Vn-Zoom hợp tác TrendMicro - Key TrendMicro Internet Security 2018 giảm giá sốc 80 % còn 60.000 VNĐ

(FULL) Xuyên qua Tiếu ngạo giang hồ - Ảnh Huyền

Thảo luận trong 'Đọc Truyện' bắt đầu bởi rs_lyly2009, 11/10/17.

 1. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,320
  Đã được thích:
  83
  Điểm thành tích:
  48
  Nghề nghiệp:
  Thất nghiệp
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Tên truyện: Xuyên qua Tiếu ngạo giang hồ
  Tác giả: Ảnh Huyền
  Tóm tắt
  Nhạc Phong xuyên qua trở thành con trai của Nhạc Bất Quần, vì thay đổi trong tiểu thuyết phái Hoa sơn vận mệnh, hắn bắt đầu rồi chính mình tu luyện sinh hoạt.

  ... ... ... ... ... ... ... ... ...

  Cùng Đông Phương Bất Bại so với tốc độ, cùng Phong Thanh Dương so kiếm pháp, cùng mặc ta hành so với nội lực.

  "Ai không để ta hảo hoạt, ta liền để hắn không sống nổi", Nhạc Phong đối với mình như thế nói.

  Nhân vật chính hung hăng cực kỳ, gần như vô địch, không thích chớ nhập.
  [​IMG]

  Nguồn: tangthuvien.vn

  Chương 1. Nhạc Phong

  Hoa Sơn ở vào Thiểm Tây Hoa Âm huyện bên trong, từ xưa liền có Tây Nhạc tiếng khen, mà Ngũ nhạc kiếm phái một trong phái Hoa sơn chính là tọa lạc ở chỗ này.

  Tuy nói trải qua kiếm khí chi tranh, phái Hoa sơn cũng không tiếp tục phù ngày xưa Ngũ nhạc kiếm phái đứng đầu tên gọi, cũng càng không phải mấy trăm năm trước Trung Nguyên lục đại môn phái một trong, nhưng phái Hoa sơn uy danh, như trước không cho bất luận người nào khinh thường.

  Lại không nói mấy chục năm trước Hoa Sơn tiền bối Phong Thanh Dương, dựa vào trường kiếm trong tay tung hoành thiên hạ, muốn tìm một bại mà không thể.

  Đan ngôn hiện nay Hoa Sơn Chưởng Môn Nhạc Bất Quần, lấy nhược quán chi linh (Chú thích: Mới hai mươi tuổi) tiếp mặc cho chức chưởng môn, bất quá dùng hơn mười năm thời gian liền đem phái Hoa sơn thống trị ngay ngắn rõ ràng, càng là ở mấy năm trước đối kháng ma giáo tranh đấu trung khuất nhục Nhật Nguyệt Thần Giáo hữu khiến khúc dương, thắng được to lớn tên tuổi.

  Võ công của hắn, có người nói đã đạt đến xuất thần nhập hóa cảnh giới. Dựa vào cái kia một thân tinh khiết cực kỳ Tử Hà Thần Công, không nghi ngờ chút nào trở thành võ lâm chính phái trung có thể đếm được trên đầu ngón tay cao thủ một trong. Ngoại trừ chưởng môn phái Thiếu lâm Phương Chính Đại sư, Vũ Đương chưởng môn Xung Hư đạo trưởng, Tung sơn chưởng môn Tả Lãnh Thiền, không ai dám nói có thể thắng được hắn một bậc.

  Hơn nữa cái kia nho nhã bên ngoài, uyên bác học thức, người giang hồ nhấc lên, hoàn toàn muốn giơ ngón tay cái lên, xưng hô một tiếng "Quân tử kiếm".

  Nhưng mà, lúc này Nhạc Bất Quần, chút nào cũng không gặp bình tĩnh của ngày xưa, trái lại tất cả đều là kích động cùng mừng rỡ đồng thời còn có một tia vui mừng vẻ mặt.

  Từ khi tiện đà Hoa Sơn Chưởng Môn tới nay, Nhạc Bất Quần liền vẫn cẩn trọng, tận sức với phái Hoa sơn phát triển ở trong. Nhiều năm mưa gió, đã để Nhạc Bất Quần triệt để thành thục. Ngoại trừ võ công, có rất ít chuyện khác có thể làm cho hắn nhấc lên chút nào hứng thú. Thế nhưng giờ khắc này...

  Hoa Sơn, Ngọc Nữ Phong, là Hoa Sơn thường ngày náo nhiệt nhất vị trí, bởi vì nơi này Nhạc Bất Quần vợ chồng chỗ ở, cũng là Hoa Sơn Chưởng Môn thụ đồ địa phương. Thế nhưng giờ khắc này, không cần phải nói những kia thường ở chỗ này luyện võ đệ tử, liền ngay cả nô bộc cũng không thấy được một cái.

  Nhạc Bất Quần nhìn một chút nằm ở trên giường sắc mặt hoàn toàn trắng bệch Ninh Trung Tắc, trong mắt loé ra một tia hiếm thấy ôn nhu, nhưng rất nhanh sẽ thu lại lên, đưa mắt dời về phía bị tự mình ôm ở tã lót trung trẻ con trên người.

  "Sư muội, ngươi bị khổ." Quá hồi lâu, Nhạc Bất Quần thấp giọng nói một tiếng, đồng thời trong đầu không khỏi hồi tưởng lại chính mình những năm này quá bận rộn Hoa Sơn sự vật, đối với sư muội của chính mình là có chút xa lánh, không khỏi âm thầm kêu một tiếng xấu hổ.

  Ninh Trung Tắc lắc lắc đầu, trên mặt lộ ra một tia nụ cười hạnh phúc, lúc này mới thấp giọng trả lời: "Ta không có chuyện gì. Sư huynh, Phong nhi hắn hiện tại hoàn hảo đi."

  Nhạc Bất Quần nhìn một chút ở ngực mình ngủ say trẻ con, cũng không khỏi khẽ mỉm cười, thấp giọng nói: "Rất tốt, tiểu tử này ngủ." Nhưng rất nhanh, hắn liền khẩn nhíu mày.

  "Làm sao?, sư huynh, ngươi còn đang suy nghĩ chuyện ngày hôm qua? Nếu không là sư huynh ngươi cảnh giác, sợ thật sự xảy ra đại sự. Cũng còn tốt Phong nhi không có chuyện gì, nếu không ta..." Nói rằng nơi này, Ninh Trung Tắc hai mắt không tự chủ được bắt đầu lưu nổi lên nước mắt.

  "Hừ!" Nhạc Bất Quần cũng là sắc mặt nhất thời chìm xuống, lạnh rên một tiếng, mở miệng nói rằng: "Võng ta Nhạc Bất Quần vì là phái Hoa sơn phí hết tâm tư, không nghĩ tới liền trong nhà lẫn vào gian tế cũng chút nào biết. Được lắm phái Tung sơn! Được lắm Tả Lãnh Thiền!"

  "Sư huynh, ngươi chớ nói lung tung." Ninh Trung Tắc vội vã đánh gãy Nhạc Bất Quần. Có thể là hậu sản quá mức suy yếu, nàng không tự chủ được ho nhẹ hai tiếng, lúc này mới tiếp tục nói: "Sự tình còn không biết rõ, này cũng chưa chắc cùng Tả sư huynh có quan hệ. Chỉ cần Phong nhi tất cả mạnh khỏe, vậy là được."

  "Sư muội, ngươi yên tâm đi." Nhạc Bất Quần than nhẹ một tiếng, mở miệng nói: "Kể từ hôm nay, này Ngọc Nữ Phong trên sẽ không lại có thêm những người không có liên quan tới. Ngươi sinh hoạt thường ngày, liền do ta tự mình tới chăm sóc. Bất quá việc này, cũng sẽ không như vậy liền xong." Vừa dứt lời, liền đem trong lồng ngực tiểu Nhạc Phong đặt ở Ninh Trung Tắc bên cạnh, chính mình một mình đi ra ngoài.

  Nhạc Phong rất phiền muộn, cực kỳ phiền muộn. Không phải là ở trời mưa xuống bước đi chơi điện thoại di động, tất yếu bị sét đánh sao?

  Mới vừa một sau khi tỉnh lại, Nhạc Phong còn không tới kịp chưa chính mình xuyên qua tăng thêm sinh cao hứng một thoáng, liền phát hiện mình bị một cái mọc ra mặt ngựa như thế lão thái bà gắt gao bóp lấy cái cổ.

  Tiếp theo vừa bị người cứu, liền lại một lần nữa bị hiện thực cho triệt để đả kích.

  Hắn dĩ nhiên đi tới Tiếu Ngạo Giang Hồ thế giới, càng là trở thành trong truyền thuyết ngụy quân tử con trai của Nhạc Bất Quần.

  Đối với Nhạc Bất Quần, Nhạc Phong vẫn tương đối quen thuộc. Từng hắn, có thể nói là một cái mười phần võ hiệp mê. Không chỉ là đem Kim Dung (Tiếu Ngạo Giang Hồ) tiểu thuyết nhìn rất nhiều biến, càng là xem qua các loại phiên bản kịch truyền hình. Nhưng vô luận là ở đâu bên trong, Nhạc Bất Quần đều là một cái mười phần mười nham hiểm tiểu nhân.

  Mặc dù biết Nhạc Bất Quần làm hết thảy đều là vì phái Hoa sơn phát triển, nhưng nghĩ tới hắn tự cung luyện kiếm, một luồng không nói ra được căm ghét tình sẽ xuất hiện ở Nhạc Phong trong lòng.

  Mà bây giờ, hắn Nhạc Phong dĩ nhiên trở thành con trai của Nhạc Bất Quần. Có vẻ như ngoại trừ hắn cũng là họ Nhạc ở ngoài, hắn cùng Nhạc Bất Quần liền cũng không còn cũng không muốn có nửa điểm quan hệ. Nhưng hôm nay, không chỉ trở thành Nhạc Bất Quần cái kia lẽ ra đáng chết đi hài tử, càng là có một cái tương đồng họ tên.

  Mở mắt ra lén lút liếc mắt nhìn chính đang say ngủ trung Ninh Trung Tắc, Nhạc Phong trong lòng bay lên một loại phức tạp cảm tình, nhưng rất nhanh sẽ không muốn suy nghĩ nhiều, lần thứ hai rơi vào ngủ say ở trong.

  Trên thực tế, lấy hắn trẻ con giống như đại não, tức liền có thể miễn cưỡng gánh chịu lên hơn hai mươi tuổi linh hồn, cũng không cho phép hắn làm quá nhiều suy nghĩ.

  Thời gian lưu chuyển, trong chớp mắt ba năm liền quá khứ. Thời gian ba năm, đầy đủ Nhạc Phong với cái thế giới này có một cái khá là rõ ràng hiểu rõ, cũng là thời điểm hắn đối với sau này sự tình làm một ít suy nghĩ.

  Nói tóm lại, Tiếu Ngạo Giang Hồ ngồi ở thế giới này, cùng Trung Quốc trong lịch sử Minh triều có mấy điểm tương đồng, nhưng cũng tuyệt nhiên không giống.

  Lại nói năm đó Minh Giáo giáo chủ Trương Vô Kỵ đi xa hải ngoại, làm cho Minh Giáo rắn mất đầu. Ở loại bỏ người Mông Cổ sau khi, Chu Nguyên Chương dựa vào trong tay binh quyền tiến lên cướp đoạt thiên hạ, đồng thời bắt đầu đối với môn phái võ lâm tiến hành rồi một vòng tàn khốc trấn áp.

  Rất nhanh, Minh Giáo liền trước hết đụng phải ngập đầu tai ương, cuối cùng bị ép rời đi Quang Minh đỉnh, ở Hắc Mộc Nhai trên trùng kiến Nhật Nguyệt Thần Giáo. Đồng thời, Nga Mi, Không Động, Côn Lôn ba phái cũng là bị ép phong sơn, cũng không tiếp tục phục ngày xưa huy hoàng. Cho tới bây giờ, đã hoàn toàn biến mất ở tầm mắt của mọi người ở trong.

  Nhưng mặc dù lúc trước triều đình thực lực cực cường, nhưng cũng không có thể đem toàn bộ võ lâm tiêu diệt. Rất nhanh, ở ngay lúc đó Vũ Đương chưởng môn Trương Tam Phong dẫn dắt đi, võ lâm nhân sĩ triển khai điên cuồng phản công. Cuối cùng song phương đều là tổn thất nặng nề, tạm thời đạt thành hòa giải. Từ đó sau khi, phái Võ Đương cùng Thiếu Lâm cộng đồng trở thành trong chốn giang hồ ngôi sao sáng.

  Sau đó một quãng thời gian trung, Minh triều hoàng đế từng nhiều lần muốn tiêu diệt võ lâm các phái, nhưng cuối cùng đều là lấy thất bại mà kết thúc.

  Bây giờ hơn 100 năm thời gian trôi qua, triều đình cũng không tiếp tục như ngày xưa như vậy cường thịnh, đối với võ lâm khống chế cũng đã nhược đến cực thấp trình độ, giang hồ môn phái đã trở thành hoàn toàn độc lập với hoàng quyền tồn tại.

  Nhưng dù vậy, cũng không có bao nhiêu giang hồ môn phái dám đi khiêu chiến triều đình tồn tại. Không cho cùng người trong quan phủ giao thiệp với, đã trở thành hết thảy người trong giang hồ yêu cầu cơ bản nhất. Như vậy, giang hồ cùng triều đình hai cái hoàn toàn đối lập thế lực liền tạm thời cùng tồn tại đi.

  Bốn tuổi (quyển sách thống nhất chọn dùng tuổi mụ) Nhạc Phong, chút nào cũng không giống phổ thông tiểu hài tử như vậy nghịch ngợm, xem ra vô cùng trầm ổn. Nếu không là niên kỷ quá nhỏ, hầu như chính là Nhạc Bất Quần phiên bản.

  Trên thực tế, lấy hắn thành niên tư tưởng của người ta, thực sự là không bao nhiêu hứng thú hoàn toàn đem chính mình trang thành chân chính đứa nhỏ, ngược lại là tận lực làm chút chính mình cảm thấy hứng thú sự tình.

  Đối với Nhạc Phong thành thục, Nhạc Bất Quần vợ chồng tuy là cảm thấy vô cùng hiếu kỳ, nhưng cũng không có quá to lớn nghi ngờ, ngược lại là cao hứng chiếm đa số. Dù sao bọn họ vĩnh viễn cũng sẽ không hiểu được xuyên qua danh từ này, chỉ là đem Nhạc Phong xem là một cái khá là xuất sắc thần đồng thôi.

  Kỳ thực, ở thời cổ, chân chính thần thông xác thực không ít. Tỷ như Lạc Tân Vương năm tuổi phú thơ, Trương Tam Phong mười ba tuổi đại chiến trong chốn giang hồ cao thủ nhất lưu, Nhạc Phong mặc dù biểu hiện xuất hiện ở sắc chút, cũng sẽ không làm người quá mức giật mình.

  Lúc này Nhạc Phong, chính vừa ngồi xổm trung bình tấn, vừa hướng tương lai của chính mình tiến hành suy nghĩ.

  Hiện tại phái Hoa sơn, có thể nói là suy yếu cực hạn. Ngoại trừ mười mấy tên đảm nhiệm nô công tác phó đệ tử ngoại môn, ở quần không quần thủ hạ liền một cái đệ tử chân chính cũng không có.

  Loại hiện tượng này, một là đệ tử giỏi thực tại khó tìm, hai chính là Nhạc Bất Quần cho là mình võ công còn chưa đại thành, không muốn quá sớm thu đồ đệ. Đồng thời, còn có chính là không muốn để cho phái Tung sơn vì vậy mà thăng ra lòng cảnh giác.

  Nhạc Phong mặc dù biết, dùng không được mấy năm Nhạc Bất Quần sẽ thu Lệnh Hồ Xung vì là đại đệ tử, sau khi càng là đã xảy ra là không thể ngăn cản, đem Lao Đức Nặc, Lục Đại Hữu, Cao Căn Minh thậm chí cuối cùng Lâm Bình Chi từng cái thu về môn hạ, nhưng như trước không khỏi âm thầm lo lắng. Bởi vì mặc dù phái Hoa sơn phát triển được nhanh hơn nữa, cũng không cách nào cùng phái Tung sơn tướng ngang hàng.

  Mà Nhạc Bất Quần bất kể là vì Hoa Sơn, vẫn là vì mình tư dục, không khỏi lại hội một lần nữa đi tới trong tiểu thuyết con đường, trở thành một mười phần ngụy quân tử.

  "Quên đi, ngược lại có Phong Thanh Dương ông lão này ở, phái Hoa sơn là diệt không được." Nhạc Phong âm thầm thở dài một tiếng: "Cho tới Nhạc Bất Quần cùng Ninh Trung Tắc"

  Nghĩ đến đây, Nhạc Phong trên mặt không khỏi tất cả đều là phức tạp vẻ mặt. Mặc dù là thời gian ba năm quá khứ, Nhạc Bất Quần vợ chồng đối với thương yêu chút nào cũng không thua gì phổ thông cha mẹ đối với tử nữ thương yêu, nhưng Nhạc Phong như trước khó có thể chân chính tiếp thu bọn họ.

  Dù sao mình là mang theo ký ức xuyên qua mà đến, dù như thế nào hắn cũng khó có thể quên chính mình cha mẹ của kiếp trước. Đặc biệt đối mặt với Nhạc Bất Quần thời gian, loại này phức tạp cảm tình càng sâu, đương nhiên, tất cả những thứ này ý nghĩ chỉ có chính hắn rõ ràng, ai cũng không thể nhìn ra.

  "Ai, ai có thể nghĩ tới Nhạc Bất Quần nho nhã bề ngoài bên dưới, hội có một cái nham hiểm linh hồn; Liền dường như ai cũng không nghĩ ra, ta một cái bốn tuổi đứa nhỏ trong thân thể có một cái hơn hai mươi tuổi linh hồn. Bất quá, đến thời điểm coi như liều mạng tính mạng, ta cũng phải bảo đảm bọn họ chu toàn, xem như là báo đáp đối với ta công ơn nuôi dưỡng đi!"

  Tỉ mỉ cảm thụ một thoáng trong cơ thể mình cái kia tia cùng với yếu ớt nội lực tựa hồ là lại có tiến bộ, Nhạc Phong trên mặt không tự chủ được địa nổi lên nụ cười. Sinh ra ba năm liền có thể sinh ra nội tức, chính mình cũng coi như là một thiên tài đi!
   
  Sửa lần cuối: 11/10/17
 2. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,320
  Đã được thích:
  83
  Điểm thành tích:
  48
  Nghề nghiệp:
  Thất nghiệp
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 2. Kiếm pháp

  "Phong nhi, mau dừng lại nghỉ ngơi một hồi." Liền vào lúc này, một đạo ôn nhu âm thanh đánh gãy Nhạc Phong trầm tư.

  Ngẩng đầu nhìn lại, đã thấy Ninh Trung Tắc chính cất bước từ đàng xa đi tới. Trong tay nàng nhấc theo một cái hộp cơm, hiện ra là cho Nhạc Phong đưa cơm tới.

  Nhạc Phong lông mày không khỏi hơi nhíu, nhìn sắc trời một chút, đã đến giữa trưa. Trong lòng lóe qua một tia cảm giác ấm áp, nhưng rất nhanh không tự chủ được đem ánh mắt nhìn về phía Ninh Trung Tắc cái kia hơi có chút nhô lên bụng dưới. Bất quá thời gian ba năm, Ninh Trung Tắc dĩ nhiên lại một lần mang thai.

  "Mẫu thân." Nhạc Phong xoa xoa chính mình có chút đau nhức hai chân, vội vã bước nhanh về phía trước, cung kính mở miệng nói rằng: "Làm phiền mẫu thân đến đây, là hài nhi tội lỗi."

  Nghe Nhạc Phong này đại nhân bình thường, Ninh Trung Tắc chút nào cũng không thèm để ý, hiện ra là sớm thành thói quen ngữ khí của hắn. Một mặt là Nhạc Bất Quần chú trọng lễ tiết, mặt khác cũng là Nhạc Phong không muốn cùng Ninh Trung Tắc bọn họ quá mức thân cận. Vì vậy hắn từ nhỏ liền xưng hô Ninh Trung Tắc vì là "Mẫu thân" mà không phải "Nương", còn Nhạc Bất Quần thì bị hắn xưng là "Phụ thân".

  Ninh Trung Tắc đem Nhạc Phong ôm vào trong ngực, nhẹ nhàng thế hắn thử một thoáng mồ hôi trán, ôn nhu nói: "Con ngoan, vẫn là như thế để tâm luyện công, cũng không biết đau lòng một thoáng chính mình."

  Nàng cái gọi là luyện công, tất nhiên là chỉ Nhạc Phong tồn trung bình tấn hành vi. Cái gọi là tồn trung bình tấn, một là vì cường tráng thân thể, mà chính là vì ở tồn trung bình tấn đồng thời điều hoà hô hấp, dễ dàng cho nội lực tăng trưởng, có thể nói là cơ sở trung cơ sở.

  Có thể là bởi vì Nhạc Phong tuổi còn nhỏ quá, hay là bởi vì thiên tư không sai, càng có thể là hắn khắc khổ cố gắng của mình, bất quá dùng một năm này Nhạc Phong trong cơ thể liền sinh thành nội tức.

  Vừa vặn vì là xuyên qua nhân sĩ hắn, tất nhiên là rõ ràng cơ sở tầm quan trọng, coi như là tồn trung bình tấn như vậy khô khan sự tình, cũng chưa từng từng có chút nào lười biếng.

  Dùng lắc lắc một hạ thân tử, Nhạc Phong rồi mới từ Ninh Trung Tắc trong lòng tránh thoát. Hắn cũng không nói chuyện nhiều, trực tiếp cầm lấy Ninh Trung Tắc đưa tới hộp cơm bắt đầu ăn cơm.

  Cũng không lâu lắm, Nhạc Phong liền đem hộp cơm trung đông tây ăn sạch sành sanh. Không đợi Ninh Trung Tắc nói chuyện, Nhạc Phong liền tay mình lau miệng, suất mở miệng trước nói: "Mẫu thân, nếu như không chuyện gì, ngươi trước hết đi thôi, hài nhi còn muốn tiếp theo tồn hội trung bình tấn.

  Ninh Trung Tắc nhìn Nhạc Phong đem tất cả mọi thứ đều ăn xong, không khỏi thoả mãn nở nụ cười, mở miệng nói rằng: "Phong nhi chính ngươi phải chú ý nghỉ ngơi, không khỏi luy. Đúng rồi, cha ngươi bảo ngày mai muốn bắt đầu truyền dạy cho ngươi kiếm pháp."

  "Kiếm pháp", nghe xong Ninh Trung Tắc, Nhạc Phong trên mặt không có một chút nào mừng rỡ, trái lại hơi có chút thất thần.

  Ninh Trung Tắc thấy thế, không khỏi tràn đầy kinh ngạc, mở miệng nói: "Làm sao, muốn học kiếm pháp, Phong nhi có phải là cao hứng quá lợi hại?"

  Đã thấy Nhạc Phong lắc lắc đầu, trầm giọng nói rằng: "Không phải, mẫu thân. Chỉ là hài nhi nội lực vừa mới mới vừa sinh thành không bao lâu, còn có chút nông cạn, không muốn như thế sớm học kiếm pháp." Lúc này, trong đầu của hắn không khỏi nhớ tới Kim Dung trong tiểu thuyết Trương Vô Kỵ, Địch Vân, bọn họ đều là dựa vào một thân chất phác nội lực, thu được đệ nhất thiên hạ tên tuổi. Ở chiêu số trên, những người này cũng không thấy có cái gì chỗ cao minh.

  Cho tới Tiếu Ngạo Giang Hồ trung Lệnh Hồ Xung ở mất đi nội lực sau khi như trước có thể vô địch thiên hạ, Nhạc Phong trong lòng là căn bản không tin. Nếu là tùy tiện đến cá nhân không đem chiêu số, phỏng chừng một chiêu kiếm là có thể đem không có một chút nào nội lực Lệnh Hồ Xung chém sống.

  Hơi hơi ngừng một hồi, Nhạc Phong tiếp tục nói: "Lại nói ta phái Hoa sơn luôn luôn là tôn sùng lấy khí ngự kiếm, hài nhi không muốn như thế đã sớm đi học tập những kia vô dụng kiếm pháp."

  "Vô dụng, kiếm pháp làm sao sẽ là vô dụng?" Ninh Trung Tắc nghe không khỏi sững sờ, hiện ra là không nghĩ tới Nhạc Phong sẽ nói ra lời nói này.

  Tuy nói nàng cùng Nhạc Bất Quần hai người còn vì là chính thức bắt đầu thụ đồ, nhưng đệ tử ký danh vẫn là thu không ít. Bất luận người nào đệ tử sơ ngửi muốn học tập kiếm pháp, đều không ai không vô cùng hân hoan. Nàng bản chờ còn chuẩn bị cố gắng giáo dục một thoáng Nhạc Phong không muốn bởi vì làm kiếm pháp, liền triệt để lơ là nội công trọng yếu, không nghĩ tới Nhạc Phong chính mình liền nói ra những câu nói này.

  "Phong nhi, ngươi cũng biết ta phái Hoa sơn mỗi một cái đệ tử, chỉ cần một đời ra nội lực liền muốn bắt đầu học tập kiếm pháp, đến cùng là vì sao?" Nhìn Nhạc Phong rất là kiên quyết vẻ mặt, Ninh Trung Tắc trầm tư một chút, mới mở miệng hỏi.

  "Bất quá là vì đối địch thôi." Nhạc Phong trên mặt như trước không có bất cứ rung động gì, mở miệng nói rằng: "Hài nhi niên kỷ còn nhỏ, không dùng ra đi hành tẩu giang hồ. Hơn nữa phụ thân và mẫu thân ở, cũng sẽ không có cái gì cường địch muốn hài nhi tự mình đi ứng đối."

  Ninh Trung Tắc còn muốn phản bác, nhưng rất nhanh sẽ không khỏi trong lòng tán thành. Nếu là bọn họ phu thê ngay cả mình duy nhất hài tử đều che chở không được, vậy này có tư cách gì tới quản lý phái Hoa sơn. Nhưng nếu là tùy ý Nhạc Phong như vậy chỉ tu luyện nội lực, có xác thực có chút không ra dáng. Đến ngày sau, phái Hoa sơn con của chưởng môn không hiểu kiếm pháp, quản chi là muốn trở thành Ngũ nhạc kiếm phái buồn cười lớn nhất.

  Càng then chốt chính là, Nhạc Phong nội công tu luyện thực sự là quá sớm, nàng là ở là sợ xảy ra vấn đề gì.

  Rất nhanh, Ninh Trung Tắc trong lòng lại có chú ý, mở miệng nói rằng: "Phong nhi, ngươi hiện tại cũng phải biết nội công tu luyện hạn chế chứ?"

  Nhạc Phong không nói gì, hiện ra là ngầm thừa nhận Ninh Trung Tắc cái nhìn. Cái gọi là hạn chế, chính là chỉ mỗi ngày chủ động đem nội lực vận hành trên mấy chu thiên sau, kinh mạch sẽ không tự chủ được bắt đầu đau nhức. Nếu như lại tiếp tục tu luyện, phản sẽ nhờ đó bị nội thương.

  Đến vào lúc ấy, chỉ có dựa vào nội lực tự mình vận chuyển đến tiến hành tăng trưởng. Đương nhiên, cũng có thể thông qua điều tiết hô hấp các loại (chờ) phương thức làm chầm chậm tăng trưởng. Nhưng mặc dù như vậy, tốc độ như thế này, so với chủ động tu luyện mà nói có thể nói là nhỏ bé không đáng kể.

  Nhạc Phong tuy nói vừa mới mới vừa nắm giữ nội lực, nhưng cũng không muốn lãng phí chút nào thời gian. Đều là ở kinh mạch không chịu nổi áp lực thời điểm, liền bắt đầu trát trung bình tấn, vừa rèn luyện thân thể, vừa cảm thụ chính mình nội lực chầm chậm tăng trưởng.

  Chỉ nghe Ninh Trung Tắc tiếp tục nói: "Chờ ngươi trong tu luyện công mệt mỏi thời điểm, là có thể luyện tập hội kiếm pháp, chí ít có thể để tránh cho lãng phí thời gian. Hơn nữa, kiếm pháp luyện được rồi, cũng có thể giúp nội công đột phá."

  Nhạc Phong há miệng, muốn cự tuyệt. Tuy nói ngoại trừ vận chuyển chu thiên ở ngoài, nội công tiến bộ rất chậm, nhưng dù sao cũng hơn không có tốt, Nhạc Phong thực sự là không muốn lãng phí quá nhiều thời gian ở những chuyện khác bên trên.

  Nói cho cùng, Nhạc Phong như thế khắc khổ tu luyện, một là vì ứng đối ngày sau nguy cơ, quan trọng hơn nhưng là hắn với nội lực thứ này thực sự là thái cảm thấy hứng thú. Còn cái gọi là kiếm pháp, tuy nói cũng là có chút hiếu kỳ, nhưng luôn cảm thấy cùng người bình thường đại gia dùng chiêu số không khác nhau lớn gì.

  Hơn nữa từ nhỏ rất được Nhạc Bất Quần lấy khí ngự kiếm giáo dục, Nhạc Phong đối với "Có mạnh mẽ nội lực sau khi, từng chiêu từng thức đều sẽ nắm giữ mạc đại uy lực" nhưng cái nhìn vô cùng tán thành. Còn Ninh Trung Tắc nói kiếm pháp có thể giúp nội lực đột phá, Nhạc Phong là căn bản không tin.

  Nhưng nhìn Ninh Trung Tắc tỏ rõ vẻ chờ mong vẻ mặt, Nhạc Phong cuối cùng vẫn là không đành lòng từ chối, gật gật đầu, miễn cưỡng đồng ý Ninh Trung Tắc nói.
   
  Sửa lần cuối: 11/10/17
 3. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,320
  Đã được thích:
  83
  Điểm thành tích:
  48
  Nghề nghiệp:
  Thất nghiệp
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 3. Bạch Vân xuất tụ

  Tư Quá Nhai ở vào Ngọc Nữ Phong đỉnh núi, mà Nhạc Bất Quần người một nhà nhưng là ở tại Ngọc Nữ Phong chân núi bên dưới.

  Sáng sớm ngày kế, Nhạc Phong liền bắt đầu hướng về trên núi bò tới, dùng hơn một canh giờ, mới đến trên đỉnh ngọn núi.

  Tuy nói lúc này hắn đã có nội lực, nhưng thân thể dù sao còn chưa triệt để trường được, cũng còn tốt lúc này chính là mùa hè, trên đường không có tuyết đọng, bằng không càng vốn là không bò lên nổi.

  Mới vừa đến trên đỉnh ngọn núi, Nhạc Phong liền nhìn thấy Nhạc Bất Quần tĩnh tọa ở Tư Quá Nhai trên cửa sơn động, chờ hắn đến.

  Tuy nói trên đường chịu không ít lương khô, nhưng Nhạc Phong như trước cảm thấy vừa mệt vừa đói. Bất quá Nhạc Phong như trước là cố nén thân thể khó chịu, cho Nhạc Bất Quần khom người cúi chào, sau đó khoanh chân ngồi dưới đất bắt đầu điều tức.

