Cường hành giao dịch hệ thống - Tọa dương vọng sơn

rs_lyly2009

Home Sweet Home
Thành viên BQT
Support Member
#1
Cường hành giao dịch hệ thống
Tác giả: Tọa Dương Vọng Sơn
Thể loại: Huyền ảo
Convert bởi: @rs_lyly2009
Tóm tắt
Một cái bị đèn đường tạp chết nam nhân, hồn xuyên dị giới, hệ thống bạn thân.
Giai đoạn trước: Cơ đãng ngồi xổm một khối mới mẻ thi thể bên cạnh, trên mặt treo ánh mặt trời mỉm cười. Cái gì? Người này luyện hơn hai mươi năm mạnh mẽ quăng ngã bia tay. Hệ thống! Liền phải cái này! Cho ta mua nó!
Trung kỳ: Hệ thống, hai ngày này ta cảm thấy ta linh căn tốc độ tu luyện giống như có điểm thấp a! Nếu không chúng ta đi ra ngoài dạo một dạo nhìn xem có hay không linh căn thiên phú hảo điểm người, chúng ta xử lý hắn, mua hắn linh căn! Thế nào?
Hậu kỳ: Đều là khách quen, ngươi cũng đừng cùng ta chỉnh hư. Một ngụm giới! Bầu trời cái kia sáng lên đại hạt châu ta muốn! Thiên Đạo: “……”
Tóm lại, đây là một cái tràn ngập mua mua mua chuyện xưa, ở cơ đãng trong mắt thế gian này mỗi người đều là một cái hành tẩu tiệm tạp hóa.
Trong sinh hoạt nơi chốn đều có thứ tốt, chỉ là ngươi khuyết thiếu một đôi phát hiện thứ tốt đôi mắt. —— cơ đãng: “Đạo hữu xin dừng bước, ta tưởng mua đồ vật.”

Chương 1. Bị đèn đường tạp chết nam nhân

Vạn tàng trên đại lục, kinh quốc Giang Châu, nào đó không biết tên trấn nhỏ bên trong, lại là ánh nắng tươi sáng một cái thu thần.

Tửu lầu tiểu nhị đánh hà hơi nhi mở ra tửu lầu cửa gỗ, quả nhiên không có gì bất ngờ xảy ra, một cái áo đen thanh niên đang đứng ở ngoài cửa, như là vừa đến giống nhau.

“Nha, khách quan, tới sớm như vậy! Ngài bên trong thỉnh! Hôm nay vị trí vẫn là như cũ sao?” Tiểu nhị khuôn mặt tươi cười đón chào, có chút gần như lấy lòng dường như hỏi.

Áo đen thanh niên mặc không lên tiếng, chỉ là gật gật đầu. Nhìn thấy khách quan trả lời, tiểu nhị bận rộn lo lắng dẫn này áo đen thanh niên hướng lầu hai mà đi.

Đến lầu hai sau, tiểu nhị trước áo đen thanh niên vài bước, đem một bộ dựa cửa sổ bàn ghế cẩn thận lau một lần sau, mới dẫn áo đen thanh niên ngồi xuống.

Tiếp theo tiểu nhị đem kia mộc cửa sổ mở ra, lúc sau liền lẳng lặng đứng thẳng ở một bên, chờ đợi áo đen thanh niên mở miệng.

“Như cũ đi!”

Áo đen thanh niên thanh âm có vẻ có chút nghẹn ngào, hình như là bị thương yết hầu.

Tiểu nhị lên tiếng, liền đi xuống, bởi vì hắn biết kế tiếp vị khách nhân này dài đến một ngày phát ngốc liền phải bắt đầu rồi, hắn không tiện quấy rầy, liền xuống lầu lấy rượu.

Ở tiểu nhị trong ấn tượng, vị khách nhân này là nửa tháng tiến đến này tòa tửu lầu.

Tới trước hai ngày còn hảo hảo, chỉ là tại đây gia tửu lầu ha ha đồ ăn uống chút rượu, rất là bình thường, cùng mặt khác khách nhân không có gì hai dạng khác biệt.

Sau lại liền không biết như thế nào, vị khách nhân này có mấy ngày không có tới, chờ lại đến khi liền trở nên tâm tình uể oải lên, cũng không nói lời nào, liền một người ngồi ở kia cố định bên cửa sổ uống rượu giải sầu, vừa uống liền như vậy hơn mười ngày.

Cũng là kỳ quái, tiểu nhị tại đây tửu lầu làm nhiều năm như vậy, gặp qua muôn hình muôn vẻ người tại đây ăn cơm uống rượu, hắn chưa từng thấy quá tửu lượng lớn như vậy người.

Muốn nhất liệt rượu, một ngày chính là hai đàn, vừa uống chính là hơn mười ngày, này nếu là đổi làm thường nhân, phỏng chừng đã sớm uống đã chết, nhưng vị này uống xong lúc sau giống như liền men say đều không có nhiều ít.

Mà trước hai ngày, đánh hắn đem cái này việc lạ cùng chưởng quầy nói lúc sau, chưởng quầy liền dặn dò hắn vô luận như thế nào nhất định phải đem vị khách nhân này hầu hạ hảo.

Chưởng quầy nói tiểu nhị tự nhiên là để ở trong lòng, huống chi liền tính chưởng quầy không nói, tiểu nhị cũng sẽ làm như vậy.

Rốt cuộc vị khách nhân này mười mấy ngày nay tiêu phí cũng đã đỉnh hắn mấy năm thu vào, vừa thấy chính là đắc tội không nổi chủ nhân, hơn nữa này khách nhân mỗi lần đều ra tay hào phóng sẽ thưởng hắn mấy giác bạc, này hắn còn không được cần mẫn hầu hạ.

“Bất quá lão bản trong miệng người trong giang hồ là có ý tứ gì? Tính, tưởng như vậy nhiều làm gì, có bạc tránh không phải được rồi.” Vì thế tiểu nhị không hề nghĩ nhiều, chuyên chú với trong tay sống lên.

Lầu hai phía trên, áo đen thanh niên lẳng lặng ngồi ở kia, thoạt nhìn ước chừng hai mươi ba bốn tuổi bộ dáng, đao tước rìu đục gương mặt, một đôi ngoại khóe mắt hơi thượng chọn đơn phượng nhãn, cùng người đối diện, bổn ứng cho người ta một loại lạnh lẽo bức người cảm giác, nhưng là áo đen thanh niên trong mắt buồn khổ chi sắc lại tổn hại loại này khí thế.

Cơ đãng hiện tại tâm tình có thể nói là một chút đều không mỹ lệ.

