Tin đồn Đồng sáng lập Essential và Android ông Andy Rubin tung lên twitter bức ảnh một chiếc điện thoại bí ẩn to lớn rất lạ

Administrator


Administrator
Theo Wiki , ông Andrew E. Rubin là một lập trình viên, kỹ sư, doanh nhân và nhà đầu tư mạo hiểm người Mỹ. Ông là người sáng lập và là CEO tại vườn ươm khởi nghiệp, Playground Global, một công ty tài trợ và giúp đỡ những công ty phần cứng mới khởi nghiệp, và là một đối tác tại công ty đầu tư Redpoint Ventures. Rubin là đồng sáng lập và cựu CEO của Danger Inc. và Android Inc.
Ông rời Google khi vướng vào những cáo buộc về hành vi sai trái tình dục , ông tiếp tục tạo ra Essential Phone. (Anh ấy cũng đã đồng sáng tạo T-Mobile Sidekick, hay còn gọi là Danger Hiptop,)Hình ảnh cho thấy Andy Rubin đang sử dụng một chiếc điện thoại thon dài với giao diện người dùng rất lạ , chiếc máy này có một nút lớn và nút chỉnh âm lượng ở cạnh phải , cảm biến dấu vân tay xung quanh mặt sau, bên dưới là một camera chính, máy có nhiều phiên bản màu sắc khác nhau như màu xanh nước biển, màu vàng và màu xanh. Nhìn máy rất bóng bẩy.

Theo trang Theverge , đây là chiếc điện thoại thông minh mới của Essential, họ vẫn đang thử nghiệm sản phẩm này trong một dự án gọi là Project Gem
Một số thông tin rò rỉ trên XDA-Developers, Sản phẩm nằm trong Project Gem có thể kích hoạt trợ lý giọng nói khi bạn chạm ngón tay vào vị trí xung quanh phía sau. Máy chạy Android và bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 730, ở phân khúc tầm trung, có thể chiếc máy sẽ là thiết bị hỗ trợ cá nhân thông minh cho bạn.


Đinh Quang Vinh tổng hợp​
 
Tin công nghệ
Liên Hệ và Hợp Tác

Top