[Eset Share Ultimate] Key + Usernames + Passwords + Expires + Còn sống lúc post + Cập nhật thường xuyên

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

tqthtxt

Rìu Bạc Đôi
I. Tại sao lại là Usernames + Passwords key :
Key eset dạng Username và pass có rất nhiều ưu điểm và cách để sử dụng
+ Chuyển sang Key 20 ký tự để sử dụng thông qua https://my.eset.com/Convert
+ Sử dụng nhập trực tiếp cho Eset 3 đến 8
Xem nội dung ẩn có sẵn cho người dùng đã đăng ký!


II. Đôi lời tâm tình của tác giả:
a. Em xin phép chia sẽ mọi người key eset với định dạng như sau
Key: AAAA-AAAA-AAAA-AAAA-AAAA
Username: AAAAA-0123456789
Password: aaaaaaaaaa
Products for Home is Expires: aa/aa/202a

Xem nội dung ẩn có sẵn cho người dùng đã đăng ký!
Xem nội dung ẩn có sẵn cho người dùng đã đăng ký!


II. Products description and Download Links

Bản tải về final offline cho ESET Products for HomeMỘT SỐ TÍNH NĂNG NỔI BẬT ESET Products for Home
Antivirus và Antispyware Cung cấp sự bảo vệ chủ động chống lại tất cả các loại mối đe dọa kỹ thuật số, bao gồm virus, rootkit, sâu và phần mềm gián điệp.

Khai thác
các cuộc tấn công Blocker Blocker được thiết kế đặc biệt để trốn tránh phát hiện chống vi-rút và loại bỏ các màn hình khóa và ransomware. Bảo vệ chống lại các cuộc tấn công trên trình duyệt web, trình đọc PDF và các ứng dụng khác, bao gồm cả phần mềm dựa trên Java.

Advanced Memory Scanner
Cho phép phát hiện cải tiến phần mềm độc hại liên tục sử dụng nhiều lớp mã hóa để che giấu hoạt động của nó

Quét trạng thái nhàn rỗi
Hỗ trợ hiệu năng hệ thống bằng cách thực hiện quét sâu khi máy tính của bạn không được sử dụng. Giúp phát hiện các mối đe dọa không hoạt động tiềm năng trước khi chúng có thể gây ra thiệt hại.

Máy quét UEFI
Bảo vệ khỏi các mối đe dọa tấn công máy tính của bạn ở cấp độ sâu hơn, ngay cả trước khi Windows khởi động - trên các hệ thống có giao diện hệ thống UEFI.

Quét trong khi tải xuống tệp
Giảm thời gian quét bằng cách quét các loại tệp cụ thể - chẳng hạn như lưu trữ - trong quá trình tải xuống.

Quét
dựa trên đám mây Tăng tốc độ quét bằng cách liệt kê các tệp an toàn dựa trên cơ sở dữ liệu danh tiếng của tệp ESET Live Grid®. Giúp chủ động ngăn chặn phần mềm độc hại không xác định dựa trên hành vi của nó, bằng cách so sánh nó với hệ thống danh tiếng dựa trên đám mây của chúng tôi.

Hệ thống ngăn chặn xâm nhập dựa trên máy chủ (HIPS)
Cho phép bạn tùy chỉnh hành vi của hệ thống một cách chi tiết hơn. Cung cấp cho bạn tùy chọn để chỉ định quy tắc cho đăng ký hệ thống, các quy trình và chương trình đang hoạt động để tinh chỉnh tư thế bảo mật của bạn.

Bảo vệ tấn công dựa trên tập lệnh
Phát hiện các cuộc tấn công bằng các tập lệnh độc hại cố gắng khai thác Windows PowerShell. Đồng thời phát hiện các JavaScripts độc hại có thể tấn công thông qua trình duyệt của bạn. Các trình duyệt Mozilla Firefox, Google Chrome, Microsoft Internet Explorer và Microsoft Edge đều được hỗ trợ.

Ransomware Shield
Chặn phần mềm độc hại cố gắng khóa bạn khỏi dữ liệu cá nhân của bạn và sau đó yêu cầu bạn trả 'tiền chuộc' để mở khóa.