Kỳ thật vốn không phải thế giới này người, hắn kiếp trước hoặc là nói mấy ngày hôm trước hắn vẫn là một cái mỹ lệ màu lam tinh cầu bình thường mới vừa tốt nghiệp sinh viên, nghiêm cẩn một chút cũng có thể nói là một cái tốt nghiệp sau tìm không thấy công tác nhị bổn sinh viên.

Khi đó, cơ đãng vốn định sau di động trò chơi chơi chơi bình phục một chút chính mình mấy ngày nội nhiều lần lý lịch sơ lược bị lui ưu tang tâm tình.

Kết quả hắn tại hạ tái một cái không ra danh võng du trong quá trình phát hiện trò chơi quan trên mạng người chơi bình luận cư nhiên liền trực tiếp có gian lận khí liên tiếp.

Hắn liền ôm thử một chút tâm tính điểm đi vào, download thử xem xem, rốt cuộc võng du gian lận khí nhưng không tính thường thấy, kết quả trang bị sau, phát hiện cư nhiên thật đúng là hữu dụng.

Cái này gian lận khí chủ yếu công năng liền bắt lấy trò chơi giao dịch hệ thống lỗ hổng, có thể mạnh mẽ tiến hành người chơi chi gian giao dịch.

Ở cơ đãng thành công thần không biết quỷ không hay dùng một phen “Tiến phục liền đưa” Thần Khí —— “Cũ nát thiết kiếm” hữu hảo giao dịch đi ngang qua cao cấp người chơi một phen màu tím sử thi cấp vũ khí sau. Cơ đãng tâm tình lập tức liền trở nên sáng sủa lên.

Cơ đãng cũng biết chơi loại này “Phá giải bản trò chơi” khẳng định chỉ là mấy ngày nóng hổi kính nhi,

Nhưng là hắn cũng chỉ là yêu cầu mấy ngày nay vui vẻ tới điều giải một chút tâm tình của mình mà thôi.
Kế tiếp, hắn vẫn là muốn hưởng ứng xã hội dấn thân vào đến sinh viên không hảo tìm công tác nhưng vẫn là muốn tìm “Con nước lớn” trung đi.

Ngày hôm sau, cơ đãng ngồi ở gia phụ cận một nhà lão công viên rớt sơn ghế dài thượng mồm to hô hấp mới mẻ không khí, vì kế tiếp vận động làm chuẩn bị.

Sau đó…… Hắn từ trong túi móc ra di động, đồng thời mở ra cái kia không biết tên võng du cùng gian lận khí, làm nổi lên hiện giờ bạn cùng lứa tuổi trung được hoan nghênh nhất vận động —— ngón tay thao.

Lúc này, lực chú ý tất cả tại trò chơi bên trong cơ đãng hoàn toàn không ý ở hắn mặt trái chạy tới một cái ước chừng ba bốn tuổi tiểu nam hài, tiểu nam hài mụ mụ còn ở phía sau tiếp đón “Chậm một chút chạy, đừng khái!”.

Lúc này vạn năng mặc phỉ định luật phát huy nó kỳ diệu tác dụng —— có một số việc ngươi càng không hy vọng nó phát sinh, nó liền càng có khả năng phát sinh.

Tiểu nam hài trực tiếp bị chính mình không nghe sai sử chân trái bạn ở chân phải, sắp té ngã ở trên mặt đất tiểu nam hài hoảng loạn bên trong tay nhỏ đỡ bên người đèn đường đèn trụ, thuận lợi đứng lại thân mình.

Chính là theo kẽo kẹt kim loại thanh, trải qua nhiều năm gió táp mưa sa đã sớm hủ bại, yếu ớt bất kham “Bã đậu” đèn đường nền hoàn toàn tan vỡ.

Ngày thường đều là dựa vào lực vạn vật hấp dẫn cùng mỏng manh định lực lập đèn đường, rốt cuộc mất đi cân bằng, hướng một bên ném tới.

Ách, chuẩn xác mà nói là hướng ngồi ở ghế dài thượng chơi trò chơi cơ đãng kia một bên ném tới.

Đang lúc cơ đãng ăn mặc một thân làm tới thần trang ở BOSS lãnh địa thể nghiệm đại sát đặc sát, không đâu địch nổi khoái cảm khi, đột nhiên cảm thấy một cổ ác phong đánh úp lại.

Đương hắn có điều phát hiện, ngẩng đầu vừa thấy khi, đã chậm.

“Thiếu niên, ngươi nói thực ra lời nói thật, ngươi có phải hay không khăn vàng lực sĩ chuyển thế!?” Đây là cơ đãng trong lòng cuối cùng một ý niệm.

A! Theo hét thảm một tiếng, một cái đã đến lúc tuổi già đèn đường rốt cuộc siêu việt đồng loại hoàn thành hi hữu thành tựu “Giọt máu đầu tiên”.

Cùng lúc đó một người tuổi trẻ mới mẻ giàu có sức sống linh hồn biến mất ở trên tinh cầu này.

Lại sau đó, chờ cơ đãng lại vừa mở mắt liền phát hiện chính mình suy yếu nằm ở một nhà cổ đại bộ dáng khách điếm trong phòng.

Đương hắn phát hiện thân thể đã không phải nguyên lai kia phó sau, không đợi đến hắn kinh ngạc, cơ đãng liền cảm thấy một cổ kịch liệt đau đầu đánh úp lại, thâm nhập linh hồn cái loại này, đau đớn thối lui, hắn liền tiếp nhận rồi thân thể này trước chủ nhân ký ức.

Dương thanh, là một sát thủ tổ chức thu dưỡng cô nhi, từ tiểu tiếp thu tổ chức tàn khốc huấn luyện bị huấn luyện thành vì một cái đủ tư cách máu lạnh sát thủ.

Hắn ký ức cũng không có gì đa dạng tính, tuyệt đại bộ phận đều là cùng như thế nào giết người có quan hệ, các loại âm quỷ giết người phương pháp.

Ngày thường sinh hoạt càng là không có gì thú vị, không phải ở giết người chính là đang ở giết người trên đường hoặc là giết người xong sau đi lĩnh thưởng kim.

Không tồi, dương thanh ở vào nơi đây đúng là bởi vì nhận được ủy thác tới ám sát mục tiêu.

Chính là không nghĩ tới, chờ hắn quan sát hai ngày tình huống sau, vừa định động thủ thời điểm, lại bị ngăn trở, ngăn trở hắn cũng không phải người khác, cũng là đều là tổ chức sát thủ.

Một cái ngoại hiệu gọi là “Thiếu chỉ” sát thủ, cái này thiếu chỉ là cái mười phần biến thái, hắn cái này ngoại hiệu ngọn nguồn chính là bởi vì hắn thích ở ám sát thành công sau sẽ lấy được thi thể ngón út làm kỷ niệm.

Thiếu chỉ tưởng nửa đường tiệt hạ nhiệm vụ này, không có nguyên nhân khác, chính là bởi vì cái này ủy thác tính giới so quá cao.

