Game Miễn Phí Dragon ball fighter Z

Dragon ball fighter Z


Được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1984, Dragon Ball chắc chắn là một trong những bộ manga và anime nổi tiếng nhất mọi thời đại. Vũ trụ của nó đã được thể hiện dưới nhiều hình thức và Dragon Ball Fighterz không ai khác chính là trò chơi video thứ 65 dựa trên bộ truyện . Giống như hầu hết những người tiền nhiệm của nó, Dragon Ball Fighterz lấy cảm hứng từ các trận chiến hoành tráng của bộ anime để mang đến một trò chơi chiến đấu ly kỳ. Dragon Ball Fighterz cung cấp một lối chơi phong phú , dễ truy cập nhưng khó làm chủ. Thật vậy, combo và di chuyển đặc biệt khá đơn giản để đạt được, nhưng mọi thứ trở nên khó khăn trong chuỗi các thứ này. Trong 3V3chiến đấu, ví dụ, thay đổi nhân vật là rất quan trọng bởi vì chúng giúp thiết lập một chiến lược thực sự để đánh bại đối thủ của bạn. Trong Dragon Ball Fighterz,bạn có thể tham gia chiến đấu với tối đa 8 người chơi với nhiều chiến đấu đồng thời. Nhưng chế độ câu chuyện không bị bỏ rơi. Trong chế độ này, bạn sẽ theo dõi câu chuyện từ 3 quan điểm khác nhau , được gọi là vòng cung. Đó là các Siêu chiến binh , còn được gọi là Saiyan, Super EvilAndroid . Sự xen kẽ các quan điểm này sẽ cho phép bạn khám phá các chi tiết và bí mật cụ thể cho từng nhóm. Bạn cũng sẽ có thể cải thiện nhân vật của mình và tinh chỉnh các lựa chọn chiến lược của mình bằng cách duyệt qua Dragon Ball Fighterzbản đồ thế giới. Hãy sẵn sàng để trải nghiệm những trận đánh hoành tráng nhất từng thấy trong một trò chơi Dragon Ball với Dragon Ball Fighterz !
Thông tin trò chơi:
Dragon Ball FighterZ là một trò chơi chiến đấu 2.5D.
Trò chơi được lấy cảm hứng từ các khái niệm từ một số trò chơi chiến đấu khác, cụ thể là sơ đồ điều khiển và cơ chế đội.
Mỗi người chơi chọn ba nhân vật để tạo thành một đội, từ đội hình ban đầu là 24.
Một nhân vật được điều khiển và có thể được chuyển đổi với một trong những nhân vật khác bất cứ lúc nào.
Người chơi cũng có thể gọi một trong những nhân vật khác của mình để thực hiện động tác "Hỗ trợ", cho phép tấn công và kết hợp đồng thời với toàn đội.
Tất cả ba nhân vật của đối thủ phải bị đánh bại để giành chiến thắng trong trò chơi.
Ngoài các chiêu thức độc đáo của mỗi nhân vật, người chơi có sẵn một số chiêu thức phổ quát.
Với "Vanish Attack", người chơi có thể sử dụng Ki để dịch chuyển tức thời phía sau nhân vật của đối thủ và tấn công họ ở phía sau.
Điều này có nhiều cách sử dụng, từ bỏ qua đạn của kẻ thù đến di chuyển nhanh xung quanh sân khấu hoặc mở rộng kết hợp.
Chiêu thức "Dragon Rush" có thể vượt qua người bảo vệ của đối thủ và nếu thành công, sẽ đưa ra lựa chọn giữa một combo trên không hoặc buộc đối thủ chuyển sang một nhân vật khác.
Đòn tấn công bay "Super Dash" sẽ tập trung vào nhân vật chính của đối thủ và có thể vượt qua những viên đạn yếu hơn.
Người chơi cũng có thể "Ki Charge" để tăng thủ công Ki của mình, tương tự như các trò chơi chiến đấu Dragon Ball trước đây ...
Game info

Type:............... Game
Genre:.............. Action
Size:............... 5.09 GB
Url:................


PC System Requirements:
OS: Windows 7/8/10 (64-bit OS required)
Processor: AMD FX-4350, 4.2 GHz / Intel Core i5-3470, 3.20 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Radeon HD 6870, 1 GB / GeForce GTX 650 Ti, 1 GB
DirectX: Version 11
Sound Card: DirectX compatible soundcard or onboard chipset

Screen shoot


Link download:
Fshare:
P/s : Mới post lần đầu, cần sửa nội dung gì các Mod vào note giúp mình nhé, xin cảm ơn.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top