Đánh giá nhanh Video Joiner của Format Factory

Thảo luận trong 'Thùng Rác' bắt đầu bởi Qduc, 14/1/18.

 1. Format Factory là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi video, audio, hình ảnh với chất lượng đầu ra hoàn hảo được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Và đã lâu chưa viết bài nên Quang Đức sẽ thực hiện lượt bài đánh giá nhanh về hoạt động của Format Factory phiên bản v.4.2.0 với chức năng Video Joiner để cùng chia sẻ với bạn đọc…

  Nhà phát hành: pcfreetime
  Giấy phép: Miễn phí
  Dung lượng: 47 MB

  Những điểm cần chú ý trong quá trình cài đặt

  [​IMG]

  Kích hoạt tập tin cài đặt FFSetup4.2.0.0.exe vừa tải về, hộp thoại Choose Install Location hiển thị > Install, quá trình cài đặt diễn ra nhanh chóng và sau khi kết thúc > Close

  [​IMG]

  Hộp thoại Format Factory Install Codec hiển thị hãy kích bỏ chọn chức năng cài đặt Format Factory vào hệ thống trên menu ngữ cảnh khi nhấp chuột phải vào các tập tin bất kỳ, và ứng dụng Picosmos Picture Tools (giúp chỉnh sửa ảnh, chèn hiệu ứng, gộp ảnh và chụp màn hình được cung cấp miễn phí bởi pcfreetime) nếu không muốn sử dụng > OK, để bắt đầu trải nghiệm ứng dụng.

  Giao diện tương tác

  [​IMG]

  Format Factory
  có giao diện làm việc đơn giản, dễ sử dụng đối với người dùng ở mọi lứa tuổi. Ứng dụng cung cấp các chức năng hỗ trợ chuyển đổi định dạng Video, âm thanh, hình ảnh, hoặc cho phép người dùng nối các tập tin Video hoặc những đoạn âm thanh tạo nên một tập tin âm thanh hòa trộn tùy thích. Tiện dụng hơn nữa là thực hiện đổi tên hàng loạt các tập tin hình ảnh.

  Chức năng thường dùng

  Với Format Factory người dùng sẽ dễ dàng chuyển đổi định dạng các file hình ảnh, video, âm thanh hoặc văn bản dang PDF sang các định dạng chuẩn phổ thông đang được người dùng sử dụng rộng rãi trên toàn cầu với vài thao tác đơn giản, nhanh chóng. Và sau những trải nghiệm với chức năng Video Joiner từ các công cụ, ứng dụng khác như Bandicut, Xilisoft Video Converter thì Format Factory mang đến chất lượng hình ảnh ổn định và dung lượng đầu ra của tập tin Video nhỏ hơn.

  [​IMG]

  Bài viết hôm nay chỉ xoay quanh chức năng được Quang Đức thường dùng chính là Video Joiner, và các file minh họa chính là các đoạn video quay lại hậu quả của cơn bão số 12 vừa qua tại tỉnh Khánh Hòa ngay trung tâm cơn bão.

  [​IMG]

  Sau khi đã chọn được các tập tin video muốn sử dụng nhấn Open trên hộp thoại để chèn chúng vào Format Factory và sau khi đã kiểm tra, đồng ý nhấn OK.

  [​IMG]

  Và những tính năng ưu việt nhất của Video Joiner đang chờ người dùng khám phá để có thể thiết lập chất lượng đoạn video muốn thực hiện theo ý thích cá nhân thông qua thao tác nhấn vào mũi tên trỏ xuống để chọn định dạng cho tập tin video.

  [​IMG]

  Sau đó chọn tiếp khung Setting kế bên để thực hiện các thiết lập cá nhân lên tập tin video đầu ra tùy thuộc vào mức độ am hiểu của người dùng thông qua việc nhấn chọn các thuộc tính đang hiển thị trên cửa sổ Video Setting rồi thay đổi các thông số được cung cấp sẵn, nhấn OK để xác nhận các thiết lập.

  [​IMG]

  Tại cửa sổ Output Setting > OK lần nữa để xác nhận các bước đã thiết lập trước đó.

  [​IMG]

  Trở lại giao diện chính của Format Factory, người dùng thấy thông tin dung lượng của các đoạn video muốn thực hiện và thư mục lưu trữ đã được thiết lập trước đó, hãy chọn nút Start để thực hiện. Thời gian thực hiện nhanh hay chậm tùy thuộc vào độ dài, chất lượng video đã được cá nhân hóa tại hộp thoại Setting, và cấu hình của máy (thời gian thực hiện của 4 tập tin minh họa có dung tổng dung lượng 4.6GB là 20 phút và dung lượng chỉ có 4.33 GB).

  [​IMG]

  Tập tin Video đầu ra có dung lượng 4.33GB đã được thiết lập với các thông số cao nhất như minh họa để mang đến chất lượng hình ảnh mượt mà, rõ nét nhất. Nếu người dùng cứ để mặc định thì dung lượng đầu ra của tập tin video rất nhỏ đồng nghĩa với việc chất lượng hình ảnh cũng giảm sút đáng kể.

  Nhận xét

  Quang Đức mượn các hình ảnh minh họa vừa để gợi ý các bước sử dụng giúp người dùng có thể tương tác với Format Factory nhanh chóng, và thông qua đó diễn đạt những hiệu quả, ích lợi trong các tác vụ nhằm rút gọn thời gian thực hiện và nâng cao chất lượng công việc hàng ngày. Format Factory là một ứng dụng hỗ trợ xử lý, chuyển đổi định dạng các tập tin ảnh, video, âm thanh tuyệt vời nhất rất đáng để sử dụng.

  Bạn hãy tải Format Factory về cài đặt và cùng trải nghiệm với các chức năng còn lại để tận hưởng thành quả mang lại từ chính ứng dụng nhé.
   
  Cloudchuixoixa thích bài này.
 2. QuangDucVNZ

  QuangDucVNZ News_Free_Reviews Thành viên BQT Kiểm duyệt nội dung

  Bài của mình đây nhưng hệ thống bên này không chấp nhận Username có 4 ký tự nên đăng ký thành Quduc {brick}{brick}{brick}
   
  Cloud thích bài này.

Chia sẻ trang này