Mục tiêu chỉ là một người bình thường, không cần mạo hiểm sinh mệnh nguy hiểm đi sát người trong giang hồ, nhẹ nhàng đến cực điểm, tiền thù lao còn cao, hoàng kim trăm lượng.

Mà dương thanh tự nhiên cũng là sẽ không đem nhiệm vụ này nhường ra đi, ngay từ đầu hai người chỉ là miệng giá, nhưng sảo sảo, ai cũng không nhường ai, tranh ra chân hỏa.

Hai người liền trực tiếp động thủ, ban đêm ở trấn ngoại ngoại ô đánh lên.

Thiếu chỉ thiện sử một ngụm khoái đao, trước sau ở dương thanh trên người để lại thâm thâm thiển thiển ước chừng tám chỗ đao thương, mà dương thanh cũng không phải ăn chay, tả để hữu chắn trung, kiên nhẫn chờ đợi, bắt lấy thiếu chỉ một sơ hở, nhất kiếm liền tước thiếu chỉ rất tốt đầu.

Đã có thể ở dương thanh hướng trong trấn đuổi gặp thời chờ, thiên hạ nổi lên mưa to, hơn nữa thu đêm gió lạnh tận xương, ở giang hồ bên trong cũng có thể xưng được với là một tiếng cao thủ dương thanh ở suy yếu bị thương dưới tình huống cư nhiên không nhịn qua một lần sốt cao, trực tiếp mệnh vẫn vãng sinh.

Đương nhiên, này cũng cho cơ đãng sống thêm một đời cơ hội.

Đại nạn không chết lúc sau cơ đãng tự nhiên là mừng như điên, mừng như điên qua đi chính là khẩn tiếp mà đến ưu sầu cùng mê mang.

Hắn tưởng niệm kiếp trước cha mẹ cùng bằng hữu thân nhân, tưởng niệm di động máy tính, tưởng niệm hiện đại sinh hoạt, tưởng niệm kiếp trước hết thảy, ở cái này xa lạ không thích ứng thế giới hắn nên đi nơi nào.

Mọi người đều nói một say giải ngàn sầu, chính là cơ đãng đều đã uống lên hơn mười ngày, vẫn là nửa điểm uống say bộ dáng cũng không có.

Cơ đãng hiện tại có thể đến rõ ràng cảm thụ chính mình trong cơ thể trong đan điền tồn tại một cổ chậm rãi lưu động khí, không sai đây là kiếp trước trong truyền thuyết nội lực, dương thanh hai mươi năm cần tu khổ luyện thành quả, nội lực tự động vận hành trực tiếp liền đem hắn men say cấp hóa giải.

Đương nhiên hắn không say nguyên nhân chủ yếu vẫn là nơi này rượu thật sự là quá thanh đạm, liền cơ đãng một cái kiếp trước không thế nào uống rượu người đều cảm thấy này rượu đạm! Có thể tưởng tượng này vẫn là rượu sao? Nói nó là cồn đồ uống đều cao nâng hắn!

Cũng không phải nhà này tửu lầu chưởng quầy trộn lẫn thủy lừa hắn, giống như dương thanh trong trí nhớ sở hữu rượu đều là cái dạng này.

Phát hiện cái này tình huống sau, ngay từ đầu cơ đãng còn thật cao hứng, đây là trời cao cho ta khai bàn tay vàng a! Phú khả địch quốc sắp tới a!

Nhưng là sau lại nghĩ lại tưởng tượng, cơ đãng ngây ngẩn cả người, con mẹ nó, quỷ biết kiếp trước rượu là như thế nào nhưỡng ra tới!

Còn có người xuyên việt chuẩn bị tri thức, UU đọc sách
Bạn phải đăng nhập để xem liên kết Log in or register now.
cái gì pha lê, hỏa dược phối phương từ từ hắn giống như cũng sẽ không.

Ngay cả sao thơ từ, hắn đều là chỉ nhớ rõ đêm lặng tư cái kia truyền xướng độ, này có thể có mấy đầu! Viết xuống tới liền một trương giấy đều dùng không xong, vẫn là không cần mặt trái cái loại này.

Vì cái gì! Vì cái gì đại học ta muốn học động vật y học cái này khoa?!

Ta dựa! Ta quả nhiên là một phế nhân đi!

Ta chính là người xuyên việt trung cái loại này tra không thể lại tra học tra đi!

Thành thật giảng, ta có phải hay không cấp người xuyên việt cái này đoàn thể mất mặt!

“Khách quan, ngài muốn rượu cùng đồ ăn.” Tiểu nhị bưng một cái khay xuất hiện đánh gãy cơ đãng suy nghĩ.

Cơ đãng cũng liền không hề tưởng những cái đó loạn khởi tám tao sự.

Tiểu nhị đem đồ ăn cùng rượu theo thứ tự phóng tới trên bàn sau, liền cáo lui.

Cơ đãng nhìn đầy bàn rượu và thức ăn, vỗ vỗ mặt, cưỡng bách sử chính mình thanh tỉnh tỉnh lại một ít. Kết quả lại không tự chủ nhớ tới kiếp trước cha mẹ, cơ đãng tầm mắt có chút mơ hồ, nhưng lại nỗ lực khắc chế chính mình nước mắt.

May mắn trong nhà không phải chỉ có chính mình một cái hài tử, còn có tỷ tỷ, tỷ tỷ từ tiểu liền không giống chính mình bướng bỉnh bướng bỉnh, vẫn luôn đều thực ngoan thực nghe lời, mà chính mình liền tính lớn lên cũng là chưa từng làm cha mẹ tỉnh quá một phần tâm.

Chờ chính mình thật vất vả tốt nghiệp đại học, sắp đi lên xã hội, phải có độc lập năng lực, có thể không cho cha mẹ nhọc lòng, dần dần hồi báo hiếu thuận cha mẹ thời điểm, không nghĩ tới lại…….

Tỷ tỷ, hết thảy liền đều làm ơn ngươi, ta biết làm như vậy thực ích kỷ, còn là hy vọng ngươi có thể giúp ta hết ta kia một phần hiếu tâm.

Ai, hết thảy đều trở về không được, kiếp trước hết thảy đủ loại liền cùng ta không quan hệ, cơ đãng thấp giọng thở dài nói: “Cũng không có khả năng lại có đóng.”