Bảo vệ webcam
Liên tục theo dõi tất cả các quy trình và ứng dụng đang chạy trên máy tính của bạn, để xem những quy trình nào muốn sử dụng webcam của bạn. Nó thông báo cho bạn bất kỳ điều gì bất ngờ cố gắng truy cập webcam của bạn và cho phép bạn chặn chúng.

Tường lửa
Ngăn chặn truy cập trái phép vào máy tính của bạn và lạm dụng dữ liệu cá nhân của bạn.

Bảo vệ Tấn công Mạng
Ngoài Tường lửa, tự động bảo vệ máy tính của bạn khỏi lưu lượng truy cập mạng độc hại, chặn các mối đe dọa được tiết lộ bởi các mẫu lưu lượng nguy hiểm.

Chống lừa đảo
Bảo vệ quyền riêng tư và tài sản của bạn trước các nỗ lực của các trang web giả mạo để có được thông tin nhạy cảm như tên người dùng, mật khẩu hoặc chi tiết ngân hàng.

Mạng ngoài gia đình
Cảnh báo cho bạn khi kết nối với một mạng không xác định và nhắc bạn chuyển sang chế độ Bảo vệ nghiêm ngặt Làm cho thiết bị của bạn ẩn với các máy tính khác được kết nối với cùng một mạng.

Kiểm soát của cha mẹ
Cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn từ các danh mục đã chọn trước theo độ tuổi của con bạn. Cho phép bạn đặt mật khẩu để bảo vệ cài đặt chống lại sửa đổi cũng như ngăn chặn việc gỡ cài đặt sản phẩm trái phép.

Bảo vệ Ngân hàng & Thanh toán
Tính năng một trình duyệt được bảo mật đặc biệt thông qua đó bạn có thể thanh toán trực tuyến một cách an toàn. Tự động bảo vệ bạn trên ngân hàng internet và trong khi truy cập ví tiền điện tử dựa trên web. Mã hóa giao tiếp giữa bàn phím và trình duyệt để giao dịch an toàn hơn. Bảo vệ bạn khỏi keylogger.

Màn hình gia đình được kết nối
Cho phép bạn kiểm tra bộ định tuyến tại nhà để tìm lỗ hổng, chẳng hạn như mật khẩu yếu hoặc chương trình cơ sở lỗi thời và cung cấp cho bạn các tùy chọn khắc phục. Cung cấp cho bạn danh sách các thiết bị được kết nối với bộ định tuyến dễ truy cập (điện thoại thông minh, IoT, v.v.) để cho bạn biết ai đã kết nối. Cho phép bạn quét các thiết bị thông minh để tìm lỗ hổng và cung cấp cho bạn các đề xuất về cách khắc phục các sự cố có thể xảy ra.

Bảo vệ Botnet
Đã thêm lớp bảo mật bảo vệ chống phần mềm độc hại botnet - ngăn máy tính của bạn khỏi bị lạm dụng để spam và tấn công mạng. Hưởng lợi từ một loại phát hiện mới nhờ Chữ ký mạng, để chặn lưu lượng độc hại nhanh hơn.

Kiểm soát thiết bị
Cho phép bạn ngăn chặn việc sao chép trái phép dữ liệu riêng tư của mình sang thiết bị bên ngoài. Cho phép bạn chặn phương tiện lưu trữ - CD, DVD, USB và thiết bị lưu trữ đĩa. Cho phép bạn chặn các thiết bị kết nối qua Bluetooth, FireWire và các cổng nối tiếp / song song.

Antispam
Giữ các email không mong muốn làm tắc nghẽn hộp thư của bạn.

Theo dõi vị trí
Cho phép bạn đánh dấu một thiết bị bị thiếu thông qua giao diện web Chống trộm ESET® tại my.eset.com để bắt đầu giám sát tự động. Hiển thị vị trí trên bản đồ dựa trên các mạng Wi-Fi trong phạm vi khi thiết bị trực tuyến. Cho phép bạn truy cập thông tin được thu thập thông qua ESET Anti-Theft tại my.eset.com .

