chuối kí tự copy từ MSAct ra có dấu (- ) ngăn cách.
Ví dụ với Office thông dụng tôi ghi 1 mẫu chi tiết để các bạn thực hiện theo :

Nhờ các bạn kích hoạt giúp tôi Office Pro Plus 2016 Retail ( Hoặc Office Pro Plus 2016 VL, hoặc Office Pro Plus 2013 VL, hoặc Office Std 2016 VL; Riêng Office Std 2010 có cả Retail và VL ).


Nhờ các bạn trợ giúp Office Pro Plus 2016 Retail
Key sử dụng MNPQR---67890 (Chỉ đăng 5 kí tự đầu và 5 kí tự cuối của key)
IID : 123456-789012-ABCDEF-GHJKLM-......(Viết theo hàng ngang,các nhóm số cách nhau bởi dấu - )
Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản nội quy topic này tại VN-Zoom.org
Ví dụ với sản phẩm hiếm tôi ghi 1 mẫu chi tiết để các bạn thực hiện theo :
Nhờ các bạn trợ giúp kích hoạt Office Pro Plus 2019 Retail ( Hoặc Visio Pro Retail hoặc Project Pro Retail, hoặc các sản phẩm hiếm khác ) qua TeamViewer.Nếu có chúng tôi sẽ giúp.

Nhờ các bạn trợ giúp kích hoạt Office Pro Plus 2019 Retail qua TeamViewer.
Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản nội quy topic này tại VN-Zoom.org
5. Trường hợp thành viên nhờ giúp quá ít kiến thức, không phân biệt dùng loại nào, cần nói rõ trong bài viết để được những thành viên nhóm hỗ trợ giúp đỡ.

6. Sử dụng Teamviewer (TV) để nhờ cài đặt các thành viên cần lưu ý tài khoản của người đó có trong nhóm hỗ trợ hay không, ngoài các thành viên trong nhóm nhận hỗ trợ qua (TV) thì các thành viên đều không phải, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho sự sai sót của các bạn dẫn đến mất dữ liệu hay máy bị cài viruts,trojan...

B. THÀNH VIÊN NHÓM HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG (SUPPORTER)

Nếu là các phiên bản Windows 10 có thể lấy BQ KTS thì hỗ trợ đến mức lấy bản quyền KTS luôn.

1. Hãy cố gắng đoàn kết, nhiệt tình chu đáokiềm chế khi hỗ trợ vì kiến thức của người nhờ rất khó nói chung được. Nếu thành viên nhờ thực hiện không đúng nội quy, hãy nhấn "báo xấu" để Admin, Mod giải quyết và bỏ qua trường hợp đó.

2. Nếu có key riêng chia sẻ thì luôn đặt trong thẻ hide và chú ý việc leak, key kiếm được qua net thì chú ý không post trùng lặp gây hiểu nhầm lẫn nhau.

3. Một số trường hợp tin yêu cầu hiếm,nếu có thể thì hỗ trợ qua TV để tránh lộ và leak key.

4. Riêng key VL thì rất nhiều khi phải Call để get CID, trong nhóm không phải ai cũng làm được vì vậy khi thành viên nhờ ( bằng kinh nghiệm thì sẽ biết thời điểm phải Call ), thành viên trợ giúp có khả năng Call nên reply yêu cầu nhờ với nội dung" Tôi nhận ca này" rồi tiếp tục thực hiện để thành viên khác không mất công Call, rồi khi có CID edit lại gửi CID cho người nhờ.

5. Với những trường hợp có thể get CID qua Web, khi có 1 thành viên trợ giúp rồi thì thành viên khác dừng,nếu post CID lên bị trùng thì người post lên sau hãy chủ động xóa bài để tránh những chuyện không hay.

6. Trường hợp thành viên nhờ trợ giúp với key Retail, lúc nhập key thì lấy được IID nhưng lúc get CID thì key blocked nên thành viên trợ giúp hãy kiên nhẫn hướng dẫn thay key chứ không phải lấy được IID là sẽ get được CID.

IV Các phần mềm, công cụ khuyên dùng và hướng dẫn
Link download từ Mediafire,nên copy link dán vào trình duyệt sẽ nhanh hơn.
Các bạn nhờ trợ giúp nên dùng MSAct Plus nhập key để biết key có dùng được hay không và lấy IID cho chính xác.