  Một cái chung sau, Nhạc Phong thở phào một hơi, cảm thấy mình nội lực trong cơ thể tăng trưởng không ít, liền ngay cả trên người uể oải cùng đói bụng cũng giảm bớt rất nhiều.

  Nhạc Phong biến hóa hiển nhiên không có giấu diếm được Nhạc Bất Quần con mắt, trên mặt hắn cũng là không tự chủ được lộ ra nụ cười vui mừng, mở hỏi: "Phong nhi gần nhất tu luyện làm sao."

  "Nội lực đã tăng gấp mấy lần, lập tức liền có thể bắt đầu xung kích kinh mạch." Nhạc Phong âm thanh như trước là không có một chút nào gợn sóng, khom người hồi đáp.

  Hắn tuy nói bình tĩnh, nhưng vừa Nhạc Bất Quần nhưng là không yêu cả kinh. Nội công tu luyện, đầu tiên là sinh thành một tia nội tức, sau đó này tia nội lực chậm rãi lớn mạnh, mãi đến tận chứa đầy đan điền, lúc này mới có thể bắt đầu xung kích kinh mạch. Nhạc Bất Quần xòe bàn tay ra, đè lại Nhạc Phong bàn tay, nội công ở trong cơ thể hắn xoay chuyển một tuần, lúc này mới vững tin hắn nói không phải cần.

  Nhưng rất nhanh, Nhạc Bất Quần mới bình tĩnh lại. Người thường từ bắt đầu từ ngoại công đánh bóng thân thể đến nội lực chứa đầy đan điền, thiên tư suýt chút nữa cần ba năm khoảng chừng: Trái phải, mà ưu dị giả cũng cần thời gian một năm. Xưa nay phái Hoa sơn kiệt xuất nhất thiên tài, cũng tiêu tốn đầy đủ chín tháng.

  Mà Nhạc Phong, đến cùng dùng thời gian bao lâu hắn cũng khó nói, nhưng tuyệt không là quá xuất chúng. Nhưng là, tuổi tác cũng là ở là quá nhỏ, cũng không biết ngày sau là họa là phúc.

  Trầm tư một lúc lâu, Nhạc Bất Quần rốt cục quyết định cho Nhạc Phong truyền thụ kiếm pháp.

  Trên thực tế, cho Nhạc Phong truyền thụ kiếm pháp, chính là không muốn nội lực của hắn tiến bộ quá nhanh. Người thường bình thường từ bảy, tám tuổi mới có thể hiểu được học võ, mãi đến tận mười tuổi khoảng chừng, mới có thể sinh thành nội lực. Muốn Nhạc Phong như thế tiểu nhân: Nhỏ bé hài tử liền trong tu luyện công, Nhạc Bất Quần thực sự là lo lắng đối với thân thể hắn trưởng thành tạo thành ảnh hưởng.

  Thông qua cùng Ninh Trung Tắc một phen thương nghị, hai người rốt cục quyết định cho hắn giao chút kiếm pháp đến dời đi sự chú ý của hắn, có thể hiện nay nhìn thấy Nhạc Phong đối với cùng nội lực si mê, phương pháp này hiển nhiên có chút khó có thể thực hiện.

  [❊truyen cua tui đốt net ]

  Nhạc Bất Quần trong lòng tuy có rất nhiều ý nghĩ, nhưng Nhạc Phong nhưng là chút nào cũng không biết. Hắn chỉ là lẳng lặng ngồi ở chỗ đó chờ Nhạc Bất Quần đến truyền thụ kiếm pháp, nhưng như trước là biểu hiện có hạn mệt mỏi, hiện ra là đối với kiếm pháp không nhiều lắm tâm tư.

  Nhạc Bất Quần khẽ thở dài một cái, mở miệng nói rằng: "Được rồi, Phong nhi, kể từ hôm nay, ta liền bắt đầu truyền dạy cho ngươi phái Hoa sơn cơ sở kiếm pháp. Ngày hôm nay liền bắt đầu truyền dạy cho ngươi thức thứ nhất 'Bạch Vân Xuất Tụ'."

  Vừa dứt lời, Nhạc Bất Quần liền rút kiếm xuất khiếu, tiếp theo một đạo dải lụa màu trắng liền tự tả hướng về hữu bay ra ngoài. Đồng thời, mũi kiếm nơi bắn ra kiếm khí đem ngoài ba trượng một gốc cây cự tùng chặn ngang cắt đứt. Cho đến lúc này, hắn mới ngưng thần thu khí, tĩnh đứng nghiêm một bên, xem Nhạc Phong hội có gì phản ứng.

  Nhạc Phong đầu tiên là cả kinh, nhưng rất nhanh sẽ khôi phục lại. Kiếm pháp này tuy nói là uy lực cực lớn, có thể then chốt vẫn là nội lực mạnh mẽ trên. Còn cái khác, càng vốn là không có bất luận cái gì đặc sắc chỗ. Mà cơ sở kiếm pháp cũng quả nhiên là đủ cơ sở, chính là đơn giản vung kiếm vừa bổ, sau đó chẳng có cái gì cả.

  Nhạc Phong quay về Nhạc Bất Quần gật đầu một cái, liền từ trên mặt đất nhặt lên một cái cành cây, học Nhạc Bất Quần dáng vẻ vung lên cành cây muốn trước vừa bổ. Sau đó cùng ngưng thần thu hồi, liền ngay cả trên mặt vẻ mặt cũng không có gì khác nhau.

  Nhạc Bất Quần không khỏi mỉm cười, chính hắn một hài tử trời sinh liền thành thục cực kỳ, ngày hôm nay rốt cục làm ra một điểm hài tử nên có biểu hiện. Đồng thời cũng thầm giật mình cùng Nhạc Phong mô phỏng theo năng lực, dù sao phổ thông đứa nhỏ coi như giáo trên chừng mười biến cũng chưa chắc có thể học được. Mà Nhạc Phong chỉ có điều là nhìn một lần, cũng đã học được gần đủ rồi.

  Tuy là trong lòng than thở, nhưng Nhạc Bất Quần trên mặt nhưng tất cả đều là bất mãn, mở miệng nói rằng: "Ngươi kiếm chiêu tuy là không có sai lệch, nhưng lại mất đi kiếm chiêu nên có ý cảnh."

  Thấy Nhạc Phong trên mặt tất cả đều là không rõ vẻ mặt, Nhạc Bất Quần cũng mặc kệ hắn có hay không có thể rõ ràng, liền nói rằng: "Ngươi cũng biết 'Bạch Vân Xuất Tụ' này thức kiếm pháp là từ chỗ nào mà đến?"

  Nhạc Phong khẽ cau mày, nhớ mang máng kiếp trước cao trung ngữ văn sách giáo khoa trên một mảnh văn chương trung từng nhắc tới, liền mở miệng nói rằng: "Nhưng là chỉ 'Vân vô tâm mà xuất tụ, điểu quyện phi mà tri hoàn' ? Phụ thân nhưng là nói ta sử dụng kiếm thời gian trong lòng còn có khoe chi tâm, quá mức biểu hiện?"

  Nhạc Bất Quần cũng lười suy nghĩ Nhạc Phong là từ làm sao biết những này câu thơ, ngược lại đứa con trai này đều là như vậy làm người giật mình, do dự một chút, liền mở miệng nói rằng: "Đúng, nhưng cũng không hoàn toàn đúng, chiêu kiếm pháp này là đến từ chính 'Lưu thủy hạ than phi hữu ý, Bạch Vân Xuất Tụ bản vô tâm'. Ngươi trong lòng có khoe tâm ý cố nhiên là không đúng, trên thực tế, khiến chiêu kiếm pháp này là, muốn làm đến trong lòng không có bất luận cái gì tưởng niệm, với hữu ý cùng vô ý, trong lòng không tồn tại bất kỳ tưởng niệm."

  "Với hữu ý cùng vô ý", Nhạc Phong trong lòng không khỏi cảm thấy kinh ngạc, thực sự không nghĩ tới một chiêu phổ thông kiếm pháp dĩ nhiên cũng có nhiều như vậy môn đạo. Không nhịn được trong lòng hiếu kỳ, Nhạc Phong rốt cục chủ động mở miệng nói: "Vậy ta phải nên làm như thế nào."

  Nhạc Bất Quần trên mặt vẻ kinh dị lóe lên, cũng không giải thích, mở miệng nói rằng: "Làm thế nào, muốn đem chiêu kiếm pháp này liên tục luyện trên một ngàn lần, chậm rãi liền sẽ rõ ràng." Vừa dứt lời, liền không biết từ chỗ nào lấy ra một thanh trường kiếm, đưa cho Nhạc Phong.

  Nhạc Phong thấy thế, cắn răng, từ Nhạc Bất Quần trong tay tiếp nhận cùng hắn thân cao cách biệt không có mấy bảo kiếm, cũng không nói nhiều, liền bắt đầu lặp lại luyện tập chiêu này đơn điệu kiếm pháp.

  Nhạc Bất Quần nhìn Nhạc Phong cử động, không khỏi khẽ cười cười, đi tới một bên, kiên trì nhìn Nhạc Phong luyện kiếm.
   
  Sửa lần cuối: 11/10/17
 4. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,320
  Đã được thích:
  83
  Điểm thành tích:
  48
  Nghề nghiệp:
  Thất nghiệp
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 4. Ngộ đạo

  Liền ở Nhạc Phong mê muội với luyện kiếm thời gian, một bên khác, chẳng biết lúc nào Ninh Trung Tắc đã đi tới Tư Quá Nhai bên trên.

  "Sư muội, ngươi làm sao đến rồi." Vừa thấy Ninh Trung Tắc tới, Nhạc Bất Quần liền vội vàng tiến lên đem nâng ngồi xuống, trên mặt lóe qua mấy phần lo lắng, mở miệng nói rằng: "Thân thể ngươi không được, ở nhà ở lại là được, tới nơi này làm gì."

  Ninh Trung Tắc thâm hút vài hơi khí, trên mặt tái nhợt rốt cục có mấy phần giảm bớt, cười nói: "Ta thấy ngươi gia hai vừa đi chính là hơn nửa ngày, liền cơm cũng không ăn, có chút không yên lòng, nhìn lên xem."

  "Có thể ngươi cũng không thể không cố thân thể." Nhạc Bất Quần trong thanh âm có mấy phần tức giận, mở miệng nói: "Nếu như ra điểm vấn đề, vậy cũng làm sao bây giờ?"

  "Vậy thì có cái gì?" Ninh Trung Tắc chút nào cũng không thèm để ý, mở miệng nói rằng: "Lúc trước hoài Phong nhi thời điểm, ta..." Nói rằng nơi này, nàng tựa hồ lại nghĩ đến chút gì, đột nhiên dừng lại khẩu, không tiếp tục nói nữa.

  "Đúng rồi, nói tới Phong nhi, ngươi nhìn hắn kiếm pháp luyện làm sao?" Nhạc Bất Quần đột nhiên quay về Nhạc Phong chỉ tay, mở miệng hỏi.

  Ninh Trung Tắc ngẩng đầu mở ra, trên mặt rất nhanh sẽ lộ ra khen ngợi vẻ mặt, nói rằng: "Mỗi một lần vung kiếm đều là vô cùng chăm chú, không hề có một chút lười biếng dáng vẻ. Chỉ là chung quy là cơ sở kiếm pháp, coi như lại luyện tiếp, cũng sẽ không có ích lợi gì đồ. Bất quá nếu như Phong nhi ngày sau biết ngươi lừa hắn luyện kiếm, không thông báo xảy ra chuyện gì?"

  Nhạc Bất Quần lắc lắc đầu, mở miệng nói rằng: "Dù như thế nào, cũng hầu như so với hắn đi trong tu luyện công cường. Hối không nên, lúc trước như vậy sớm liền giao hắn đọc thuộc lòng nội dung khẩu quyết, không nghĩ tới vẫn đúng là luyện được chút môn đạo."

  "Hữu ý cùng vô ý", Nhạc Phong vừa luyện kiếm vừa suy nghĩ này câu nói này, nhưng trước sau không cách nào dự đoán thấu câu nói này đến cùng có ý gì.

  Nếu là hữu ý, thì lại kiếm pháp liền mất đi chân lý, có thể như quả là vô ý, cái kia lại nên làm gì sử dụng kiếm, hữu ý cùng vô ý, đến cùng là phải có ý, hay là muốn vô ý.

  Hay là cái gọi là hữu ý cùng vô ý, liền để cho kiếm pháp trở thành bản năng, không trải qua suy nghĩ, liền có thể đem kiếm pháp sử dụng? Hữu ý, chính là chỉ "Trong lòng có kiếm", vô ý chính là chỉ "Trong lòng không có kiếm", nhưng là nơi này là Kim Dung Tiếu Ngạo Giang Hồ, mà không phải cổ long Tiểu lý phi đao a!

  Đột nhiên, Nhạc Phong trong đầu nhớ tới đến Kim Dung trong tiểu thuyết Độc cô cầu bại, cái kia "Không có kiếm" cảnh giới, lẽ nào chỉ chính là kiếm pháp trở thành bản năng, không cần suy nghĩ, tiện tay liền có thể sử dụng, nhưng rất nhớ cũng không quá giống.

  Nhạc Phong đột nhiên hồi tưởng lại Nhạc Bất Quần vừa mới vậy có chút không tự nhiên vẻ mặt, lẽ nào chiêu kiếm pháp này hắn cũng không phải rất rõ ràng, chỉ là muốn chỉ điểm ta đi tu luyện? Cho tới "Hữu ý cùng vô ý" cảm ngộ, hay là chính là đến từ chính lúc trước sang chiêu kiếm pháp này người.

  "Bạch Vân Xuất Tụ" chiêu kiếm pháp này làm Hoa Sơn cơ sở kiếm pháp thức thứ nhất đã có mấy trăm năm lịch sử, trong đó lẽ nào thật sự có cái gì chân ý?"

  Nhạc Phong càng nghĩ càng là chắc chắc, càng là cảm thấy chiêu kiếm pháp này không giống bình thường. Trên thực tế, hắn chút nào cũng không ngờ tới quá Nhạc Bất Quần chỉ có điều là muốn mượn chiêu kiếm pháp này đến dời đi hắn luyện nội công sự chú ý, bởi vì luôn luôn bề ngoài trang nghiêm Nhạc Bất Quần chưa bao giờ đối với hắn tát quá bất kỳ hoảng, mặc dù hắn biết rõ cái gọi là Quân tử kiếm bộ mặt thật.

  Một lần không được liền luyện mười lần, mười lần không được liền luyện một trăm lần, một trăm lần không được liền luyện một ngàn lần, một ngàn lần không được liền luyện một vạn lần. Nhạc Phong vốn là một cái chấp nhất người, lĩnh hội không tới cái gọi là "Hữu ý cùng vô ý" loại cảm giác đó, hắn liền tuyệt sẽ không dễ dàng từ bỏ.

  Dần dần, Nhạc Phong quên thời gian trôi qua, chỉ biết là mỗi một lần sử dụng kiếm đều muốn khiến đến kiệt sức. Mỗi lần hắn lúc mệt mỏi liền đi nghỉ ngơi, mà mỗi một lần hắn khi đói bụng, bên người đều sẽ có dọn xong cơm nước.

  "Sư ca, này đều tam thiên, Phong nhi vẫn là như vậy, có thể hay không là luyện kiếm luyện choáng váng?" Vừa Ninh Trung Tắc đỏ mắt lên, mở miệng hỏi.

  Nhạc Bất Quần cũng là vô cùng lo lắng, nhưng vẫn là hết sức bình tĩnh mở miệng nói rằng: "Sẽ không, hắn chỉ có điều là quá mức tập trung vào."

  "Cái gì quá mức tập trung vào, ta xem càng vốn là choáng váng." Ninh Trung Tắc chần chờ một chút, tiếp tục nói: "Hắn tính cách vốn là bướng bỉnh, trước đây liền nội công thời điểm chính là như vậy. Hiện tại ngươi bịa chuyện cái cái gọi là 'Hữu ý cùng vô ý', hắn sợ là triệt để rơi vào đi tới. Ngươi xem, này đều tam thiên, cũng không biết nghỉ ngơi một chút."

  Nhạc Bất Quần chỉ cảm thấy vạn phần oan ức, lúc trước lừa gạt Nhạc Phong luyện kiếm chú ý rõ ràng là Ninh Trung Tắc nói ra, nhưng là cũng không tốt biện giải, do dự một chút, nói rằng: "Nếu không, nếu không chúng ta mới gọi hắn thức dậy?"

  Liền vào lúc này, Nhạc Bất Quần ánh mắt nghiêm lại, gắt gao tập trung xa xa Nhạc Phong, cũng không nhúc nhích một thoáng.

  Nhạc Phong chỉ biết mình đang không ngừng luyện kiếm, không ngừng mà khiến đồng dạng chiêu số. Dần dần, hắn không đang suy tư, chỉ biết là bản năng vung kiếm.

  Chẳng biết lúc nào, hắn tựa hồ cảm thấy mình trở thành kiếm trong tay, mà kiếm cũng chậm chậm khắc vào trong lòng hắn.

  Mỗi một lần múa kiếm, hắn tựa hồ cũng có thể rõ ràng cảm thụ kiếm vận động quỹ tích, bao quát nó đụng tới mỗi một hạt bụi.

  Theo kiếm trong tay lần lượt vũ động, trong lòng kiếm cũng càng ngày càng rõ ràng.

  Đồng thời, một loại làm như mờ ảo hờ hững, lại làm như bất khuất kiên cường khí tức từ trong cơ thể hắn tán phát ra.

  Lúc này Nhạc Bất Quần, cảm giác trước mắt hắn Nhạc Phong tựa hồ đã triệt để mất đi hình bóng, hoàn toàn hòa tan chu vi cảnh vật ở trong.

  Mặc dù tận mắt đến, hắn như trước là cảm thấy Nhạc Phong liền dường như Tư Quá Nhai trên từng cọng cây ngọn cỏ giống như vậy, vốn là ở nơi nào, mà không phải không ngừng mà ở vận động.

  Nhạc Bất Quần trong lòng không khỏi lóe qua từng tia từng tia ước ao, đương nhiên càng nhiều chính là cao hứng, bởi vì này chính là võ học trung trong truyền thuyết "Ngộ đạo".

  Truyền thuyết lúc trước Đạt Ma đối mặt cây bồ đề tĩnh tọa bảy ngày bảy đêm, sáng chế Thiếu lâm tự trấn trạch chi bảo "Dịch cân kinh", Vũ Đương tổ sư Trương Tam Phong, ngộ đạo mười năm, sáng chế nghe tên thiên hạ Thái cực quyền.

  Đương nhiên, tất cả có quan hệ "Ngộ đạo" lời giải thích chỉ là ở trong truyền thuyết, mà Nhạc Bất Quần cũng vẫn cho rằng đó chỉ là truyền thụ, nhưng hôm nay truyền thuyết càng thật sự xuất hiện ở trước mặt hắn.

  Có người nói ngộ đạo người, thu hoạch không ở chỗ ngộ đạo thời gian dài ngắn, cũng không ở chỗ tu vi cao thấp, chỉ ở với ngộ đạo người đối với võ công nhận thức, đã ngộ tính của hắn có quan hệ. Hơn nữa ngộ đạo sau khi, bất kể là nội công vẫn là chiêu số, đều sẽ hội có một cái bay vọt, đương nhiên, quan trọng hơn chỗ tốt là ở chỗ ngày sau phát triển.

  Rất nhanh, Nhạc Bất Quần liền thu hồi trong lòng chấn động, dựa vào một tia công pháp liên hệ, hắn bắt đầu tinh tế lĩnh hội lên Nhạc Phong nội công lưu động.

  Chỉ thấy Nhạc Phong không khiến một chiêu kiếm, nội công đều sẽ tự động ở trong người lưu chuyển. Cất bước con đường, tuy nói là cùng phái Hoa sơn nội công đại thể tương đồng, nhưng nhỏ bé chỗ lại có chút nho nhỏ khác nhau.

  Mới bắt đầu nhìn qua làm như có chút hoang đường, nhưng tinh tế suy tư, luôn cảm thấy trong đó có thâm ý khác.

  Nhạc Bất Quần chút nào cũng không dám thất lễ, chỉ là thật lòng ghi chép, chỉ đợi ngày sau tỉ mỉ suy nghĩ, bằng hắn kiến thức, ngày sau tự có thể đem Hoa Sơn nội công tâm pháp sửa chữa càng thêm hoàn thiện, đồng thời cũng đối với việc tu luyện của hắn cũng rất nhiều ích lợi.
   
  Sửa lần cuối: 11/10/17
 5. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,320
  Đã được thích:
  83
  Điểm thành tích:
  48
  Nghề nghiệp:
  Thất nghiệp
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 5. Tỉnh lại

  Ninh Trung Tắc cũng là phát hiện Nhạc Bất Quần cùng Nhạc Phong giữa hai người biến hóa, nhưng nhưng không dám lên tiếng quấy rối, chỉ là lẳng lặng chờ đợi một bên.

  Mãi đến tận hồi lâu sau, thấy Nhạc Bất Quần từ trong trầm tư tỉnh lại lại đây, Ninh Trung Tắc mới mở miệng nói: "Sư huynh, Phong nhi hắn đến cùng là làm sao? Lẽ nào là..." Tuy nói nàng cũng là có mấy phần suy đoán, nhưng ở kiến thức trên như trước kém hơn Nhạc Bất Quần mấy phần, vì vậy thực sự không dám xác định.

  "Không sai, xác thực là ngộ đạo." Nhạc Bất Quần lắc lắc tay, trong thanh âm tất cả đều là phức tạp tâm tình, mở miệng nói: "Được rồi, chúng ta cũng không nên quấy rầy, để tránh khỏi Phong nhi hắn bỏ qua này ngàn năm một thuở cơ duyên."

  Vừa dứt lời, hai người liền lui sang một bên, chờ đợi Nhạc Phong tỉnh lại, chỉ là ai cũng không ngờ tới, này nhất đẳng, chính là hai năm có thừa.

  Thu đi đông tới, lại là một cái tuyết lớn đầy trời tháng ngày, Hoa Sơn trên khí trời càng nhưng là càng thêm là lạnh giá.

  Tư Quá Nhai trên Nhạc Phong, trên người mặc một bộ rách nát vải bông xiêm y, chỉ là hắn nhưng chưa từng cảm thấy chút nào lạnh giá.

  Thời gian hai năm rưỡi bên trong, Nhạc Phong vẫn liền chìm đắm ở kiếm pháp tu luyện ở trong. Mới bắt đầu một quãng thời gian, hắn chỉ là đem chiêu kia phổ thông kiếm pháp càng khiến càng nhanh, mà kiếm pháp cũng từ từ hòa vào linh hồn ở trong.

  Mà đến sau đó, trong lòng hắn liền không còn vật gì khác, thậm chí liền kiếm pháp cũng triệt để quên. Trừ ăn cơm ngủ bản năng, hắn đã triệt để quên tất cả.

  Theo kiếm pháp sử dụng, phái Hoa sơn nội công cũng ở trong cơ thể hắn chậm rãi lưu chuyển. Mặc dù những năm này hắn cùng nội lực trên không có tiến hành chút nào có thể tu luyện, nhưng nội lực như trước là tăng trưởng cực kỳ cấp tốc, thậm chí vượt quá khổ luyện hiệu quả.

  Cho tới Nhạc Bất Quần hai vợ chồng người lúc trước lo lắng, hiện ra là có chút dư thừa. Mặc dù Nhạc Phong niên kỷ quá nhỏ, có thể nội công tu luyện chung quy vì là có thể cho hắn trưởng thành mang đến không chút nào lợi ảnh hưởng.

  Hai người bọn họ, như trước là mỗi ngày đều là đúng hạn cho Nhạc Phong đến đưa cơm, đồng thời cũng nhìn hắn luyện kiếm, chờ mong hắn sớm ngày tỉnh lại.

  Ngày hôm đó, Nhạc Phong như trước là không ngừng mà sứ giả chiêu kia đơn điệu cực kỳ "Bạch Vân Xuất Tụ", nhưng rốt cục có dấu hiệu thức tỉnh.

  Vừa Nhạc Bất Quần nhìn Nhạc Phong kiếm pháp, không khỏi trong lòng kinh hãi. Muốn nói dĩ vãng Nhạc Phong kiếm pháp, tuy nói là cực nhanh, nhưng ít ra có thể thấy rõ. Nhưng hôm nay, mặc dù là lấy thị lực của hắn cũng mở không rõ chút nào kiếm pháp quỹ tích.

  Nhạc Bất Quần nhìn chằm chằm Nhạc Phong kiếm trong tay tiêm nỗ lực tuỳ tùng bảo kiếm di động phương hướng, nhưng rất nhanh sẽ không khỏi cảm thấy có chút hoa mắt, đồng thời hắn một cái ý nghĩ xuất hiện ở trong lòng hắn: "Nếu là kiếm pháp thật đến có thể làm cho nhanh như vậy, vậy cho dù không có một chút nào nội lực, lại có ai có thể địch nổi. Trừ phi là luyện qua Thiết bố sam hoặc là Kim chung tráo loại hình ngoại môn công phu, sợ là càng vốn là không ngăn được Nhạc Phong bổ ra cái kia một chiêu kiếm."

  Nhưng Nhạc Bất Quần tinh quang trong mắt rất nhanh sẽ ảm đạm xuống, dù sao chân chính cao thủ võ lâm đều là nắm giữ cương khí hộ thể, vẫn có thể lợi dụng kiếm khí tấn công địch, càng bản sẽ không cho phép bất luận người nào gần người cũng không sợ đối thủ gần người. Nhưng nếu là kiếm pháp này là hắn Nhạc Bất Quần xuất ra, cái kia ngoại trừ Thiếu lâm tự trong truyền thuyết Kim Cương Bất Hoại Thể ở ngoài, liền...

  Nhưng Nhạc Phong một lần cuối cùng đem kiếm pháp sử dụng thời gian, hắn rốt cục chạy tới chính mình lại cũng khó có thể chìm đắm đến loại này huyền ảo cảnh giới bên trong.

  Đồng thời trong đầu của hắn có một loại hiểu ra, cái gọi là "Hữu ý cùng vô ý" loại cảnh giới này, hắn tựa hồ là rốt cục đạt đến.

  Hơi mở hai mắt của chính mình, chói mắt trong mắt để hắn không khỏi cảm thấy có chút khó có thể thích ứng. Nhìn trường kiếm trong tay của chính mình, mặt trên đã tức rồi từng tia từng tia rỉ sét, đầu tiên là mình đã luyện công liền rất lâu.

  Này chút thời gian tới nay, hắn tuy nói là hoàn toàn chìm đắm cùng tu luyện ở trong, nhưng ngờ ngợ cũng có thể cảm nhận được thời gian đang chầm chậm trôi qua, chỉ là đã không có một chút nào trải qua để suy nghĩ đến cùng quá khứ bao lâu thời gian.

  Lúc này, xem kiếm trong tay, Nhạc Phong không khỏi có chút thất thần. Đột nhiên, hắn không tự chủ được bắt đầu ngửa mặt lên trời thét dài, âm thanh ở toàn bộ Hoa Sơn trên liên tục vang vọng, tuy nói như trước có chút lơ lửng không cố định, nhưng rõ ràng nội lực đến một cái không kém trình độ.

  "Ăn mày ca ca, ăn mày ca ca." Liền vào lúc này, một đạo thanh âm non nớt truyền tới Nhạc Phong.

  Nhạc Phong trong lòng lóe qua mấy phần kinh ngạc, quay đầu mở ra, đã thấy một cô bé đang đứng sau lưng Nhạc Bất Quần, hướng về phía Nhạc Phong làm mặt quỷ.

  Nhạc Phong tâm niệm chuyển động, biết này chính là Nhạc Bất Quần cùng Ninh Trung Tắc con gái, cũng chính là mình thân thể này muội muội. Còn trong miệng hắn "Ăn mày ca ca", cũng tất nhiên là chỉ Nhạc Phong, dù sao lúc này y phục của hắn, cùng ăn mày cũng không có đại khác nhau.

  Ngẩng đầu hướng về Nhạc Bất Quần nhìn lại, chỉ thấy trên mặt của hắn toát ra một tia không che giấu nổi mừng rỡ. Thời gian hơn ba năm không thấy, chẳng biết lúc nào Nhạc Bất Quần đã súc nổi lên tiểu hồ tử. Mới vừa đã qua bốn mươi đại thọ hắn, tuy nói ở võ lâm nhân sĩ trung vẫn tính tuổi trẻ, nhưng cũng đã đi vào trung niên.

  Nhìn ở bên cạnh hắn dọn xong hộp cơm, Nhạc Phong trong lòng bay lên từng tia từng tia hiểu ra, hay là những năm này Nhạc Bất Quần chính là vẫn như vậy cho hắn đưa cơm đi.

  Nhạc Phong trong lòng chẳng biết vì sao xuất hiện từng tia từng tia thương cảm, nhưng cũng không dám thất lễ, vội vã sờ sờ khóe mắt nước mắt, khom người mở miệng nói: "Hài nhi gặp phụ thân."

  Nhạc Bất Quần không khỏi hơi sững sờ, trên mặt rất nhanh sẽ nhiều hơn mấy phần cô đơn, nhưng như trước là trầm giọng nói rằng: "Phong nhi chắc cũng đói bụng rồi, mở ngồi xuống ăn một chút gì. Còn có, đây là muội muội ngươi Linh San, năm nay đã bốn tuổi."

  Nhạc Phong gật gật đầu, ngồi đàng hoàng ở một bên, cũng không nói lời nào. Tùy ý Nhạc Bất Quần nhìn mình, liền mở ra hộp cơm bắt đầu ăn cơm.

  Nhạc Bất Quần nhìn Nhạc Phong đối với mình yêu lý không để ý tới vẻ mặt, không khỏi sắc mặt chậm rãi liền vô cùng tái nhợt. Mà Nhạc Phong làm như chút nào cảm giác, như trước là nguyên lai bình thường ta tố ta hành.

  Bên cạnh nhạc Linh San cũng không biết đến cùng là phát sinh hai chiếc chuyện gì, chỉ là nhìn Nhạc Bất Quần sắc mặt không khỏi cảm thấy có chút sợ sệt, "Oa" một tiếng, liền khóc lên.

  Nhạc Linh San đột nhập mà đến tiếng khóc đánh gãy Nhạc Bất Quần tâm tư, hắn liền vội vàng tiến lên đem con gái ôm vào trong ngực. Đồng thời trong lòng cũng của hắn âm thầm buồn cười, chính mình khi nào lên chợt bắt đầu cùng một cái mới bảy tuổi hài tử trí nổi lên khí đến rồi.

  Thở thật dài một cái, Nhạc Bất Quần mở miệng nói rằng: "Phong nhi, này thời gian hai năm rưỡi, ngươi có có thể hà cảm ngộ?"

  "Hai năm rưỡi", Nhạc Phong nghe con số này không khỏi hơi có chút thất thần, nhưng rất nhanh sẽ bắt đầu suy tư lên Nhạc Bất Quần vấn đề.

  Thời gian hai năm rưỡi, hắn không chỉ là bên trong lực đại tiến, đem mười hai kinh mạch với vô ý toàn bộ mở ra, nhưng càng then chốt vẫn là ở với đối với kiếm pháp trên cảm ngộ.