Nếu như vậy…… Cơ đãng gắt gao nắm lấy nắm tay —— vậy ở thế giới này nỗ lực sống sót đi! Sống càng tốt!
 

rs_lyly2009

Home Sweet Home
Thành viên BQT
Support Member
#2
Chương 2. Trêu chọc một cái người vạm vỡ
Bình phục một chút tâm tình, cơ đãng giơ lên trong tay chén rượu lẩm bẩm: “Này ly rượu coi như cùng ngày xưa ta cáo biệt đi, từ nay về sau ta chính là dương thanh. Ách? Vẫn là kêu cơ đãng đi, dương thanh tên này một chút khí thế đều không có. Cơ đãng, tên này vừa nghe liền rất có cảm giác. Thực hảo! Từ nay về sau ta chính là một cái tân cơ đãng!”

Nói xong, cơ đãng đem rượu hướng bên cạnh một rải, đến nỗi vì cái gì không uống, này rượu hắn đều uống lên hơn mười ngày, lại uống liền phun ra.

“Đáng chết, trên lầu cái nào vương bát đản đi xuống rót rượu?” Một cái thô tráng hán tử thanh âm phẫn nộ quát.

Đến nỗi vì cái gì cơ đãng biết là một cái thô tráng hán tử, bởi vì theo vài tiếng nhanh chóng lên lầu thanh, cái kia hán tử đã tới rồi lầu hai, kia thật là lưng hùm vai gấu người vạm vỡ a!

Ách, chính là có điểm xấu!

Nhìn thấy hán tử kia hướng bên này xem ra, cơ đãng lập tức là mắt nhìn mũi, mũi nhìn tim, bình thanh tĩnh khí, làm bộ một bộ đạm nhiên bình thường bộ dáng.

Trong lòng lại mặc niệm: “Nhìn không thấy ta! Nhìn không thấy ta! Ai thấy ta ai chính là tiểu cẩu, ách, đại cẩu!”

Đang ở bởi vì cơ đãng chột dạ không dám hướng người vạm vỡ bên kia nhìn khi, hắn đột nhiên cảm thấy chính mình bả vai bị chụp một chút.

Đại cẩu. Ách, không phải, xấu mặt đại hán chính vẻ mặt phẫn nộ nhìn hắn, có thể rõ ràng nhìn đến hắn tóc còn ướt, trên người còn mang theo nhàn nhạt mùi rượu.

“Vị này gội đầu không làm liền ra cửa nhân huynh có chuyện gì sao?” Cơ đãng vẻ mặt chính sắc thêm nghi hoặc hỏi.

“Là ngươi làm đi!”

“Cái gì?”

“Có phải hay không ngươi hướng dưới lầu rót rượu?”

“Ngươi dựa vào cái gì cho rằng là ta làm!” Cơ đãng “Cảm giác chính mình bị oan uổng”, “Phẫn nộ” nói.

“Này lầu hai liền ngươi một người.”

Ách, cơ đãng vừa rồi tất cả tại tưởng sự, hoàn toàn xem nhẹ chung quanh hoàn cảnh. Mà hắn chung quanh, bởi vì hiện tại thời điểm còn sớm, căn bản là không có người! Cơ đãng trầm mặc.

“Không cần giả ngu, ta hỏi ngươi, vừa rồi có phải hay không ngươi hướng dưới lầu bát rượu tới?” Xấu mặt hán tử vẻ mặt dữ tợn hỏi.

Cơ đãng tự mình an ủi đến, có lẽ nhân gia là vẻ mặt mỉm cười hữu hảo hướng ngươi hỏi chuyện đâu. Dù sao cơ đãng cảm thấy này hán tử chỉ cần trên mặt hơi chút có điểm biểu tình khả năng đều coi như dữ tợn.

Nhưng là theo đại hán bàn tay to hướng trên bàn một phách, lại dồn dập hô to một tiếng “Mau nói!” Sau, cơ đãng đã nhận ra chính mình sai lầm.

“Vị nhân huynh này, không cần oan uổng ta. Còn thỉnh xem, này bàn rượu và thức ăn chính là mới vừa thượng, ta một ngụm không ăn, ngay cả này chén rượu rượu ta đều là vừa đảo thượng, một ngụm không uống.” Cơ đãng hơi chút có chút nhanh chóng nói, như là bị oan uổng khẩn cấp vì chính mình biện giải giống nhau.

Đến nỗi chén rượu rượu, chính là đương cơ đãng nghe được đệ nhất thanh lên lầu tiếng bước chân, hắn cầm lấy bình rượu nhanh chóng hướng chén rượu lại thêm một ít rượu, lúc sau đem bình rượu thả lại tại chỗ.

Kia liên tiếp động tác, có thể nói là nước chảy mây trôi, có thể nói nghệ thuật. Ngay cả cơ đãng đều cảm giác thực vừa lòng.

“Ân, này dương thanh hơn hai mươi năm thân thủ thật không phải luyện không.”

Dương thanh nếu là còn sống, nghe thế câu nói nhất định muốn sống sống bóp chết cơ đãng:…… Ta hao phí hơn hai mươi năm, chăm học khổ luyện, sinh tử chi gian ma luyện ra tới một thân bản lĩnh chính là làm ngươi dùng để nhanh chóng rót rượu không cho người phát hiện..

Đại hán hắn gãi gãi đầu, hắn do dự, hắn có chút không chắc, vạn nhất oan uổng người này làm sao bây giờ, đúng lúc này cơ đãng rèn sắt khi còn nóng, lại nói một câu: “Nhà này tửu lầu là có lầu ba, ngươi không biết sao?”

Đại hán ánh mắt lập tức sáng ngời lên, lập tức xoay người hướng lầu ba đi đến, cơ đãng trên mặt lập tức lộ ra đắc ý tươi cười, tiểu dạng, cùng ta đấu.

Đi chưa được mấy bước, đại hán đột nhiên phản ứng lại đây, tửu lầu có lầu ba, có thể là lầu ba người làm, nhưng là người này cũng không đại biểu không hiềm nghi nha.

Đại hán lập tức xoay người lại, lại phát hiện người kia vẻ mặt chân thành nhìn chính mình: “Vị nhân huynh này, còn có chuyện gì sao?”

Nhìn như thế chân thành ánh mắt, đại hán có chút ngượng ngùng, nhân gia hảo tâm nhắc nhở chính mình,

Chính mình lão như vậy hoài nghi nhân gia đúng không? Nhưng hắn vẫn là tâm hung ác nói ra.
“Người bên ngoài, tốt nhất ngươi không có gạt ta, bằng không, hừ hừ, ngươi này tiểu thân thể chỉ sợ kinh không được ta Triệu lập mấy quyền!”

Cơ đãng không nói gì thêm cam đoan không phải hắn linh tinh nói, mà là tò mò. “Ngươi là như thế nào biết ta là người bên ngoài?”

Triệu lập mặt mang đắc ý chi sắc nói: “Hừ, ta từ tiểu ở cái này trấn nhỏ lớn lên, cái này thị trấn người ta đều nhận thức, thuận tiện nói một câu, ngoại lai người, đi vào trấn nhỏ này không cần khởi cái quỷ gì tâm tư, bọn họ nhưng đều là chịu ta bảo hộ.”

