[Get Link] Rapidgator, Turbobit, Uploaded, Filefactory, Depositfiles, FShare, 4Share... nhanh nhất 2019

Bạn thấy tốc độ getlink của topic có nhanh không?

 • Rất nhanh

  Bình chọn: 72 67.3%
 • Tương đối nhanh

  Bình chọn: 23 21.5%
 • Bình thường

  Bình chọn: 12 11.2%

 • Tổng số lượt bình chọn
  107

Hinun97

Ở đâu khó có Hinun
Thành viên BQT

Mình nhận hỗ trợ get link giúp các bạn từ danh sách các host bên dưới về GDrive (Hoặc FShare theo yêu cầu) cho tất cả thành viên của VN-Zoom.Org nhanh nhất có thể.

Thời gian mình trả link thường là:
 • Sáng: 9h-12h
 • Chiều: 14h-17h
 • Tối: 21h-01h

Danh sách các host hỗ trợ: fshare.vn, 4share.vn, rapidgator.net, uploaded.net, nitroflare.com, extmatrix, prefile, filenext.com, play.google, youtube.com, mega.nz, mediafire.com, soundcloud.com, Alfafile.net, Datafile.com, Depositfiles.com, Filefatory.com, Keep2share.cc, Fboom.me, Turbobit.net, Dropbox.com, Zippyshare.com, Ul.to, Openload.co, 1fichier.com, 2shared.com, 4shared.com, ex-load.com, tusfiles.net, các trang web phim online, link torrent...

Update 11.2019: uptobox.com, uptostream.com, 1fichier.com, megadl.fr, alterupload.com, cjoint.net, desfichiers.com, dfichiers.com, mesfichiers.org, piecejointe.net, pjointe.com, tenvoi.com, dl4free.com, uploaded.net, uploaded.to, ul.to, rapidgator.net, rg.to, turbobit.net, hitfile.net, wayupload.com, turbobit.net, hitfile.net, wayupload.com, turbobit.net, hitfile.net, wayupload.com, mega.co.nz, mega.nz, 4downfiles.org, 4shared.com, anzfile.net, ayefiles.com, backin.net, bayfiles.com, bdupload.asia, brupload.net, btafile.com, clicknupload.org, clipwatching.com, cosmobox.org, datafilehost.com, ddl.to, earn4files.com, file4safe.com, file.al, filefactory.com, filerio.in, filerio.com, filetitle.com, fileupload.pw, fireget.com, flashbit.cc, dl.free.fr, fshare.vn, gigapeta.com, goloady.com, drive.google.com, gounlimited.to, idtbox.com, inclouddrive.com, indishare.me, isra.cloud, katfile.com, letsupload.co, load.to, mediafire.com, mexashare.com, mexa.sh, mp4upload.com, nelion.me, onlystream.tv, openload.co, prefiles.com, rapidu.net, rarefile.net, scribd.com, sendit.cloud, sendspace.com, simfileshare.net, streamango.com, streamcherry.com, streamcloud.eu, streamplay.to, tusfiles.com, uploadcloud.pro, uploadev.org, uploadev.com, uploadocean.com, uploadrar.com, uppit.com, userscloud.com, verystream.com, vev.io, vidcloud.co, vidlox.me, vidoza.net, playvidto.com, vidup.io, wdupload.com, wipfiles.net, world-files.com, worldbytez.com, wushare.com, xubster.com, zippyshare.com, youtube.com, dailymotion.com/fr, vimeo.com, soundcloud.com

Yêu cầu cần có khi getlink:
- Là thành viên của VN-Zoom.Org
- Nếu bạn đồng ý shortlink thì hãy để lại link cần get, nếu không chấp nhận có thể bỏ qua topic này (vì căn bản mình phải mua account, vps, gdrive unlimit mới có thể getlink cho các bạn {no})
- Nếu gặp vấn đề download, cứ reply để mình hỗ trợ nhé.
- Không getlink 18+, JAV, Adult...
- Không getlink bạo lực, chính trị...
- Update 7/2019: Vì có nhiều người thiếu ý thức đã sử dụng các link đem về streaming online (hoặc share download gì đó) làm ảnh hưởng account bị limit 24h download. Không chỉ cá nhân mình mà còn rất nhiều bạn khác không thể tải được. Do đó, từ ngày hôm nay mình chỉ share link 24h đối với các file dạng video.
- Tất cả link các bạn phải để trong cặp thẻ HIDE nhé.
- Nếu bị lỗi giới hạn download, các bạn hãy save file về gdrive cá nhân để tải nhé.
Mã:
[HIDE]noi dung an[/HIDE]
Disclaimer: This site and I does not store any files. All contents are shared by non-affiliated third parties.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Trang web này và tôi không lưu trữ bất kỳ tệp nào. Tất cả nội dung được chia sẻ bởi các bên thứ ba không rõ liên kết. 
Sửa lần cuối:

MrChef

Coordinator
ý mình là openload có thể tải về bằng IDM nên get link là không cần thiết, nên tập trung cho mấy host khó như rapidgator ấy mà :D
Cũng không hẳn như bạn nghĩ đâu. Openload nếu kéo từ server bên đó về thì sẽ chậm, thay vào đó có thể dùng vps trung gian tải nhanh hơn sau đó khi bạn leech cũng sẽ nhanh hơn!
 

Hinun97

Ở đâu khó có Hinun
Thành viên BQT
Cũng không hẳn như bạn nghĩ đâu. Openload nếu kéo từ server bên đó về thì sẽ chậm, thay vào đó có thể dùng vps trung gian tải nhanh hơn sau đó khi bạn leech cũng sẽ nhanh hơn!
Chuẩn là đây. Do mình có VPS 1GBps nên kéo speed nhanh gớm :D
 
Top