Thiết kế & Đồ họa Green Screen Wizard Pro v10.6 Full - Xóa phông xanh cho ảnh

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Green Screen Wizard Pro là chương trình xóa phím màu độc lập, không yêu cầu Photoshop hoặc bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào khác để tạo ra những bức ảnh màn hình xanh đẹp mắt. Green Screen Wizard Pro Studio with Editor dành cho những người đòi hỏi sự linh hoạt cao nhất trong chụp ảnh màn hình xanh. Green Screen Wizard Pro với Lớp phủ Sandwich, Máy tạo bóng, Hiệu ứng đặc biệt và Trình chỉnh sửa Airbrush mới có thể cung cấp cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp một nền tảng để kinh doanh. Phiên bản Pro cung cấp năm lớp để tạo ra hình ảnh tuyệt vời.

Green Screen Wizard Pro có khả năng chú thích đầy đủ cho phép bạn đặt bao nhiêu văn bản tùy thích lên hình ảnh của mình. Với tính năng này, bạn có thể tạo quảng cáo hoặc bìa tạp chí của riêng bạn. Green Screen Wizard Pro thêm một số hiệu ứng đặc biệt mới giúp tạo hình ảnh nghệ thuật dễ dàng.

Green Screen Wizard Pro Batch mở rộng trên Green Screen Wizard Pro bằng cách thêm khả năng tự động hóa và e-mail. Điều này đặc biệt có giá trị nếu bạn chụp nhiều ảnh và muốn xử lý chúng sau hoặc nếu bạn đang ở một sự kiện và cần xử lý hình ảnh rất nhanh. Phiên bản lô Pro cũng bổ sung khả năng e-mail để thay vì in hình ảnh ra hình ảnh có thể được gửi qua email cho khách hàng của bạn.

Các tính năng chính Green Screen Wizard Pro
  • Trình chỉnh sửa ảnh tích hợp
  • Xử lý màn hình xanh và xanh chất lượng cao
  • Hỗ trợ lớp phủ Sandwich, văn bản không giới hạn, hiệu ứng đặc biệt
  • Hơn 15.000 người dùng
  • Sửa đổi cường độ, màu sắc, xoay và khóa
Download Green Screen Wizard Pro v10.6 Full - Xóa phông xanh cho ảnh

Link trang chủ:

Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.

Mã Hex tải phần mềm:

To view the content, you need to Sign In or Register.

Để hiển thị link tải qua đoạn mã Hex bên trên, các bạn làm theo thứ tự các bước như sau:

1. Truy cập trang web:
2. Kéo xuống mục
Hex to Text Converter, copy mã bên trên vào ô Hex String, sau đó nhấn nút Convert. Khi nhấn Convert xong, ở mục Result sẽ hiển thị link tải, lúc này các bạn chỉ việc copy link tải vào trình duyệt web và tải phần mềm về máy là xong (xem hình bên dưới để hiểu rõ hơn).Nếu link die phiền các bạn thông báo trực tiếp cho mình TẠI TOPIC này để fix lại nhanh nhất.

Đã test phần mềm trên máy cá nhân, ảnh ở trong bài viết.

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of VN-Zoom.org
 
Top