  [ truyen cua t

  Ui❊| Net ] Lần này cảm ngộ, đem hắn kiếp trước các loại trong tiểu thuyết nhiều loại lý luận đều đi vu tồn tinh, đồng thời hữu hiệu chỉnh hợp lên. Chỉ là cái cảm giác này thực sự là quá mức huyền ảo, thực sự là khó có thể thuyết minh.

  Do dự hồi lâu, hắn mới miễn cưỡng mở miệng nói: "Ta chẳng qua là cảm thấy kiếm pháp chỗ mấu chốt chính là muốn ở chỗ tốc độ, nếu như nhanh." Nói rằng nơi này, Nhạc Phong hơi dừng lại, đem Nhạc Bất Quần trên mặt không có một chút nào uấn nộ, lúc này mới tiếp tục nói: "Muốn làm đến nhanh, chính là phải đem kiếm pháp làm cho hết sức quen thuộc, thời gian lâu dài liền có thể đạt đến kiếm ở trong lòng cảnh giới. Nhưng nếu như muốn tiến thêm một bước, này vẫn còn có chút không đủ. Còn muốn đem kiếm pháp dần dần quên mất, làm được trong lòng cũng không có kiếm, để kiếm pháp trong tay, thành vì chính mình bản năng."

  Nhạc Bất Quần nghe không khỏi khẩn nhíu mày. Kiếm pháp phải nhanh điểm ấy tất cả mọi người đều biết, nhưng người bình thường chỉ có thông qua thông thạo nhắc tới cao tốc độ. Chỉ cần làm cho rất nhanh, ở kẻ địch vì là ra tay thì liền đem đối phương đánh giết, tự nhiên là thượng đẳng nhất phương thức. Coi như là không thể đem đối phương đánh giết, cũng có thể nhân cơ hội chiếm được thượng phong, cũng chính là cái gọi là tiên phát chế nhân.

  Đến Nhạc Bất Quần loại cảnh giới này, hắn đã mơ hồ rõ ràng "Trong lòng có kiếm" hàm nghĩa, tất nhiên là chỉ thông thạo đến cực hạn sau khi, nhất ý động liền có thể đem kiếm chiêu sử dụng, không cần trải qua suy nghĩ như thế nào sứ. Nhưng nhân lực dù sao có lúc mà cùng, nhanh cũng có cái mức độ. Mặt khác, cao thủ hàng đầu cũng bắt đầu hiểu được "Hậu phát chế nhân" lý luận, căn cứ đối thủ ra tay bỏ ra chiêu, hoặc là theo đuổi chiêu thức trên đổi mới.

  Có thể Nhạc Phong cái gọi là "Trong lòng không có kiếm", mặc dù Nhạc Bất Quần là một chút cũng lý giải không được. Làm như hoàn toàn theo đuổi kiếm pháp trên nhanh chóng, mà trừ cái khác hết thảy tất cả. Mặc dù tận mắt nhìn thấy Nhạc Phong nhanh chóng tiến bộ, Nhạc Bất Quần như trước là có chút khó có thể tiếp thu.

  Nhìn Nhạc Phong cũng là có chút lo lắng vẻ mặt, Nhạc Bất Quần cũng là biết hắn đã hết lực giải thích. Chỉ là có chút đông tây hắn mặc dù mình rõ ràng, nhưng thực sự cũng không cách nào biểu đạt, mặc dù biểu đạt ra đến, cũng chưa chắc là chính xác. Nhạc Bất Quần không thể làm gì khác hơn là bất đắc dĩ thở dài, mở miệng nói rằng: "Được rồi, Phong nhi, chúng ta cũng đồng thời hạ sơn, cũng hảo cho ngươi nương một niềm vui bất ngờ."

  Từ Tư Quá Nhai bên trên xuống tới, Nhạc Phong kinh ngạc phát hiện Hoa Sơn trên dưới tất cả mọi người đang bận bịu, liền ngay cả Nhạc Bất Quần hai vợ chồng người trụ sở cũng là bị vừa dán lên câu đối. Trong lòng hắn không khỏi có chút bừng tỉnh, nguyên lai hiện tại đã là đến cuối năm. Chỉ cần ngày hôm nay vừa qua, vậy hắn cũng nên tám tuổi.
   
  Sửa lần cuối: 11/10/17
 6. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,320
  Đã được thích:
  83
  Điểm thành tích:
  48
  Nghề nghiệp:
  Thất nghiệp
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 6. Hạ sơn

  Mặc dù là tân niên vui mừng, cũng không cách nào hòa tan Nhạc Phong trong lòng cô đơn.

  Từ khi sống lại tới nay, Nhạc Phong trong đầu toàn đều là đối với với tương lai lo lắng còn có một chút áp lực vô hình. Ngoại trừ mỗi lần võ công có cảnh giới thời gian, hắn mới có thể hơi hơi cao hứng một thoáng, những thứ khác lại cũng khó có thể để hắn có chút quan tâm.

  Theo Nhạc Phong trở về, Ninh Trung Tắc có thể nói là trên mặt mỗi ngày đều là nụ cười, mặc dù Nhạc Phong như trước là nguyên lai như vậy biểu hiện lãnh đạm, nhưng nàng như trước trong lòng tràn đầy ý mừng.

  Trải qua mấy ngày nay, Nhạc Phong ngoại trừ mỗi ngày nội công tu luyện, liền vẫn bị Nhạc Linh San tiểu cô nương này cho quấn quít lấy. Còn kiếm pháp tu luyện, đã sớm đến một bình cảnh, rất khó lại có thêm quá to lớn tiến bộ.

  Nói thật, kiếp trước Nhạc Phong liền vô cùng yêu thích tiểu hài tử, mặc dù là sau khi sống lại cũng không thay đổi chút nào. Tuy là có lúc hội cảm thấy có chút không kiên nhẫn, nhưng như trước là kiên trì làm trò hề này Nhạc Linh San tiểu cô nương này. Vì vậy, vẻn vẹn công phu mấy ngày, Nhạc Linh San giống như là chán ở bên cạnh hắn, càng thêm không muốn cùng hắn tách ra.

  Ngày hôm đó chính là tháng giêng mười lăm, nguyên tiêu ngày hội thời điểm, Nhạc Phong chung quy là ở Nhạc Linh San dây dưa dưới, miễn cưỡng đồng ý xuống núi. Trên thực tế, từ khi sống lại tới nay, hắn còn không rời khỏi một lần Hoa Sơn, đối với thế giới ở bên ngoài núi xác thực là rất là hiếu kỳ.

  "Đông phong dạ phóng hoa thiên thụ, càng thổi lạc, tinh như mưa. Bảo mã điêu xa hương mãn lộ, tiếng phượng tiêu động, ngọc hồ quang chuyển, nhất dạ ngư long vũ. Nga cây tuyết liễu hoàng kim sợi, tiếu ngữ doanh doanh hoa mai đi. Chúng bên trong tìm hắn trăm nghìn độ, bỗng nhiên nhìn lại, người kia nhưng ở đèn đuốc rã rời nơi."

  Hoa Sơn dưới chân, là một thị trấn nhỏ. Tuy nói trụ người không nhiều lắm, nhưng phong này ngày hội, cũng là phi thường náo nhiệt.

  Nhạc Phong nhìn đầy đường hoa đăng, trong đầu một cách tự nhiên nhớ tới bài ca này.

  Này vẫn là hắn lần thứ nhất tận mắt nhìn thấy cổ đại chợ, vì vậy cũng là có vẻ hứng thú không nhỏ.

  "Ca ca, ta muốn, ta muốn." Vẫn bị ngoan ngoãn bị hắn lôi kéo đi Nhạc Linh San đột nhiên dừng bước, chỉ vào một cái hoa đăng lớn tiếng reo lên.

  Nhạc Phong ngẩng đầu mở ra, nhưng là một cái màu đỏ cá nhỏ trạng đèn lồng, mặt trên treo đầy rất nhiều lục lạc, theo gió nhẹ gợi lên "Leng keng leng keng" vang lên không ngừng.

  Nhạc Phong hướng về đèn lồng trên nhìn tới, đã thấy mặt trên quá một cái thường thường tờ giấy, mặt trên viết: "Hoa đào đầm nước thâm ngàn thước" vài chữ, đáp án là một cái thành ngữ.

  Nhạc Phong nghĩ đến hồi lâu, như trước là không có đáp án, không khỏi quay về Ninh Trung Tắc cùng Nhạc Bất Quần hai người lộ ra cầu viện ánh mắt.

  Nhạc Bất Quần hai người tuy nói vẫn liền đứng ở một bên, có thể một trái tim tất cả đều ở đặt ở hai đứa bé trên người, nhìn thấy tình hình như thế, cũng không trì hoãn.

  Hai người đối diện một chút, Nhạc Bất Quần liền lên trước hai bước, quay về bán hoa đăng tiểu thương mở miệng nói rằng: "Hoa đào đầm nước thâm ngàn thước, không kịp uông luân đưa ta tình." Này đáp án chính là "Không gì sánh được" bốn chữ.

  "Ai nha, tiên sinh thực sự là lợi hại." Tiểu thương kinh ngạc thốt lên một tiếng, mở miệng cười nói rằng: "Hoa này đăng liền cho ngài, chúc ngài tân niên đại cát đại lợi, phú quý phát tài."

  Bên cạnh Nhạc Phong không khỏi âm thầm thở dài một tiếng, Lý Bạch câu kia thơ hắn vẫn là nhớ tới rất rõ ràng, chỉ là thực sự là không thể nghĩ đến đáp án, nhìn Nhạc Bất Quần tiếp nhận hoa đăng, đem đưa cho Nhạc Linh San, Nhạc Phong trong lòng không khỏi sinh ra một loại không phục cảm giác.

  "Cứu mạng a, cứu mạng a!" Liền vào lúc này, đúng vào lúc này, cách đó không xa truyền đến một cô gái tiếng kinh hô.

  Trong phút chốc, cái này trên đường cũng bắt đầu đại loạn. Mọi người hoặc là bắt đầu chạy trốn, hoặc là chuẩn bị đi nhìn náo nhiệt, nguyên bản rất là phồn hoa cảnh tượng lập tức liền trở nên triệt để loạn cả lên.

  Đồng thời một cái càn rỡ âm thanh cười nói: "Cô nàng, ngươi yên tĩnh chút. Phải gọi sau đó lại gọi, gia gia bảo đảm để ngươi thoải mái gọi dậy đến không muốn đình." Mới bắt đầu thời gian âm thanh phảng phất ở bên tai, có thể đợi đến cuối cùng một chữ hạ xuống thì, đã hầu như khó có thể nghe rõ ràng, rõ ràng người kia khinh công trên có cực cao trình độ.

  Nhạc Bất Quần sắc mặt không khỏi lập tức biến hết sức khó coi, quay về Ninh Trung Tắc gật đầu một cái, cũng không nói lời nào, vận may nội lực rất nhanh sẽ biến mất ở xa xa.

  Nhạc Phong kéo Nhạc Linh San tay, trong lòng không khỏi có chút sốt sắng. Hoa Âm huyện có thể nói là phái Hoa sơn địa bàn, trong ngày thường luôn luôn vô cùng an bình, hầu như không có bất kỳ võ lâm nhân sĩ dám đến này gây sự. Dù sao, ai cũng không muốn vì vậy mà đắc tội rồi phái Hoa sơn.

  Nhưng hôm nay, một mực là ở nguyên tiêu ngày hội, mà mà nên Nhạc Bất Quần người chưởng môn này trước có chuyện, có thể nói là đối phương xác thực có mục đích đặc biệt.

  Quả nhiên, sau nửa canh giờ, một cái hơn ba mươi tuổi hán tử trung niên liền xuất hiện ở Nhạc Phong trước mặt. Hắn tóc rối bù, bên hông cắm vào một thanh trường đao, xem ra vô cùng hào hiệp, nhưng Nhạc Phong nhưng không tự chủ được sinh ra một loại cảm giác chán ghét.

  Trên mặt người kia lộ ra nụ cười hưng phấn, quay về Ninh Trung Tắc cười nói: "Tại hạ Vạn Lý Độc Hành Điền Bá Quang, nghe tiếng đã lâu Ninh nữ hiệp có Hoa Sơn Ngọc nữ danh xưng, thời khắc muốn nhất thân phương trạch, chỉ là không có cơ hội. Không biết Ninh nữ hiệp có thể có hứng thú cùng tại hạ đi một chuyến?"

  Ninh Trung Tắc trên mặt không khỏi tất cả đều là lửa giận, mở miệng mắng: "Được lắm dâm tặc, chẳng lẽ không biết chồng ta là phái Hoa sơn chưởng môn. Sau đó hắn trở về, cẩn thận muốn cái mạng nhỏ của ngươi."

  "Ha ha, muốn nói võ công, tại hạ xác thực là kém hơn Nhạc chưởng môn rất nhiều. Có thể nói này khinh công, tại hạ nếu là nhận thứ hai, thiên hạ này mỹ nhân dám xưng đệ nhất."

  Nghe Điền Bá Quang càn rỡ ngữ khí, Ninh Trung Tắc nhưng chưa từng tay, chỉ là lạnh lùng nhìn chằm chằm Điền Bá Quang, nhìn hắn để trong lòng hắn không khỏi có chút sợ hãi.

  "Ha ha", Điền Bá Quang không khỏi cười gượng hai tiếng, mở miệng nói rằng: "Ninh nữ hiệp cũng không muốn kéo dài thời gian, Nhạc chưởng môn đã bị ta dẫn tới bên ngoài trăm dặm, mặc dù là phát hiện không đúng, không có nửa khắc đồng hồ thời gian, càng vốn là cản không trở lại, ngươi vẫn là hết hẳn ý nghĩ này đi."

  Thấy Điền Bá Quang nhìn ra ý nghĩ của chính mình, Ninh Trung Tắc cũng không tiếp tục đồng ý trì hoãn, rút ra kiếm trong tay, quay về Điền Bá Quang đâm tới.

  Điền Bá Quang một tiếng cười gằn, rút ra cái hông của chính mình trường đao, bổ tới. Rất nhanh, hai người liền đánh nhau lên.

  Không bao lâu, hai người liền lẫn nhau đối công hơn hai mươi chiêu.

  Lúc này, Nhạc Phong lôi kéo Nhạc Linh San tay vội vã trốn ở xa xa. Hắn vừa nhìn chính đang kịch đấu hai người, vừa âm thầm lo lắng. Lấy hắn kiến thức, thượng không đủ để phân rõ được đến cùng là ai chiếm thượng phong, chỉ lo Ninh Trung Tắc không cẩn thận sẽ bị thua.

  Điền Bá Quang trong lòng cũng là không khỏi lo lắng, hắn hoàn toàn không ngờ đến Ninh Trung Tắc kiếm pháp chút nào cũng không lại hắn khoái đao bên dưới, còn nội công, ngược lại càng thắng rồi hơn một bậc. Trong thời gian ngắn còn có thể miễn cưỡng dựa vào đao pháp quỷ dị đánh đến lực lượng ngang nhau, nếu như thời gian lâu dài, thua diện ngược lại chiếm đa số. Hơn nữa, không tốn thời gian dài Nhạc Bất Quần sẽ chạy về, khi đó một khi bị cuốn lấy, ngay cả chạy trốn cũng đã trở thành vấn đề.

  Một niệm đến đây, Điền Bá Quang cũng không dám trì hoãn thêm chút nào. Ánh mắt hướng về xa xa Nhạc Phong cùng Nhạc Linh San nhìn lướt qua, hắn rất nhanh sẽ có chủ ý.
   
  Sửa lần cuối: 11/10/17
 7. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,320
  Đã được thích:
  83
  Điểm thành tích:
  48
  Nghề nghiệp:
  Thất nghiệp
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 7. Phong mang

  Điền Bá Quang trong lòng quyết định chú ý, đột nhiên đem nội lực toàn thân truyền vào trường đao trong tay, đột nhiên hướng về Ninh Trung Tắc nhìn lại.

  Đột nhiên tới thế tiến công để Ninh Trung Tắc không khỏi cả kinh, miễn cưỡng chặn lại rồi Điền Bá Quang khoái đao, đã thấy Điền Bá Quang vẫn chưa tiến lên ép sát, ngược lại là đột nhiên lùi về sau, hướng về Nhạc Phong vị trí chạy đi.

  Ninh Trung Tắc không khỏi một tiếng thét kinh hãi, muốn đi ngăn cản cản, có thể từ lâu không còn thời gian.

  Điền Bá Quang lộ ra nụ cười gằn, tay phải cầm trường đao gắt gao phòng bị Ninh Trung Tắc thế tiến công, mà tay trái nhưng hướng về Nhạc Phong tóm tới.

  Lúc này, Nhạc Phong đã căng thẳng đến cực nơi.

  Gắt gao tập trung Điền Bá Quang thân tới được tay, trái tim của hắn ầm ầm nhảy lên.

  Thời khắc này, Nhạc Phong ý nghĩ đầu tiên chính là muốn tránh né, chỉ tiếc nội lực của hắn tuy nói miễn cưỡng xem như là tiểu thành, nhưng so với Điền Bá Quang loại này cao thủ võ lâm như trước là chênh lệch rất xa, còn khinh công còn kém càng thêm xa.

  Hơn nữa ở bên cạnh hắn, chính là Nhạc Linh San, mặc dù hắn né qua, Nhạc Linh San cũng nhất định sẽ bị Điền Bá Quang bắt được, đến thời điểm như trước chạy không thoát bị bắt sống vận mệnh, có thể nói là căn bản là không thể lui được nữa.

  Liền vào lúc này, một luồng nhiệt huyết dâng lên trong lòng hắn. Nhạc Phong không chút nghĩ ngợi, tay phải đã nắm chặt rồi đừng ở bên hông bảo kiếm. Đồng thời, cả người đều không tự chủ được rơi vào lúc trước "Ngộ đạo" thời gian cảm giác trung.

  Lúc này, bảo kiếm trong tay của hắn, đã không phải hắn lúc trước tu luyện thì sử dụng thanh trường kiếm kia, mà là Nhạc Bất Quần chuyên môn thế hắn chế tạo, vì vậy xem ra vô cùng ngắn nhỏ.

  Vốn là có chút ngắn nhỏ kiếm, nắm ở một cái mới có tám tuổi hài đồng trong tay, càng như là một cái món đồ chơi, chút nào cũng không đáng chú ý. Mặc dù là Điền Bá Quang, cũng không có chú ý tới thanh kiếm nầy tồn tại.

  Nhưng là ở Nhạc Phong nắm chặt bảo kiếm trong phút chốc, một loại cảm giác nguy hiểm đột nhiên tràn ngập ở Điền Bá Quang trong đầu. Trực giác, đây chính là trực giác, một loại võ lâm nhân sĩ sắp tới đem đến thời gian thường thường hội sớm có cảm giác. Điền Bá Quang không do dự chút nào, không chút nghĩ ngợi, liền hướng vừa trốn đi.

  Chỉ là đáng tiếc, mặc dù là trực giác cũng không cách nào nhanh quá Nhạc Phong vung ra bảo kiếm, hết thảy đều có chút quá đã muộn.

  Trong phút chốc, Điền Bá Quang trong mắt xuất hiện một mảnh huyết quang, sau đó liền phát hiện tay trái của chính mình đã thoát ly thân thể, thẳng tắp rơi trên mặt đất.

  Điền Bá Quang một tiếng kêu quái dị, vội vàng hướng xa xa chạy đi, đầu cũng không dám về một thoáng.

  Lại nói một bên khác, Nhạc Bất Quần vẫn đang truy tung Điền Bá Quang. Cũng không lâu lắm, hắn sẽ theo Điền Bá Quang đi tới Hoa Âm thị trấn ở ngoài.

  Không bao lâu, hắn đã triệt để mất đi Điền Bá Quang bóng người, chính ở một bên âm thầm phát sầu.

  "Tiên sinh, ngươi có phải là đang tìm người a?" Ngay vào lúc này, một cái có chút ấu trĩ âm thanh mở miệng hỏi.

  Nhạc Bất Quần không khỏi hơi sững sờ, ngẩng đầu nhìn lại, đã thấy một cái chừng mười tuổi trẻ ăn mày chính đứng ở đằng xa, nhưng miễn cưỡng mở miệng nói.

  Trẻ ăn mày ăn mặc một thân y phục rách rưới, dài đến vô cùng gầy yếu, chỉ là một đôi mắt đặc biệt sáng sủa. Trong lồng ngực của hắn áng chừng nửa con khảo thỏ rừng, hẳn là ăn còn lại.

  Nhạc Bất Quần không khỏi sinh ra một tia hảo cảm, mở miệng hỏi: "Há, làm sao ngươi biết."

  "Ha ha, ta thấy ngươi hơn nửa đêm ở đây chạy loạn, tự nhiên nhất định là tại tìm người. Ngươi lại không phải không địa phương ngốc ăn mày, nửa đêm bên trong đến này vùng hoang dã tới làm gì." Cái kia trẻ ăn mày trên mặt tất cả đều là chuyện đương nhiên vẻ mặt, không chút do dự mở miệng nói.

  Nhạc Bất Quần trên mặt lóe qua một tia không rõ, kế tục hỏi: "Coi như là ăn mày, cũng phần lớn ngốc ở trong thành, nơi nào sẽ giống như ngươi ở này rừng núi hoang vắng ở trong."

  "Hừ, ngươi nói chính là những kia có máu mặt ăn mày. Muốn ta như vậy cô nhi, bọn họ liên thành đều không cho vào, chỉ có thể ở vùng hoang dã sinh sống." Làm như nhớ tới lúc trước chịu đủ bắt nạt tình cảnh, trẻ ăn mày trong thanh âm tất cả đều là phẫn hận, mở miệng nói: "Một ngày nào đó biết, ta hội báo thù các loại, mạnh mẽ đánh bọn họ một trận."

  Nhạc Bất Quần trong lòng không khỏi thầm khen một tiếng, này trẻ ăn mày tuy nói đáng thương, nhưng không mất chút nào khí tiết. Nhưng hắn giờ phút này cũng không có tâm sự cân nhắc những này, liền chuẩn bị rời đi.

  "Chờ đã, tiên sinh, ta biết người ngươi muốn tìm ở nơi nào." Trẻ ăn mày vừa thấy Nhạc Bất Quần phải đi, không khỏi sốt sắng, vội vã mở miệng hô.

  Nhạc Bất Quần lại là sững sờ, mở miệng nói rằng: "Ngươi biết, cái kia mau nói cho ta biết."

  Trẻ ăn mày vừa nghe Nhạc Bất Quần, không khỏi trên mặt tất cả đều là ý cười, mở miệng nói rằng: "Nói cho ngươi cũng được. Bất quá ta gặp được ngươi vừa nãy chạy trốn rất nhanh, nhất định là cái cao thủ võ lâm. Chỉ cần ngươi chịu thu ta làm đồ đệ, ta sẽ nói cho ngươi biết."

  Nghe cái kia trẻ ăn mày, Nhạc Bất Quần không chỉ không giận, ngược lại là càng thêm mừng rỡ. Trên thực tế, vừa nhìn thấy cái này trẻ ăn mày, hắn liền nổi lên ái tài chi tâm. Nếu không là vội vàng muốn lần theo Điền Bá Quang, hắn đã sớm chủ động yêu cầu mang cái này trẻ ăn mày trở lại.

  Nhạc Bất Quần tiến lên hai bước, một phát bắt được trẻ ăn mày một cái cánh tay.

  "Ngươi muốn làm gì, mau buông tay." Trẻ ăn mày nhưng là kinh hãi, mở miệng kêu ầm lên.

  Nhạc Bất Quần nhưng là không để ý đến, nhắm mắt lại, nội lực ở cái kia trẻ ăn mày trong cơ thể hơi xoay một cái, trong lòng một thoáng tất cả đều là kinh hỉ. Cái này trẻ ăn mày, dĩ nhiên là từng cái từng cái trăm năm khó gặp thiên tài. Hơn nữa thuần phác tâm tính, hơn người trí tuệ, xác thực là một cái không sai đồ đệ.

  Muốn nói những năm gần đây, Nhạc Bất Quần võ công đạt được rất lớn tiến triển, đã sớm lại có thu đồ đệ tâm tư, chỉ có điều vẫn không có cơ hội. Bây giờ thấy hàng là sáng mắt, làm sao chịu dễ dàng buông tha.

  Nhưng Nhạc Bất Quần cũng chưa vội vã thu đồ đệ, do dự một chút, mới mở miệng nói rằng: "Được, nếu như ngươi thật sự nói đúng người kia vị trí, ta liền thu ngươi vì là đại đệ tử."

  Lúc này, cái kia trẻ ăn mày từ lâu bình tĩnh lại, biết Nhạc Bất Quần vẫn chưa ôm cái gì không tốt tâm tư. Vừa mới hắn chỉ cảm thấy một dòng nước nóng ở trong người chảy qua, không chỉ không có chút nào khó chịu, trái lại là cảm thấy vô cùng khoan khoái.

  Vừa thấy Nhạc Bất Quần đồng ý, trẻ ăn mày liền không khỏi hoan hô một tiếng, vội vàng chỉ vào xa xa mở miệng nói rằng: "Sư phụ, ngươi xem trên đất cái dấu chân kia,"

  Nhạc Bất Quần theo cái kia trẻ ăn mày chỉ phương hướng nhìn tới, ở nguyệt quang chiếu rọi xuống, hắn rõ ràng nhìn thấy trên mặt tuyết lưu lại một cái nhợt nhạt vết chân, cách rất xa, lại gặp được một cái khác.

  Kiến thức rộng rãi Nhạc Bất Quần tự nhiên rõ ràng, lưu lại vết chân người tất nhiên là cao thủ võ lâm, hơn nữa là bởi vì đi được quá mau, mới bất đắc dĩ lưu lại nghênh tiếp. Bằng không, lấy Điền Bá Quang đã sớm đạt đến đạp tuyết vô ngân cảnh giới khinh công, càng bản sẽ không lưu lại bất luận là đồ vật gì.

  Chỉ bất quá hắn lúc đó vội vã tìm người, vẫn chưa lưu tâm đến những chi tiết này, lúc này nghĩ đến không khỏi theo: Đè kêu một tiếng xấu hổ.

  Phát hiện Điền Bá Quang hành tung, Nhạc Bất Quần rốt cục thở phào nhẹ nhõm, đem cái kia trẻ ăn mày giang ở bả vai, hướng về Hoa Âm thị trấn chạy đi.

  Vừa đi, Nhạc Bất Quần vừa mở miệng hỏi: "Hài tử, ngươi tên là gì."

  Cái kia trẻ ăn mày cười hì hì, mở miệng nói: "Khởi bẩm sư phụ, đệ tử phục họ Lệnh Hồ, tên một chữ một cái Xung tự."

  Nhạc Phong nhìn trốn hướng về xa xa Điền Bá Quang, không khỏi có chút thất thần.

  "Oa... Oa..." Liền vào lúc này, vẫn bị hắn lôi kéo tay nhỏ Nhạc Linh San đột nhiên khóc lên.

  Nhạc Phong trong lòng cả kinh, lúc này mới về quá thần. Nhìn Điền Bá Quang lưu trên đất vết máu, một loại buồn nôn cảm giác đột nhiên xuất hiện ở Nhạc Phong trong lòng.

  Tuy nói sớm đã biết trong chốn giang hồ vô cùng tàn khốc, cũng đã chuẩn bị kỹ càng, nhưng hôm nay lần thứ nhất tự mình kiến thức, hắn như trước là có chút khó có thể tiếp thu.

  Ninh Trung Tắc vừa thấy, liền vội vàng tiến lên đem Nhạc Phong ôm vào trong ngực, vỗ lưng hắn động viên nói: "Con ngoan, chúng ta trở về núi. Còn cha ngươi, hừ, để chính hắn đi trở về."
   
  Sửa lần cuối: 11/10/17
 8. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,320
  Đã được thích:
  83
  Điểm thành tích:
  48
  Nghề nghiệp:
  Thất nghiệp
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 8. Bái sư

  Phái Hoa sơn, Chính Khí đường, Nhạc Bất Quần cùng Ninh Trung Tắc hai người ngồi ở vị trí đầu, mà Lệnh Hồ Xung cùng Nhạc Phong còn có Nhạc Linh San thì lại quỳ trên mặt đất.

  Đối với Lệnh Hồ Xung đột nhiên xuất hiện, Nhạc Phong tuy nói là hơi kinh ngạc, nhưng cũng chưa quá để ý. Trên thực tế, Tiếu Ngạo Giang Hồ bên trong thế giới, như không còn Lệnh Hồ Xung, e sợ thật muốn mất đi rất nhiều sắc thái.

  Nhạc Bất Quần vừa trở lại Hoa Sơn, liền không thể chờ đợi được nữa muốn thu Lệnh Hồ Xung làm đệ tử. Liên quan, Nhạc Phong cùng Nhạc Linh San hai người cũng phải cử hành một cái bái sư nghi thức.

  Cái gọi là thu đồ đệ, tất nhiên là muốn thu đệ tử thân truyền, cũng chính là cái gọi là đệ tử nội môn. Phái Hoa sơn đệ tử tuy nói không ít, nhưng đều là chút đệ tử ngoại môn, chân chính đệ tử nội môn còn như trước là một cái cũng không có.

  Mà đệ tử ngoại môn, tuy rằng cũng là đệ tử, nhưng cũng càng bản sẽ không học được phái Hoa sơn võ công tinh túy, bọn họ chỉ có thể học tập một điểm thô thiển nội công còn có một chút phổ thông chiêu thức, thế phái Hoa sơn xử lý các loại tạp vụ cùng ứng đối một ít tiểu nhân: Nhỏ bé phân tranh. Đối lập, bên ngoài đệ tử ràng buộc cũng là thiếu chút. Võ công đến trình độ nhất định, bọn họ còn có thể chọn rời đi Hoa Sơn, chính mình đi xông xáo giang hồ. Còn có thể dựa vào Hoa Sơn tên tuổi, làm chút kinh doanh, kiếm lấy không ít lợi nhuận.

  Mà đệ tử nội môn thì lại tuyệt nhiên không giống. Bọn họ không chỉ có thể được sư trưởng tự mình truyền thụ, càng thêm có thể nắm giữ tôn sùng địa vị. Đồng thời các loại (chờ) võ nghệ tiểu thành sau khi, còn nắm giữ thu đồ đệ tư cách. Đồng thời, đệ tử nội môn cũng phải tuân thủ nghiêm ngặt môn quy giới luật, vĩnh viễn không cho phép ruồng bỏ sư môn.

  Vì vậy, đối với đệ tử nội môn lựa chọn, có thể nói là vô cùng nghiêm ngặt. Nhạc Bất Quần chấp chưởng phái Hoa sơn hơn mười năm, vẫn là lần thứ nhất chân chính thu đồ đệ.

  Lúc này, Nhạc Bất Quần trên mặt một mặt nghiêm nghị, cao giọng nói rằng: "Ta phái Hoa sơn tổ sư chính là Nam Tống những năm cuối Toàn chân giáo thất tử một trong Hách Đại Thông. Lão nhân gia người tư chất nói tới ngu dốt, nhưng cũng rất được sư ngày xưa thiên hạ đệ nhất cao thủ Vương Trùng Dương. Từ đây mà nói, ta phái Hoa sơn, cũng là Đạo môn một mạch."