“Vậy ngươi chính là cái này thị trấn ngầm lão đại rồi?” “Đương nhiên.” Triệu lập dứt khoát ứng hạ.

Nga, cơ đãng như suy tư gì.

Triệu lập thấy cơ đãng không ở nói chuyện, cho rằng hắn sợ hãi, liền không nói cái gì nữa, xoay người thượng lầu ba.

Cơ đãng ngồi xuống, bắt đầu tự hỏi trong lòng kế hoạch là được không, chờ lại vừa nhấc đầu, phát hiện Triệu lập đã thượng lầu ba.

“Nói ai tiểu thân thể!” Lúc này cơ đãng mới nhớ tới Triệu lập đối hắn miệt xưng. Bất quá lại nghĩ tới Triệu lập kia cánh tay so với hắn đùi còn thô dáng người, cơ đãng trầm mặc, ở Triệu mặt chính trước giống như cũng không có mấy cái không phải tiểu thân thể.

Bất quá, không nghĩ tới chính mình tùy tiện một bát cư nhiên tạt ra một cái trấn nhỏ khiêng cầm. May mắn chính mình nhất thời hứng khởi, tưởng trêu chọc một chút cái này Triệu lập, nếu là cùng hắn động thủ bị thương hắn, kia kế tiếp sự đã có thể không dễ làm.

Nghĩ nghĩ, cơ đãng đem ánh mắt đầu hướng tửu lầu cửa sổ nghiêng góc đối phương hướng.

Một tòa màu son đại môn đại trạch viện, mạ vàng bảng hiệu thượng chu phủ hai chữ sáng ngời thấy được, mà này tòa nhà cửa chủ nhân chính là dương thanh lần này ủy thác mục tiêu.

Dương thanh đem tầm mắt thu hồi, cẩn thận nghe cái gì, lộ ra tươi cười, tính các ngươi xui xẻo, kêu các ngươi mỗi ngày không ốm mà rên, xứng đáng!

Chỉ chốc lát, Triệu lập đã đi xuống lâu tới, nhìn về phía cơ đãng ánh mắt mang theo chút áy náy.

“Thực xin lỗi, vị tiểu huynh đệ này là ta trách oan ngươi, ta ở chỗ này hướng ngươi bồi tội.” Nói xong, Triệu lập chắp tay tạ lỗi.

“Không có việc gì, không quan trọng! Triệu huynh là tìm được bát ngươi người sao?” Cơ đãng xua xua tay, một bộ không để ở trong lòng bộ dáng.

Nguyên lai Triệu lập nghe xong cơ đãng nhắc nhở thượng lầu ba, lầu ba là mấy cái thư sinh ở uống rượu ngâm thơ, mà Triệu nghiêm đẹp đến một cái thư sinh bộ dáng người đứng ở bên cửa sổ, cầm chén rượu cái tay kia còn duỗi ở ngoài cửa sổ.

Triệu lập vừa thấy đến này phúc tình cảnh, tức khắc vô danh hỏa khởi, không hỏi một tiếng, đi lên chiếu thư sinh cái ót chính là một cái tát.

Kia thư sinh ngay từ đầu tưởng bạn tốt vui đùa, ai ngờ quay đầu tới, là một cái không quen biết đại hán.

Kia thư sinh cũng là có dũng khí, tức khắc trong miệng một hồi lời nói đỉnh đi ra ngoài, chính là chất vấn Triệu lập vì cái gì vô cớ đánh người, lúc sau lại cùng Triệu lập nói một hồi “Lễ” tầm quan trọng.

Đừng nói, thật là có hiệu quả, Triệu lập ngây ngẩn cả người, sau đó…… Liền chiếu thư sinh liền lại là một cái tát.

Con mẹ nó, hướng dưới lầu bát rượu ngươi còn có lý!

Cơ đãng nghe xong cái này bi thương chuyện xưa, trong lòng…… Rất là cao hứng!

Kỳ thật ngay từ đầu cơ đãng cùng đại hán nói chuyện thời điểm, nội lực giao cho hắn xuất sắc thính lực khiến cho hắn nghe được trên lầu động tĩnh, nhưng là hắn lập tức liền hối hận, cay lỗ tai a!

Này mấy cái thư sinh thật đúng là một lọ tử bất mãn nửa cái chai lắc lư, vẫn là ra tới lắc lư, làm kia thơ quả thực cùng kiếp trước mỗ vị vĩ đại thi nhân tác phẩm đắc ý —— “Biển rộng a! Ngươi tất cả đều là thủy!” Có liều mạng.

Vì thế cơ đãng liền tưởng đem Triệu lập hướng lầu ba dẫn, hắn phỏng chừng đều nói “Văn nhân tương nhẹ”, thư sinh cho nhau đều khinh thường, liền càng đừng nói Triệu lập này vừa thấy liền không có văn hóa người.

Mà Triệu lập này tính cách ngươi nói hắn một câu,, hắn còn không được trực tiếp động thủ. Bọn họ vừa đánh lên, liền không công phu quản ai hướng dưới lầu rót rượu vấn đề này đi.

Nhưng cũng là cái kia thư sinh xui xẻo, Triệu lập lên lầu thời điểm, phỏng chừng vừa lúc hắn ở “Làm thơ”.

A! Nâng chén mời minh nguyệt. Không đúng, là nâng chén mời đại ngày! Sau đó hắn liền ăn một cái bàn tay, lại sau đó…… Bi thương chuyện xưa liền bắt đầu.

Triệu lập lại vừa chắp tay đã đi xuống lâu. Cơ đãng ngồi trở lại nguyên lai vị trí.

Ngày mai vẫn là lúc này mời ta tại đây ăn cơm, hướng ta bồi tội? Vừa lúc!

Khách điếm, cơ đãng hơi một động tác, cảm thụ được thân thể của mình trạng huống.

“Tê!”

Cơ đãng không khỏi hít hà một hơi, thật là đau a!

Đây là này thân thể trước chủ nhân cho hắn lưu lại tới cục diện rối rắm. Thiếu chỉ tạo thành tám chỗ đao thương mười mấy ngày nay đã dưỡng hảo năm chỗ, nhưng vẫn là dư lại ba chỗ không nhẹ đao thương, một chỗ bên trái lặc thiên hạ, một chỗ ở ngực, một chỗ bên trái cánh tay.

Này dư lại ba chỗ đao thương là thập phần ảnh hưởng chiến đấu, cơ đãng phỏng chừng hắn hiện tại cũng cũng chỉ dư lại dương thanh ngày thường tam thành chiến lực.

Mà căn cứ cái kia sát thủ tổ chức cấp tư liệu, cái này chu phủ chủ nhân không biết có phải hay không bởi vì chuyện trái với lương tâm làm nhiều, liền sợ có người hại hắn, giống như hảo thỉnh không ít hộ viện a!

