Game Miễn Phí GRID 2 - game đua xe cái nhìn mới hoàn toàn

Administrator


Administrator
Grid 2 là một trò chơi video đua xe được phát triển và phát hành bởi Codemasters cho Microsoft Windows, PlayStation 3, Xbox 360 và Xbox One, thông qua khả năng tương thích ngược. Đây là trò chơi thứ tám trong loạt TOCA. Vào ngày 25 tháng 9 năm 2014, Feral Interactive đã phát hành Phiên bản tải lại cho OS X


Theo những trang đánh giá game thì
Grid 2 sẽ sở hữu một phiên bản được coi là đặc biệt của đặc biệt mang tên Grid 2 Mono Edition. Người mua sẽ phải bỏ ra cái giá 125.000 Bảng Anh, tương đương hơn 3 tỉ VND. Và đổi lại? Phiên bản chưa từng có này sẽ đi kèm với một chiếc xe đua thật mang tên BAC Mono, với lớp sơn mang logo của tựa game sắp ra mắt. Theo những gì được quảng cáo, vận tốc tối đa của BAC Mono có thể lên tới 273 km/h.
Ngoài chiếc xe đua sexy này ra, Mono Edition bao gồm cả bộ quần áo chuyên dụng, mũ bảo hiểm, một đĩa game Grid 2 và kèm luôn cả một chiếc Playstation 3 để chơi game.

Tất nhiên phiên bản Mono Edition là một trong những dòng game đắt nhất thế giới.

GRID ra đời đã mang đến cho thể loại game đua xe cái nhìn mới hoàn toàn, không chỉ còn là những vòng đua bốc lửa nóng bỏng, không chỉ còn là đua và tông. GRID đã cho thế giới game thấy một game đua xe có thể hàm chưa nhiều thể loại, có mới có cũ, những gì GRID làm được cách đây 5 năm chính là những gì mà các game đua xe đời mới bây giờ đang cố gắng học tập theo.

Nếu như Patrick Callahan đã dày công xây dựng nên giải đấu giả tưởng WSR (World Series Racing) , thì GRID đã hiện thực hóa và biến nó trở thành đấu trường bất tử.

Toàn bộ giải đấu WSR được gói gọn trong mục chơi Single player. Nhiệm vụ chính của bạn là, tất nhiên, tham gia giải đấu, góp phần xây dưng WSR bằng cách tham gia rất nhiều giải đấu lân cận, đánh bại các tay đua và lôi kéo họ về với WSR.

Giải đấu WSR, bao gồm cả tá những kiểu đua thú vị, nhưng cũng rất quen thuộc – tất nhiên, vì những gì mà GRID là được đều được cái studio game khác ‘học tập’ trong các game đua xe của họ (những chế độ đua xe elimination, touge, one-one faceoffs, check points, vv…)

Người chơi sẽ phải làm hài lòng những khán giả khó tính ở trường đua để hoàn thành nhiều nhiệm vụ dưới dạng event cực vui như Overtake race (đua xe và cố gắng vượt qua càng nhiều xe tải càng tốt).


Còn bây giờ Grid 2 hiện đang miễn phí trên hệ thống humblebundle.com

Để nhận game này các bạn cần có các yêu cầu sau

- Có tài khoản steam , nếu chưa có bạn có thể tạo một tài khoản steam miễn phí tại đây
Sau đó cài đặt các phiên bản steam vào máy tính các bạn có thể tải về steam tại đây
Cho Windows .
Cho Mac
Cho Linux


- Tạo một tài khoản miễn phí tại trang Humblebundle tại đây

Đăng nhập tài khoản Humblebundle và vào link sau để lấy game
Làm theo hướng dẫn và đổi sang key steam để cài đặt game
Chúc các bạn chơi game vui vẻ


Đinh Quang Vinh sưu tầm​
 

nvltran

Gà con
game này lâu rồi mà. đẹp nhẹ độ khó cao hơn nfs. Mình lại thích đường trường như drit hơn nhưng nó bắt qua bài lết bánh chóng mặt quá nên mình bỏ luôn
 
Em đang rất muốn được trải nghiệm game này nhưng không biết cấu hình của chiếc laptop cũ giá rẻ của em có chơi được tựa game này không ?cấu hình ram 4 ssd 120
 
Top