  Nói rằng nơi này, Nhạc Bất Quần hơi hơi dừng lại, kế tục mở miệng nói: "Lúc trước người Mông Cổ thế lớn, Hách tổ sư đệ tử lý chí thường, bất đắc dĩ rời đi Chung Nam, đi tới Hoa Sơn, lần thứ hai thành lập phái Hoa sơn, cho tới bây giờ, đã hơn hai trăm năm. Ta phái Hoa sơn tự thành lập tới nay, vẫn chính là chống lại người Mông Cổ trung gian, sau đó càng là trở thành Trung Nguyên lục đại môn phái một trong, vì là Trung Nguyên môn phái võ lâm tấm gương."

  "Sau khi Hoa Sơn tuy nói trừ một chút chẳng ra gì con cháu, nhưng ta phái Hoa sơn vẫn như cũ đang không ngừng lớn mạnh, thậm chí đến có thể cùng Thiếu Lâm Vũ Đương sánh vai trình độ. Chỉ là ở hai mươi năm trước, ta phái Hoa sơn phát sinh một hồi nội loạn, chính mình một khuyết uể oải suy sụp. Kể từ hôm nay, ngươi các loại (chờ) phải nhớ cho kỹ, ta phái Hoa sơn tôn chỉ là lấy khí ngự kiếm, dù như thế nào, nội công tu luyện mới là then chốt."

  Nói rằng nơi này, Nhạc Bất Quần làm như nhớ tới đến làm sơ Nhạc Phong đối với nội công cố chấp, mở miệng nói rằng: "Đương nhiên, kiếm pháp cũng là rất trọng yếu. Nội công vì là pháp, kiếm pháp vì là thuật, tương tự đều không thể lười biếng."

  Nói rằng nơi này, Nhạc Bất Quần đột nhiên phát hiện, đường dưới Nhạc Phong hợp mắt, căn bản là không nghe hắn đang nói cái gì, không khỏi nhiều hơn mấy phần lửa giận.

  Trên thực tế, từ khi tối hôm qua Nhạc Bất Quần liều lĩnh bỏ lại vợ con đuổi theo Điền Bá Quang, Nhạc Phong đối với hắn đã sinh ra bất mãn tình, cố mà trở lại Hoa Sơn sau liền khắp nơi cùng với đối nghịch.

  Nhạc Bất Quần rõ ràng phát hiện Nhạc Phong không đúng, trong lòng cũng đúng đúng lúc trước liều lĩnh cử động có chút hối hận. Lúc trước hắn tuy biết Điền Bá Quang khinh công không yếu, nhưng cũng không ngờ tới hội cao thâm đến cảnh giới như vậy. Hơn nữa, hắn tự nhận là Ninh Trung Tắc võ công không kém gì người đến, đủ để bảo vệ Nhạc Phong cùng Nhạc Linh San an toàn. Chỉ tiếc, những câu nói này hắn cũng không biết làm sao đi cho Nhạc Phong nói.

  Hơn nữa, hắn đường đường Hoa Sơn Chưởng Môn Nhạc Bất Quần, cũng không thể mất mặt mũi đối với một cái tám tuổi đứa nhỏ xin lỗi, huống chi, đứa trẻ này vẫn là con của hắn.

  Lắc lắc, Nhạc Bất Quần thở thật dài một cái, cũng không để ý tới, mở miệng tiếp tục nói: "Ngoài ra, ta Hoa Sơn Đệ Tử, còn có thật nhiều muốn nhất định phải tuân thủ giới luật, sư muội, những này giới luật, liền do ngươi tới nói đi!"

  Ninh Trung Tắc sau khi nghe, gật đầu cười. Nàng cũng là bất mãn quét Nhạc Phong một chút, chỉ là chẳng biết vì sao, trên mặt nhưng tất cả đều là nụ cười, mở miệng nói rằng: "Bản phái thủ giới khi sư diệt tổ, bất kính tôn trưởng. Hai giới thị cường bắt nạt yếu, thiện thương vô tội. Ba giới gian, dâm háo sắc, đùa giỡn phụ nữ. Bốn giới đồng môn đố kị, tự giết lẫn nhau. Năm giới thấy lợi quên nghĩa, ăn cắp tài vật. Sáu giới tự cao tự đại, đắc tội đồng đạo. Bảy giới lạm giao tội phạm, cấu kết yêu tà. Đây là Hoa Sơn bảy giới, đệ tử bổn môn, một thể thi hành theo."

  Ninh Trung Tắc ngữ khí tuy nói nhu hòa, nhưng Lệnh Hồ Xung nghe nhưng là hàn khí đại mạo, chưa bao giờ ngờ tới phái Hoa sơn môn quy hội sâm nghiêm như thế. Chỉ được lên tiếng trả lời: "Vâng, đệ tử ghi nhớ."

  Nhạc Bất Quần lúc này mới thoả mãn gật gật đầu, mở miệng nói: "Được rồi, kể từ hôm nay, các ngươi chính là ta đệ tử."

  Câu này lời vừa nói dứt, liền thấy Nhạc Phong trực tiếp đứng dậy, không chút do dự rời khỏi phòng, chỉ để lại một mặt kinh ngạc Lệnh Hồ Xung cùng cái gì cũng không hiểu ước Linh San ngốc ở nơi đó.

  Lệnh Hồ Xung nhìn thấy Nhạc Phong không nói một lời liền đi, không khỏi hết sức tò mò. Hắn tuy đi tới Hoa Sơn bất quá một ngày, nhưng nhưng căn bản chưa từng nhìn thấy Nhạc Phong nói mấy câu. Ngoại trừ tình cờ đậu đậu Nhạc Linh San, liền vẫn hợp mắt, không biết đang suy nghĩ gì.

  Mà Lệnh Hồ Xung tính cách nhưng là tuyệt nhiên ngược lại. Liền một cái sáng sớm thời gian, liền đem Hoa Sơn trên dưới đi toàn bộ, liền người cũng nhận thức không ít.

  Nhạc Phong sau khi rời đi, hắn cũng chưa quá mức lưu ý, do dự một chút, mở miệng kêu ầm lên: "Sư phụ, bắt đầu từ hôm nay, ta chính là phái Hoa sơn Đại đệ tử."

  Ninh Trung Tắc sau khi nghe, không khỏi có chút bất mãn. Đại đệ tử vị trí, tuy rằng cũng không thể đại biểu chút gì, nhưng nàng cũng không muốn như thế liền giao cái một cái cái gì cũng sẽ không đứa nhỏ. Do dự một chút, mở miệng nói: "Không được, ngươi bất quá vừa gia nhập Hoa Sơn, há có thể làm Đại đệ tử."

  Thoại còn vì là nói xong, Lệnh Hồ Xung liền mở miệng nói: "Không đúng, sư phụ ngươi đã đáp ứng. Còn có, đệ tử của sư phó ở trong, ta niên kỷ là to lớn nhất." Nói xong một đôi mắt nhìn chằm chằm Nhạc Bất Quần, bên trong tất cả đều là kỳ di.

  Nhạc Bất Quần bản không muốn đáp ứng, mong muốn Nhạc Phong rời đi bóng người, trong lòng không khỏi nổi lên phiền chán tâm ý. Hơn nữa hắn lúc trước cũng xác thực đáp ứng Lệnh Hồ Xung, lúc này cũng không muốn ở trước mặt mọi người mà đổi ý, gật gật đầu, mở miệng nói rằng: "Được, kể từ hôm nay, ngươi chính là ta Nhạc Bất Quần Đại đệ tử."

  Lại nói Nhạc Phong sau khi rời đi, trong lòng phiền muộn tâm ý không chỉ không nửa phần giảm bớt, trái lại càng sâu. Theo Lệnh Hồ Xung xuất hiện, hắn tựa hồ nhìn thấy Tiếu Ngạo Giang Hồ nội dung vở kịch triệt để triển khai. Đồng thời cũng giống như nhìn thấy Nhạc Bất Quần tu luyện Tịch Tà Kiếm Pháp, đem phái Hoa sơn đưa vào diệt mức độ.

  Đọc Truyện với h

  Ttp://truyencuAtui.Net/ Đi vào phòng của mình sau khi, Nhạc Phong như trước là cảm thấy mất hết cả hứng, liền vào lúc này, hắn sáng mắt lên. Liền vội vàng tiến lên vài bước, đã thấy trên bàn chính bày đặt một quyển sách, mặt trên viết "Tử Hà bí tịch" bốn chữ lớn.

  "Hoa Sơn Cửu công, Tử Hà Đệ nhất". Tử Hà bí tịch, có thể nói là ở Hoa Sơn trung Nhạc Phong duy nhất có thể nhìn vừa mắt mắt nội công bí tịch. Vốn là hắn còn chờ chính mình tuổi khá lớn một ít, đi Côn Lôn sơn hoặc là Chung Nam sơn đi tìm những kia mờ ảo không còn hình bóng Cửu Dương Thần Công hoặc là Cửu Âm Chân Kinh, nhưng hôm nay, hết thảy đều bớt đi.

  Tử Hà Thần Công đến cùng có bao nhiêu huyền bí, Nhạc Phong không biết. Nhưng hắn biết rõ, phái Hoa sơn khác một bộ thượng thừa nội công, cũng là Hoa Sơn Cửu công một trong Hỗn Nguyên Công, là Kim Dung tiểu thuyết (Bích Huyết Kiếm) trung huyền ảo nhất võ công. Nhân vật chính dựa vào bộ này Hỗn Nguyên Công, dùng ngăn ngắn hơn mười năm thời gian, là được liền đệ nhất cao thủ mỹ dự. Mà Tử Hà Thần Công, bất kể là tên tuổi vẫn là thực chất trên, hiển nhiên đều xa xa ở Hỗn Nguyên Công bên trên.

  Nhạc Phong mơ hồ có một cái suy đoán, vậy thì là Tử Hà Thần Công chính là Trùng Dương Chân nhân Tiên Thiên công.

  Tử Hà Thần Công không phải chưởng môn đệ tử không thể truyện, này chính là phái Hoa sơn truyền lưu hơn trăm năm quy củ. Một niệm đến đây, Nhạc Bất Quần tâm ý Nhạc Phong liền rõ ràng rõ rõ ràng ràng.

  "Bất luận ngươi đến cùng là hạng người gì, nhưng ngươi đối với ta Nhạc Phong đều là không sai."

  Nhạc Phong tâm tư lập tức trở nên vạn phần phức tạp, nước mắt cũng không khỏi tràn ngập viền mắt. Quá hồi lâu, hắn mới hít sâu một hơi, đem Tử Hà bí tịch thu vào trong lòng, tỉ mỉ thu cẩn thận.
   
  Sửa lần cuối: 11/10/17
 9. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,320
  Đã được thích:
  83
  Điểm thành tích:
  48
  Nghề nghiệp:
  Thất nghiệp
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 9. Tu luyện
  Hôm sau trời vừa sáng, trời còn chưa sáng, Nhạc Phong liền tới đến Hoa Sơn bên trên Triêu Dương phong trên.

  Triêu Dương phong cũng là Hoa Sơn ngọn núi chính một trong, tuy không kịp Ngọc Nữ Phong như vậy hiểm trở, nhưng cũng là càng thêm cao vút trong mây, chính là Hoa Sơn bên trên ngọn núi cao nhất.

  Ở Triêu Dương phong đỉnh chóp, có một toà bệ đá, gọi là Triêu Dương đài, là ngắm mặt trời mọc nơi đến tốt đẹp.

  Giờ khắc này, Nhạc Phong ngồi xếp bằng ở Triêu Dương đài bên trên, dựa theo Tử Hà bí tịch trên ghi chép bắt đầu tu luyện tới diện công pháp nhập môn. Tuy nói công pháp nhập môn, nhưng Tử Hà Thần Công đối với nội lực yêu cầu có thể nói là hà khắc đến cực hạn.

  Nếu không là Nhạc Phong trải qua sắp tới ba năm có thừa ngộ đạo, đem mười hai kinh mạch hết mức mở ra, e sợ lúc này hắn xa còn lâu mới có được đạt đến tu luyện tư cách.

  Một chu thiên vận chuyển hạ xuống, Nhạc Phong trên mặt không khỏi tất cả đều là sắc mặt vui mừng.

  Người vừa sinh ra, trong cơ thể đều sẽ mang có một ít Tiên thiên chi khí. Sau lần đó theo niên kỷ tăng trưởng, Tiên thiên chi khí liền sẽ từ từ tản đi. Lúc này Nhạc Phong, niên kỷ như trước không tính quá lớn, vì vậy trong cơ thể Tiên thiên chi khí còn chưa hoàn toàn tan hết.

  Nếu là người bình thường gia hài tử, tuổi như vậy phỏng chừng liền nội lực cũng không có, còn mở ra mười hai kinh mạch, không có hơn mười năm khổ tu càng bản khó có thể làm được. Hơn nữa không có chân chính cao thâm nội công pháp tuyệt, coi như hơi có chút Tiên thiên chi khí cũng sẽ gặp phải lãng phí.

  Theo lần đầu vận hành sinh ra một tia tử khí, hòa vào Nhạc Phong đan điền ở trong, Nhạc Phong trong cơ thể những kia nguyên bản rải rác ở thân thể chung quanh, khó có thể phát hiện Tiên thiên chi khí, cũng theo chu thiên vận hành, chậm rãi hòa vào tử khí ở trong, tử khí bắt đầu cấp tốc tráng lớn lên. Không bao lâu, chân khí màu tím nhạt liền bất mãn toàn bộ đan điền, cũng bắt đầu dồi dào bốn phía kinh mạch.

  Nhạc Phong trong lòng càng thêm chắc chắc, Tử Hà Thần Công chính là trong truyền thuyết Tiên Thiên công, một bộ chút nào cũng không thua gì Cửu Âm Chân Kinh cùng Cửu Dương Thần Công nội công pháp tuyệt, thậm chí có thể cùng Thiếu lâm tự Dịch cân kinh, phái Võ Đương Thái cực quyền so sánh với vô thượng pháp tuyệt.

  Chứng thực chính mình suy đoán, Nhạc Phong tất nhiên là bụng mừng rỡ, bắt đầu càng thêm nỗ lực vận chuyển chu thiên lên. Chậm rãi, trong cơ thể hắn hết thảy Tiên thiên chi khí, cũng bắt đầu hòa vào cái kia cỗ tử khí ở trong.

  Sau một canh giờ, Nhạc Phong đã để Tử Hà chân khí ở mười hai bên trong kinh mạch đầy đủ vận hành ba mươi sáu cái chu thiên. Đồng thời trong cơ thể Tiên thiên chi khí cũng đã hoà vào Tử Hà chân khí bên trong, cũng không tiếp tục tàn dư chút nào.

  Dựa theo Tử Hà bí tịch tương ứng, hắn đã hoàn thành Tử Hà Thần Công công pháp nhập môn. Nhạc Phong vốn muốn ngưng thần thu khí, nhưng lại phát hiện cái kia mới sinh thành Tử Hà khí hoàn toàn liền không bị khống chế, bắt đầu nuốt chửng khí thể bên trong vốn có chân khí đến rồi.

  Nhạc Phong không khỏi sốt sắng, bởi vì Tử Hà bí tịch trên càng bản liền chưa từng nói qua có loại hiện tượng này. Mặt trên chỉ nói là, bước đầu tu luyện chỉ là có thể sinh ra một tia yếu ớt tử khí, sau đó chậm rãi lớn mạnh. Cho đến hoàn toàn đình chỉ tăng trưởng, bên kia hoàn thành trúc cơ công pháp. Như muốn đem trong cơ thể Hậu Thiên nội lực hoàn toàn biến thành Tiên thiên, vậy chỉ có đợi được đi vào cảnh giới Tiên Thiên sau mới được.

  Có thể Nhạc Phong nội công tu luyện cực sớm, sinh ra bất quá ba năm liền nắm giữ nội công, sau khi lại đang ngộ đạo cảnh giới trung nội lực không ngừng lớn mạnh.

  Vô hình, nội công của hắn toàn thể đều nắm giữ một chút Tiên thiên chân khí đặc tính. Hơn nữa hắn hiện tại hắn bước đầu tu luyện Tử Hà Thần Công, sinh ra Tiên thiên chân khí nuốt chửng trong cơ thể hắn tàn dư Tiên thiên chi khí sau có thể nói là rất cường đại. Hai loại thuộc tính gần gũi chân khí, đến cùng một chỗ, tự nhiên sẽ phát sinh dung hợp.

  Đối lập với Tiên thiên chân khí huyền diệu, chính hắn tu luyện ra nội lực chung quy là kém hơn một chút, vì vậy cuối cùng miễn không được bị thôn phệ vận mệnh.

  Mặt trời mới mọc dần dần bay lên, đầy trời vân hà tràn ngập ở Triêu Dương đài trên, dường như muốn tất cả đều hòa vào Nhạc Phong trong cơ thể.

  Lại là mấy canh giờ quá khứ, lúc này Nhạc Phong chân khí trong cơ thể đã hoàn toàn biến thành tím nhạt vẻ, cũng không gặp lại một tia tạp chất. Liền ngay cả chu sinh cũng bao phủ một tầng màu tím hào quang, cùng mây trên trời hà tôn nhau lên rực rỡ.

  Bỗng dưng Nhạc Phong quát to một tiếng, trạm lên, quanh thân tử quang giữa một thoáng thu lại, cũng không gặp lại mảy may. Liền ngay cả kinh mạch ở trong tử khí, cũng đột nhiên liền trong suốt lên.

  "Tiên thiên chi khí, vô hình vô tướng." Nhạc Phong trong lòng cuối cùng đã rõ ràng rồi câu nói này.

  Vốn là Tiên thiên chi khí muốn chờ mở ra hai mạch nhâm đốc, đạt đến cảnh giới Tiên Thiên sau mới có thể nắm giữ, nhưng Nhạc Phong dựa vào Tử Hà Thần Công đặc tính, sớm liền nắm giữ Tiên thiên chi khí.

  Lúc này Tiên thiên chân khí đối với hắn còn không cách nào trực tiếp phát huy ra uy lực, trừ phi đem biến thành Tử Hà chân khí, bằng không chỉ có đi vào cảnh giới Tiên Thiên, mới có thể phát huy chân chính tác dụng, không phải vậy cùng phổ thông nội lực cũng không rất khác nhau. Nhưng trong cơ thể những kia Tiên thiên chân khí nhưng có thể thời khắc thoải mái thân thể của hắn, cải thiện thể chất của hắn, thậm chí có kéo dài tuổi thọ công dụng. Đây mới là Tử Hà Thần Công chân chính diệu dụng vị trí, cũng là vô số võ lâm nhân sĩ đối với cảnh giới Tiên Thiên theo đuổi nguyên nhân.

  Cư Nhạc Phong hiểu rõ, ở Tiếu Ngạo Giang Hồ trong thế giới, Tiên thiên cảnh giới cao thủ có thể nói là đã ít lại càng ít. Nhạc Phong chỉ biết là phái Hoa sơn Phong Thanh Dương, Nhật Nguyệt Thần Giáo giáo chủ Đông Phương Bất Bại, chưởng môn phái Thiếu lâm Phương Chính Đại sư, Vũ Đương chưởng môn Xung Hư đạo trưởng, đạt đến Tiên thiên cảnh giới. Mặc dù liền Nhạc Bất Quần, Tả Lãnh Thiền những người này, hiện nay cũng chỉ là miễn cưỡng nhìn được Tiên thiên ngưỡng cửa, trước sau không được đi vào.

  Nếu không có như vậy, bọn họ cũng sẽ không mở ra lối riêng, tìm kiếm đột phá Tiên thiên phương pháp. Nhạc Phong suy đoán, ngày sau Hàn Băng Chân khí đại thành Tả Lãnh Thiền, cùng với sau đó tu luyện Tịch Tà Kiếm Pháp Nhạc Bất Quần, võ công cuối cùng đột phá đến cảnh giới Tiên Thiên, nhưng hiện tại là tuyệt đối không có đạt đến.

  Cho tới Nhật Nguyệt Thần Giáo trước giáo chủ Nhậm Ngã Hành, có thể nói là võ công kỳ cao. Dựa vào Hấp Tinh Đại Pháp thu được hùng hậu nội lực, thậm chí có thể cùng tiên thiên cao thủ một trận chiến. Chỉ tiếc nội lực của hắn quá mức hỗn tạp, chung quy không phải chính đạo, vĩnh kém xa vấn đỉnh Tiên thiên cảnh giới, chớ đừng nói chi là càng cao hơn võ học cảnh giới.

  Cho tới Tử Hà chân khí khác một chỗ diệu dụng, chính là ở Tử Hà chân khí lên.

  Trên thực tế, Tử Hà chân khí thực chất như trước là Tiên thiên chi khí, nhưng cũng là có thể để phổ thông cao thủ võ lâm ủng có một tia Tiên thiên chân khí, cũng lợi dụng Tiên thiên chân khí đến tấn công địch. Vì vậy tuy nói uy lực vô cùng lớn, nhưng đối với tổn hao nội lực cũng là nghiêm trọng. Không tới nguy hiểm bước ngoặt, Tử Hà Thần Công tuyệt đối không thể dễ dàng sử dụng.

  Mà Nhạc Phong, lúc này trong cơ thể toàn bộ đều là tinh khiết cực kỳ Tiên thiên chi khí, tất nhiên là không có loại này lo lắng. Chỉ có điều, hắn nội công tăng trưởng trên liền muốn biến đối lập hoãn chậm một chút, nhưng dùng Tiên thiên chi khí đến mở ra kinh mạch nhưng là càng thêm dễ dàng, bình cảnh ngược lại thiếu chút, có thể nói là họa phúc tương y.

  Cẩn thận lĩnh hội một chút thân thể mình trung nội lực, Nhạc Phong lại là thoả mãn nở nụ cười. Hơi suy nghĩ, trong cơ thể hết thảy kinh mạch đều lại nhiễm phải một tầng nhàn nhạt màu tím.

  Lúc này trong cơ thể hắn Tiên thiên chi khí không chút nào như Tử Hà bí tịch trên nói chỉ có một tia, mà là tràn ngập kinh mạch, không một chút nào tất trước kia những nội lực kia thiếu.

  Đương nhiên, đây là trong cơ thể hắn hết thảy Tiên thiên chi khí hòa vào duyên cớ, sau đó không nữa hội nắm giữ cơ duyên như thế này.
   
  Sửa lần cuối: 11/10/17
 10. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,320
  Đã được thích:
  83
  Điểm thành tích:
  48
  Nghề nghiệp:
  Thất nghiệp
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 10. Con đường phía trước

  Tu luyện Tử Hà Thần Công bước đầu thành công Nhạc Phong, trong lòng có thể nói là cái gì cao hứng, liền ngay cả đối với Nhạc Bất Quần khúc mắc cũng ít mấy phần.

  Trên thực tế, lúc trước hắn cho tới nay đối với Nhạc Bất Quần bất mãn, đều là căn cứ vào trí nhớ của kiếp trước, chỉ có điều những ký ức này quá mức sâu sắc một chút. Hơn nữa quãng thời gian trước ở trong Nhạc Bất Quần một ít thành tựu, thực tại để hắn rất không đồng ý, vì vậy mới có hiện tại giằng co.

  Thở dài một tiếng, Nhạc Phong cũng không biết nên làm sao cũng không thái đồng ý giảm bớt giữa hai người quan hệ, bình tĩnh lại tâm tình suy nghĩ tương lai mình con đường tu luyện.

  Bây giờ, hắn đã thu được Tử Hà bí tịch, chỉ cần làm từng bước tiến hành tu luyện, chung có một ngày có thể rất lớn thành.

  Tử Hà Thần Công tổng cộng có chín tầng, vẻn vẹn tầng thứ sáu cũng đã là Tiên thiên cảnh giới công pháp. Mà lúc này Nhạc Bất Quần, hẳn là đã đến tầng thứ năm đỉnh điểm, chỉ thiếu chút nữa liền có thể đi vào Tiên thiên.

  Cho tới sau khi nội dung, hoàn toàn không phải hiện tại Nhạc Phong có thể suy đoán. Có thể nói, chỉ bằng vào một bộ Tử Hà Thần Công liền đủ Nhạc Phong một đời đi nghiên cứu tu luyện.

  Mà kiếm pháp phương diện, với kiếm lý trên hắn thông qua trí nhớ của kiếp trước cùng với lần kia ngộ đạo đoạt được, sớm đã tới đỉnh cao. Coi như Tiếu Ngạo Giang Hồ bên trong thế giới tiền bối cao thủ, cũng tuyệt đối sẽ không vượt quá.

  Mặc dù là lúc trước Độc cô cầu bại loại kia "Thiên hạ vạn vật đều có thể làm kiếm" "Trong tay không có kiếm" cảnh giới, cũng chưa chắc cùng được với chính hắn cảm ngộ tới "Với hữu ý cùng vô ý" "Trong lòng không có kiếm" lý niệm. Một khi ngộ đạo, có thắng với trăm năm khổ tu, lúc này Nhạc Phong đã sâu sắc rõ ràng đạo lý này.

  Chỉ có điều ở kiếm chiêu trên, hắn bây giờ như trước là chỉ có thể chỉ cần một chiêu "Bạch Vân Xuất Tụ". Bằng này một chiêu kiếm pháp, tuy nói miễn cưỡng có thể đối phó phổ thông cao thủ, bất quá mặc dù hắn ra tay nhanh hơn nữa, cũng không cách nào triệt để bù đắp ở nội công trên ngắn bản.

  Chỉ cần bị người khác mò thấy hắn ra tay phát hiện, chân chính cao thủ tuyệt đỉnh, dựa vào nội lực kích thích ra kiếm khí, đủ để trì hắn vào chỗ chết.

  Mà kiếm pháp cơ sở, không gì bằng "Điểm", "Phách", "Đâm", "Khảm", "Tước", "Toàn" các loại (chờ) cơ bản thủ đoạn. Mà những này chiêu số, vừa vặn đều hàm hàm ở Hoa Sơn cơ sở mười chiêu kiếm pháp ở trong.

  Như "Bạch Vân Xuất Tụ", chính là một chiêu đơn giản "Phách" ; "Hữu Phượng Lai Nghi", là vung kiếm đâm thẳng, cái khác tám chiêu kiếm pháp cũng đều là như vậy, nhiều nhất thiêm một hai tia nhỏ bé biến hóa cùng với nội lực trên phối hợp.

  Nhạc Phong đón lấy chuẩn bị chính là đem nó chín chiêu kiếm pháp tất cả đều thông hiểu đạo lí, cũng tăng thêm thông thạo, tương tự cũng đạt đến "Trong lòng không có kiếm" cảnh giới. Còn phái Hoa sơn còn lại kiếm pháp, Nhạc Phong như trước là không hưng thịnh đến mức nào thú đi học tập. Dù sao, những kia kiếm pháp quá mức phức tạp, hơn nữa muốn lãng phí quá nhiều thời gian đi luyện tập. Quan trọng hơn chính là, trong thời gian ngắn hắn hoàn toàn không dùng được: Không cần.

  Đương nhiên, đối với người khác nếu là muốn đem kiếm chiêu đạt đến "Trong lòng không có kiếm" cảnh giới có thể nói là không bất cứ hy vọng nào, nhưng đối với Nhạc Phong mà nói nhưng cũng không phải là không thể. Dù sao hơn hai năm thời gian ngộ đạo, hắn đã đem cái cảm giác này khắc vào xương trung, hiện tại bất quá là thay cái kiếm chiêu thôi.

  Cho tới ở khinh công thân pháp, công phu quyền cước loại hình võ công, Nhạc Phong nghĩ đến đây, không khỏi bất đắc dĩ thở dài một hơi. "Sức người có hạn", mặc dù thiên phú của hắn ở được, xuyên qua ưu thế ở lớn, hắn cũng không cách nào làm chu đáo. Những thứ đồ này, tuy nói tác dụng như thế rất lớn, nhưng hắn cũng không thể lãng phí quá nhiều thời gian đi học tập, chỉ có thể bất đắc dĩ lựa chọn từ bỏ.

  Lại nói, chỉ cần những thứ đồ này không phải kém quá xa, Nhạc Phong chung quy có lòng tin thông qua chính mình ở kiếm pháp cùng nội lực trên ưu thế để đền bù.

  "Sư đệ, nguyên lai ngươi trốn ở chỗ này đờ ra, nhưng là để ta dễ tìm a!" Liền vào lúc này, một thanh âm đánh gãy Nhạc Phong trầm tư.

  Nhạc Phong trong lòng không khỏi kinh hãi, không biết là ai dĩ nhiên đến nơi này. Vốn là lấy võ công của hắn, chắc chắn sẽ không bị người khác dễ dàng gần người, nhưng nhưng bởi vì tâm sự nặng nề, có chút sơ sẩy. Hơn nữa, có Nhạc Bất Quần vợ chồng ở, ai lại có thể thâu trên Hoa Sơn? Nếu là bị người nhìn thấy chính mình đang tu luyện Tử Hà Thần Công, vậy coi như có chút không ổn.

  Nhạc Phong xoay người nhìn lại, đã thấy một người thiếu niên đang từ Triêu Dương phong dưới bò lên trên. Thiếu niên kia so với Nhạc Phong xem ra phải lớn hơn cái hai ba tuổi, chính là vừa gia nhập phái Hoa sơn Lệnh Hồ Xung.

  Lúc này, Lệnh Hồ Xung mặc trên người dày đặc áo bông, cũng không tiếp tục như trước kia trẻ ăn mày trang phục. Liền ngay cả trên người cũng tẩy trắng nõn nà, hoàn toàn thay đổi cái dáng dấp. Hơn nữa khóe miệng mang theo một tia nhợt nhạt nụ cười, khiến người ta vừa thấy liền không khỏi sinh ra một loại như gió xuân ấm áp cảm giác.

  "Được lắm thiếu niên anh tuấn." Nhạc Phong đáy lòng không khỏi thầm khen một tiếng. Tuy nói lúc này Lệnh Hồ Xung niên kỷ còn nhỏ, nhưng cũng không khó nhìn ra ngày khác sau định là một cái đại soái ca, chẳng trách ngày sau trở thành Tiếu Ngạo Giang Hồ cố sự trung nhân vật chính, liền liền Nhật Nguyệt Thần Giáo Thánh cô Nhậm Doanh Doanh, cũng là vừa gặp đã thương. Chỉ là chẳng biết vì sao, thư trung Nhạc Linh San hội di tình biệt luyến.

  Trái lại hắn Nhạc Phong, tuy nói cũng là tướng mạo bất phàm, nhưng trên mặt luôn có này mấy phần Nhạc Bất Quần bình thường uy nghiêm, làm sao cũng khó có thể khiến người ta sinh ra cảm giác thân cận. Hơn nữa hắn tính cách quái gở, không muốn cùng người giao lưu, như vậy càng là không thái hấp dẫn người.

  Nhìn thấy là Lệnh Hồ Xung đến, Nhạc Phong cũng không khỏi thả xuống lúc trước cảnh giác, nhưng như trước lạnh lùng mở miệng nói: "Ngươi là khi nào tới nơi này? Còn có, ai là ngươi sư đệ?"

  "Ta tự nhiên là mới vừa tới. Còn sư đệ, tự nhiên chính là ngươi." Lệnh Hồ Xung cười hì hì, kế tục mở miệng nói: "Ngươi còn không biết đi, sư phụ đã đáp ứng để ta làm Đại đệ tử. Kể từ hôm nay, Hoa Sơn trên dưới tất cả mọi người đều phải gọi ta một tiếng Đại sư huynh, liền ngay cả ngươi vậy..."

