Chia sẻ HitmanPro v3.8.15 Build 306 (x86/x64) Pre-Activated - Giải pháp chống phần mềm độc hại, mã độc

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
HitmanPro là một ứng dụng gọn nhẹ có thể giám sát hoạt động trình duyệt của bạn và phát hiện các mối đe dọa tiềm ẩn có thể bao gồm bảo mật hệ thống. Công cụ HitmanPro này được xây dựng đặc biệt để thêm một lớp bảo mật bổ sung cho hệ thống của bạn, để bảo vệ bạn bất cứ khi nào bạn mua sắm trên Internet hoặc thực hiện các hoạt động ngân hàng trực tuyến. Nó cung cấp bảo vệ máy tính theo thời gian thực chống lại việc khai thác phần mềm, tải xuống theo ổ đĩa, phần mềm mã hóa, gian lận trực tuyến và trộm danh tính.

HitmanPro.Alert có gì?

Giao diện trực quan và quét phần mềm độc hại

Công cụ này mang đến một giao diện hấp dẫn và rõ ràng, đồng thời cung cấp khả năng quét phần mềm độc hại ngay sau khi cài đặt, để có được đánh giá bảo mật cho máy tính của bạn.

Duyệt web an toàn và khai thác giảm thiểu

Khi nói đến duyệt web an toàn, HitmanPro.Alert bảo vệ các hoạt động của bạn xung quanh ngân hàng trực tuyến, mua sắm hoặc thư trên web. Nó cung cấp hỗ trợ cho nhiều trình duyệt, chẳng hạn như Internet Explorer, Chrome, Firefox, Opera, Maxthon, Comodo Dragon, Pale Moon, Gói Trình duyệt Tor, Trình duyệt Avant, Trình duyệt Spark, SRWare Iron và Trình duyệt Yandex.

Tính năng dành riêng để khai thác giảm thiểu ngăn chặn một số ứng dụng của bên thứ ba từ các cuộc tấn công dễ bị tổn thương hiện tại và tương lai, như Java, VLC Media Player, Windows Media Player, Windows Media Center, Wordpad và Adobe Flash Player. Hiện đang chạy các quy trình không được hỗ trợ bởi HitmanPro.Alert được hiển thị trong một bảng điều khiển khác, vì vậy bạn ít nhất có thể nhận thức được rủi ro.

Chủng ngừa, CryptoGuard và trình thông báo webcam

Ứng dụng phần mềm thể thao bổ sung các công cụ để giảm nguy cơ nhiễm phần mềm độc hại. Ví dụ: nó có thể ngăn chặn phần mềm độc hại nhận biết sandbox bằng cách làm cho máy tính trông giống như một nhà nghiên cứu vi-rút, chặn phần mềm mã hóa (như CryptoLocker) bằng cách giữ an toàn cho tệp cục bộ và chia sẻ hoặc cảnh báo bạn khi webcam của bạn được bật âm thầm theo dõi bạn.

Mã hóa tổ hợp phím, bảo vệ quá trình, lockdown mạng và USB chặn

Hơn nữa, chương trình có thể mã hóa tất cả các tổ hợp phím để ngăn chặn keylogger từ cướp mật khẩu của bạn, tin nhắn và các thông tin nhạy cảm khác, ngăn chặn phần mềm độc hại lây nhiễm cho thực thi chính của một quá trình đáng tin cậy (ví dụ như chống virus ), dừng lưu lượng truy cập backdoor bằng cách khóa mạng và chặn các thiết bị USB độc hại gây ra làm bàn phím.

Download HitmanPro v3.8.15 Build 306 (x86/x64) Full - Giải pháp chống phần mềm độc hại, mã độc

Link trang chủ:

Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.

Mã Hex tải phần mềm:

To view the content, you need to Sign In or Register.

Hoặc:

To view the content, you need to Sign In or Register.

Để hiển thị link tải qua đoạn mã Hex bên trên, các bạn làm theo hướng dẫn ở topic bên dưới:

Nếu link die phiền các bạn thông báo trực tiếp cho mình TẠI TOPIC này để fix lại nhanh nhất.

Đã test phần mềm trên máy cá nhân, ảnh ở trong bài viết.

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of VN-Zoom.org
 
Sửa lần cuối:

pepePE

Rìu Sắt Đôi
Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã chia sẻ, tôi đã tải xuống Hitman Pro v3.8.15 Build 306 và nó là ngôn ngữ gì? hay là đa ngôn ngữ?
một cái ôm {hug} :)
 

chuixoixa

Rìu Sắt Đôi
Phần mềm này nhẹ mà tốt. Đã từng dùng qua và nhớ mãi.
Chẳng qua hồi ấy máy văn phòng tự nhiên dính 1 cái con quảng cáo, Norton không làm gì được toàn báo do nhà mạng bị đó! là do nhà mạng, liên hệ đi...bó tay phải cậy nhờ Hitmanpro, quét ra được 1 nhúm.
Chắc ai đó tắt tường lửa đi để vui vẽ lúc nghỉ trưa.
 
Sửa lần cuối:

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã chia sẻ, tôi đã tải xuống Hitman Pro v3.8.15 Build 306 và nó là ngôn ngữ gì? hay là đa ngôn ngữ?
một cái ôm {hug} :)
Phiên bản mà mình chia sẻ trong topic này là ngôn ngữ tiếng Anh (như ảnh chụp màn hình mà bạn đã thấy ở trong topic).
The version that I shared in this topic is English language like my two screenshots you saw above.
 
Top