Góp ý về giao diện trang chủ

Cloud
Hi anh em,

Hiện tại mình đang chạy beta bản giao diện trang chủ, nhờ anh em đóng góp ý kiến để mình hoàn thiện hơn nhé.

Cảm ơn anh em.

 
Trả lời

thahtrung06

Rìu Chiến Bạc
Tài khoản bị khóa
Theo mình nên chuyển sang tiếng Việt một số từ tiếng Anh trên trang chủ cho nó thông dụng và thu hút với người Việt hơn, như:
Highlight Posts: Tin nóng
DON'T BE MISSED: ĐỪNG BỎ LỠ
eMagazine: Vấn đề xung quanh
RELATED THREADS: Chủ đề liên quan hoặc Bài liên quan
FEATURED POSTS: Bài viết hay

Ngoài ra, ở mục BÀI LIÊN QUAN trên trang chủ, trong tương lai admin nên hướng tới để quảng cáo trên khu vực này nhằm có thêm kinh phí để giúp diễn đàn phát triển mạnh hơn nữa.
 

Hinun97

Ở đâu khó có Hinun
Thành viên BQT
Theo em là nên nhỏ lại. Mọi thứ dường như đang quá to. Ý là em đang xài màn full HD còn thấy to, nếu màn HD phổ biến thì nó sẽ còn to hơn nữa ạ.
Từ text tiêu đề cho tới thumbs ạ.
 

domanhhp

Búa Gỗ Đôi
bạn nên chỉnh lại đối vs đt như mmo4me đối vs đầu trang , giao diện họ gọn gàng , nếu muốn xem bài mới cập nhật thì chỉ cần click vào mục như bài mới , phần mềm .... ko cần phải reload lại page nó khá mất tg .
 

MrTQT

Búa Gỗ
Mình thích cách hiển thị mới này hơn cách cũ,
Còn font chữ hiện tại hình như hơi thô, nhìn không mướt mắt lắm.
nên dùng hàm hay biện pháp gì đó, đẩy các bài viết nổi bật theo lộ trình luân phiên lên trang chủ, vì giờ hầu như người ta vào để đọc nhiều hơn là để comment.
Thanks!
 

ansos123

Búa Gỗ Đôi
giao diện mới chưa quen thấy hơi rối mắt. Font chữ cũng hơi khác nữa. Cần thời gian làm quen là được
 

buianhcuongit

Búa Gỗ
Em thấy mọi thứ to quá, nhìn vào nhức mắt lắm ạ, còn kéo xuống các bài viết thì việc phân chia các mục như Highlight Post, eMagazine nhìn nó cũng ko rõ lắm ạ em thấy nó cứ lung tung sao ấy ạ.
 

chucuoi8x

Búa Gỗ
Theo mình thấy nên làm nhỏ lại các mục. Thứ 2 là nên có highlight phân chia các mục với nhau. Mình thấy trang chủ nhìn lộn xộn quá. Nhìn nhiều tin nhưng khó theo dõi.
 

vomitri

Rìu Vàng Đôi
Sáng online tưởng bấm nhầm qua tinhte
Đang phân vân là content tương lai VN-Zoom đang muốn hướng đến như thế nào? Kiểu tinhte hay kiểu thế nào khác ? Tại vì nếu làm trang chủ như nầy thì sẽ chuyên về các bài kiểu tin tức và review... mà dạng này thì không phải thế mạnh vn-zoom
 

cyberat

Rìu Bạc
chơi nền đen được k mod? nhìn sáng mỏi mắt quá, với lại có vẻ hơi nhiều (rườm rà, mất tập trung) vào ý chính, nên chăng rút gọn lại chỉ để vài tin chính hot, còn lại thì đẩy vô "xem thêm" chẳng hạn.
Như cái bên diễn đàn vậy mà ok, list tin bài mới dễ nhìn hơn hẳn