Đồng hồ hoạt động máy tính xách tay
Cho phép bạn xem kẻ trộm thông qua máy ảnh tích hợp của máy tính xách tay của bạn. Thu thập ảnh chụp màn hình của máy tính xách tay bị mất. Lưu tất cả các ảnh và ảnh chụp gần đây vào giao diện web tại my.eset.com .

Tối ưu hóa chống trộm
Cho phép bạn dễ dàng thiết lập / định cấu hình Chống trộm để bảo vệ tối đa thiết bị của bạn. Giúp dễ dàng cấu hình mật khẩu tài khoản hệ điều hành và đăng nhập tự động của Windows. Giúp bạn tăng mức độ bảo mật bằng cách nhắc bạn sửa đổi cài đặt hệ thống chính.

Nhắn tin một chiều
Tại my.eset.com , tạo một tin nhắn và hiển thị nó trên thiết bị còn thiếu của bạn - để tăng cơ hội truy xuất.

Tài nguyên hệ thống thấp
Duy trì hiệu suất cao và kéo dài tuổi thọ của phần cứng. Phù hợp với bất kỳ loại môi trường hệ thống. Tiết kiệm băng thông internet với các gói cập nhật cực kỳ nhỏ.

Hỗ trợ máy tính di động
trì hoãn tất cả các cửa sổ bật lên không hoạt động, cập nhật và các hoạt động đói hệ thống để bảo toàn tài nguyên hệ thống để bạn có thể trực tuyến và rút phích cắm lâu hơn.

Chế độ Gamer
ESET Smart Security Premium tự động chuyển sang chế độ im lặng nếu bất kỳ chương trình nào được chạy ở chế độ toàn màn hình. Các cập nhật và thông báo hệ thống được hoãn lại để tiết kiệm tài nguyên cho chơi game, video, ảnh hoặc thuyết trình.

Giải pháp một lần nhấp
Cho phép bạn xem trạng thái bảo vệ của mình và truy cập các công cụ được sử dụng thường xuyên nhất từ tất cả các màn hình Cung cấp giải pháp toàn diện, một lần nhấp cho các sự cố tiềm ẩn

Cài đặt cho người dùng nâng cao
Cung cấp cài đặt bảo mật chuyên sâu để phù hợp với nhu cầu của bạn Cho phép bạn xác định độ sâu quét tối đa, thời gian quét, kích thước của tệp và lưu trữ được quét và hơn thế nữa

ESET SysInspector®
Một công cụ chẩn đoán nâng cao nắm bắt thông tin quan trọng từ hệ thống để khắc phục một loạt các vấn đề về bảo mật và tương thích

Nâng cấp sản phẩm mượt mà
Lợi ích từ các công nghệ bảo vệ mới ngay khi chúng có sẵn, cho mức độ bảo mật liên tục cao

Báo cáo bảo mật
Cung cấp cho bạn thông tin chi tiết hàng tháng về cách ESET bảo vệ máy tính của bạn. Tóm tắt này bao gồm thông tin về các mối đe dọa được phát hiện, các trang web bị chặn, email spam bị chặn, truy cập webcam bị chặn và hơn thế nữa.

Trình quản lý giấy phép
Xem, quản lý và liên kết giấy phép của bạn và cài đặt ESET trực tiếp từ cổng thông tin my.eset.com dễ sử dụng của chúng tôi
SO SÁNH TÍNH NĂNG

 
Sửa lần cuối:

tqthtxt

Rìu Bạc Đôi
Post này cập nhật các key eset (users+pass) cho phiên bản
Eset antivirus dài hạn

To view the content, you need to Sign In or Register.
Xem nội dung ẩn có sẵn cho người dùng đã đăng ký!


To view the content, you need to Sign In or Register.
Xem nội dung ẩn có sẵn cho người dùng đã đăng ký!


To view the content, you need to Sign In or Register.

Xem nội dung ẩn có sẵn cho người dùng đã đăng ký!


To view the content, you need to Sign In or Register.

Xem nội dung ẩn có sẵn cho người dùng đã đăng ký!
 
Sửa lần cuối:

tqthtxt

Rìu Bạc Đôi
Post này cập nhật các key eset (users+pass) cho phiên bản :
ESET Internet Security dài hạn

To view the content, you need to Sign In or Register.