MSAct Plus V1.0.6 :
dùng để nhập key Win + Office 2010-2016 .Khi nhập key, các bạn chú ý phía trước và sau của key Không được để khoảng trắng.
mh_auth_or_register

MSAct Plus V1.0.8b3: dùng nhập key Win + Office 2010-2019 nhưng bị các AV và MBAM chặn.
Thành viên nếu dùng phải giải nén và ad vào vùng an toàn hoặc tắt AV và MBAM.Pass là 2019.
mh_auth_or_register

2019-03-02_17-56-21-jpg.3209


MSActBackUp Portable v1.2.5 : dùng để Backup và Restore bản quyền của Windows + Office đã kích hoạt nếu phải cài lại.
mh_auth_or_register

TeamViewer 13 & 14 Portable để sử dụng khi cần thiết :

Version 13 :
mh_auth_or_register

Version 14 :
mh_auth_or_register

MỘT SỐ LOẠI KEYS PHỔ BIẾN VÀ THÔNG DỤNG :
(Ngoài các sản phẩm phổ biến,các bạn có thể đăng yêu cầu nhờ trợ giúp theo mẫu hoặc nhắn tin cho thành viên hỗ trợ để hỏi về các sản phẩm khác.Nếu có,chúng tôi sẽ giúp đỡ)


WINDOWS 10 PRO VL PHONE
mh_auth_or_register
WINDOWS 10 ENTERPRISE LTSC 2019 MAK PHONE
mh_auth_or_register
WINDOWS 10 ENTERPRISE
mh_auth_or_register
WINDOWS 10 ENTERPRISE S LTSB 2016
mh_auth_or_register
WINDOWS 8.1 PRO RETAIL PHONE (Keys kích hoạt cả Windows 8.1 Pro VL)
mh_auth_or_register
WINDOWS 7 PRO RETAIL PHONE ( Keys kích hoạt cả Windows 7 Pro VL )
mh_auth_or_register
WINDOWS 7 ULTIMATE RETAIL PHONE
mh_auth_or_register
WINDOWS 7 HOME PREMIUM RETAIL PHONE
mh_auth_or_register
OFFICE PRO PLUS 2019 VL
mh_auth_or_register
OFFICE PRO PLUS 2016 RETAIL+ MSDN RETAIL
mh_auth_or_register
OFFICE PRO PLUS 2016 VL
mh_auth_or_register
OFFICE STANDARD 2016 VL PHONE
mh_auth_or_register
OFFICE PRO PLUS 2013 VL PHONE
mh_auth_or_register
OFFICE PRO PLUS 2013 RETAIL & MSDN RETAIL PHONE
mh_auth_or_register
OFFICE STANDARD 2013 VL PHONE
mh_auth_or_register
OFFICE PRO PLUS 2010 VL PHONE
mh_auth_or_register
OFFICE PRO PLUS 2010 RETAIL PHONE
mh_auth_or_register
OFFICE STANDARD 2010 VL PHONE
mh_auth_or_register
OFFICE STANDARD 2010 RETAIL PHONE
mh_auth_or_register


Thay mặt nhóm trợ giúp chúng tôi cảm ơn sự quan tâm của BQT diễn đàn vn-zoom.org.
Chúc các thành viên nhóm trợ giúp luôn khỏe, hạnh phúc,nhiệt tình chu đáo giúp đỡ các thành viên.
Cảm ơn sự tôn trọng của các thành viên trong forums với topic.
Chúc diễn đàn của chúng ta phát triển văn minh và bền vững.
 
Sửa lần cuối:

ovinguyen

Life is inherently sweet but also bitter.
Nhờ bạn kích hoạt giúp tôi Win 10 RTM Professional Retail
KEY sử dụng: 74N2D----49CKG
IID: 6342853-2586394-3624911-8189884-5182236-4290992-0651140-5049473-0898403
Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản nội quy topic này tại VN-Zoom.org
Confirmation ID (CID):
467265-757084-505116-817506-886804-633446-104326-097015

hoặc mở cmd quyền admin dán hết lệnh này (bao gồm bản quyền KTS)
cscript.exe "%windir%\system32\slmgr.vbs" /atp 467265757084505116817506886804633446104326097015
cscript.exe "%windir%\system32\slmgr.vbs" /ato
 

Huanruan

Gà con
Tôi vẫn có thể yêu cầu giúp đỡ
MS Office 2016 Pro Plus VL
Chìa khóa: TF2RT---MDW3Y
Chứng minh thư: 3832561 2047360 3830754 8654924 2906526 6329413 0855436 0783546 7164084
Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản nội quy topic này tại VN-Zoom.org
 

tramanh89xd


Moderator
Thành viên BQT
Tôi vẫn có thể yêu cầu giúp đỡ
MS Office 2016 Pro Plus VL
Chìa khóa: TF2RT---MDW3Y
Chứng minh thư: 3832561 2047360 3830754 8654924 2906526 6329413 0855436 0783546 7164084
Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản nội quy topic này tại VN-Zoom.org
Sorry, we can help you activate 1 product of Office. You have 1 help active windows.
 