Tuy rằng đều là chỉ học được một ít thô thiển xiếc người, nhưng nếu là ngày thường thân thể còn không có bị thương, cơ đãng chính là cường sát đi vào cũng không phải cái gì việc khó.

Nhưng hiện tại thân thể bị thương sao…… Đương nhiên hiện tại cơ đãng cường sát đi vào cũng không phải sự, nhưng là xong việc hắn chỉ sợ muốn đả thương khẩu băng khai, UU đọc sách
Bạn phải đăng nhập để xem liên kết Log in or register now.
đến lúc đó thương càng thêm thương, chỉ sợ có sinh mệnh nguy hiểm.

Huống chi một sát thủ lão nói cái gì cường sát, rớt không xong giới!

Sát thủ nên tránh ở trong bóng đêm, dùng nhất dùng ít sức phương thức thần không biết quỷ không hay xử lý mục tiêu mới đúng! Dù sao dương thanh là như vậy cho rằng.

Kỳ thật cơ đãng cũng cảm thấy dương thanh xem như một cái người tốt, lật xem dương thanh dĩ vãng ký ức bên trong, hắn mỗi lần đều là có chọn lựa tiếp thu ủy thác, ám sát mục tiêu giống nhau cũng không có gì người tốt.

Tựa như lần này chu phủ chủ nhân, không cảm thấy ở cái này bình phàm trấn nhỏ bên trong có như vậy một cái bảng hiệu đều là mạ vàng nhà giàu có không bình thường sao?

Cơ đãng hồi tưởng sát thủ tổ chức cấp tư liệu.

Chu dũng hạo, thị trấn lớn lên vô lại đầu đầu, ở hơn hai mươi tuổi có một năm không biết dùng không chính đáng thủ đoạn cưỡng bức lão chưởng quầy, đoạt một nhà thị trấn cửa hiệu lâu đời hiệu thuốc, lúc sau thông qua đem dược liệu nhuộm màu, tăng trọng, tạo giả chờ thủ pháp, mấy năm xuống dưới nhanh chóng phất nhanh.

Sau đó lại phái thủ hạ vô lại đi thị trấn đại bộ phận tiệm gạo tiến hành quấy rối hãm hại chờ, khiến cho những cái đó tiệm gạo khổ không nói nổi, sinh ý giảm xuống, tiếp cận đóng cửa.

Hắn lại ra mặt từ này đó tiệm gạo lão bản trong tay mua cửa hàng, lúc sau lại phái thủ hạ vô lại đi hướng trấn nhỏ cư dân cày ruộng hạ dược, khiến cho kia một năm lương thực thu hoạch giảm mạnh, hắn lại ngầm lên ào ào giá gạo, lại kiếm lời cái bồn mãn bát mãn…… Từ từ, giống loại này thủ đoạn còn có rất nhiều.

Tóm lại cơ đãng là cảm thấy này chu hạo dũng trong nhà chỉ sợ không có một lượng bạc là đang lúc con đường tới.

Dùng kiếp trước nói tới nói, chính là “Loại người này tồn tại chỉ sợ vô luận là đối xã hội vẫn là nhân dân đều là không có nửa điểm chỗ tốt”.

Cho nên cơ đãng mới có thể nghĩ vì dân trừ hại. Cỡ nào thuần túy đáng yêu người a!

Cho nên đây chính là cùng những cái đó chói lọi, nặng trĩu một trăm lượng hoàng kim là không có nửa điểm quan hệ!
 

rs_lyly2009

Home Sweet Home
Thành viên BQT
Support Member
#3
Chương 3. Bàn tay vàng muốn xuất hiện
Cơ đãng lại nghĩ tới từ tửu lầu tiểu nhị kia hỏi thăm về Triệu lập sự. Hắn nha, đồng dạng là vô lại đầu đầu như thế nào chênh lệch liền như vậy đại đâu!

Triệu lập không có đối hắn nói dối, hắn đích xác có thể tính thượng là trấn nhỏ này ngầm lão đại, lại còn có là một cái pha chịu trấn nhỏ cư dân hoan nghênh ngầm lão đại.

Đến nỗi hắn vì cái gì được hoan nghênh nguyên nhân cũng không phải hắn không thu bảo hộ phí, rốt cuộc hắn thuộc hạ người cũng là muốn ăn cơm, bất đồng chính là hắn thu bảo hộ phí là thật sự sẽ bảo hộ.

Ở Triệu lập xuất hiện trước kia, từ chu hạo dũng lên làm trấn nhỏ nhà giàu số một lúc sau, hắn nguyên lai thuộc hạ những cái đó lưu manh vô lại liền càng càn rỡ.

Cái gì? Ta ở nhà ngươi ăn cơm là để mắt ngươi ngươi cư nhiên dám cùng ta đòi tiền! Cho ta tạp! Ngươi có biết hay không ta mặt trên có người, ta lão đại là trấn nhỏ nhà giàu số một ta sợ ai.

Trong thị trấn người liền càng khổ, ngươi đi cáo quan, chu hạo dũng mỗi năm vàng thật bạc trắng bày đồ cúng, ngươi cảm thấy quan sẽ giúp ai?!

Còn hảo sau lại Triệu lập xuất hiện, ngay từ đầu trấn dân cũng thực sợ hãi, lại nhiều một cái thu bảo hộ phí. Nhưng có thể có biện pháp nào đâu! Cũng đều giao, còn hảo cái này muốn cũng không nhiều lắm, liền cái kia mấy chục phần có một đều không đến.

Nhưng là không nghĩ tới chính là đương chu hạo dũng thủ hạ vô lại lại tới thời điểm. Triệu lập dẫn người xuất hiện, trực tiếp phóng đảo một đám, còn phát ngôn bừa bãi này đó giao bảo hộ phí cửa hàng là hắn che chở, nếu là những người này về sau còn dám bước vào này đó cửa hàng quấy rối, hết thảy chân đánh gãy.

Từ đó về sau phàm là trấn nhỏ trừ bỏ chu hạo dũng cửa hàng đều hướng Triệu đan xen nổi lên bảo hộ phí, chậm rãi đi theo Triệu lập người cũng liền nhiều lên, Triệu lập trở thành cái này thị trấn ngầm lão đại.

Kỳ thật những cái đó lưu manh vô lại lúc ấy cũng hướng chu hạo dũng xin giúp đỡ quá, nhưng là chu hạo dũng khi đó tâm tính đã thay đổi, hắn đã là đại phú, những cái đó vô lại thu đi lên bảo hộ phí ở hắn xem ra chính là tiền trinh, chướng mắt. Hơn nữa hắn khi đó còn cảm thấy lại cùng này đó lưu manh lui tới có phải hay không sẽ có tổn hại thanh danh, vì thế liền không như thế nào để ý đến bọn họ.