  Thoại vừa tới này, Lệnh Hồ Xung thân thể không khỏi cứng đờ, đã thấy Nhạc Phong bảo kiếm chẳng biết lúc nào đã xuất khiếu, giá lâm cổ của hắn bên trên. Lệnh Hồ Xung làm sao gặp quang cảnh như thế, không khỏi cả kinh, vội vã lắc hai tay, run rẩy nói rằng: "Sư đệ, ngươi có chuyện có cố gắng nói, sư huynh ta có thể..."

  Link tải đã ẩn Để tránh Google nghía, bạn cần đặng nhập để thấy link. Đăng ký or đặng nhập tại đây


  Đã thấy Nhạc Phong trong mắt hàn quang toả sáng, trong thanh âm cũng mang theo vài phần âm u, trầm giọng nói rằng: "Muốn cho ta tên ngươi Đại sư huynh, chí ít trước tiên lấy ra mấy phần bản lĩnh, lúc nào võ công vượt quá ta lại nói."

  Vừa dứt lời, Nhạc Phong cũng không nói gì nữa, thu hồi bảo kiếm, trực tiếp đứng dậy hướng về Triêu Dương phong dưới đi đến.

  Lệnh Hồ Xung một người bị ném ở trên núi, không khỏi "Rầm" nuốt nước bọt. Hắn căn bản là không ngờ tới, niên kỷ so với hắn còn nhỏ hơn tới rất nhiều Nhạc Phong, võ công dĩ nhiên hội cao cường như vậy. Đồng thời, Lệnh Hồ Xung cũng kiên định nỗ lực học võ ý nghĩ.

  Quá hồi lâu, Lệnh Hồ Xung mới về quá thần. Thẳng đến lúc này, hắn mới nhớ tới chính mình xác thực là có việc muốn tìm Nhạc Phong, vội vã mở miệng hô: "Sư đệ, sư phụ có việc muốn rời khỏi Hoa Sơn, để ngươi nhanh đi về. Còn có chính là sư muội, nàng khóc la hét muốn tìm ngươi. Đúng rồi, chờ ta, ta cũng phải hạ sơn, chúng ta cùng đi."

  Đã đi ra rất xa Nhạc Phong, không khỏi hơi run run, do dự một chút, nhưng hào không ngừng lại, dưới chân bước chân ngược lại là càng tăng nhanh hơn.
   
  Sửa lần cuối: 11/10/17
 11. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,320
  Đã được thích:
  83
  Điểm thành tích:
  48
  Nghề nghiệp:
  Thất nghiệp
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 11. Phong Vân

  Từ Triêu Dương phong bên trên xuống tới, Nhạc Phong cũng không có dừng lại, trực tiếp liền đi hướng về phía Chính Khí đường.

  Quả nhiên không ra dự liệu của hắn, Nhạc Bất Quần cùng Ninh Trung Tắc vợ chồng đều là tọa ở chỗ này.

  Trừ bọn họ ra ở ngoài, mấy trăm tên đệ tử ngoại môn cũng là đến nơi này, hiển nhiên Hoa Sơn trên là có đại sự phát sinh.

  Nhạc Phong từ vừa vào Chính Khí đường, chính là không khỏi cả kinh. Tình hình như thế, tự hắn sinh ra lấy tới vẫn là lần thứ nhất nhìn thấy.

  Nhạc Phong ngẩng đầu hướng về chung quanh nhìn lại, đã thấy Nhạc Bất Quần vợ chồng trên mặt đều là vẻ nghiêm túc. Nhìn thấy hắn vào, Nhạc Bất Quần không khỏi khẽ ồ lên một tiếng, hiển nhiên phát hiện hắn nội công tu luyện tới biến hóa, nhưng cũng không nói chuyện; Mà Ninh Trung Tắc nhưng là gật đầu một cái, ra hiệu tự mình biết, liền cũng không nói chuyện.

  Nhạc Phong do dự một chút, liền trực tiếp tiến lên, ngồi vào Nhạc Bất Quần bên phải phía trước nhất chỗ ngồi.

  Lại là quá hơn nửa giờ, Lệnh Hồ Xung lúc này mới một mặt chật vật chạy trở về. Hắn cũng là bị nơi này khí thế thiệp, nhưng cuối cùng cũng là rất nhanh bình tĩnh lại, ngồi ở bên trái phía trước nhất trên ghế.

  Thấy tất cả mọi người đều đến đông đủ sau khi, Nhạc Bất Quần lúc này mới lên tiếng nói rằng: "Ta ngày mai sắp sửa cùng các ngươi sư mẫu rời đi Hoa Sơn một quãng thời gian, khả năng một quãng thời gian rất dài. Trong khoảng thời gian này, các ngươi đều phải cẩn thận luyện công, tuyệt đối đừng trì hoãn hạ xuống."

  Tiếng nói vừa dứt, hết thảy Hoa Sơn Đệ Tử đều không khỏi bắt đầu xì xào bàn tán. Muốn nói Nhạc Bất Quần đảm nhiệm phái Hoa sơn tới nay, không phải là không có rời khỏi Hoa Sơn, nhưng đều là rất nhanh sẽ có thể trở về.

  Hơn nữa lần này, không chỉ là Nhạc Bất Quần, liền ngay cả Ninh Trung Tắc cũng là muốn rời khỏi. Như vậy, Hoa Sơn trên dưới liền còn lại một ít đệ tử, liền một cái cao thủ chân chính đã không có. Không cần phải nói những đệ tử bình thường kia, liền ngay cả Nhạc Phong cũng không khỏi cảm thấy có chút hoảng sợ.

  "Hừ!" Nghe được chúng đệ tử bắt đầu ồn ào, Nhạc Bất Quần không khỏi lạnh rên một tiếng, trầm giọng nói: "Không phải là một thời gian hai năm sao, có gì đặc biệt. Nếu như không có chuyện gì, liền đều lui ra đi!"

  Nhạc Bất Quần tiếng nói vừa dứt, mọi người cũng không dám trì hoãn thêm. Tuy nói tâm trạng ý nghĩ bất nhất, nhưng nhiếp với Nhạc Bất Quần uy nghiêm, không ai dám nói hơn một câu, chỉ được bất đắc dĩ lui ra.

  Cũng không lâu lắm, trong phòng liền còn lại Nhạc Bất Quần, Ninh Trung Tắc, còn có Lệnh Hồ Xung cùng Nhạc Phong bốn người.

  Lúc này Nhạc Bất Quần trên mặt rốt cục giảm bớt mấy phần, nhưng như trước là trầm mặc không nói.

  "Sư phụ, đến cùng xảy ra chuyện gì, muốn ngươi như thế vội vã rời đi Hoa Sơn?" Lệnh Hồ Xung chung quy ở không được tính tình, suất mở miệng trước nói. Muốn nói hắn bất quá là hôm nay mới gia nhập phái Hoa sơn, bản chờ nỗ lực học được công phu, cũng chưa từng ngờ tới Nhạc Bất Quần hai người lại muốn bỏ lại hắn một mình rời đi, tất nhiên là trong lòng tất cả đều là lo lắng.

  Nhạc Bất Quần liếc mắt nhìn hắn, trên mặt lộ ra một tia bất mãn, như trước không nói gì, nhưng đột nhiên từ trong tay lấy ra một cái ngũ sắc cờ nhỏ.

  "Tả Lãnh Thiền!" Nhạc Phong không khỏi cả kinh, thoát ra mà ra.

  "Không sai, đây chính là ta Ngũ nhạc kiếm phái Minh chủ lệnh kỳ, muốn sư mẫu của ngươi cùng ta mau chóng chạy tới Tung sơn, có chuyện quan trọng thương lượng." Nhạc Bất Quần mở miệng nói rằng.

  "Sư phụ, đến cùng là chuyện gì, ngươi nói rõ một chút." Lệnh Hồ Xung trên mặt lộ ra nét mặt hưng phấn. Tuy nói tuổi tác hắn còn nhỏ, nhưng vẫn ngay khi trong chốn giang hồ du đãng, liên quan với trong chốn võ lâm thế lực chung quy là có chút nghe thấy, lúc này tự muốn hỏi cái rõ ràng.

  "Hừ!" Nhạc Bất Quần lạnh rên một tiếng, mở miệng nói: "Ma giáo giáo chủ Nhậm Ngã Hành ở năm năm trước mất tích, sau khi Đông Phương Bất Bại đảm nhiệm giáo chủ. Hiện tại Đông Phương Bất Bại muốn tấn công phái Tung sơn, Tả minh chủ hạ lệnh Ngũ nhạc kiếm phái người mau chóng đi tới ứng đối."

  Đông Phương Bất Bại muốn tấn công phái Tung sơn! Nhạc Phong trong lòng không khỏi sững sờ. Hồi tưởng Tiếu Ngạo Giang Hồ toàn bộ cố sự, hắn cũng không nhớ tới bất kỳ cùng với tương quan sự tình. Chỉ có điều Đông Phương Bất Bại rất sớm đã có thiên hạ đệ nhất cao thủ xưng hô, lẽ nào chính là bởi vì trận chiến này?

  Lúc này, vẫn giữ yên lặng hắn rốt cục không nhịn được mở miệng nói: "Không đi không được sao?"

  "Ngươi nói lúc này nói cái gì?" Nhạc Bất Quần sắc mặt giữa một thoáng trở nên hết sức khó coi, nói rằng: "Lúc này liên quan đến võ lâm chính đạo an nguy, ta phái Hoa sơn há có thể trí chi không để ý?"

  "Sư huynh, Phong nhi nói cũng vậy." Ninh Trung Tắc nghe được Nhạc Bất Quần, cũng không nhịn được nói rằng: "Phái Tung sơn an nguy, quan ta Hoa Sơn khi nào. Lại nói, lúc trước..."

  "Sư muội." Nhạc Bất Quần trên mặt rốt cục thêm ra mấy phần ôn nhu, mở miệng nói rằng: "Bất luận lúc trước Tả Lãnh Thiền làm sao, nhưng chúng ta cũng không thể việc công trả thù riêng. Lần này, chúng ta là không đi không được, ngươi không cần nhiều lời."

  Nhạc Bất Quần này vừa dứt lời, Ninh Trung Tắc cũng không tốt đang nói cái gì. Thường ngày Nhạc Bất Quần tuy nói chuyện gì đều nguyện cùng nàng thương nghị, nhưng chân chính làm ra quyết định, nàng cũng không cách nào thay đổi cái gì. Lại nói, Nhạc Bất Quần lần đi Tung sơn, đến cùng ôm tâm tư gì, nàng cũng là rõ rõ ràng ràng, bởi vậy liền không nữa xen mồm.

  Nhạc Phong nghe xong Nhạc Bất Quần, biết việc đã đến nước này, mình cũng không cách nào thay đổi chút gì, lại một lần nữa lặng lẽ không nói, chờ đợi Nhạc Bất Quần dặn dò.

  Chỉ thấy Nhạc Bất Quần hít sâu một hơi, mở miệng nói rằng: "Lần này một nhóm, sợ ít nhất phải một năm nửa năm, trong đó càng là hung hiểm khó dò, bởi vậy ta liền không mang bọn ngươi đi tới."

  Nói rằng nơi này, Nhạc Bất Quần đem ánh mắt nhìn về phía Lệnh Hồ Xung, mở miệng nói rằng: "Ngươi vừa mới mới vừa gia nhập phái Hoa sơn, cái gì cũng sẽ không, khoảng thời gian này, liền nỗ lực luyện võ đi. Có cái gì không hiểu, liền đi hỏi Phong nhi, hắn biết đến so với ngươi muốn nhiều."

  Lệnh Hồ Xung vốn muốn cự tuyệt, dù sao hắn có chút không thể mất mặt mũi hướng về một cái niên kỷ so với mình còn nhỏ hơn hài tử thỉnh giáo. Nhưng nghĩ tới Nhạc Phong hôm nay hướng về hắn đâm tới cái kia một chiêu kiếm, Lệnh Hồ Xung cuối cùng vẫn là đồng ý.

  Thấy Lệnh Hồ Xung không có phản đối, Nhạc Bất Quần lúc này mới hài lòng nói: "Như vậy, ngươi liền đi xuống đi."

  Lệnh Hồ Xung lại là gật gật đầu, xoay người đi ra ngoài.

  Chờ Lệnh Hồ Xung đi rồi, Nhạc Bất Quần lần thứ hai đem ánh mắt nhìn về phía Nhạc Phong, trong mắt tất cả đều là phức tạp tâm tình.

  Quá hồi lâu, hắn mới mở miệng nói: "Ngươi từ nhỏ liền vô cùng thông tuệ, có biết khắc khổ nỗ lực, làm người lại là rất là thành thục, Hoa Sơn trên dưới giao cùng ngươi trông giữ, ta là vô cùng yên tâm. Ta cùng mẹ ngươi đi rồi, ngươi phải chăm sóc thật tốt Linh San, còn có, muốn giám sát Xung nhi nỗ lực luyện công." Nói xong, quần không quần cũng không nói nữa, xoay người rời đi.

  Nhạc Phong nhìn Nhạc Bất Quần rời đi âm thanh, hé miệng chuẩn bị nói hai câu, nhưng nhưng lại không biết làm sao mở miệng, cuối cùng đáp: "Sư phụ, hài nhi biết rồi."

  Nhạc Bất Quần nghe Nhạc Phong, thân thể không khỏi cứng đờ, cuối cùng dùng sức thở dài, nhanh chóng rời đi.

  Biết lúc này, Ninh Trung Tắc mới lên trước, sờ sờ Nhạc Phong đầu, ghé vào Nhạc Phong lỗ tai thấp giọng nói rằng: "Phong nhi, ngươi phải nhớ kỹ, khoảng thời gian này bất luận xảy ra chuyện gì, đều không nên rời đi Hoa Sơn. Chỉ muốn các ngươi ở lại đây, không ai dám đến gây sự, Hoa Sơn bên trên, vẫn là rất an toàn. Còn có, chính là cha ngươi cũng không dễ dàng, sau đó chớ chọc hắn sinh khí."

  Nhạc Phong lần thứ hai gật gật đầu, nhìn theo Ninh Trung Tắc rời đi. Giờ khắc này, trong lòng hắn rốt cục sinh ra một tia tịch liêu tâm ý, ánh vào trong mắt hắn chỉ còn lại tan học trên cao cao mang theo "Chính Khí đường" ba chữ lớn.
   
  Sửa lần cuối: 11/10/17
 12. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,320
  Đã được thích:
  83
  Điểm thành tích:
  48
  Nghề nghiệp:
  Thất nghiệp
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 12. Hiểu ra

  "Ca ca, nương nơi nào đây, làm sao còn sẽ không tới?" Nhạc Linh San âm thanh lại một lần nữa ở Nhạc Phong vang lên bên tai.

  Tự tam thiên trước Nhạc Bất Quần vợ chồng rời đi Hoa Sơn sau khi, Nhạc Linh San đã không biết là bao nhiêu lần hỏi cái vấn đề này. Chỉ là bất luận hắn nói cái gì, Nhạc Linh San như trước là để hỏi liên tục.

  Nhạc Phong tuy nói yêu thích đứa nhỏ, nhưng nhưng cũng không làm sao hội làm trò hề tiểu hài tử. Dù sao, kiếp trước hắn tuy đã sống đến hơn hai mươi tuổi, nhưng chung quy vì là thành quá thân, chớ nói chi là có đứa nhỏ, hoàn toàn sẽ không có quá loại này kinh nghiệm. Cũng còn tốt có Lệnh Hồ Xung ở bên cạnh giúp đỡ, bằng không thật muốn triệt để không giúp được. Hơn nữa Hoa Sơn trên dưới tạp vụ tự có những kia bên ngoài đệ tử đến xử lý, chân chính có thể làm cho hắn bận tâm càng vốn là không nhiều. Nhưng so sánh với ngày xưa ngoại trừ luyện công vẫn là luyện công tháng ngày, như trước là còn kém hơn rất nhiều.

  "Linh San, không nên nháo, bọn họ qua mấy ngày sẽ trở về." Nhạc Phong trên mặt lộ ra vẻ khó khăn, đem Nhạc Linh San như trước quấn quít lấy hắn không tha, đáng giá hướng về Lệnh Hồ Xung lộ ra cầu viện ánh mắt.

  Lúc này Lệnh Hồ Xung chính đang tồn trung bình tấn, dường như hoàn toàn nhìn thấy Nhạc Phong đưa tới ánh mắt, như trước là tự mình tự ở nơi nào luyện tập thổ nạp công phu.

  Nhạc Phong bất đắc dĩ lắc lắc đầu, chỉ được đem Nhạc Linh San ôm vào trong ngực, miễn cho nàng khóc nháo.

  "Sư đệ, ngươi nói sư phụ bọn họ đem chúng ta một mình bỏ vào Hoa Sơn, lẽ nào liền không sợ xảy ra chuyện gì?" Liền vào lúc này, Lệnh Hồ Xung đột nhiên mở miệng nói. Vẫn ở trong chốn giang hồ lăn lộn hắn, quá ăn bữa trước không có bữa sau tháng ngày, nghĩ tới đương nhiên phải so với người bình thường nhiều, đồng thời muốn càng thêm thành thục.

  Nhạc Phong lông mày không khỏi hơi nhíu, cũng lười phản bác Lệnh Hồ Xung sư đệ xưng hô, mở miệng hỏi: "Ngươi lời này là có ý gì, có cái gì cứ việc nói thẳng."

  Đã thấy Lệnh Hồ Xung cười cợt, nói rằng: "Ý của ta là, chúng ta Hoa Sơn truyền thừa mấy trăm năm, sẽ có hay không có cái gì cao nhân tiền bối ở lại đây. Bằng không, sư phụ bọn họ làm sao dám yên tâm rời đi?"

  Nhạc Phong trong lòng không khỏi hơi động, nhớ tới Ninh Trung Tắc rời đi thì nói.

  "Phong nhi, ngươi phải nhớ kỹ, khoảng thời gian này bất luận xảy ra chuyện gì, đều không nên rời đi Hoa Sơn. Chỉ muốn các ngươi ở lại đây, không ai dám đến gây sự, Hoa Sơn bên trên, vẫn là rất an toàn." Lẽ nào cái gọi là an toàn, làm khó thực sự là chỉ tiền bối cao thủ tồn tại? Hoặc là nói chính là chỉ Phong Thanh Dương tồn tại?

  Hơn nữa, lấy phái Hoa sơn thực lực bây giờ, so với Ngũ nhạc kiếm phái trên cái khác mấy phái có thể nói là kém xa tít tắp, nhưng danh tiếng trên, như trước chỉ ở Tung sơn bên dưới, hiển nhiên tên không hợp kỳ thực. Có thể mặc dù như vậy, như trước không có bất kỳ người nào dám nghi vấn.

  Còn có nhớ tới lúc trước phái Tung sơn nỗ lực đối phó Hoa Sơn, càng vốn là không dám chân chính lên núi công kích, bằng không lấy phái Hoa sơn thực lực, có thể nói là hoàn toàn không có cách nào chống đối. Bọn họ nhưng là lựa chọn tìm kiếm Kiếm tông môn nhân, đến tranh cướp Hoa Sơn Chưởng Môn vị trí, rõ ràng là có phỏng chừng.

  Cho tới Nhạc Bất Quần vợ chồng, vừa thấy Kiếm tông người đến, liền không chút khách khí rời đi Hoa Sơn, bỏ lại trăm năm cơ nghiệp. Nói như thế, bọn họ đều là biết Phong Thanh Dương ẩn cư ở Hoa Sơn.

  Nếu thật sự là như vậy, cái kia trong tiểu thuyết Lệnh Hồ Xung dựa vào cao thâm kiếm pháp, chọc mù hơn mười người con mắt, Nhạc Bất Quần tự nhiên cũng có thể biết rõ hắn làm cho là Độc Cô Cửu Kiếm, có thể lại vì sao phải giả vờ không biết?

  "Sư đệ, sư đệ, ngươi nói ta Hoa Sơn là có hay không có tiền bối cao thủ?" Liền vào lúc này, Lệnh Hồ Xung mở miệng lần nữa hỏi.

  Nhạc Phong sâu sắc liếc mắt nhìn hắn, nhưng không có trả lời, bất quá vẫn đặt ở trong lòng hắn mù mịt đột nhiên tản đi. Dù sao, chỉ cần Phong Thanh Dương ở, liền tuyệt đối không ai dám vào lúc này đến lén lút đối phó phái Hoa sơn.

  "Gia có một lão, như có một bảo, liền ngay cả môn phái võ lâm cũng không ngoại lệ." Nhạc Phong lặng lẽ nói thầm một câu như vậy. Ngay cả như vậy, hắn rốt cục không cần có bất kỳ lo lắng, có thể yên tâm đi luyện công. Còn Nhạc Linh San...

  Nhạc Phong ánh mắt sáng lên, đem không chỉ nhìn hướng về phía Lệnh Hồ Xung, trên mặt hiếm thấy lộ ra mấy phần nụ cười, âm thanh càng là lần đầu xuất hiện lấy lòng ngữ khí, mở miệng nói: "Tiểu tử, ta cầu ngươi một chuyện, chỉ cần ngươi giúp ta, sau đó cái gì cũng dễ thương lượng."

  Lệnh Hồ Xung cũng là ánh mắt sáng lên, mở miệng nói rằng: "Được, ai bảo ta là sư huynh ngươi. Bất quá điều kiện này..."

  "Sư phụ bọn họ phải về đến Hoa Sơn, phỏng chừng còn muốn một quãng thời gian rất dài. Linh San, liền giao cho ngươi chăm sóc. Chỉ cần ngươi đem hắn hỗn được, điều kiện gì cứ việc mở." Nhạc Phong do dự một chút, mở miệng nói rằng.

  Lệnh Hồ Xung vừa nghe lời này, liền dự định từ chối, nhưng cũng không muốn từ bỏ Nhạc Phong nói tới điều kiện. Trải qua mấy ngày nay, hắn đã phát hiện, Nhạc Phong là cái nhất ngôn cửu đỉnh người. Chỉ cần hắn đáp ứng rồi, liền tuyệt đối có thể làm được.

  Nhưng mặt khác, Nhạc Phong rồi lại là cái nhai tí tất báo người, đem hắn nhạ tức rồi, hắn Lệnh Hồ Xung tuyệt đối không dễ chịu. Hơn nữa Nhạc Bất Quần vợ chồng rời đi thời gian, đã dặn dò hảo hắn tất cả nghe Nhạc Phong, mà nhưng Nhạc Phong võ công so với hắn cũng là khác nhau một trời một vực, hắn lại không bao nhiêu can đảm từ chối.

  Trầm ngâm hồi lâu, Lệnh Hồ Xung mở miệng nói: "Được, bất quá kể từ hôm nay, ngươi muốn xen vào ta tên sư huynh."

  Nhạc Phong vừa nghe, nhưng là không chút do dự lắc đầu nói: "Không được, thay cái điều kiện. Muốn cho ta tên sư huynh ngươi, không cửa."

  "Cái kia, liền để ta mỗi ngày thiếu tồn hội trung bình tấn. Từ ba canh giờ, biến thành hai canh giờ, không, hai canh giờ rưỡi cũng được." Lệnh Hồ Xung lại một lần nữa mở miệng nói.

  Nhạc Phong như trước là lắc lắc đầu, không chịu đồng ý. Nhạc Bất Quần trước khi rời đi bàn giao hắn muốn xem cố hảo Lệnh Hồ Xung luyện công, hắn cũng không dám vì thế mà tuẫn tư. Ba canh giờ tồn trung bình tấn thời gian, là phái Hoa sơn lúc trước quy củ. Liền ngay cả bên ngoài đệ tử cũng phải tuân thủ, huống chi Lệnh Hồ Xung cái này nội môn Đại đệ tử. Còn hắn Nhạc Phong, vì sớm ngày sinh ra nội lực, mỗi ngày nhưng là chí ít kiên trì sáu, bảy cái canh giờ.

  Thấy Nhạc Phong như trước là không đồng ý, Lệnh Hồ Xung chỉ có thể lại một lần nữa nói rằng: "Vậy ngươi có thể hay không trước tiên giao ta mấy chiêu kiếm pháp, cả ngày ở đây tồn trung bình tấn, thực sự thái tẻ nhạt."

  Nhạc Phong vẫn là lắc đầu quyết tuyệt. Hoa Sơn Đệ Tử nhập môn, không sinh thành nội lực, tuyệt đối không cho phép học tập kiếm pháp, đây là phái Hoa sơn trăm năm qua quy củ, hắn cũng không dám dễ dàng phá hoại, đơn giản là sợ bởi vì kiếm pháp tu luyện mà trì hoãn nội lực tiến bộ.

  "Như vậy không được, vậy cũng không được, vậy ngươi nói, ngươi đến cùng có thể cho ta chỗ tốt gì." Lệnh Hồ Xung rốt cục không chịu được tính tình, mở miệng hỏi.

  Nhạc Phong trên mặt ý cười chợt lóe lên, mở miệng nói rằng: "Ta phái Hoa sơn kiếm phái mấy năm hơn, không chỉ có là có võ công cao thâm, đồng thời còn cất giấu hơn trăm năm rượu ngon. Chỉ cần ngươi chăm sóc tốt Linh San, ta sẽ có thể giúp ngươi nắm lấy như thế một bình hai bình."

  Lệnh Hồ Xung vừa nghe lời này, liền rầm nuốt nước bọt. Vừa Nhạc Phong không khỏi âm thầm buồn cười, này Lệnh Hồ Xung quả nhiên như trong tiểu thuyết bình thường ghiền rượu như mạng, mở miệng nói rằng: "Theo: Đè Hoa Sơn quy củ, nhập môn trong vòng ba năm là không cho uống rượu, chính ngươi cân nhắc."

  Lệnh Hồ Xung lắc lắc nha, gật đầu đáp ứng: "Được, từ hôm nay trở đi, tiểu sư muội liền giao cho ta chăm sóc. Chỉ có điều, ngươi phải nhớ kỹ ngươi đã nói."

  Mà lúc này, mới vừa mãn năm tuổi Nhạc Linh San, như trước là lẳng lặng ở tại Nhạc Phong trong lòng. Chút nào cũng không biết, này hội công phu, Nhạc Phong đã đem nàng bán cho Lệnh Hồ Xung.
   
  Sửa lần cuối: 11/10/17
 13. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,320
  Đã được thích:
  83
  Điểm thành tích:
  48
  Nghề nghiệp:
  Thất nghiệp
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 13. Sự lên

  Giang hồ gió nổi mây vần, Ngũ nhạc kiếm phái cùng Ma giáo trong lúc đó triển khai dài đến mấy năm tranh đấu. Mà Thiếu Lâm cùng Vũ Đương hai đại môn phái, cũng không biết lại ôm mục đích gì, vẫn luôn chưa tỏ thái độ.

  Nhật Nguyệt Thần Giáo đang giáo chủ Đông Phương Bất Bại dưới sự hướng dẫn, đồng thời ứng đối ngũ đại môn phái thế tiến công, cuối cùng song phương ở Tung sơn trên triển khai một hồi quyết định sau khi hơn mười năm phong vân một hồi quyết chiến.

  Đương nhiên, tất cả những thứ này, đều tựa hồ cùng Nhạc Phong quan hệ không lớn. Ngoại trừ tình cờ lo lắng một thoáng Nhạc Bất Quần cùng Ninh Trung Tắc an nguy, thiên hạ phong vân, sẽ không đối với hắn có cái gì ảnh hưởng quá lớn, chí ít hắn là cho là như vậy.

  Trong nháy mắt, chính là thời gian năm năm quá khứ. Thời gian năm năm, trong chốn giang hồ rung chuyển càng thêm nghiêm trọng. Nhạc Bất Quần vợ chồng cũng đã trở lại hai, ba lần. Nhưng mỗi lần chỉ có điều ở lại: Sững sờ mấy ngày công phu, liền vội vã rời đi.

  Mà Nhạc Phong, thông qua Hoa Sơn Đệ Tử nói chuyện phiếm, đối với giang hồ biến động cũng thoáng biết một ít.

  Nói chung, hiện tại giang hồ, chính là một đoàn loạn bận bịu. Không phải ngươi đánh ta, chính là ta đánh ngươi. Mỗi một quãng thời gian, đều sẽ có một ít hoặc lớn hoặc nhỏ môn phái chịu khổ diệt môn, cũng sẽ có một ít môn phái từ trung quật khởi. Đồng thời, mỗi ngày đều có không ít võ lâm nhân sĩ chết oan chết uổng.

  Mà Hoa Sơn, quả nhiên như hắn sở liệu, vô cùng an nguy. Bất kể là Ma giáo, vẫn là môn phái nào, đều từ chưa không người nào dám tới này gây sự. Mặc dù tình cờ có chút tạp ngư muốn đến đó thừa nước đục thả câu, nhưng cũng liền những kia phổ thông đệ tử ngoại môn cũng đánh không lại.

  Nhạc Phong không chỉ một lần vui mừng, hắn sinh sống ở Hoa Sơn. Bằng không, hắn chung quy miễn không được muốn cuốn vào giang hồ phân tranh ở trong.

  Lúc này Nhạc Phong, đã mười ba tuổi. Không một ngày, hắn đều là nỗ lực muốn tu luyện. Bất kể là kiếm pháp vẫn là ở nội lực phương diện, hắn đều có mười phần tiến bộ.

  Hoa Sơn mười chiêu cơ sở kiếm pháp, hắn bây giờ đã hoàn toàn thông thạo. Hiện tại, hắn chỉ cần nắm chặt kiếm trong tay, không cần suy nghĩ, liền có thể đem mười chiêu kiếm pháp tùy ý sử dụng. Này mười chiêu kiếm pháp, đã như lúc trước chiêu kia "Bạch Vân Xuất Tụ" như thế, hoàn toàn hòa vào linh hồn ở trong.

  Mà nội công phương diện, hắn rốt cục mở ra Dương Khiêu mạch cùng Âm Khiêu Mạch, hoàn thành tầng thứ nhất tu luyện công pháp.

  Thân thể kinh mạch, tổng cộng chia làm vì là mười hai kinh mạch cùng kỳ kinh bát mạch. Trong đó mười hai kinh mạch làm trụ cột, chủ yếu ở vào tứ chi. Chỉ cần mười hai kinh mạch một trận, nội lực liền có thể xem như là tiểu thành, ở trong chốn giang hồ cũng miễn cưỡng có thể tính làm là nho nhỏ cao thủ.

  Mà kỳ kinh bát mạch, thì lại tuyệt nhiên không giống. Kỳ kinh bát mạch phân biệt là chỉ Dương Khiêu mạch, Âm Khiêu Mạch, Dương Duy mạch, Âm Duy mạch, Xung mạch, Đới mạch cùng với cuối cùng Nhâm mạch cùng Đốc mạch, chủ yếu ở vào thân thể thân người cùng nội tạng. Vì vậy tu luyện lên hơi bất cẩn một chút, sẽ có tẩu hỏa nhập ma nguy hiểm. Không có ưu dị tư chất, không có cao thâm bí tịch, càng bản không cách nào tiến hành tu luyện.

  Nhưng tương tự, ở kỳ kinh bát mạch tu luyện tới, mỗi tiến lên trước một bước, võ công liền sẽ phát sinh nhanh chóng tiến bộ. Liền như Nhạc Phong Tử Hà bí tịch, mỗi tu luyện một tầng, đều cần phá tan vừa đến hai cái kinh mạch, hơn nữa càng ngày càng thêm gian nan. Các loại (chờ) kỳ kinh bát mạch hoàn toàn bị xông ra, vậy thì là đạt đến tầng thứ sáu, tiến vào Tiên thiên cảnh giới.

