PM Việt hóa & Portable Edraw MindMaster Pro v6.5.5 Portable - Phần mềm lập sơ đồ tư duy chuyên nghiệp

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Công cụ Mindmapping có thể giúp cải thiện năng suất tại nơi làm việc, tạo bản trình bày có cấu trúc tốt, quản lý dự án dễ dàng hơn, chỉ định nhiệm vụ tối ưu, tạo biểu đồ đa chức năng và hơn thế nữa. Có rất nhiều chương trình như vậy có sẵn trên mạng, và Edraw MindMaster cố gắng nổi bật so với đám đông.


MindMaster mang đến cho bạn một giao diện người dùng dễ dàng để tổ chức các ý tưởng và thông tin vào một bản đồ tư duy với một trải nghiệm thú vị. Giao diện ribbon phù hợp với thói quen sử dụng phổ biến của hầu hết người dùng mà không mất thời gian để nghiên cứu. Bạn có thể tạo bản đồ tư duy siêu nhanh với các biểu tượng bảng điều khiển chức năng trực quan cũng như các phím tắt nhanh.

MindMaster có rất nhiều chức năng đáng chú ý để giúp người dùng tạo ra các bản đồ tâm trí phong phú và có nội dung phong phú. Bạn có thể chèn các yếu tố khác nhau vào bản đồ tư duy của bạn như ranh giới, tóm tắt, chú thích, thẻ, mối quan hệ, clipart và siêu liên kết. Hơn nữa, một số lượng lớn các mẫu và hình mẫu được cung cấp để giúp bạn biến thông tin ảm đạm thành các bản đồ tư duy bắt mắt một cách tự do.

MindMaster có nhiều phong cách chủ đề cài đặt sẵn để ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể tạo ra các bản đồ tư duy hấp dẫn chỉ trong vài cú nhấp chuột. Sau khi chọn một chủ đề, hình thức tổng thể của bản đồ tư duy của bạn sẽ được đồng bộ đồng thời. Bạn cũng có thể tùy chỉnh trình kết nối, hình dạng chủ đề, điền, dòng, nền và phông chữ riêng lẻ. Hơn nữa, màu sắc cầu vồng và phong cách vẽ tay cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn cho việc tạo ra các bản đồ tâm trí được đánh bóng và phong cách.

Với MindMaster, bạn không chỉ có thể trình bày dự án trong cấu trúc phân tích công việc phân cấp, mà còn chuyển sang chế độ xem Gantt để theo dõi ngày bắt đầu / kết thúc nhiệm vụ và tiến trình. Thông tin tác vụ cũng có thể chỉnh sửa ở chế độ Gantt.

Trong MindMaster, bạn có thể chọn hai cách khác nhau để trình bày bản đồ của bạn. Chế độ trình bày dựa trên trang trình bày cho phép người dùng biến các nhánh bản đồ tâm trí thành một tập hợp các trang chiếu tự động chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nếu bạn không muốn chia bản đồ tư duy thành các phần, bạn có thể chọn chế độ trình bày ngang qua. Nó tuyệt vời hơn khi bạn có thể trình bày toàn bộ bản đồ trên một trang và đánh dấu các phần đặc biệt bằng cách sử dụng các phím điều hướng.

Tính năng, đặc điểm:

Ý tưởng Brainstorm

MindMaster cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt trong việc khám phá tâm trí và suy nghĩ về ý tưởng.

Quản lý công việc
Bảng điều khiển Task của MindMaster mạnh mẽ có thể quản lý và giám sát toàn bộ quá trình nhiệm vụ.

Công trình hiện tại
Trình chiếu trong MindMaster rất dễ sử dụng chỉ với một cú nhấp chuột cho các trang trình chiếu slide-by-slide.

Ghi chép
MindMaster có thể được sử dụng như công cụ ghi chú cho phép người dùng tổ chức cấu trúc ghi chú rõ ràng.

Mẫu phong phú
MindMaster cung cấp các mẫu sẵn sàng phong phú theo phong cách tốt cho các loại bản đồ tư duy khác nhau.

Giao diện người dùng tinh tế
Tổ chức các ý tưởng của bạn một cách thoải mái với giao diện người dùng tinh tế của MindMaster để nâng cao hiệu quả.

Phím tắt dễ dàng
Combos phím tắt giúp dễ dàng quản lý các thao tác thường xuyên một cách dễ dàng.

Download Edraw MindMaster Pro v6.5.5 Portable - Phần mềm lập sơ đồ tư duy chuyên nghiệp

Link trang chủ:

Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.

Mã Hex tải phần mềm:

mh_auth_or_register

Hoặc:

mh_auth_or_register

Để hiển thị link tải qua đoạn mã Hex bên trên, các bạn làm theo thứ tự các bước như sau:

1. Truy cập trang web:
2. Kéo xuống mục
Hex to Text Converter, copy mã bên trên vào ô Hex String, sau đó nhấn nút Convert. Khi nhấn Convert xong, ở mục Result sẽ hiển thị link tải, lúc này các bạn chỉ việc copy link tải vào trình duyệt web và tải phần mềm về máy là xong (xem hình bên dưới để hiểu rõ hơn).Nếu link die phiền các bạn thông báo trực tiếp cho mình TẠI TOPIC này để fix lại nhanh nhất.

Đã test phần mềm trên máy cá nhân, ảnh ở trong bài viết.

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @hpdtruong and @phj4nhpr09xx of VN-Zoom.org
 
Sửa lần cuối:
Tin công nghệ
Liên Hệ và Hợp Tác

Top