Ngày hôm sau hoàng hôn, chu phủ cửa sau, chu phủ đại quản gia khoanh tay mà đứng, mặt mang không vui chi sắc, giống như đang chờ cái gì. Chỉ chốc lát, một cái quần áo cũ nát phát ra hán tử mang theo một cái nhút nhát sợ sệt tiểu thanh niên hướng bên này đã đi tới.

Kia phát ra hán tử nhìn chu phủ đại quản gia đã đứng ở cửa sau, chạy nhanh đối mặt sau tiểu thanh niên khoát tay, ý bảo hắn nhanh hơn bước chân, chính mình còn lại là khẩn đi vài bước tới trước chu phủ cửa sau trước cửa, đầu vi thấp, lấy lòng nói: “Nha, đại quản gia ngài tới sớm như vậy, làm ngươi chờ thời gian dài như vậy, ta tại đây hướng ngươi bồi tội.”

Nói xong phát ra hán tử chính là vừa chắp tay, đại quản gia có chút ghét bỏ, bổn không nghĩ để ý đến hắn, nhưng hắn giống như nhìn thấy gì. Vội vàng dùng tay đi đỡ phát ra hán tử tay.

Tại đây trong quá trình đại quản gia trên mặt biểu tình trở nên cùng đóa hoa dường như, đem từ phát ra hán tử trong tay tiếp nhận tới đồ vật không dấu vết ước lượng đặt ở chính mình trong tay áo sau, đại quản gia cười càng vui vẻ.

“Làm gì vậy? Lý tam lão đệ, đồng dạng là ở lão gia thuộc hạ làm việc, khách khí như vậy làm gì, không có việc gì! Không có việc gì!”

Kia nhút nhát sợ sệt thanh niên xuất sắc thị lực tự nhiên là đem này hai người động tác đều thu về đáy mắt, “Này một phủ người chỉ sợ đều không phải thứ tốt.”

Lại là vài bước, “Nhút nhát sợ sệt” thanh niên đi tới hai người bên cạnh, bất quá hắn không nói gì, vẫn là Lý tam mở miệng. “Đại quản gia, ngươi xem, đây là ta phương xa cháu trai. Này tính cách ngươi cũng là thấy được, không thể thấy người sống, nào nào đều không cần, còn thỉnh ngài tốn nhiều tâm!”

“Hảo thuyết hảo thuyết!” Đại quản gia xem ở trong tay áo đồ vật mặt mũi thượng sảng khoái ứng hạ.

“Mau hướng đại quản gia vấn an.” Lý tam ý bảo thanh niên nói. Thanh niên mới sợ hãi nói: “Đại, đại, đại quản gia hảo.” Lý tam còn nói thêm: “Đại quản gia đừng trách móc, đứa nhỏ này vừa thấy người sống liền có chút nói lắp, ngày thường là tốt.”

Đại quản gia gật gật đầu, chưa nói cái gì, quan sát kỹ lưỡng trước mắt tiểu thanh niên “Lớn lên bạch bạch lẳng lặng, ánh mắt cũng né tránh không dám nhìn người, này tính cách cũng quá nội hướng về phía! Cho hắn an bài cái cái gì việc đâu?”

Vẫn là Lý tam mở miệng nhắc nhở: “Đại quản gia,

Chúng ta trước đó không phải nói tốt sao? Làm hắn ở phòng bếp trích trích đồ ăn, xoát xoát chén là được!”
“Ngẩng, đối! Ngươi xem ta này trí nhớ, ta cấp đã quên. Đối, vậy làm hắn ở phòng bếp làm tạp công đi.” Đại quản gia tròng mắt chuyển động, một phách đầu, như là vừa định lên dường như nói.

Thấy như vậy một màn, Lý tam nào còn không hiểu, trong lòng tức khắc mắng khai: “Ngươi cái lão đông tây, ta xem ngươi là căn bản để ở trong lòng đi! Hôm nay nếu không phải lão đại cấp hai mươi lượng bạc, ngươi chỉ sợ ngay từ đầu liền tính toán trực tiếp một ngụm từ chối ta đi! Còn vừa định lên, trang cái gì trang!”

Nhưng Lý tam mặt ngoài vẫn là khuôn mặt tươi cười đón chào, nói thanh tái kiến, liền đi rồi.

Chu phủ sau bếp trong phòng, một cái trắng nõn thanh niên “Ra sức” ngồi ở băng ghế thượng tẩy bồn gỗ đồ ăn, này tự nhiên chính là dịch dung qua đi cơ đãng, đến nỗi hắn vì cái gì sẽ dịch dung cửa này tay nghề, làm sát thủ kiến thức cơ bản chi nhất, dương thanh làm sao có thể sẽ không.

Kỳ thật ngay từ đầu cơ đãng chính là nghĩ thông suốt quá Triệu lập lẫn vào chu phủ. Ở Triệu lập thỉnh hắn ăn cơm khi cơ đãng liền không chút nào che dấu đưa ra mục đích của chính mình “Ta tưởng lẫn vào Triệu phủ!”, Lúc ấy Triệu lập cũng là bị cơ đãng trắng ra cấp kinh sửng sốt một chút, nhưng là hắn theo sau liền dứt khoát đáp ứng rồi.

Bởi vì “Lẫn vào” cái này từ là sinh động hình tượng biểu hiện ra cơ đãng đồng học đối chu dũng hạo mưu đồ gây rối.

Triệu lập ngay từ đầu cảnh cáo cơ đãng đừng cử động quỷ tâm tư, đó là đối thị trấn cư dân mà nói. Đến nỗi chu dũng hạo sao, tin tưởng cái này thị trấn người không ai sẽ cho rằng hắn là thuộc về thị trấn một phần tử.

“Ta cũng không hỏi ngươi trà trộn vào chu phủ là muốn làm gì, nhưng bất luận ngươi là đi vào làm phong làm vũ, vẫn là giết người phóng hỏa ta đều giúp ngươi!” Đây là Triệu lập nguyên lời nói.

“Giết người sao, cái này có thể có, phóng hỏa sao, xem tâm tình!” —— cơ đãng trả lời.

Lúc sau Triệu lập liền giống cơ đãng thể hiện rồi hắn làm thị trấn khiêng cầm năng lượng, đầu tiên là không biết từ nơi nào làm tới một trương chu phủ tinh tế bản đồ, sau đó lại làm chu phủ đại quản gia thường đi kia gia tửu lầu chưởng quầy lấy Lý tam danh nghĩa nói cho chu phủ đại quản gia Lý tam có việc muốn nhờ, hy vọng hắn hoàng hôn khi có thể ở chu phủ cửa sau gặp nhau. Lúc sau Triệu lập liền phái người tìm tới Lý tam.

