Giả sử: Nếu bóng đá Việt Nam không gặp được Park Hang Seo?

jaguar

Gà con
Chào các bác, nếu ông bầu Đức không gặp ông Park, và HLV đội tuyển là 1 người khác thì bóng đá chúng ta bây giờ ra sao nhỉ?:rolleyes:

Tui đoán trước nhé :p
Sau U20 WC các cầu thủ trẻ VN sẽ bùng sáng 1 lúc, rồi cũng trở về như ngày trước (giống Myanmar bây giờ)
Thái Lan vẫn là thế lực bóng đá trong vài năm, trước khi bị Malay và Indo qua mặt ở cấp độ trẻ và đội tuyển quốc gia
Bóng đá VN chỉ là thế lực đứng thứ 5 trong khu vực và phải cạnh tranh khá quyết liệt với Phi, Malay, Indo và Thái. Đội thường hay thua trước các đội này và luôn bị Sing và Myanmar là các thế lực yếu hơn bám đuổi
Lứa QH và CP sau những thành công tại giải U bừng sáng lên rồi lại chìm dần. Họ cũng như bao cầu thủ khác, động lực thi đâu không còn cao vì những thất bại tại cấp đội tuyển, không có bất kỳ ai xuất ngoại
Các CLB thi đấu tại giải VDQG cho có, thiếu cạnh tranh lành mạnh và có tiêu cực. Tại giải CLB châu Á thì đấu lấy lệ, tư tưởng buông giải sớm luôn thường trực trong các đội bóng đại diện cho VN
Người hâm mộ quay lưng với bóng đá. Sân bóng thì lèo tèo vài người coi ở cấp CLB còn đội tuyển QG thì chỉ có khoảng 10k người đến xem{too_sad}
Các phương tiện truyền thông chẳng tích cực đưa tin. Nhà tài trợ thì èo ọt
............................
Cho đến vài năm sau, người VN không còn hào hứng với BD. Lúc ấy cả nền bóng đá VN ngang bằng Đài Loan hiện tại{big_smile}
 

vettinhsau

Búa Gỗ Đôi
Ngày xưa, cứ hễ gặp Thái thì... Thua cái đầu, nhờ thầy nào mà VN giờ xem Thái cũng ngang Cảm.
 

ValvareStar

Gà con
Mình thấy việc ông Bầu gặp Park chỉ là một phần. Bóng đá Việt Nam cần những người thật sự tâm huyết và tìm kiếm sự thay đổi mới thành công được chứ không phải ăn không ngồi yên.
 

cyberat

Rìu Bạc
thật ra gặp hay không gặp cũng không khác gì nhau
không tức là có, có tức là không
bạn hãy buông bỏ chấp niệm và nghĩ rằng... à mà thôi =)
 

haivu


Administrator
Thành viên BQT
Không đồng ý với phần kết nhé: bóng đá nam vẫn là mỏ vàng, dù cay đắng nhưng các đại gia vẫn đau khổ tìm đến se duyên, bọn nhà cái thì cần nó để vặt lông gà...
 

Cam Giang

Búa Gỗ
Nói chung là từ khi có ông Park, bóng đá VN đã có nhiều bước chuyển ngoạn mục và đạt được nhiều thành tựu
 

chuixoixa

Rìu Sắt Đôi
Vắng mợ chợ vẫn đông. Không phải cứ thầy hay là trò giỏi. {look_down}
Nhìn lại thì các chỉ số thể lực của cầu thủ chúng ta cũng tăng lên nhiều so với thời kỳ mới bước chân vào làng bóng đá. Tất yếu thôi.
 

dvh0422

Gà con
Ông park này hên cái là vào đúng thời điểm lứa vn đang chín + nhiều tài năng
 

Ctrl+S

Rìu Chiến Chấm
  1. Bầu Đức là người có đóng góp nhất định đối với bóng đá Việt Nam nhưng không phải là nhân tố quyết định làm nên thành công bóng đá Việt Nam. Vì vậy chúng ta trân trọng đóng góp của Ông nhưng cũng đừng thần tượng quá hình ảnh của Ông. Lượt qua một số bình thấy nhiều thanh niên bảo " Mọi người phải biết Ơn Ông Bầu Đức, Chúng ta nợ Bầu Đức một lời cám ơn...........hay như topic đề cập nếu ông bầu Đức không gặp ông Park, và HLV đội tuyển là 1 người khác thì bóng đá chúng ta bây giờ ra sao nhỉ?
  2. HLV Park là một huấn luyên viên Giỏi nhưng cũng không phải là nhân tố quyết định làm nên thành công bóng đá Việt Nam. Chúng ta có quyền yêu mến ông ấy những cũng đừng thần tượng quá hình ảnh của Ông. Nào là: Sau U20 WC các cầu thủ trẻ VN sẽ bùng sáng 1 lúc. Cho đến vài năm sau, người VN không còn hào hứng với BD. Lúc ấy cả nền bóng đá VN ngang bằng Đài Loan hiện tại.......
  3. Thành Công của bóng đá Việt Nam là tất yếu của quá trình đầu tư dài hạn, có kế hoạch định hướng từ khâu đào tạo trẻ cho đền tổ chức giải VĐQG. Không có 2 Ông thì Bóng đá Việt Nam cũng sẽ thành công. Khi Việt Nam vô địch AFF 2008 thì lúc đó Bầu Đức và Thầy Park đang ở đâu.
  4. Thành Công hôm nay càng gợi nhớ thất bại trước đó của HLV Hữu Thắng tại Segame và cũng nên nhớ ai là người đã gây áp lực để LDBĐ xa thảy Miura mời Hữu thắng về làm HLV để thực hiên giấc mơ vàng Segame và cuối cùng nhận thất bại đau đớn nhất từ trước đến nay.
  5. Nếu ai theo dõi lối đá của công phượng thì cũng biết lối đá Công Phượng thay đổi theo hướng tích cực trong đó cũng có đóng góp nhất định HLV Miura.
  6. Chắc ít người nhớ đến đóng góp của HLV Mai Đức chung khi HLV Hữu Thắng từ chức, lúc mà nhiều người quay lưng với bóng đá Việt Nam. Thì chính Ông là Người đứng ra gánh vác trọng trác đưa Việt Nam vượt qua vòng loại AFC Asian Cup. Và cũng chính Thầy Chung người luôn tin tưởng và động viên Anh Đức trở lại Đội tuyển, nhân tố góp phần không nhỏ giúp Việt Nam vô địch AFF cup 2018.
  7. Chắc nhiều người vẫn cho rằng HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ "Ăn may" trong đó có Bầu Đức khi đưa u20 Việt Nam vào woldcup. và 2 năm sau những cầu thủ "ăn may" này lại đang là trụ cột của đội tuyển quốc gia.
  8. Và còn rất nhiều đóng góp khác của các HLV, Đội bóng, những người thầm lặng đang làm công tác đào tạo trẻ từ mọi miền đất nước.
  9. .......
 

satthutn

Búa Đá
Bóng đá vn đang trong giai đoạn phát triển mà. Chất lượng cầu thủ hiện tại cũng ngày đc nâng cao hơn rất nhiều so với ngày trc.
 
Top