  Cụ thể mà nói, phá tan mười hai kinh mạch, liền có thể trở thành Tam Lưu Cao Thủ. Mà xông ra Dương Khiêu mạch, Âm Khiêu Mạch, liền được cho nhị lưu cao thủ. Xông ra Dương Duy mạch cùng Âm Duy mạch, nhưng là cao thủ nhất lưu, mà phá tan Xung mạch hoặc là Đới mạch, là có thể trở thành cao thủ tuyệt đỉnh, Tả Lãnh Thiền loại hình chính là cảnh giới này. Còn phá tan Nhâm mạch cùng Đốc mạch liền vì là tiên thiên cao thủ, như Thiếu Lâm Vũ Đương hai phái chưởng môn, đều là Tiên thiên bên trên cao thủ.

  Đương nhiên, những này phân chia chỉ có điều là đối với nội công trên đơn giản phân chia. Người trong giang hồ quyết đấu lên, thắng bại then chốt còn ở chỗ công pháp đặc tính, cùng với có chiêu thức cùng cá nhân đối với cùng võ học cảm ngộ.

  Cho tới Lệnh Hồ Xung, thiên tư quả nhiên là bất phàm. Tuy không bằng Nhạc Phong như vậy lợi dụng xuyên qua ưu thế, có vẻ yêu nghiệt cực kỳ, nhưng cũng rất là bất phàm.

  Hắn bất quá là dùng một năm này, liền nắm giữ nội lực, sau khi càng là tiến bộ cực nhanh. Đến hiện tại, mười hai kinh mạch đã mở ra một nửa. Trước đây không lâu, càng là bắt đầu hộ tống Nhạc Phong nỗ lực tu tập nổi lên cơ sở kiếm pháp.

  Nhạc Phong tuy không biết trong tiểu thuyết Lệnh Hồ Xung đến cùng làm sao, nhưng cũng có thể đoán được, tuyệt đối không bằng hiện tại ưu tú. Lệnh Hồ Xung tính cách vốn là có chút lười nhác, thay lời khác, chính là không muốn chịu khổ. Chỉ có điều, hắn nhìn thấy Nhạc Phong cả ngày đều đang không ngừng luyện võ, cũng là không khỏi thu được ảnh hưởng, bắt đầu nỗ lực tu luyện lên.

  Hơn nữa, hắn bây giờ hoàn toàn không phải như trong tiểu thuyết bên kia Hoa Sơn Đệ Tử người số một, cũng không còn nên có ngạo khí, càng thêm khiêm tốn tu luyện lên.

  Chỉ có điều, Lệnh Hồ Xung như trước là cải không được chính mình hiếu động phẩm hạnh, đều là yêu thích tùy tiện loạn cuống. Khi thì mang tới Nhạc Linh San, cùng với một ít đệ tử ngoại môn hạ sơn khắp nơi đi hành hiệp trượng nghĩa, làm đủ đại dáng vẻ của sư huynh. Mà Nhạc Phong, thấy nội lực của hắn thành công, ở thêm vào thay mình chăm sóc Nhạc Linh San trên mặt, cũng là lười đối với hắn tiến hành ràng buộc.

  Ngày hôm đó, cùng đi thường giống như vậy, Nhạc Phong từ Triêu Dương phong trên tu luyện trở về, hướng về Ngọc Nữ Phong trên đi đến.

  Từ khi hắn bắt đầu tu luyện Tử Hà Thần Công tới nay, bất kể là trong tu luyện công, còn luyện tập kiếm pháp, hắn liền vẫn ngốc ở chỗ này, không cho phép bất luận người nào đến đây. Có một lần Lệnh Hồ Xung không tin tà, kết quả là bị hắn mạnh mẽ cho đánh một trận. Hắn làm như thế, tự nhiên là không muốn khiến người ta phát hiện hắn đối với Tử Hà Thần Công tu luyện.

  Trên thực tế, Ngọc Nữ Phong trên Tư Quá Nhai, cũng là tu luyện võ công nơi đến tốt đẹp. Nhưng nghĩ đến Phong Thanh Dương thường đến đó tu luyện, hắn liền không muốn lần thứ hai ở lâu.

  Ngọc Nữ Phong chân núi bên dưới, là Nhạc Bất Quần vợ chồng cùng với Nhạc Phong cùng Nhạc Linh San chỗ ở. Từ khi Lệnh Hồ Xung bái sư sau khi, cũng trụ đến nơi này.

  Nhạc Phong đi tới nơi này, vẫn chưa nhìn thấy như ngày đó giống như, Nhạc Linh San tới đây nhảy nhót đón lấy, không khỏi khẽ nhíu mày. Ở đi về phía trước mấy bước, đã thấy đến Lệnh Hồ Xung sưng mặt sưng mũi đứng ở chỗ nào, trên mặt tất cả đều là không cam lòng cùng hối hận.

  Thấy Nhạc Phong trở về, hắn thân thể không khỏi về phía sau hơi co lại, nhưng cuối cùng vẫn là đứng lại, vẫn chưa né tránh.

  Nhạc Phong không khỏi sững sờ, Hoa Âm huyện bên trong dĩ nhiên có người hội không cho phái Hoa sơn mặt mũi, việc này xác thực có chút kỳ quái. Do dự một chút, mở miệng hỏi: "Xảy ra chuyện gì, ngươi làm sao bị người đả thương. Còn có, Linh San chạy đi đâu."

  "Linh San bị người đả thương, hiện tại chính hôn mê lắm..." Lệnh Hồ Xung còn chờ giải thích, lại bị Nhạc Phong một cái đẩy ngã trên mặt đất, ngẩng đầu nhìn lại, từ lâu không gặp Nhạc Phong bóng người.

  Nhạc Phong vừa nghe Nhạc Linh San chính đang hôn mê, nơi đó còn nhớ được cái khác, gấp không thể chờ đẩy ra Lệnh Hồ Xung, hướng về trong phòng đi đến.

  Một tiến vào phòng, quả nhiên thấy Nhạc Linh San chính nằm ở trên giường. Mặt của nàng chính một mặt trắng xám, khóe mắt còn mang theo nước mắt. Nhạc Phong tiến lên làm được bên giường, nhìn Nhạc Linh San khuôn mặt nhỏ, trong lòng không khỏi có chút âm thầm hối hận: Đều là hắn vô dụng, ngay cả mình duy nhất muội muội đều không thể chăm sóc tốt.

  Lúc này, Lệnh Hồ Xung cũng là đến gần gian phòng, do dự một chút, mở miệng nói rằng: "Đại phu xem qua, nói tiểu sư muội không rất lớn ngại, ngày mai sẽ hồi tỉnh đến."

  Nhạc Phong lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, chỉ là trên mặt càng thêm âm trầm, trầm giọng hỏi: "Nói, đến cùng là chuyện gì xảy ra."
   
  Sửa lần cuối: 11/10/17
 14. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,320
  Đã được thích:
  83
  Điểm thành tích:
  48
  Nghề nghiệp:
  Thất nghiệp
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 14. Tâm ma

  Nguyên lai Lệnh Hồ Xung tự cảm võ công tu luyện thành công, hơn nữa Nhạc Bất Quần vợ chồng không ở, mà Nhạc Phong lại là mỗi ngày chỉ biết mình luyện võ. Toàn bộ Hoa Sơn bên trên, ngoại trừ Nhạc Linh San cái này cái gì cũng không hiểu bé gái, chính là một mình hắn định đoạt.

  Cho tới những kia đệ tử ngoại môn, tuy nói có chút kinh nghiệm dặn dò, võ công bất phàm. Nhưng thân phận bãi ở nơi đó, ai lại dám cùng hắn đối nghịch?

  Ở thêm vào hắn tự cho là mình hiện tại cũng là người trong giang hồ, nội tâm không khỏi có mấy phần hành hiệp trượng nghĩa tưởng niệm. Kết quả là, Lệnh Hồ Xung mỗi ngày ngoại trừ luyện võ, chính là mang theo Nhạc Linh San còn có mấy cái phái Hoa sơn đệ tử ngoại môn, làm chút bất bình dùm câu đáp.

  Kỳ thực nói cho cùng, cũng chính là bắt nạt một ít tiểu mao tặc. Bởi vì phái Hoa sơn tồn tại, Hoa Âm huyện chu vi căn bản là không tồn tại cái gì đại thế lực. Mặc dù có chút võ lâm nhân sĩ trải qua, cũng đều hội cho phái Hoa sơn một ít mặt mũi, sẽ không ở đây gây chuyện thị phi.

  Nhưng ngay khi hôm nay, Lệnh Hồ Xung ở Hoa Âm bên trong huyện thành uống rượu tìm niềm vui thời gian, đột nhiên nghe nói có một nhóm gọi là Hắc Hổ bang sơn tặc đi tới Hoa Âm huyện phụ cận, làm một chút bắt nạt đàn ông tròng ghẹo đàn bà câu đáp.

  Vừa nghe đến việc này, Lệnh Hồ Xung tự nhiên là nhiệt huyết sôi trào, không chút suy nghĩ liền dẫn người đi vào, chuẩn bị cho những này không biết điều tiểu mao tặc một bài học. Nhưng là chưa từng ngờ tới, lần này vẫn đúng là đá vào tấm sắt rồi trên.

  Mới bắt đầu thì, hắn còn dựa vào chính mình công phu mèo quào, ung dung đuổi rồi mấy cái lâu la, nhưng đợi được Hắc Hổ bang đầu lĩnh đi ra, bất quá ba chiêu hai thức liền đem hết thảy Hoa Sơn Đệ Tử đả thương, liền ngay cả Nhạc Linh San cũng cho đánh ngất.

  Lệnh Hồ Xung mấy người chật vật trốn về Hoa Sơn, tự nhiên là lại là phiền muộn, lại là sợ sệt. Trong lòng hắn không khỏi âm thầm hối hận, không nên không nghe Nhạc Phong nhắc nhở, một mình rời đi Hoa Sơn. Lúc này Nhạc Phong thấy Nhạc Phong hỏi, không chút do dự nào, một mạch đem tất cả mọi chuyện đều bàn giao đi ra.

  "Sư đệ, lần này ngươi nhất định phải báo thù cho chúng ta. Bọn họ này rõ ràng là không cho ta phái Hoa sơn mặt mũi, xưng sư phụ không ở, chuyên môn đến Hoa Âm huyện gây sự." Lệnh Hồ Xung trên mặt như trước tràn đầy vẻ không phục, mở miệng nói rằng. Ở trong mắt hắn, Nhạc Phong võ công muốn tốt hơn hắn trên rất nhiều, chỉ cần Nhạc Phong ra tay, lần này sỉ nhục nhất định có thể cọ rửa.

  Nhạc Phong nghe xong Lệnh Hồ Xung, trong lòng không khỏi lửa giận càng hơn. Mặc dù đến lúc này, Lệnh Hồ Xung như trước là không biết hối cải, không chỉ chưa từng thả xuống hạ sơn gây sự ý nghĩ, còn muốn đem hắn cũng kéo tới bên trong.

  Nhạc Phong nhìn chòng chọc vào Lệnh Hồ Xung, trong mắt hầu như muốn phun ra lửa giận, mở miệng nói: "Kể từ hôm nay, ngươi không bao giờ cho phép rời đi Hoa Sơn, các loại (chờ) sư phụ trở về xử trí. Chuyện này, liền như vậy quên đi. Còn có, những kia thường ngày cùng ngươi cùng hạ sơn đệ tử, cũng chờ ngày sau bị phạt đi."

  Lệnh Hồ Xung không khỏi cả kinh, muốn phản bác vài câu. Dù sao, hắn thường xuyên hạ sơn gây sự, là Nhạc Phong ngầm đồng ý tình huống dưới tiến hành. Nhưng hắn nhưng chưa từng nghe từng tới Nhạc Phong như vậy thanh âm phẫn nộ, cuối cùng vẫn là không hề nói gì liền lui ra.

  Cho đến Lệnh Hồ Xung đi rồi, Nhạc Phong lửa giận trong lòng như trước không cách nào dẹp loạn nửa phần, ngược lại là càng nhiên càng thịnh.

  Chính như Lệnh Hồ Xung nói, những người này chuyên môn là xưng Nhạc Bất Quần vợ chồng không ở mà đến. Nếu là phổ thông sơn tặc, ở đâu là sẽ là phái Hoa sơn những kia đệ tử ngoại môn đối thủ. Căn cứ Lệnh Hồ Xung giảng giải tình hình, trong những người này, ra tay đem bọn họ đả thương người, nhất định là trong cao thủ.

  Bọn họ ra vẻ sơn tặc đến Hoa Âm huyện gây sự, hay là không phải vì tìm cớ, nhưng nhất định là vì thăm dò phái Hoa sơn hư thực, xem phái Hoa sơn đem ứng đối ra sao việc này. Còn đem Lệnh Hồ Xung cùng Nhạc Linh San đả thương, cái kia càng là cố ý làm. Nếu thật sự là kẻ địch, Lệnh Hồ Xung nào có như vậy liền dễ dàng trốn về đạo lý.

  Hắn tuy rằng cáu giận Lệnh Hồ Xung một mình dẫn người hạ sơn, dẫn đến Nhạc Linh San bị thương, nhưng càng thêm căm tức chính là cái kia hỏa đả thương Nhạc Linh San người.

  Nhưng cuối cùng, hắn hận vẫn là chính mình, hận chính mình không thể như Nhạc Bất Quần vợ chồng dặn dò như vậy, đem Nhạc Linh San chăm sóc tốt.

  Đi tới trên đời này, Nhạc Phong tuy nói là nhiều hơn một chút người thân. Nhưng bất kể là Nhạc Bất Quần, vẫn là Ninh Trung Tắc, đều bởi vì kiếp trước đối với cha mẹ ký ức, khó có thể triệt để tiếp thu. Chỉ có đối với Nhạc Linh San, hắn là thật sự đem cho rằng người thân, xem là chính mình duy nhất muội muội.

  Hơn nữa, Nhạc Linh San là hắn từ nhỏ nhìn lớn lên, giữa hai người cảm tình không thể bảo là không sâu. Thường ngày, hắn đối với cô em gái này có thể nói là thương yêu vạn phần. Nhạc Linh San chỉ cần hơi hơi được một chút xíu oan ức, hắn đều đau lòng hơn nửa ngày.

  Nhưng hắn, chỉ có điều là vì mình tu luyện võ công thuận tiện, liền không chút do dự đem Nhạc Linh San ném cho Lệnh Hồ Xung cái này mới mười ba tuổi đứa nhỏ.

  Lúc này Nhạc Linh San bị thương, tự nhiên để Nhạc Phong trong lòng sinh ra to lớn hối hận cùng phẫn nộ. Nếu là ngay cả mình thân nhân duy nhất đều bảo vệ không được, vậy hắn ngày sau còn có tư cách gì đến bảo toàn phái Hoa sơn, còn có tư cách gì đến thay đổi cái này Tiếu Ngạo Giang Hồ nội dung vở kịch?

  Nếu là ngay cả mình duy nhất muội muội bị thương, hắn đều có thể bỏ mặc, không thế báo thù, vậy cho dù hắn có cao thâm võ nghệ, luyện thành đệ nhất thiên hạ võ công, thì có ích lợi gì?

  Nếu thật sự là như thế, học võ có ích lợi gì? Luyện công có ích lợi gì? Sống sót thì có ích lợi gì?

  Bỗng nhiên, Nhạc Phong cảm thấy nội tâm của chính mình lay động một hồi, không khỏi cả kinh.

  Đǫc truyện ở

  Link tải đã ẩn Để tránh Google nghía, bạn cần đặng nhập để thấy link. Đăng ký or đặng nhập tại đây  Nội công tu luyện đến cuối cùng, cũng chính là bắt đầu mở ra kỳ kinh bát mạch sau khi, mỗi một bước đều vô cùng hung hiểm. Vì vậy ngoại trừ muốn nỗ lực tu luyện ở ngoài, hảo muốn làm đến tâm niệm trên thông. Một khi sinh ra tâm ma, cái kia đang luyện công thời gian cực dễ bị nhiễu loạn tâm tư, liền có thể có thể dẫn đến tẩu hỏa nhập ma hậu quả. Đến lúc đó, nhẹ thì võ công mất hết, bị thương thật nặng, nặng thì có sinh mệnh nguy hiểm.

  Mà cái gọi là tâm ma, cũng không phải là dường như tiểu thuyết huyền ảo trung một chủng loại tự với linh hồn trung đông tây, trên thực tế chính là giấu ở đáy lòng nơi sâu xa nhất tâm tình tiêu cực. Tâm ma khả năng là căm hận, khả năng là thù hận, cũng khả năng là dục vọng, còn có thể chính là đối với một ít từng làm sự tình hối hận. Nhưng dù như thế nào, tâm ma đều là hội đối với tu luyện sản sinh ảnh hưởng không tốt.

  Mà Nhạc Linh San bị thương chuyện này, không chỉ để Nhạc Phong sinh ra ngập trời oán hận, đồng thời cũng vén lên chôn trong lòng nàng đã lâu sự tình —— chính mình xuyên qua sự thực, còn có thay đổi Tiếu Ngạo Giang Hồ nội dung vở kịch nguyện vọng. Nói cách khác, lúc này Nhạc Phong, có thể nói là trong lòng đã sinh ra tâm ma, liền ngay cả nỗ lực tu luyện võ công quyết tâm cũng là có một chút dao động.

  Nếu là chuyện này xử lý không tốt, hắn dù sao vì vậy mà hổ thẹn chúng sinh. Cứ thế mãi, võ công trên tu luyện chắc chắn chịu ảnh hưởng, thậm chí tuy là đều có khả năng đụng phải không tên nguy hiểm. Lý trí trên, hắn tự nói với mình phải nhẫn nại, các loại (chờ) Nhạc Bất Quần vợ chồng trở lại hẵng nói, nhưng hắn thực sự là khó có thể kềm chế muốn báo thù ý nghĩ.

  Có thù không báo không phải là quân tử, người sống một đời, coi như khoái ý ân cừu. Mặc dù lúc này Hoa Sơn an nguy quan trọng, mặc dù Nhạc Bất Quần vợ chồng từng nhắc nhở không cho phép dễ dàng hạ sơn, nhưng lúc này Nhạc Phong trong đầu chỉ còn lại dưới "Báo thù" hai chữ.

  Một niệm đến đây, Nhạc Phong không khỏi trong mắt hàn mang phun ra, việc này quyết không thể như vậy coi như thôi. Dù như thế nào, hắn đều phải cho Nhạc Linh San, cho Nhạc Bất Quần vợ chồng, còn có cho mình một câu trả lời.
   
  Sửa lần cuối: 11/10/17
 15. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,320
  Đã được thích:
  83
  Điểm thành tích:
  48
  Nghề nghiệp:
  Thất nghiệp
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 15. Giết

  Gần nhất Hoa Âm huyện cư dân vẫn cảm thấy lòng người bàng hoàng, bởi vì ở thị trấn phụ cận, đến rồi một nhóm gọi là Hắc Hổ bang sơn tặc.

  Tuy nói mọi người không có tự mình gặp những sơn tặc này, nhưng cũng sớm có truyện vì là, Hắc Hổ bang người, gian, dâm cướp giật, không chuyện ác nào không làm. Mà ngày hôm nay, càng là nghe nói phái Hoa sơn các đại hiệp cũng chiết ở nhóm người này trong tay, bị nhóm này sơn tặc đánh cho hoa rơi nước chảy, vô cùng chật vật.

  Hoa Âm huyện tây nam, lúc này, đang có năm mươi, sáu mươi người tụ tập cùng một chỗ. Chỉ có điều những người này, chút nào cũng không có phổ thông sơn tặc tản mạn, ngược lại là quy củ nghiêm ngặt. Bất kể là trạm tiếu, vẫn là tuần tra, đều từng cái từng cái đi lại mềm mại, rõ ràng đều là luyện qua võ công.

  Doanh trại ở trong, chính làm hai người. Trên thủ người, là cái hơn bốn mươi tuổi người trung niên, hắn hai bên huyệt Thái dương nhô lên cao vút, hiển nhiên nội công đến cảnh giới cực cao.

  Mà tên còn lại, bất quá là cái hơn hai mươi tuổi người trẻ tuổi. Hắn ăn mặc toàn thân áo đen, dài đến vô cùng thanh tú.

  "Tôn sư thúc, không phải là một cái nho nhỏ phái Hoa sơn, tất yếu để lão nhân gia ngài tự mình ra tay sao? Chúng ta sao không trực tiếp xuất phát, đem hắn triệt để diệt trừ." Liền vào lúc này, thanh niên kia đột nhiên xem khẩu hỏi.

  "Hừ, ngươi biết chút ít cái gì." Cái kia được gọi là Tôn sư thúc người trung niên lạnh rên một tiếng, mở miệng nói rằng: "Sư phụ của ngươi để ngươi đi ra là theo ta rèn luyện. Những chuyện này, ta tự nhiên sẽ làm chủ, không cần ngươi lắm miệng."

  "Đó là, đó là." Người thanh niên đối với đột nhiên tới quát lớn không hề để tâm, mở miệng cười nói rằng: "Ai không biết Tôn sư thúc chính là ta phái Tung sơn trung tối đều trí tuệ người. Bất quá, lão nhân gia ngươi có thể không cho đệ tử giải thích một, hai, này phái Hoa sơn đến cùng có huyền cơ gì, để sư phụ của ta như vậy lo lắng."

  Trung niên nhân này, chính là phái Tung sơn thập tam thái bảo một trong Tôn Đại Trung. Mà thanh niên kia, nhưng là phái Tung sơn chưởng môn nhân Tả Lãnh Thiền đệ tử, Dương Hạo.

  Nghe Dương Hạo khen tặng, Tôn Đại Trung không khỏi lộ ra vẻ tươi cười, mở miệng nói: "Ngươi có biết, phái Hoa sơn vì sao có thể trở thành Ngũ nhạc kiếm phái một trong?"

  "Ha ha, còn không là nhờ bao che với tiền nhân tên tuổi." Dương Hạo uống một hớp tửu, mở miệng nói rằng: "Mười lăm năm trước phái Hoa sơn nhưng là uy phong hiển hách, liền ngay cả Thiếu Lâm Vũ Đương cũng phải tránh đi danh tiếng. Nhưng tối từ trải qua cái kia tràng kiếm khí chi tranh, đã sớm tên không hợp kỳ thực. Những chuyện này, chỉ cần là người trong võ lâm liền biết tất cả, sư thúc hà tất biết rõ còn hỏi?"

  "Ngươi nói không sai, nhưng ai biết phái Hoa sơn trên có phải là giữ lại một hai lão bất tử. Muốn nói dĩ vãng, cũng không phải không ai lén lút mò trên Hoa Sơn, dự định làm một ít tình báo, nhưng đều không ngoại lệ đều mất tích." Tôn Đại Trung trên mặt khẽ biến, mở miệng nói: "Nếu như chúng ta như thế liền công trên Hoa Sơn, chuyện này quả là là muốn chết."

  Dương Hạo tâm thần hơi chấn động, do dự một chút, kế tục mở miệng hỏi: "Có thể, nhưng chúng ta lần này đến Hoa Sơn, đến cùng là vì chuyện gì? Tôn sư thúc có thể không giải thích một chút."

  "Này đến cũng không phải bí mật gì, nghĩ đến không tốn thời gian dài, toàn bộ giang hồ đều muốn sẽ biết." Tôn Đại Trung trên mặt đột nhiên trở nên hết sức khó coi, mở miệng nói rằng: "Lần này Tung sơn đại chiến, tuy nói cuối cùng đánh đuổi Ma giáo, nhưng ta Ngũ nhạc kiếm phái cũng tổn thất không nhỏ. Đặc biệt ta phái Tung sơn, thậm chí tử một chút sư huynh đệ. Có thể cho ăn có cái kia phái Hoa sơn, căn bản là không mang bao nhiêu người đến, vì vậy có thể bảo toàn. Càng then chốt chính là, ở cuối cùng đại chiến trung, Nhạc Bất Quần dĩ nhiên lập xuống không nhỏ công lao, đem ta phái Tung sơn cho quét không còn một mống. Lần này Tả sư huynh để chúng ta đến, cũng không phải vì chân chính tấn công Hoa Sơn, chỉ có điều tham thăm dò hư thực, để thế ngày sau làm chút chuẩn bị."

  "Nhạc Bất Quần đang đại chiến trung đại triển phong thái." Tin tức này vẫn là Dương Hạo lần đầu tiên nghe nói. Trên thực tế, ở chiến đấu sơ kỳ, phái Hoa sơn căn bản là chưa làm ra cái gì đặc sắc sự, không ít vì mọi người chế nhạo. Dù sao, phái Hoa sơn có thể trên mặt bàn chỉ có Nhạc Bất Quần cùng Ninh Trung Tắc hai người, kém xa với những môn phái khác so với.

  Mà Nhạc Bất Quần, càng là từ không lộ ra trước mắt người đời, ai cũng nhìn không ra hắn sâu cạn, không nghĩ tới ở thời khắc sống còn, dĩ nhiên lượm tiện nghi.

  "Ngươi không tin liền cẩn thận chờ, không tốn thời gian dài, này trong chốn giang hồ sẽ truyền ra Ma giáo giáo chủ Đông Phương Bất Bại 'Thiên hạ đệ nhất cao thủ' tên gọi, cũng sẽ truyền ra Nhạc Bất Quần Ngũ nhạc đệ nhất cao thủ tên gọi."

  Dương Hạo trong lòng không khỏi sinh ra không cam lòng chỉ cảm thấy. Ngũ nhạc kiếm phái người số một, từ trước đến giờ đều là sư phụ hắn Tả Lãnh Thiền hết thảy, nhưng hôm nay, dĩ nhiên thành Nhạc Bất Quần vật trong túi, không khỏi mở miệng nói rằng: "Ta xem phái Hoa sơn đều là loại nhát gan, đều là chút con rùa đen rút đầu. Hiện tại liền chưởng môn Đại đệ tử, còn có chưởng môn con gái đều bị đả thương, bọn họ cũng không dám ra tay."

  "Ây..."

  Dương Hạo tiếng nói vừa hạ xuống, liền nghe được hét thảm một tiếng. Khẩn đón lấy, có tiếng kêu thảm thiết liên tiếp bắt đầu vang lên.

  "Là ai!" Tôn Đại Trung sắc mặt không khỏi biến đổi, không do dự chút nào, trực tiếp nhảy ra doanh trại.

  Phóng tầm mắt nhìn tới, đã thấy trên đất khắp nơi đều nằm tử thi. Rất nhanh, liền lại có mấy cái đệ tử từ đàng xa chạy tới, trốn ở Tôn Đại Trung phía sau, nhưng từng cái từng cái sắc mặt tái nhợt, thật giống nhìn thấy cái gì cực kỳ sợ hãi sự tình.

  "Ra tay chính là ai?" Tôn Đại Trung lôi kéo một cái đệ tử ngực vạt áo mở miệng gầm lên đến. Nhưng không ngờ đến đệ tử kia bị hắn này hét một tiếng, trực tiếp làm hôn mê bất tỉnh.

  Lúc này, bốn phía cũng lại không có tiếng kêu thảm thiết truyền đến, nhưng Tôn Đại Trung không chỉ không có một tia cao hứng, bởi vì còn lại đệ tử, rõ ràng cũng đã tử hết.

  Tôn Đại Trung tâm trạng giận dữ. "Người trong giang hồ phiêu, ai có thể không bị chém." Mỗi một cái người trong võ lâm đều là nhấc theo đầu của chính mình đi giang hồ, không phải là vừa chết, làm sao có thể sợ đến như vậy? Chuyện này quả thật chính là ở ném Tung sơn mặt.

  Đồng thời, Tôn Đại Trung trong lòng cũng sinh ra mấy phần sợ hãi. Không tới một phút thời gian, giết chết bốn mươi mấy đệ tử ngoại môn, đối phương rõ ràng là cao thủ trong cao thủ. Mặc dù những đệ tử này đều là trư, đứng khiến người ta khảm, thời gian ngắn như vậy cũng là có chút khó khăn.

  Một niệm đến đây, Tôn Đại Trung cũng lười lý tàn dư đệ tử, trực tiếp hướng đi chết đi những đệ tử kia thi thể bờ. Đã thấy những đệ tử này mỗi người trên mặt lộ ra vẻ mặt sợ hãi, đều là bị một đòn mất mạng, chỉ có một cái vết thương.

  Tôn Đại Trung ở nhìn kỹ lại, những vết thương này hoặc là ở yết hầu, hoặc là ở ngực, hoặc là bị đâm, hoặc là bị đánh, hoặc là bị khảm, nhưng đều không ngoại lệ, đều chuẩn xác đến cực hạn, cũng nhanh đến mức cực hạn, hoàn toàn không nhìn ra người xuất thủ môn phái.

  Càng then chốt chính là, những đệ tử này ngay cả ra tay động tác cũng không từng có.

  Tôn Đại Trung chỉ cảm thấy trên người bốc lên chảy ròng ròng mồ hôi lạnh, bực này kiếm pháp, tựa hồ ngoại trừ trong truyền thuyết Ma giáo giáo chủ Đông Phương Bất Bại, căn bản là không người có thể sử dụng. Có thể hiện tại Đông Phương Bất Bại, đã sớm trở lại Ma giáo, tuyệt đối sẽ không xuất hiện đạo nơi này.

  Bỗng nhiên, Tôn Đại Trung trong đầu lại xuất hiện một người, vội vã mở miệng hô: "Không biết vị tiền bối nào đến đó, vãn bối Tôn Đại Trung không có từ xa tiếp đón, xin hãy tha lỗi."

  Hắn này lời nói mặc dù đã hạ xuống, nhưng dư âm nhưng ở thung lũng thấy liên tục vang vọng, cho thấy nội lực thâm hậu.

  Quả nhiên, không bao lâu, liền thấy một cái thiếu niên mặc áo đen từ đàng xa chậm rãi đi ra.

  Thiếu niên kia xem ra bất quá mười một mười hai tuổi, mặc trên người phổ thông vải bố xanh quần áo, hơn nữa sắc mặt xem ra vô cùng trắng xám. Ở nguyệt quang chiếu rọi xuống, rõ ràng phát hiện trên người hắn càng là nhuộm đầy máu tươi. Thiếu niên này, chính là Nhạc Phong.

  Lại nói Nhạc Phong hạ quyết tâm, liền không có chút gì do dự, liền một thân một mình từ Hoa Sơn rời đi, đi hướng về Hoa Âm thị trấn.

  Mà phái Tung sơn những người kia, vốn là vì thăm dò Hoa Sơn hư thực, bởi vậy càng vốn là chưa ẩn giấu hành tung, Nhạc Phong hơi đánh tham, liền biết rồi Hắc Hổ bang vị trí nơi.

  Cho đến đến đêm khuya, Nhạc Phong lúc này mới quyết định ra tay, chuẩn bị đem Hắc Hổ bang mọi người một lưới bắt hết. Mà luyện kiếm ròng rã sáu năm Nhạc Phong, rốt cục đến chứng kiến chính mình thu hoạch thành quả thời cơ.

  Lúc này, nghe được Tôn Đại Trung, Nhạc Phong không khỏi từ đàng xa đi tới.
   
