phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Efficient Password Manager Pro hỗ trợ người dùng quản lý mật khẩu một cách hiệu quả. Với Efficient Password Manager Pro, việc ghi nhớ thông tin password tài khoản email, tài khoản đăng nhập trang web, mã số đăng ký phần mềm hay thậm chí mật khẩu tài khoản FTP của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mỗi ngày có rất nhiều mật khẩu mới được tạo ra và buộc ta phải ghi nhớ tất cả chúng. Điều này đôi khi gây cho bạn nhiều phiền toái bởi vì một ngày nào đó bạn có thể quên chúng. Ngoài ra, nếu sử dụng cùng một mật khẩu để đăng nhập nhiều thư mục và ứng dụng khác nhau thì nguy cơ bị tấn công bởi tin tặc là rất lớn. Efficient Password Manager Pro sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả.

Efficient Password Manager Pro mang đến cho người dùng giải pháp lưu trữ tất cả các thông tin đăng nhập đăng nhập của bạn trong một tập tin được được bảo vệ bằng một mật khẩu duy nhất. Đây là mật khẩu được lưu trữ trực tuyến vì vậy người dùng có thể sử dụng để đăng nhập đồng thời trên các máy tính khác.

Efficient Password Manager Pro sử dụng thuật toán SHA không thể đảo ngược vì vậy người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm về những mật khẩu được tạo bởi chương trình này. Bên cạnh đó, Efficient Password Manager Pro cũng cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích khác như quản lý nhóm mật khẩu, thêm các file đính kèm để nhập mật khẩu, thiết lập bản ghi quan trọng hay hiển thị danh sách bản ghi để người dùng dễ dàng quan sát và sử dụng.

Các tính năng chính của Efficient Password Manager Pro:

- Lưu trữ các tài khoản đăng nhập và mật khẩu
- Sử dụng thuật toán mã hóa mật khẩu cấp độ cao
- Quản lý mật khẩu theo nhóm
- Thêm file đính kèm để nhập mật khẩu
- Giao diện trực quan dễ sử dụng

Download Efficient Password Manager Pro v5.60 Build 554 Full - Quản lý mật khẩu hiệu quả

Link trang chủ:

Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.

Mã Hex tải phần mềm:

To view the content, you need to Sign In or Register.

Để hiển thị link tải qua đoạn mã Hex bên trên, các bạn làm theo thứ tự các bước như sau:

1. Truy cập trang web:
2. Kéo xuống mục
Hex to Text Converter, copy mã bên trên vào ô Hex String, sau đó nhấn nút Convert. Khi nhấn Convert xong, ở mục Result sẽ hiển thị link tải, lúc này các bạn chỉ việc copy link tải vào trình duyệt web và tải phần mềm về máy là xong (xem hình bên dưới để hiểu rõ hơn).Nếu link die phiền các bạn thông báo trực tiếp cho mình TẠI TOPIC này để fix lại nhanh nhất.

Đã test phần mềm trên máy cá nhân, ảnh ở trong bài viết.

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of VN-Zoom.org
 
Top