Huanruan

Gà con
tramanh89xd
Tôi cũng hiểu bạn!
Một lần nữa, tôi rất biết ơn những người đã giúp tôi và tất cả những người cần giúp đỡ!
Cảm ơn bạn, nhưng tôi không có vấn đề với kích hoạt hệ thống.
Tôi chỉ cần văn phòng
Tất cả thành công và sức khỏe mạnh mẽ!!!
 

tramanh89xd


Moderator
Thành viên BQT
Tiếp tục kích hoạt giúp Visio + Project 2019, Office 2016 VL + R, Win 10 pro bản quyền số (Chỉ cần đủ điều kiện tại topic quy định tại #1).
Riêng O2019 Retail hoặc O2016 Home&Bussiness hoặc O2013 Home&Bussiness thì điều kiện là thành viên cấp "Rìu Sắt" trở lên.
Các bạn đăng đúng mẫu trợ giúp qua TV mình sẽ giúp.
 

NTT28

Gà con
Nhờ các bạn trợ giúp window 10 LTSC
Key sử dụng 9GGNY--MTF42
IID : 0069934-1620636-2840203-3861302-9517591-3258580-3009902-6239845-5131366
Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản nội quy topic này tại VN-Zoom.org
 

hdtanhtxz

Gà con
Nhờ các bạn trợ giúp kích hoạt Office Pro Plus 2019 Retail qua TeamViewer. Hiện tôi vẫn chưa có key kích hoạt qua phone.
Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản nội quy topic này tại VN-Zoom.org

Cảm ơn tất cả mọi người
 
Nhờ các bạn trợ giúp Office Pro Plus 2016 VL
Key sử dụng TF2RT---MDW3Y
IID : 2385616-9072283-9859516-4047405-4560723-6461783-9046211-0297504-0296560
Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản nội quy topic này tại VN-Zoom.org
Ko có ai giúp mình hết hã, ai call giúp mình đi :(
 

thahtrung06


Junior Moderator
Thành viên BQT
Nhờ các bạn trợ giúp window 10 LTSC
Key sử dụng 9GGNY--MTF42
IID : 0069934-1620636-2840203-3861302-9517591-3258580-3009902-6239845-5131366
Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản nội quy topic này tại VN-Zoom.org
Mình sẽ Call cho bạn. Bạn chịu khó đợi nha! CID của bạn:
mh_auth_or_register
 

tramanh89xd


Moderator
Thành viên BQT
Nhờ các bạn trợ giúp kích hoạt Office Pro Plus 2019 Retail qua TeamViewer. Hiện tôi vẫn chưa có key kích hoạt qua phone.
Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản nội quy topic này tại VN-Zoom.org
Cảm ơn tất cả mọi người
Hiện O 2019 Retail chỉ kích hoạt cho member đạt level từ "Rìu Sắt" trở lên. Có 3 phương án:
- Cài bản O 2019 VL có key chia sẻ sẵn và đưa dãy IID lên bọn mình call giúp.
- Canh me key 2019 retail đc chia sẻ tại các topic share key.
- Cài O 2016 Retail rồi mình giúp qua Teamviewer. O 2016 chức năng + icon giống như O 2019. O 2019 hơn mỗi mấy hình 3D mà không biết bạn có dùng ko?
 

hondatviet

Gà con
Nhờ các bạn trợ giúp kích hoạt Office Pro Plus 2013 qua TeamViewer.
Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản nội quy topic này tại VN-Zoom.org
 

FujiToday

Gà con
Nhờ các bạn trợ giúp Microsoft Office 2013 Pro Plus
Key sử dụng: NC6J7-xxxx-RVR3H
IID : 2693066 - 9122246 - 7881515 - 8856295 - 3770905 - 2145281 - 4725666 - 6326371 - 2483525
Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản nội quy topic này tại VN-Zoom.org
 

tramanh89xd


Moderator
Thành viên BQT
Nhờ các bạn trợ giúp Microsoft Office 2013 Pro Plus
Key sử dụng: NC6J7-xxxx-RVR3H
IID : 2693066 - 9122246 - 7881515 - 8856295 - 3770905 - 2145281 - 4725666 - 6326371 - 2483525
Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản nội quy topic này tại VN-Zoom.org
Nhắn mình Teamviewer.
Update:
1-jpg.4479
 
Sửa lần cuối:

qd2008

Gà con
Nhờ các bạn giúp Windows 10 Enterprise LTSC 2019 x64 1809
Key sử dụng: WQ946--RM7WP
IID : 0597496-9055816-6935476-8421403-7353376-1953406-4772220-3864585-1793921.
Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản nội quy topic này tại VN-Zoom.org
 

haibmh

Rìu Chiến Vàng
Nhờ các bạn giúp Windows 10 Enterprise LTSC 2019 x64 1809
Key sử dụng: WQ946--RM7WP
IID : 0597496-9055816-6935476-8421403-7353376-1953406-4772220-3864585-1793921.
Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản nội quy topic này tại VN-Zoom.org
Bạn thay key tôi gửi rồi post IID lên,ko phải post key nữa nhé.
mh_auth_or_register
 
Top