  Sửa lần cuối: 11/10/17
 16. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,320
  Đã được thích:
  83
  Điểm thành tích:
  48
  Nghề nghiệp:
  Thất nghiệp
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 16. Ma kiếm

  Đêm khuya, trăng sáng treo cao, một cái toàn thân nhuốm máu hơn mười tuổi thiếu niên một mình xuất hiện. Mặc dù Tôn Đại Trung trải qua không ít mưa gió, như trước là cảm thấy không khí này có chút quỷ dị.

  "Phái Tung sơn, không biết ngươi đợi được ta Hoa Sơn đến chuyện gì?" Nhạc Phong vẻ mặt lạnh lùng, trên mặt hơi có một tia kinh ngạc, mở miệng hỏi. Ở trong lòng của hắn, lúc này phái Tung sơn hẳn là chính đang ứng đối Ma giáo tiến công, làm sao sẽ tìm Hoa Sơn phiền phức.

  Trên thực tế, chính ma chiến không đấu lại vừa mới mới vừa kết thúc, tin tức vẫn không có truyền đến. Hơn nữa Nhạc Phong vẫn liền mê muội cùng võ công tu luyện, không rõ lắm cũng là bình thường.

  Tôn Đại Trung vừa nghe Nhạc Phong, không khỏi lộ ra quả nhiên biểu tình như vậy, do dự một chút, trên mặt đột nhiên nhiều hơn mấy phần cung kính, mở miệng nói rằng: "Không biết tiểu huynh đệ cùng Phong Thanh Dương lão tiền bối có quan hệ gì, tại hạ là phái Tung sơn Tôn Đại Trung, chuyên tới để bái kiến Phong sư thúc. Lúc trước Tôn mỗ cùng Phong sư thúc từng cùng vãn bối từng có gặp mặt một lần, hắn phong thái tại hạ đến nay khó có thể quên, không biết tiểu huynh đệ có thể không thay dẫn tiến."

  Hắn nói tới gặp mặt một lần đến lúc đó thật sự có, bất quá thấy Phong Thanh Dương hắn là tuyệt đối không muốn. Ở trong lòng bọn họ trung, Phong Thanh Dương tất bên trái gần, mà Nhạc Phong lại định là Phong Thanh Dương đệ tử đắc ý. Liền trong giọng nói, hắn càng là từ lão tiền bối đã biến thành sư thúc, nói chung bên trong tràn ngập cung kính. Tôn Đại Trung nói như thế, bất quá là muốn Phong Thanh Dương vì vậy mà bỏ qua cho hắn một mạng.

  Đã thấy Nhạc Phong mi hơi nhíu, mở miệng nói rằng: "Tại hạ phái Hoa sơn, Nhạc Phong."

  Tôn Đại Trung không khỏi ngẩn ra. Nhạc Phong là con trai của Nhạc Bất Quần, điểm ấy hắn vẫn là biết đến. Bất quá ở hắn trong ấn tượng, Nhạc Phong hẳn là còn là một chưa dứt sữa đứa nhỏ, vì vậy vẫn chưa thái vì là quan tâm, thực sự khó có thể cùng trước mắt lãnh huyết thiếu niên có vế trên hệ.

  Nhạc Bất Quần thân là Hoa Sơn khí tông chưởng môn, cùng Phong Thanh Dương quan hệ tuyệt đối không hòa thuận, điểm ấy hắn vẫn là biết đến, nói như thế, lần này ra tay tuyệt đối không phải Phong Thanh Dương, nếu như nói như vậy, cái kia phái Hoa sơn hẳn là còn có cái khác lão già.

  Nghĩ đến đây, Tôn Đại Trung trong lòng hàn ý hơi giảm bớt, như trước không dám thất lễ, ánh mắt hướng về bốn phía không ngừng mà bắn phá, xem có hay không cất giấu cái gì cao thủ võ lâm.

  "Không cần nhìn, những người này đều là ta sát." Nhạc Phong thanh âm lạnh lùng lần thứ hai truyền đến: "Nhìn dáng dấp, đả thương muội muội ta chính là ngươi."

  "Không sai, người là ta đả thương." Tôn Đại Trung không do dự, rất mau trở lại đáp. Lấy thân phận của hắn, càng vốn là xem thường với ở những chuyện nhò nhặt này ẩn giấu. Bằng không, ngược lại sẽ bị người xem nhẹ. Hơn nữa, những chuyện này cũng căn bản là không che giấu nổi, chỉ cần một tra liền sẽ tự nhiên sáng tỏ.

  Trên thực tế, trong lòng hắn cũng ở không khỏi âm thầm hối hận. Hắn tuy biết tới ban ngày khiêu khích chính là phái Hoa sơn đệ tử, nhưng cho rằng bất quá là chút đệ tử bình thường, hoàn toàn không ngờ đến, Hoa Sơn Chưởng Môn Nhạc Bất Quần con gái sẽ đích thân tới đây. Bằng không nếu như đem nắm lấy, tuyệt đối sẽ có không nhỏ công dụng.

  Nhạc Phong trên mặt lần này rốt cục xuất hiện lửa giận, mở miệng nói rằng: "Tức là như vậy, bên kia nạp mạng đi đi."

  Một cái hơn mười tuổi đứa nhỏ, lại dám đối với hắn cái này thành danh giang hồ hơn mười năm cao thủ võ lâm kêu gào, trước đây Tôn Đại Trung tuyệt đối sẽ không tin tưởng. Nhưng lúc này nghe Nhạc Phong, hắn không chỉ không có cảm thấy một điểm buồn cười, trái lại cảm thấy thấy lạnh cả người xông thẳng trong lòng.

  Lắc lắc đầu, Tôn Đại Trung miễn cưỡng kềm chế cái cảm giác này. Ở trước mắt hắn dù sao chỉ là cái đứa nhỏ, mặc dù từ trong bụng mẹ liền bắt đầu luyện công, thành tựu cũng chung quy là có hạn, nhưng hắn như trước là không dám tùy tiện ra tay.

  Tôn Đại Trung được xưng Thập tam thái bảo trung lớn nhất trí tuệ người, quả nhiên danh bất hư truyền. Thay đổi sắc mặt, hắn rất nhanh sẽ có chủ ý, mở miệng quay về nóng lòng muốn thử Dương Hạo hô: "Hạo nhi, ngươi trước tiên đi, thử xem hắn sâu cạn."

  Dương Hạo vừa thấy đến chính là cái đứa nhỏ, sớm liền muốn ra tay rồi, để bắt phần này công lao. Có thể võ công của hắn tuy nói không hề tốt đẹp gì, nghe lời đoán ý bản lĩnh nhưng là luyện đến cho đến, bằng không cũng sẽ không phải chịu Tả Lãnh Thiền yêu thích. Vừa mới thấy Tôn Đại Trung cùng Nhạc Phong ở đối thoại, vì vậy cực lực nhẫn nại, lúc này vừa thấy Tôn Đại Trung đáp ứng, liền không chút do dự vọt tới.

  Hắn rút ra sau lưng trọng kiếm, trong miệng hét lớn một tiếng: "Tiểu tặc, xem kiếm." Đồng thời kiếm giơ lên thật cao, chuẩn bị từ trên xuống dưới hướng bổ xuống, khiến một chiêu "Lực phách Hoa Sơn."

  Nhạc Phong nhưng sao quan tâm hắn làm sao ra tay, trực tiếp liền rút kiếm ra khỏi vỏ.

  Tôn Đại Trung chỉ cảm thấy trước mắt hoàn toàn mông lung, lần thứ hai nhìn lại, chỉ thấy Nhạc Phong thân thể động cũng không động, mà bảo kiếm như trước ở vỏ kiếm trung. Nhưng là, Dương Hạo yết hầu ra đột nhiên thêm ra một đạo vết kiếm, đồng thời phun ra máu tươi.

  Dương Hạo lúc này còn chưa triệt để chết hết, ngón tay Nhạc Phong, trên mặt tất cả đều là vẻ mặt sợ hãi. Cuối cùng phát sinh "Híc, ạch" âm thanh, liền ngã trên mặt đất không còn hít sâu.

  Giờ khắc này, Dương Hạo chảy ra máu tươi lần thứ hai nhiễm đến Nhạc Phong trên người, Nhạc Phong biểu hiện không có một tia biến hóa, chỉ có điều sắc mặt càng thêm trắng xám. Liền ngay cả nắm kiếm tay, cũng là vô cùng trắng xám. Ở ánh trăng chiếu diệu dưới, thậm chí có thể xem lộ trình diện ẩn giấu đi thanh hành.

  Mà Tôn Đại Trung, cũng cuối cùng đã rõ ràng rồi vì sao những đệ tử kia sẽ chết quỷ dị như thế. Dựa vào Nhạc Phong kiếm pháp trong tay, ai có thể chống đỡ được hắn một chiêu kiếm? Đồng thời, Tôn Đại Trung cũng rõ ràng vì sao các đệ tử hội có như thế tử trạng: Chết cũng không sợ, sợ chính là không biết mình là chết như thế nào.

  "Các ngươi, cũng đi, thử xem thân thủ của hắn." Tôn Đại Trung trên mặt cũng là toát ra sợ hãi tình, chỉ vào còn lại năm cái Tung sơn đệ tử nói rằng. Tuy nói đã nhìn thấy Nhạc Phong ra tay, nhưng hắn như trước không có xem ra bất kỳ cái gì môn đạo, chỉ có thể lần thứ hai la lên.

  Những kia Tung sơn đệ tử nghe được Tôn Đại Trung kêu gào, từng cái từng cái sợ hãi đến trực lui về phía sau. Ở trong mắt bọn họ, lúc này Nhạc Phong đã hoá sinh thành ma quỷ. Tử ở trong tay của hắn, liền linh hồn cũng sẽ trầm xuống địa ngục.

  Tôn Đại Trung thấy thế, lại là một tiếng thầm mắng, tiến lên một bước, quay về trốn ở cuối cùng cho rằng Tung sơn đệ tử một cước đá ra. Tên kia Tung sơn đệ tử không tự chủ được bay ra ngoài, ngã trên mặt đất, trong miệng liền phun ra một ngụm máu tươi, liền không một tiếng động.

  "Đi tới cũng là chết, không đi vậy là chết." Ở Tôn Đại Trung cưỡng bức dưới, còn lại bốn cái đệ tử tuy nói như trước sợ đến run lẩy bẩy, nhưng vẫn là vọt tới.

  Một điểm, đâm một cái, vừa bổ, một khảm, Nhạc Phong lại một lần nữa ra tay. Lần này như trước là làm liền một mạch, sắp đến rồi cho đến. Liền chớp mắt công phu, bốn tên Tung sơn đệ tử, cũng đã ngã trên mặt đất.

  Tôn Đại Trung nhìn tình cảnh này, không khỏi trợn to hai mắt, trên mặt tất cả đều là không thể tin tưởng vẻ mặt. Bởi vì hắn chỉ là nhìn thấy Nhạc Phong dưới chân hơi động mấy lần, sau đó bốn tên đệ tử liền cũng đã ngã trên mặt đất. Duy nhất biến hóa chính là, Nhạc Phong trên người máu tươi càng nhiều hơn, hơn nữa sắc mặt cũng càng thêm trắng xám.

  Một cơn gió từng ra, Tôn Đại Trung chỉ cảm thấy thân thể hơi bị lạnh, trong lòng đột nhiên lóe qua một cái ý nghĩ: Hôm nay ta Tôn Đại Trung, hay là muốn chết ở đây địa.
   
  Sửa lần cuối: 11/10/17
 17. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,320
  Đã được thích:
  83
  Điểm thành tích:
  48
  Nghề nghiệp:
  Thất nghiệp
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 17. Tuyệt sát

  Nhạc Phong nhìn chằm chằm Tôn Đại Trung, không khỏi sinh ra cảm giác hưng phấn.

  Phái Tung sơn Thập tam thái bảo một trong, võ lâm hàng đầu nhân vật. Này vẫn là Nhạc Phong lần đầu cùng cao thủ quyết đấu, mặc dù này cao thủ, còn không là cao thủ đỉnh cao nhất, nhiều nhất cũng là so với lúc trước bản thân nhìn thấy Điền Bá Quang cũng chỉ một bậc.

  Chỉ là, lúc trước hắn tuy rằng làm Điền Bá Quang bị thương nặng, nhưng hoàn toàn dựa vào chính là đánh lén, Điền Bá Quang căn bản là chưa từng khiến ra bản thân chân chính võ công.

  Tu luyện nhiều năm Nhạc Phong, còn chưa gặp phải một cái chân chính tương đương đối thủ, hắn thậm chí ngay cả chính mình võ công đến cùng làm sao cũng không rõ lắm. Mặc dù hắn đã cảm ngộ ra thiên hạ nhanh nhất kiếm pháp, nhưng cũng không tin loại kiếm pháp này có thể làm được vô địch thiên hạ.

  Cho tới vừa mới giết chết những người kia, mang đến cho hắn một cảm giác không thể nghi ngờ là quá yếu, thậm chí ngay cả Lệnh Hồ Xung cũng không bằng, căn bản là không nhấc lên được một tia hứng thú. Mà Tôn Đại Trung, vừa vặn có thể làm chính mình võ công rèn luyện đối tượng.

  "Ra tay đi, bằng không ta sợ ngươi không có cơ hội." Có ý nghĩ như thế, Nhạc Phong cũng là không một chút nào gấp, lạnh lùng mở miệng nói rằng.

  Nghe Nhạc Phong cái kia tất cả đều là kiêu căng ngữ khí, Tôn Đại Trung không khỏi cảm thấy mấy phần khuất nhục. Rút ra bản thân trường kiếm, hướng về Nhạc Phong đâm tới.

  Nhạc Phong trong mắt vẻ kinh dị lóe lên, chẳng biết lúc nào, kiếm trong tay của hắn đã ra khỏi vỏ, song phương kiếm trong phút chốc tương giao. Khẩn đón lấy, Nhạc Phong vẻ mặt không khỏi biến đổi, không tự chủ được về phía sau liên tục lui ba, bốn bộ.

  Trong phút chốc giao phong, Tôn Đại Trung liền rõ ràng biết rồi Nhạc Phong sâu cạn, không khỏi lập tức đại hỉ. Mà Nhạc Phong nhưng là cả kinh, không nghĩ tới đối phương nội lực dĩ nhiên đến cảnh giới này, quả nhiên danh bất hư truyền.

  "Tiểu tử, đừng tưởng rằng có một tay hảo kiếm pháp, liền dám kiêu ngạo như thế." Tôn Đại Trung trên mặt lại không một tia sợ hãi, mở miệng nói rằng: "Ta ngày hôm nay liền thay thế phụ thân ngươi giáo huấn một thoáng ngươi, để ngươi biết cái gì gọi là tôn kính trưởng bối."

  Nhạc Phong không khỏi lạnh rên một tiếng, nhìn chằm chằm Tôn Đại Trung, nhìn hắn hội làm sao hành động.

  Tôn Đại Trung trên mặt treo ra một cái nụ cười tàn nhẫn, lần thứ hai bắt đầu sử dụng kiếm. Lần này, hắn dĩ nhiên hoàn toàn không để ý Nhạc Phong động tác, dường như ở một mình luyện kiếm.

  Nhạc Phong không khỏi chau mày. Đối với phái Tung sơn kiếm pháp, hắn cũng thật là một chữ cũng không biết, nhưng cái này cũng không trọng yếu. Một đôi mắt chăm chú nhìn chằm chằm Tôn Đại Trung kiếm, mỗi một lần nhìn thấy Tôn Đại Trung kiếm đâm tới, hắn liền ra tay cho ngăn trở. Chỉ là mỗi một lần va chạm, hắn đều muốn không tự chủ được lùi về sau tốt nhất vài bước.

  Dần dần, Nhạc Phong lông mày càng trứu càng chặt. Vốn là hướng về tiếp theo Tôn Đại Trung đến rèn luyện một thoáng kiếm pháp của chính mình, nhưng cũng thành hiện tại loại hiện tượng này.

  Một phút sau, Nhạc Phong cũng lại không chịu được tính tình, quay về Tôn Đại Trung trong lòng một chiêu kiếm đâm tới. Không có bất kỳ dừng lại, Nhạc Phong kiếm đã bắn trúng Tôn Đại Trung, nhưng rất nhanh, hắn liền không khỏi ngẩn ra.

  Đã thấy mũi kiếm của hắn đã cắt ra Tôn Đại Trung quần áo, nhưng nhưng không cách nào đâm vào Tôn Đại Trung da dẻ, thật giống như bị một loại vật vô hình ngăn trở, rất nhanh sẽ trượt tới một bên.

  Ngay khi hắn sững sờ thời gian, Tôn Đại Trung kiếm đi tới Nhạc Phong trước người. Nhạc Phong vội vàng hồi kiếm, chặn lại rồi đòn đánh này, nhưng như trước có chút đã muộn, ở trên đùi của hắn đã có thêm một đạo nho nhỏ lỗ hổng.

  Nhạc Phong lần thứ hai lùi về sau vài bước, trên mặt trở nên hết sức khó coi, mở miệng nói: "Đây là, cương khí?"

  "Khà khà, không hổ là Nhạc sư huynh nhi tử, kiến thức quả nhiên không sai, này chính là cương khí." Tôn Đại Trung trên mặt không khỏi sinh ra tự đắc vẻ mặt.

  Muốn nói tới cương khí, ở trong chốn giang hồ tên tuổi cũng không phải là rất lớn, nhưng nhưng chỉ có một ít cao thủ hàng đầu mới hội nắm giữ. Nghe tới rất là thần bí, có thể nói mặc vào (đâm qua), chính là hộ thể nội lực.

  Kỳ kinh bát mạch ở trong, Dương Khiêu, Âm Khiêu, Dương Duy, Âm Duy bốn cái kinh mạch, chủ yếu tác dụng là vì tăng cường nội lực. Xung mạch cùng Đới mạch, tuy nói cũng có tăng cường công lực tác dụng, nhưng nhưng cũng không rõ ràng. Cụ thể mà nói, Xung mạch là từ đan điền kéo dài tới tứ chi. Xung mạch mở ra sau khi, nội lực liền có thể miễn cưỡng ly thể, mang vào cùng binh khí bên trên, hoặc là hình thành chưởng phong, có tăng mạnh công kích tác dụng. Đới mạch thì lại vờn quanh thân thể bốn phía, mở ra sau khi, liền có thể sinh thành cương khí, có hộ thể công dụng.

  Chỉ tiếc, này nhưng cương khí ở cao thủ đối chiến trung đều là có chút vô bổ. Nếu là nội lực xê xích không nhiều người đối địch, cương khí hoàn toàn không có cách nào tiến hành hữu hiệu phòng ngự. Mà nội lực nếu là cách biệt quá nhiều, thông thường chỉ bằng vào võ công chiêu thức liền đủ để trí đối phương vào chỗ chết. Càng then chốt chính là, cương khí đối nội công hao tổn cũng cực kỳ nghiêm trọng. Chỉ có đối phó cung tên ám khí, cùng với xa nhược với mình quần địch, cương khí mới có thể đưa đến tác dụng lớn.

  Vì vậy cao thủ võ lâm, đang đả thông kỳ kinh bát mạch bốn vị trí đầu điều kinh mạch sau, nội lực đã sớm đến cảnh giới cực cao. Lúc này, bọn họ thông thường liền sẽ chọn tu luyện Xung mạch, để tăng mạnh lực công kích của chính mình. Mà Đới mạch, thường thường sẽ bị đặt ở thấp vị trí.

  Có thể Tôn Đại Trung, một mực phương pháp trái ngược, đi đầu tu luyện Đới mạch. Một là Đới mạch đối lập tu luyện lên dễ dàng một điểm, hai chính là hắn không muốn phong mang quá mức lộ ra ngoài. Nhưng lúc này, đối đầu Nhạc Phong, hắn nhưng vừa vặn có thể nhờ vào đó chiếm hết thượng phong. Dù sao, Nhạc Phong bây giờ vừa mới mới vừa mở ra kỳ kinh bát mạch trung hai cái, hắn cũng đã mở ra năm cái, hai người nội lực hoàn toàn không cùng đẳng cấp.

  Hơn nữa Nhạc Phong kiếm pháp làm cho quá nhanh, hắn hoàn toàn thấy không rõ lắm, chỉ có thể dựa vào loại này bị động phòng ngự đến ứng phó.

  Nhạc Phong tuy là cả kinh, nhưng rất nhanh sẽ khôi phục yên tĩnh, trái lại nhiều hơn mấy phần hứng thú. Đối thủ như vậy mới có thể tính được là đối thủ chân chính, bằng không cuộc chiến đấu này cũng quá vô giá đáng giá, do dự một chút, Nhạc Phong lần thứ hai vung kiếm chủ động tấn công tới.

  Rất nhanh, nửa cái canh giờ liền quá khứ, hai người kiếm đã tương giao hơn một nghìn thứ. Nhạc Phong đã ở Tôn Đại Trung trên người lưu lại rất nhiều dấu ấn. Chỉ có điều, mỗi lần đều là nhiều nhất đem xiêm y cắt ra, không cách nào đem hắn kích thương. Giữa hai người đã hình thành giằng co, chỉ đợi ai nội lực tiêu hao hết, sẽ bị đối phương đánh giết.

  Còn mặt kia đây, ở Nhạc Phong do bất cẩn, trên người cũng là thêm mấy cái vết thương. Máu tươi không ngừng mà từ trên vết thương chảy ra, để hắn cảm thấy thân thể dần dần có chút khí lực không đủ. Bất quá theo giữa hai người đánh nhau, Nhạc Phong kinh nghiệm cũng là đang nhanh chóng tăng trưởng.

  Tôn Đại Trung tự nhiên hoàn toàn không biết Nhạc Phong suy nghĩ, nhưng trong lòng âm thầm lo lắng. Trải qua thời gian lâu như vậy, nội lực của hắn hao tổn có thể nói là cực kỳ nghiêm trọng.

  Hơi suy nghĩ, Tôn Đại Trung trên mặt lần thứ hai lộ ra tự đắc vẻ mặt, mở miệng cười nói: "Tiểu tử, đừng bạch tốn sức, ngươi tuyệt không là đối thủ của ta. Bé ngoan bó tay chịu trói, gia gia ta thả ngươi một con đường sống."

  Nhạc Phong sau khi nghe, thật có chút lo lắng. Hắn cũng là hoàn toàn không biết Tôn Đại Trung tình huống, hơn nữa hắn cũng xác thực như Tôn Đại Trung nói, nội lực tiêu hao gần đủ rồi, như không nữa kết thúc chiến đấu, tình huống sợ thật sự có chút không ổn.

  "Xem kiếm!"

  Liền vào lúc này, lại là một người thiếu niên âm thanh ở Tôn Đại Trung sau lưng vang lên.

  Tôn Đại Trung không khỏi cả kinh. Một cái Nhạc Phong cũng đã đủ để hắn đau đầu, nếu là lại tới một người, vậy thì thật sự không ổn. Hơn nữa, ai biết bọn họ trưởng bối có phải là cũng theo đến. Tôn Đại Trung không khỏi xoay người, chuẩn bị quay đầu nhìn lại một thoáng.

  Liền vào lúc này, hắn chỉ cảm thấy đau đớn một hồi, liền triệt để mất đi trực giác. Nguyên lai nhưng là Nhạc Phong, thừa dịp hắn thất thần thời khắc, một chiêu kiếm từ con mắt của hắn, trực tiếp đâm vào trong đầu.
   
  Sửa lần cuối: 11/10/17
 18. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,320
  Đã được thích:
  83
  Điểm thành tích:
  48
  Nghề nghiệp:
  Thất nghiệp
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 18. Niềm tin

  "Ha ha, sư đệ, nhờ có ta đến rồi, bằng không ngươi sẽ phải nguy rồi." Lúc này, vừa mới lên tiếng thiếu niên đi ra, chính là bị Nhạc Phong nghiêm lệnh ở tại Hoa Sơn Lệnh Hồ Xung.

  Hắn đi tới nơi này đã thời gian thật dài, nhìn Nhạc Phong vẫn sát vào, mãi đến tận cuối cùng cùng Tôn Đại Trung đại chiến.

  Tuy nói, lấy hắn hiện tại võ công, cũng không thể không nhìn ra môn đạo gì, chỉ cảm thấy Nhạc Phong kiếm pháp biến hóa, có như quỷ mỵ, xem đều thấy không rõ lắm. Nhưng là đến sau đó, chung quy là phát hiện Nhạc Phong tình huống có chút không đúng, không nhịn được liền gọi như thế một tiếng.

  Nhạc Phong sau khi thấy, cả người không khỏi thở phào nhẹ nhõm, khẩn đón lấy, một loại khó có thể tưởng tượng mệt mỏi cảm giác bao phủ đến trong lòng hắn. Nhạc Phong chỉ cảm thấy thân thể mềm nhũn, dĩ nhiên không tự chủ được muốn hướng về ngã xuống.

  Lệnh Hồ Xung thấy thế, liền vội vàng tiến lên đem Nhạc Phong đỡ lấy, tràn đầy lo lắng mở miệng nói: "Sư đệ, ngươi không sao chứ, có phải là thương quá nặng."

  Nhạc Phong lắc lắc đầu, âm thanh mang theo mấy phần suy yếu, mở miệng nói rằng: "Không có chuyện gì, ngươi làm sao đến rồi, không biết để ngươi hãy thành thật ở tại Hoa Sơn trên?"

  "Híc, ta đến xem tiểu sư muội, thấy ngươi không ở. Nghĩ thầm ngươi nhất định là tới nơi này, liền chính mình thâu lén chạy ra ngoài." Lệnh Hồ Xung đầu tiên là có chút né tránh, nhưng rất nhanh sẽ mở miệng nói rằng: "Cũng còn tốt ta đến rồi, bằng không ngươi nhưng là nguy hiểm."

  "Hừ, ai dùng ngươi hỗ trợ, không có ngươi, ta như thường có thể thu thập tên kia." Nhạc Phong nhưng là không một chút nào cảm kích, mở miệng nói rằng.

  Lệnh Hồ Xung vừa nghe lời này, liền không khỏi có chút lo lắng, liền vội vàng nói: "Ngươi nói bậy, ngươi khi ta không nhìn thấy? Vừa nãy tên kia chính là con rùa đen, mặc cho ngươi làm sao công kích, cũng đánh không thương hắn. Ngươi xem, liền ngay cả mình, cũng đều lấy một thân thương." Nói rằng lần này, Lệnh Hồ Xung đưa tay ra ở Nhạc Phong miệng vết thương sờ soạng một cái, trên mặt tất cả đều là cười trên sự đau khổ của người khác vẻ mặt.

  Nhạc Phong thống khổ rên rỉ một thoáng, cũng không thèm để ý Lệnh Hồ Xung. Trên thực tế, mặc dù không có Lệnh Hồ Xung đến, hắn như trước có biện pháp đối phó Tôn Đại Trung. Dù sao, coi như là đến bước ngoặt cuối cùng, hắn vẫn cứ không có sử dụng Tử Hà Thần Công. Bằng không, lấy Tử Hà Thần Công uy lực, mặc dù là tiên thiên cao thủ, cũng chưa chắc dám gắng đón đỡ.

  Do dự một chút, Nhạc Phong mở miệng nói rằng: "Nói như vậy, ta làm sự, ngươi đều nhìn thấy."

  Lệnh Hồ Xung không khỏi vẻ mặt đại biến, sắc mặt tất cả đều là trắng xám, mở miệng nói rằng: "Không, không, cái gì cũng không thấy, ta căn bản là không thấy ngươi giết người." Lời vừa ra khỏi miệng, Lệnh Hồ Xung liền phát hiện mình nói lỡ miệng, vội vã tiếp tục nói: "Ta chỉ là không nghĩ tới, kiếm pháp của ngươi sẽ như vậy cao. Một chiêu kiếm một người, dáng dấp kia thực sự là soái ở lại: Sững sờ."

  Nhạc Phong trắng Lệnh Hồ Xung một chút, mở miệng nói rằng: "Được rồi, mau đỡ ta về Hoa Sơn. Nơi này chết rồi nhiều người như vậy, không phải cái gì ở lâu địa phương, miễn cho bị người khác phát hiện chúng ta tung tích."

  "Đúng đúng, chúng ta đi mau." Lệnh Hồ Xung nhìn một chỗ tử thi, cũng là không khỏi tâm thấy sợ hãi, mở miệng nói: "Về Hoa Sơn, chúng ta lập tức trở về Hoa Sơn. Bất quá, những thi thể này, chúng ta có cần hay không..."

  "Không cần, đều ở lại chỗ này, cũng coi như là cho phái Tung sơn người một ít giáo huấn. Để bọn họ biết, ta phái Hoa sơn cũng không phải dễ chọc."

  "Đúng, vẫn là sư đệ ngươi nói quá đúng rồi, phải cho phái Tung sơn một ít giáo huấn. Bất quá sư đệ a, sắc mặt của ngươi xem ra bạch đến đáng sợ, có phải là dòng máu thái hơn nhiều, có cần hay không tìm một chỗ nghỉ ngơi trên một hồi." Lệnh Hồ Xung lại một lần nữa rất phiền phức mở miệng nói.

  Vừa nghe lời này, Nhạc Phong sắc mặt đột nhiên trở nên càng thêm khó coi. Khẩn đón lấy, hắn đẩy ra Lệnh Hồ Xung, cong lên eo, bắt đầu điên cuồng nôn mửa.

  Quá hồi lâu, Nhạc Phong chỉ cảm thấy mình hầu như đem ruột cũng phải phun ra, lúc này mới hơi thở phào nhẹ nhõm, quay về Lệnh Hồ Xung nói rằng: "Ngươi nếu như lần thứ nhất giết người cũng giống như ta giết tới nhiều như vậy, ta bảo đảm sắc mặt của ngươi so với ta còn khó hơn xem. Còn có này một thân máu tươi, nhanh buồn nôn chết ta rồi."

  Dọc theo đường đi, Lệnh Hồ Xung lần thứ hai lải nhải hỏi Nhạc Phong đủ loại vấn đề, mà Nhạc Phong, tuy nói có chút phiền chán, nhưng như trước là tỉ mỉ cho hắn giải đáp.

  Chờ hai người bọn họ trở lại Hoa Sơn, trời đã sắp sáng. Lúc này, Nhạc Linh San như trước không có tỉnh lại, bất quá sắc mặt cả kinh tốt hơn rất nhiều. Nhìn thấy tình huống như thế, Nhạc Phong vẫn khẩn nhấc theo tâm cũng rốt cục để xuống.

  Trải qua ròng rã nửa đêm dằn vặt, Nhạc Phong nhưng là nói là phi thường luy. Đột nhiên, Nhạc Phong đưa mắt dời về phía Lệnh Hồ Xung, đã thấy hắn chau mày, không biết đang suy nghĩ gì vấn đề. Do dự một chút, Nhạc Phong mở miệng hỏi: "Ngươi đang suy tư chút gì, nói ra để ta nghe một chút. Hay là, ta biết đáp án."

  "Ta là nghĩ." Lệnh Hồ Xung trên mặt đột nhiên sinh ra vẻ lo lắng, mở miệng nói rằng: "Ta là muốn hỏi, phái Tung sơn là Ngũ nhạc kiếm phái một trong, ta phái Hoa sơn cũng là Ngũ nhạc kiếm phái một trong. Người khác đều nói Ngũ nhạc kiếm phái, như thể chân tay, có thể vì sao phái Tung sơn người sẽ đến ta phái Hoa sơn gây sự. Hơn nữa sư đệ ngươi sát khí phái Tung sơn người đến, cũng là không một chút nào nương tay. Này, này không phải là sư phụ nói tới đồng môn tương tàn sao? Có thể nếu như chúng ta không giết bọn họ, bọn họ liền muốn đối với trả cho chúng ta. Sư đệ, ngươi nói chúng ta đến cùng làm đúng không đúng vậy?"