Xem nội dung ẩn có sẵn cho người dùng đã đăng ký!


To view the content, you need to Sign In or Register.

Xem nội dung ẩn có sẵn cho người dùng đã đăng ký!

To view the content, you need to Sign In or Register.

Xem nội dung ẩn có sẵn cho người dùng đã đăng ký!

 
Sửa lần cuối:

Tran Quang Ha

Moderator
Thành viên BQT
Dạ cảm ơn bác đã ủng hộ, mà sao eset mobile của cháu không kết nối với máy chủ được, cháu không biết phải làm sao cả hix
- Bạn có dùng fix không? có lẽ do internet.
- Trên di động của mình Eset vẫn cập nhật bình thường:

2-jpg.6130


- Nếu Key chưa có Name và Pass mình nhận hỗ trợ decode chuyển nhé.
 
Sửa lần cuối:

tqthtxt

Rìu Bạc Đôi
Post này cập nhật các key eset (users+pass) cho phiên bản
Eset antivirus + Eset Internet security

loại phiên bản : Không Bán Lại - dài hạn
To view the content, you need to Sign In or Register.
Products for Home is :Eset antivirus + Eset Internet security phiên bản Không Bán Lại
Expires: 01/12/2019​
To view the content, you need to Sign In or Register.
Products for Home is :Eset antivirus + Eset Internet security phiên bản Không Bán Lại
Expires: 01/12/2019​


To view the content, you need to Sign In or Register.

Products for Home is : Eset antivirus + Eset Internet security phiên bản Không Bán Lại

Expires: 17/12/2019
To view the content, you need to Sign In or Register.Products for Home is : Eset antivirus + Eset Internet security phiên bản Không Bán Lại
Expires: 17/12/2019
 
Sửa lần cuối:

tqthtxt

Rìu Bạc Đôi
Post này cập nhật các key eset (users+pass) cho phiên bản
Eset antivirus + Eset Internet security

loại phiên bản : Không Bán Lại - ngắn hạn

To view the content, you need to Sign In or Register.

Products for Home is :Eset antivirus + Eset Internet security phiên bản Không Bán LạiExpires: 31/10/2019
To view the content, you need to Sign In or Register.

Products for Home is :Eset antivirus + Eset Internet security phiên bản Không Bán Lại Cập nhật mới ngày 11/09/2019

Expires: 31/10/2019

To view the content, you need to Sign In or Register.

Products for Home is :Eset antivirus + Eset Internet security phiên bản Không Bán Lại

Expires: 31/10/2019​
To view the content, you need to Sign In or Register.

Products for Home is :Eset antivirus + Eset Internet security phiên bản Không Bán Lại

Expires: 31/10/2019
To view the content, you need to Sign In or Register.

Products for Home is :Eset antivirus + Eset Internet security phiên bản Không Bán Lại

Expires: 31/10/2019
To view the content, you need to Sign In or Register.

Products for Home is :Eset antivirus + Eset Internet security phiên bản Không Bán Lại

Expires: 31/10/2019
To view the content, you need to Sign In or Register.

Products for Home is :Eset antivirus + Eset Internet security phiên bản Không Bán Lại

Expires: 31/10/2019
 
Sửa lần cuối:

tqthtxt

Rìu Bạc Đôi
Post này cập nhật các key
Eset trail (users+pass) bản trail
dùng được cho nhiều loại phiên bản home hãy thử kích cả eset mobile
( thông cảm cho chủ topic chưa có $ mua mobile để test cho anh em !)

To view the content, you need to Sign In or Register.

Products for Home is :eset trail {bản trail dùng được cho nhiều loại phiên bản home}

Expires: 06/01/2020​

To view the content, you need to Sign In or Register.

Products for Home is : eset trail {bản trail dùng được cho nhiều loại phiên bản home. Nghe đồn có thể kích được cho cả eset mobile }

Expires: 26/11/2019
To view the content, you need to Sign In or Register.

Products for Home is :eset trail {bản trail dùng được cho nhiều loại phiên bản home}

Expires: 10/12/2019
 
Sửa lần cuối:
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top