  Nhạc Phong đem ánh mắt nhìn về phía Lệnh Hồ Xung, trong mắt tất cả đều là phức tạp. Hắn vẫn liền đem Lệnh Hồ Xung xem là đứa nhỏ, mặc dù Lệnh Hồ Xung đã mười lăm tuổi, so với hắn thân thể này niên kỷ càng lớn hơn hai tuổi. Nhưng hắn như trước là hoàn toàn liền chưa dự liệu được, Lệnh Hồ Xung lại có thể nghĩ đến nhiều đồ vật như vậy.

  Hồi tưởng lại Lệnh Hồ Xung sinh ra, Nhạc Phong mới có chút hiểu ra. Lệnh Hồ Xung từ nhỏ chính là cô nhi, vẫn tùy ý bồng bềnh. Đến mười tuổi thì, mới may mắn đụng tới Nhạc Bất Quần, gia nhập phái Hoa sơn. Nếu là hắn không đủ thành thục, sợ sớm đã không hiểu ra sao địa chết ở đầu đường. Đều nói sớm chủ nhà hài tử trường nhanh, sớm hỗn giang hồ người càng là như vậy.

  Lắc lắc đầu, Nhạc Phong cũng không có trực tiếp trả lời Lệnh Hồ Xung, trái lại mở miệng nói rằng: "Đồng môn tương tàn có như thế nào? Nếu bọn họ đối với chúng ta không có ý tốt, chúng ta tự nhiên cũng không năng thủ nhuyễn. Phải biết, cõi đời này căn bản không có cái gì này chân chính đồng môn, cũng không có cái gì bằng hữu chân chính, chỉ có lợi ích, trần trụi lợi ích. Chỉ cần có đầy đủ lợi ích, dù cho là đồng môn, cũng có thể tướng tàn; Dù cho là huynh đệ, cũng có thể bán đi."

  "Có, nhất định có." Lệnh Hồ Xung trong mắt cũng tràn đầy kiên định, nhìn Nhạc Phong, cũng lại không còn năm xưa nhìn qua tùy tiện, trái lại tất cả đều là chăm chú, mở miệng nói rằng: "Có, cõi đời này nhất định có bằng hữu chân chính. Tỷ như ngươi chính là bằng hữu của ta, dù như thế nào, ta đều môn đều là huynh đệ tốt."

  Nhạc Phong nhìn Lệnh Hồ Xung mặt, không khỏi cảm thấy có chút buồn cười.

  Này hay là chính là Lệnh Hồ Xung thuần chân nhất cái nhìn, không có một tia tạp chất lý tưởng. Chỉ có điều này tia niềm tin, ở giang hồ trong mưa gió lại có thể kiên trì bao nhiêu. Ở quyền thế mê hoặc dưới, ở lợi ích điều động, ở bí tịch võ công hấp dẫn dưới, coi như là lại kiên định tín ngưỡng, cũng phải vì vậy mà dao động.

  Cũng chỉ có cái kia chút gì cũng không hiểu hài đồng, không có trải qua thế sự thiếu niên người, mới hội có như thế buồn cười cái nhìn.

  Trầm mặc hồi lâu, Nhạc Phong đột nhiên đưa tay ra, Dữ Lệnh Hồ Xung tay nắm thật chặt ở cùng nhau.
   
  Sửa lần cuối: 11/10/17
 19. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,320
  Đã được thích:
  83
  Điểm thành tích:
  48
  Nghề nghiệp:
  Thất nghiệp
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 19. Trở về núi

  Hừng đông sau khi, Nhạc Linh San rất nhanh sẽ tỉnh lại. Tuy nói ở Nhạc Phong trước mặt gào khóc hồi lâu, nhưng cuối cùng vẫn là bị an vuốt đến. Nhìn thấy Nhạc Phong bị thương, nàng mặc dù là rõ ràng cụ thể là nguyên nhân gì, nhưng cũng biết cùng mình có quan hệ, rất là nhiệt tình chăm sóc nổi lên Nhạc Phong.

  Mà Nhạc Phong, nội tâm rốt cục nhiều hơn mấy phần an ủi: Chính mình cô em gái này cũng thật là không bạch đau.

  Bị thương Nhạc Phong, tuy nói là không có quá to lớn sự, nhưng cũng vừa hay mượn cơ hội này nghỉ ngơi thật tốt một thoáng. Muốn nói tự hắn đi tới thế giới này sau khi, ngoại trừ mới vừa sống lại đoạn thời gian đó, liền vẫn chìm đắm ở võ học trung, chưa bao giờ thả lỏng quá. Lần này bị thương, tuy nói là có chút bất đắc dĩ, nhưng vừa vặn mượn cơ hội nghĩ lại một thoáng hắn trong tu luyện khuyết điểm.

  Đang cùng Tôn Đại Trung đối chiến trung, Nhạc Phong cũng xác thực phát hiện mình cùng cao thủ hàng đầu chênh lệch.

  Một là nội lực trên, chính mình vẫn là chênh lệch một bậc. Trừ phi vận dụng Tử Hà Thần Công, hay là có thể để bù đắp một ít chênh lệch, nhưng cũng chung quy không phải chính đạo. Mà nội lực tăng trưởng, then chốt chính là muốn thời gian. Lúc này Lệnh Hồ Xung cũng đã mười lăm tuổi, nghĩ đến nhiều nhất mười năm, Tiếu Ngạo Giang Hồ nội dung vở kịch liền muốn chính thức triển khai, hắn Nhạc Phong, thiếu nhất chính là thời gian.

  Nội lực trên không cách nào trong thời gian ngắn bù đắp, Nhạc Phong tâm tư liền không khỏi đặt ở mặt khác, vậy thì là kinh nghiệm trên không đủ. Đang cùng Tôn Đại Trung đối chiến trung, hắn là hoàn toàn không biết Tôn Đại Trung chiêu thức. Mỗi lần Tôn Đại Trung ra tay, hắn đều chỉ có thể gắng đón đỡ. Trước đây hắn cho rằng, chỉ cần mình ra tay quá nhanh, vậy cũng không cần quản đối phương làm sao ra tay. Có thể hiện tại mới phát hiện, nếu như có thể tránh chỗ mạnh đánh chỗ yếu, hắn liền hoàn toàn có thể để tránh cho cùng Tôn Đại Trung liều mạng, như vậy là có thể giảm thiểu nội công hao tổn.

  Thế nhưng kinh nghiệm trên tăng cao, tuy nói so với nội lực tăng cao dễ dàng rất nhiều, cũng như thế là cần muốn tiêu tốn thời gian dài. Nghĩ đến đây, Nhạc Phong trong đầu xuất hiện Tư Quá Nhai trong hang đá Ma giáo trưởng lão những kia chiêu thức, trong lòng không khỏi hơi động. Những thứ đồ này, cũng là thời điểm nên xuất thế.

  Chỉ là chưa kịp Nhạc Phong đem kế hoạch của hắn phó chư với thời gian, Hoa Sơn trên liền phát sinh khác một việc lớn —— Nhạc Bất Quần vợ chồng trở về núi.

  Phái Hoa sơn, Chính Khí đường, Nhạc Bất Quần cùng Ninh Trung Tắc tọa ở phía trên. Mà đường dưới, nhưng trạm không ít người.

  Những người này, đại thể là chút vừa đầy mười tuổi hài đồng. Tên của bọn họ phân biệt gọi là Lương Phát, Thi Đái, Cao Căn Minh, Lục Đại Hữu cùng với một ít cái khác Nhạc Phong hoặc là quen tai, hoặc là tên xa lạ, đương nhiên, còn có một cái hơn bốn mươi tuổi người trung niên —— Lao Đức Nặc. Những người này, thình lình chính là năm năm qua Nhạc Bất Quần ở chung quanh tỉ mỉ vơ vét đến ưu tú nhân tài, hiện tại hắn một hồi Hoa Sơn, liền không thể chờ đợi được nữa phải đem những người này thu làm đệ tử.

  Nhạc Phong nhìn những người này, không khỏi thở dài. Như vậy, phái Hoa sơn đệ tử cũng cũng đầy đủ rồi. Chỉ là chẳng biết vì sao, những người này tên đều cùng trong tiểu thuyết người như thế, chẳng lẽ đây chính là cái gọi là vận mệnh?

  "Lệnh Hồ Xung, ngươi thân là bản môn Đại đệ tử, nói một chút đệ tử bổn môn, phải làm tuân thủ cái nào giới luật?" Liền ở Lệnh Hồ Xung đắc ý chính hắn một Đại đệ tử, muốn càng làm càng uy phong thời điểm, Nhạc Bất Quần đột nhiên mở miệng nói rằng.

  Lệnh Hồ Xung trong lòng cả kinh, vội vã mở miệng bối đến: "Bản môn tổng cộng có bảy cái đại giới, thủ giới khi sư diệt tổ, bất kính tôn trưởng. Hai giới thị cường bắt nạt yếu, thiện thương vô tội. Ba giới gian, dâm háo sắc, đùa giỡn phụ nữ. Bốn giới đồng môn đố kị, tự giết lẫn nhau. Năm giới thấy lợi quên nghĩa, ăn cắp tài vật. Sáu giới tự cao tự đại, đắc tội đồng đạo. Bảy giới lạm giao tội phạm, cấu kết yêu tà."

  Nhạc Bất Quần thoả mãn gật gật đầu, mở miệng nói rằng: "Ngươi bối đến là bối rất quen. Cái kia ngươi thành thật khai báo, ta không ở những năm này, ngươi đến cùng từng làm cái nào sự, những này giới luật ngươi phạm vào cái nào?"

  Lệnh Hồ Xung trên trán bắt đầu không ngừng mà đi xuống đổ mồ hôi, do dự hồi lâu, mở miệng nói rằng: "Đệ tử từng một mình hạ sơn, khắp nơi bất bình dùm, bây giờ nghĩ lại, thực sự là hối hận vạn phần, là phạm vào ỷ mạnh hiếp yếu này một cái. Cái khác, hẳn là không có."

  "Cái gì hẳn là, có chính là có, không có chính là không có. Ngươi ở cẩn thận ngẫm lại, còn phạm vào cái nào, không để cho ta tự mình điểm ra đi." Nhạc Bất Quần sắc mặt lóe qua ý tứ uấn nộ, mở miệng nói rằng.

  Lệnh Hồ Xung không khỏi run lên. Hắn gia nhập Hoa Sơn thời gian tuy trường, nhưng cùng Nhạc Bất Quần chân chính thời gian chung đụng nhưng là quá ngắn, còn chưa bao giờ từng thấy Nhạc Bất Quần như vậy sinh khí quá. Vội vã kế tục mở miệng nói: "Đệ tử hạ sơn thời gian, từng đắc tội quá phái Tung sơn trưởng bối, vậy, cũng phạm vào đắc tội đồng đạo này một cái. Cái khác, thật không có."

  "Không còn, vậy ta phái Hoa sơn ẩn giấu mấy trăm năm tửu đến cùng là bị ai cho uống. Trộm cắp tài vật này một cái, ngươi dám nói ngươi không phạm?"

  Lệnh Hồ Xung sắc mặt lại là một bên, lén lút nhìn về phía Nhạc Phong.

  Chỉ là lúc này Nhạc Phong nhưng nhắm mắt lại, dường như hoàn toàn không phát hiện không phát hiện Lệnh Hồ Xung nhìn sang ánh mắt. Trên thực tế, hắn biết rõ, Nhạc Bất Quần chỉ có điều là muốn giết gà dọa khỉ, cho những này đệ tử mới nhập môn lập uy. Lúc này, thoại có thể thiếu liền thiếu chút.

  Quả nhiên, đem Nhạc Bất Quần mở miệng nói: "Ngươi không nên nhìn Phong nhi, hắn phạm sự, ta sau đó thì sẽ xử trí. Nếu ngươi cũng rõ ràng mình làm sai rồi, cái kia xuống tự lĩnh ba mươi giới trượng. Lần này, là nể tình ngươi mới vừa lên Hoa Sơn, không được quá quản giáo, hơn nữa lại là sơ phạm. Như có lần sau, chắc chắn ngươi đuổi ra sư môn, đi xuống trước lĩnh phạt đi!"

  Nhạc Bất Quần này vừa nói, tất cả mọi người cũng không có không lẫm liệt. Còn Lệnh Hồ Xung, sợ đến trực tiếp rơi xuống tới ở trên mặt đất. Này cái gọi là giới trượng, cũng không phải là như quan phủ trung đánh bằng roi như vậy ung dung, trái lại muốn nặng hơn rất nhiều, hơn nữa không cho dùng nội lực chống đối. Lệnh Hồ Xung trước đây nói tới không mình đã từng thấy, nhưng hắn nhưng là từng thấy người khác chịu đòn. Ba mươi giới trượng xuống, phỏng chừng ít nhất phải nằm trên giường cái năm, sáu thiên.

  Tiếp theo Nhạc Bất Quần đem ánh mắt nhìn về phía Nhạc Phong, mở miệng nói: "Phong nhi, ngươi nói, khoảng thời gian này, Hoa Sơn giới luật ngươi phạm vào cái nào?"

  "Sư phụ để đệ tử quản lý Hoa Sơn, đệ tử biết rõ Đại sư huynh phạm sai lầm, nhưng cũng không ngăn cản, phạm vào quản giáo bất lợi tội danh. Hiện tại đã biết sai, kính xin sư phụ trách phạt." Nhạc Phong những câu nói này, nhưng là tránh nặng tìm nhẹ, nhưng cùng lúc lại cho đủ hiểu rõ Nhạc Bất Quần mặt mũi.

  Nhạc Bất Quần cười ha ha, dường như nhìn ra Nhạc Phong suy nghĩ, mở miệng nói rằng: "Nếu biết sai, được, ta liền phạt ngươi trên Tư Quá Nhai diện bích ba năm."

  Nhạc Phong không khỏi ngẩn ra, thực sự là không nghĩ ra Nhạc Bất Quần cho trách phạt tại sao lại nặng như vậy. Mặc dù là Lệnh Hồ Xung, đem bảy đại giới luật phạm vào ba cái, cũng bất quá là được điểm da thịt nỗi khổ, nhưng hắn vì sao liền muốn diện bích ba năm?

  Bất quá Nhạc Phong nhưng chưa quá mức lưu ý. Dù sao, hắn từ nhỏ đến lớn, đều là quá khổ tu tháng ngày, cùng diện bích không có gì lớn khác nhau. Coi như là mười năm, đối với Nhạc Phong mà nói cũng bất quá là vấn đề thời gian, căn bản sẽ không có quá to lớn ưu sầu. Hơn nữa, hắn thật muốn đạo Tư Quá Nhai trên luyện tập kiếm pháp, vừa vặn có thể né qua mọi người tai mắt. Gật gật đầu, Nhạc Phong mở miệng nói: "Vâng, đệ tử lĩnh phạt."
   
  Sửa lần cuối: 11/10/17
 20. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,320
  Đã được thích:
  83
  Điểm thành tích:
  48
  Nghề nghiệp:
  Thất nghiệp
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 20. Tiên thiên

  Đệ nhị nhật, Nhạc Phong nghe xong Nhạc Bất Quần dặn dò, đàng hoàng lên Tư Quá Nhai. Quả nhiên, mới vừa đến này nơi, liền nhìn thấy Nhạc Bất Quần chờ ở nơi này.

  Nhạc Phong quay về Nhạc Bất Quần cung kính cúi chào, cũng khoanh chân làm được trước mặt hắn. Không khỏi âm thầm cau mày, thời gian mấy năm không thấy, Nhạc Bất Quần "Dưỡng khí công phu" càng ngày càng tốt. Trước đây nhìn thấy hắn, bao nhiêu có thể ở trên mặt nhìn ra chút biểu tình, mà hiện tại, càng ngày càng thêm cao thâm khó dò.

  Mãi đến tận hồi lâu sau, Nhạc Bất Quần mới mở mắt ra, chậm rãi đứng lên. Lúc này, hắn nhìn về phía Nhạc Phong ánh mắt, tất cả đều là thâm ý, làm như ở than thở Nhạc Phong trầm ổn, lại làm như ở trong tối tự than thở tức.

  "Ngươi nhưng là có chút ngạc nhiên, ta vì sao phải phạt ngươi đến Tư Quá Nhai?" Đi qua hồi lâu, Nhạc Bất Quần nhẹ giọng mở miệng nói. Âm thanh có vẻ vô cùng mờ ảo, dường như thoát cách trần tục, không có bất cứ chuyện gì tình có thể làm cho trong lòng hắn hiện ra nổi sóng.

  Nhạc Phong lại là hơi nhướng mày, lắc lắc đầu, nhưng vẫn chưa trả lời.

  Nhạc Bất Quần thấy thế, không khỏi khẽ mỉm cười, mở miệng nói rằng: "Ngươi xưa nay thông minh, sao không đoán thượng một đoán?"

  "Nhưng là, nhưng là bởi vì hài nhi giết phái Tung Sơn những người kia?" Nhạc Phong chần chờ một chút, mở miệng nói rằng.

  "Hừ! Ngươi lá gan đạo là không nhỏ, liền phái Tung Sơn trưởng bối cũng dám giết." Nhạc Bất Quần nhìn Nhạc Phong, mở miệng tiếp tục nói: "Nghĩ đến ngươi cũng đã sớm nhìn ra, ta phái Hoa Sơn cùng phái Tung Sơn quan hệ cũng không phải là như trong truyền thuyết tốt như vậy. Ngươi cũng không phải người khác, coi như thật sự giết viết phái Tung Sơn người, ta cũng không sẽ nhờ đó mà trách phạt ngươi. Chỉ là, ngươi sai lầm lớn nhất, chính là sự tình làm được không đủ sạch sẽ."

  Nhạc Phong không khỏi ngẩn ra. Hắn nhớ rõ, mình đã đem tất cả mọi người chém giết, căn bản không có cá lọt lưới. Cái gọi là không sạch sẽ, lại là khi nào? Đột nhiên, Nhạc Phong trong đầu nhớ tới một người, chính là cái kia bị tôn đại bên trong doạ ngất đi Tung Sơn đệ tử.

  Nhạc Phong về suy nghĩ một chút, lúc trước hắn chém giết tôn đại bên trong sau, bởi vì đối với kiếm pháp của chính mình rất là có lòng tin, vì vậy không có cẩn thận đi xem xem có hay không còn có người sống. Hơn nữa nhân là thứ nhất thứ giết người căng thẳng, tự nhiên có chút sơ hở. Cũng là bởi vì như thế một nho nhỏ sơ sẩy, cuối cùng dẫn đến cá lọt lưới tồn tại. Vừa nghĩ tới đó, Nhạc Phong sắc mặt không khỏi đại biến, mở miệng hỏi: "Người kia, người kia hiện tại đến cùng làm sao?"

  "Làm sao, nhanh như vậy liền nghĩ tới, chung quy là kinh nghiệm không đủ a! Xem ra, ngươi cũng là thời điểm đi chính mình đi xông xáo giang hồ. Có điều, ngươi cũng không cần lo lắng quá mức. Tên đệ tử kia mặc dù nói là sống, nhưng cũng đã sớm bị dọa sợ, sẽ không có chuyện gì. Chỉ có điều ngươi lần này cũng không đáng kể, nếu là có cái sơ xuất..." Nói rằng này nơi, Nhạc Bất Quần không khỏi thở dài, mở miệng nói: "Được rồi, ngươi cũng không nhỏ, nên nói, ta bình thường cũng đã nói rồi, có một số việc tình chính ngươi chậm rãi liền sẽ rõ ràng."

  Nhạc Phong nghe Nhạc Bất Quần, không khỏi hơi sững sờ, chẳng lẽ Nhạc Bất Quần cũng là phát hiện chính mình kinh nghiệm không đủ hiện tượng, thật chuẩn bị để cho mình đi xông xáo giang hồ? Nhưng là, vì một mực muốn vào lúc này? Nhạc Phong không khỏi nhớ tới Hoa Sơn mới tới đám kia đệ tử. Còn quần không quần lại vì sao đối với phái Tung Sơn tên đệ tử kia tình huống quen thuộc như thế, Nhạc Phong vẫn chưa đi hỏi. Dù sao, Tả Lãnh Thiền có thể đem Lao Đức Nặc phái tới xuyên ở Nhạc Bất Quần bên người làm nằm vùng, Nhạc Bất Quần có như thế nào sẽ không một điểm chuẩn bị?

  Sau một chốc, Nhạc Phong mới về đi qua thần, nhưng trong lòng lại cũng khó có thể như lúc trước bình tĩnh như vậy, không khỏi đứng lên, mở miệng hỏi: "Chỉ là không biết, phụ thân ngươi tìm ta còn có chuyện gì tình?"

  Nhạc Bất Quần không khỏi ở lộ ra nụ cười, nhưng cũng thở dài, dùng rất là thoả mãn âm thanh mở miệng nói rằng: "Ta vốn tưởng rằng rất thông minh, không nghĩ tới vẫn là vượt qua sự tưởng tượng của ta. Như vậy, ta thì càng thêm yên tâm."

  Đăng❊nhập

  Link tải đã ẩn Để tránh Google nghía, bạn cần đặng nhập để thấy link. Đăng ký or đặng nhập tại đây

  để đǫc truyện

  Nhạc Bất Quần lại là liên tục điểm mấy lần đầu, tiếp theo lại hướng về xa nơi đi mấy bước, đột nhiên trong mắt lộ ra tinh quang, sau đó trên mặt lộ ra trang trọng biểu tình, nói rằng: "Đến đây đi, phong nhi, rút ra ngươi kiếm, ra tay toàn lực, để ta nhìn ngươi một chút công phu đến cùng đến trình độ đó."

  Nhạc Phong trên mặt không khỏi lộ ra kinh ngạc biểu tình, nhưng vẫn là nắm chặt rồi kiếm trong tay, chỉ là tịnh không ra tay, trên mặt hiện ra lo lắng thần sắc.

  "Yên tâm đi, dùng xuất toàn lực, ta tự nhiên biết đúng mực." Nhạc Bất Quần tiếng nói vừa dứt, cả người trên người tỏa ra dày đặc khí thế.

  Lúc này, hắn khí thế trên người đã ngưng tụ thành thực chất, hướng về Nhạc Phong đè xuống.

  Nhạc Phong thân bất do kỷ liên tục lùi về sau ba, bốn bước, lúc này mới đứng lại, trong lòng không khỏi kinh hãi, liền vội vàng đem Tử Hà Thần Công dùng đến cho đến, trong phút chốc, quanh thân phảng phất bao phủ lên một tầng tử sắc quần áo. Nhạc Phong nắm chặt kiếm tay không khỏi càng thêm quấn rồi, muốn ra tay, nhưng nhưng phát hiện mình trước sau khó có thể làm được.

  Lúc này, ở trước mặt của hắn, Nhạc Bất Quần phảng phất đã không còn là một người, mà là một đại ngọn núi. Mặc dù Nhạc Phong võ công ở cao, sức mạnh to lớn hơn nữa, cũng tuyệt đối không cách nào cùng một ngọn núi chống đỡ được. Không khi hắn muốn ra tay thời gian, luôn có một nguồn sức mạnh đem hắn gắt gao ngăn chặn, cho hắn một loại không cách nào Công Kích cảm giác.

  Trên thực tế, Nhạc Phong cũng không phải là không cách nào Công Kích, mà là hắn rõ ràng cảm thấy, chỉ cần mình vừa ra tay, liền tuyệt đối sẽ bị Nhạc Bất Quần cho ngăn trở. Mặc dù hắn ra tay nhanh hơn nữa, cũng vẫn có thể bị ngăn trở. Đây chỉ là một loại trực giác, nhưng cũng để Nhạc Phong không thể không tín phục.

  Nhưng rất nhanh, Nhạc Phong liền cảm thấy đến từ chính Nhạc Bất Quần áp lực càng thêm lớn. Hắn chỉ có thể càng thêm nỗ lực dùng chuyển Tử Hà Thần Công, để ngăn trở loại khí thế này. Đương nhiên, hắn biết, như thế thật sự không ngăn được, lúc này hắn cũng cũng sẽ không có cái gì chân chính nguy hiểm. Nhưng hắn lại biết, ở những người khác trước mặt, hắn tất nhiên chạy không thoát bỏ mình kết cục.

  Bỗng nhiên, Nhạc Phong có một loại hiểu ra, lúc này Nhạc Bất Quần nhất định là đến Tiên Thiên cảnh giới. Chỉ có Tiên Thiên Cao Thủ, mới có thể làm Đáo Giá sao quỷ dị Công Kích, mới có thể cho hắn áp lực lớn như vậy.

  Mặc dù là trước đây Nhạc Bất Quần, cường thì lại cường lấy, nhưng nhưng sẽ không để hắn có ra không được tay cảm giác.

  Kỳ thực, Nhạc Bất Quần vốn là ở võ học trình độ chính là cực cao, chỉ tiếc Tiên Thiên cảnh giới thực sự quá khó đột phá. Hắn tuy đã sớm mở ra ngoại trừ hai mạch Nhâm Đốc ở ngoài hết thảy kinh mạch, nhưng sau lần đó tu vi liền bắt đầu trì trệ không tiến. Có điều may là từ lần kia Nhạc Phong ngộ đạo bên trong, hắn đối với phái Hoa Sơn nội công có cảm ngộ mới, liền ngay cả đối với Tử Hà Thần Công cũng có một nhận thức mới.

  Rốt cục, vào lần này cùng ma giáo tác chiến trong quá trình, hắn Tử Hà Thần Công làm ra đột phá, thành vì là Tiên Thiên Cao Thủ.

  Một niệm đến đây, Nhạc Phong khí thế trên người không khỏi vừa chậm, liền ngay cả Tử Hà Chân Khí dùng chuyển cũng xuất hiện từng tia từng tia vướng víu.

  Nhạc Phong không khỏi kinh hãi, mãnh địa đem bảo kiếm trong tay rút ra một phần, trên người người này tỏa ra ác liệt cực kỳ kiếm ý, hướng về Nhạc Bất Quần xung kích mà đi. Lúc này, hắn dường như lần thứ hai rơi vào lúc trước "Ngộ đạo" thời gian loại kia vô tri vô giác cảm giác ở trong, hoàn toàn hóa thân trở thành một đem ác liệt bảo kiếm.

  Nhạc Bất Quần trên người khí thế không khỏi hơi ngưng lại, liền ngay cả trên mặt cũng xuất hiện kinh ngạc biểu tình. Hiển nhiên, hắn hoàn toàn chưa từng ngờ tới Nhạc Phong có thể làm đến một bước này.

  Cũng đúng vào lúc này, Nhạc Phong đột nhiên ra tay. Hắn bảo kiếm thượng đột nhiên tỏa ra nồng đậm tử sắc ánh sáng, hướng về Nhạc Bất Quần bổ tới. Lúc này, Nhạc Phong kiếm pháp thay đổi hướng về nhật mau lẹ, có vẻ vô cùng chầm chậm, nhưng lại có một loại không thể chống đỡ cảm giác, chậm rãi hướng về Nhạc Bất Quần vừa đi.

  Nhạc Bất Quần lại cũng khó có thể như lúc trước bình thường bình tĩnh, cả người không tự chủ được về phía sau tung bay đi. Cũng là ở này một chốc, Nhạc Phong kiếm trong tay đột nhiên gia tốc, tốc độ kia thậm chí vượt qua dĩ vãng, còn không ngừng lại hướng về Nhạc Bất Quần ngực khẩu đâm tới.

  Nhạc Bất Quần đột nhiên quát to một tiếng, ngừng lại lùi về sau, đột nhiên duỗi ra hiểu rõ cánh tay. Hắn ra tay tốc độ tuy nói không kịp Nhạc Phong, nhưng cũng là cực nhanh. Ngay ở Nhạc Phong sắp đâm trúng thời gian, ngón tay miễn cưỡng đi tới ngực trước, quay về Nhạc Phong kiếm nhẹ nhàng bắn ra.

  "Chạm" một tiếng, Nhạc Phong kiếm trong tay rốt cục không chịu nổi gánh nặng, trở thành mảnh vỡ.

  Nhạc Phong kiếm trong tay tuy không phải thần binh lợi khí gì, nhưng cũng rất là bất phàm. Nhưng lại ở Nhạc Bất Quần cái này Tiên Thiên Cao Thủ Công Kích dưới, hoàn toàn không có cách nào chịu đựng.

  Nhạc Phong một tay vỗ vỗ trong lòng, một tay đè xuống đất, bắt đầu kịch liệt thở dốc. Lần này hắn cuối cùng đã rõ ràng rồi mình cùng cao thủ hàng đầu chênh lệch. Loại này chênh lệch, không phải một điểm hai điểm, mà là khác biệt một trời một vực.

  Nhạc Bất Quần vừa không có vận dụng cương khí, cũng không có vĩnh viễn kiếm khí, nhưng vẫn ung dung đem hắn đánh bại. Mặc dù hắn vẫn vẫn lấy làm kiêu ngạo tốc độ, cũng không có một chút nào tác dụng.

  "Rõ ràng?", lúc này, Nhạc Bất Quần dã Ngưng Thần hồi khí, mở miệng hỏi.

  "Đúng, hài nhi rõ ràng, trước đây xác thực là quá mức tự kiêu." Nhạc Phong gật gật đầu, hồi đáp.

  "Ngươi cũng không cần tự ti, tuổi nhỏ như thế có võ công như thế, đã rất tốt, mặc dù là ta cũng xa kém xa." Nhạc Bất Quần lắc lắc đầu, tiếp tục nói: "Nhưng cũng phải biết thiên ngoại hữu thiên, nhân ngoại hữu nhân. Không cần nói là Tiên Thiên Cao Thủ, mặc dù hàng đầu siêu lưu cao thủ cũng đủ để chiến thắng ngươi."

  Nghe Nhạc Bất Quần, Nhạc Phong trên mặt vẫn không khỏi duỗi ra ủ rũ biểu tình, gật gật đầu, mở miệng nói rằng: "Đệ tử biết rồi."

  "Như vậy, ta liền yên tâm, ngươi minh nhật liền rời đi Hoa Sơn đi. Đúng rồi, lúc gần đi, ngươi đi xem xem mẹ ngươi, nàng cũng rất nhớ ngươi." Nhạc Bất Quần lúc này trên mặt cũng lại không còn lúc trước lãnh đạm, trái lại tất cả đều là quan tâm, mở miệng nói: "Lần đi ngươi tất cả cẩn thận. Nhớ tới trong vòng ba năm, nhất định phải trở về. Hoa Sơn có ta ở, hết thảy đều mạnh khỏe."

  Nhạc Phong thật lòng gật gật đầu, đột nhiên ngẩng đầu, mở miệng nói rằng: "Phụ thân, hài nhi có vừa muốn là muốn bẩm báo."

  Nói xong, Nhạc Phong nhặt lên trên đất nửa đoạn đoản kiếm, hướng về Tư Quá Nhai bên trong sơn động chạy đi.
   
  Sửa lần cuối: 11/10/17

Chia sẻ trang này

Positive SSL