Dựa theo lẽ thường, nói như thế nào Triệu lập cùng chu dũng hạo cũng không phải đứng ở một bên. Cho nên làm Triệu lập thủ hạ người ra mặt khẳng định không được, mà Lý tam liền bất đồng, hắn nguyên lai là là chu dũng hạo thủ hạ người, chỉ là ở chu dũng hạo không hề cho bọn hắn chống lưng sau, Lý tam liền làm phản, nhưng là hắn hiện tại bên ngoài thượng vẫn là kia giúp vô lại người.

Nói đơn giản Lý tam chính là Triệu lập phương diện này xếp vào ở địch quân “Gian tế”.

Sau lại hết thảy cũng đều thuận lợi như cơ đãng sở kế hoạch như vậy, hắn thành công lẻn vào tới rồi chu phủ phòng bếp, trở thành một người rửa rau tạp công.

Kia cơ đãng đến phòng bếp là vì cái gì? Tự nhiên là hạ độc. Vốn dĩ cơ đãng còn tưởng ẩn núp hai ngày, thăm dò rõ ràng tình huống. Nhưng là chu phủ đầu bếp hoàn mỹ vì cơ đãng tỉnh đi thời gian này.

“Mới tới, thấy không có, cái này tiểu táo làm được đồ ăn chính là lão gia, nếu là ngươi dám ăn vụng, ta liền đánh gãy ngươi tay!”

Cơ đãng ngơ ngẩn gật gật đầu. Đại thúc ngươi xác định ngươi không phải chúng ta tổ chức người sao?

Có mục tiêu sau, hết thảy liền đều đơn giản. Cơ đãng thừa dịp đầu bếp không chú ý thời điểm, thuận tay liền hướng những cái đó đồ ăn rải chút màu bạc rất nhỏ bột phấn, không cần hiểu lầm, này cũng không phải là cái gì thạch tín hạc đỉnh hồng cái loại này phục lập tức chết hàng cấp thấp sắc.

Thừa một bạc, dương thanh tổ chức đặc sản độc dược, trân quý đến cực điểm, giới so hoàng kim, không dễ phát hiện đó là cần thiết, chính yếu chính là nó có thời kỳ ủ bệnh, UU đọc sách www.uukanshu.net ước chừng một canh giờ.

Phải biết rằng những cái đó cái gì quyền quý đại quan đều là có chuyên môn thử độc nhân viên, chờ thử độc không có việc gì, hắn mới có thể ăn, mà thừa một tán chính là nhằm vào loại tình huống này độc dược, tin tưởng không có cái nào quyền quý sẽ chờ thử độc một canh giờ không có việc gì sau lại ăn cơm.

Cho nên loại này độc dược ở toàn bộ giang hồ đều là tiếng tăm lừng lẫy, thừa một bạc, tên thực trắng ra, người trúng lúc sau cũng chỉ dư lại một canh giờ thời gian.

Kỳ thật cơ đãng cảm thấy chu hạo dũng chưa chắc có thể cùng những cái đó quyền quý so, có chuyên môn thử độc. Nhưng là không sợ nhất vạn chỉ sợ vạn nhất, vạn nhất này lão tiểu tử cực độ sợ chết thật đúng là chỉnh một cái chuyên môn thử độc làm sao bây giờ.

Dù sao lo lắng nhiều khẳng định là không đại sai, cơ đãng nhưng không nghĩ chính mình lần đầu tiên ám sát liền thất bại.

Kế tiếp, cơ đãng lại hướng những cái đó hộ viện đồ ăn thêm điểm đồ vật, đương nhiên không phải là thừa một bạc, như vậy quý, cơ đãng nhưng không bỏ được.

Chờ hạ nhân đem đồ ăn đều đoan đi rồi, cơ đãng an vị hồi chính mình rửa rau làm cái kia tiểu băng ghế, yên lặng chờ đợi, thực mau hạ nhân liền đem ăn thừa đồ ăn cầm trở về, cơ đãng phiết liếc mắt một cái đều là thực sạch sẽ mâm.

“Thực hảo, xem ra hôm nay chu dũng hạo không có giống kiếp trước có chút người đột phát kỳ muốn giảm béo, không có ăn cơm chiều.”

Thực mau một canh giờ muốn đi qua, cơ đãng đánh tới một chậu nước, ở chính mình trên mặt một hồi mân mê lúc sau, xé xuống tới một trương da người mặt nạ sau, rửa rửa mặt, liền hồi tưởng chu phủ bản đồ, hướng chu hạo dũng phòng đi đến.

Tới rồi chu dũng hạo phòng trước cửa, cơ đãng ở xảo không một tiếng động đánh bất tỉnh hiểu rõ chu dũng hạo trước cửa hai cái hạ nhân sau, liền đứng ở trước cửa, lắng nghe cái gì. Thực mau trong phòng truyền đến một tiếng người ngã xuống đất thanh âm.

“Bùm!”

Nhưng là cơ đãng không nghĩ tới chính là lúc sau tùy theo mà đến còn có một tiếng loại máy móc không mang theo chút nào cảm tình thanh âm.

“Giá trị điểm +1”
 

rs_lyly2009

Home Sweet Home
Thành viên BQT
Support Member
#4
Chương 4
Cơ đãng sắc mặt nháy mắt biến, nhưng hắn vẫn là nhịn xuống, đẩy ra cửa phòng lại đóng lại, phòng trên mặt đất nằm một cái đã chết thấu vi béo trung niên nam nhân, hắn chính là lần này ám sát mục tiêu chu dũng hạo, nhưng là hiện tại cơ đãng hoàn toàn không có tâm tình xem hắn.

Cơ đãng đè thấp chính mình thanh âm quát khẽ nói: “Ai? Ai đang nói chuyện, ra tới!”

“Mạnh mẽ giao dịch hệ thống vì ngài phục vụ.” Máy móc lạnh băng không mang theo chút nào cảm tình thanh âm lại lần nữa vang lên.

“Mạnh mẽ giao dịch hệ thống? Là ta kiếp trước download cái kia gian lận khí sao?” Cơ đãng thấp giọng lẩm bẩm đâu. Nó cư nhiên cũng đi theo ta lại đây, hơn nữa giống như còn đã xảy ra một ít kỳ diệu biến hóa.

“Hệ thống giới thiệu một chút chính ngươi công năng.” Cơ đãng đầy cõi lòng chờ mong mà nói.

“Bổn hệ thống có thể trợ giúp ký chủ dùng giá trị điểm mạnh mẽ cùng “Giao dịch giả” tiến hành giao dịch.”

“Không có, này liền không có!” Cơ đãng có chút thất vọng mà lại lần nữa hỏi.

“Kia cái gì là “Giao dịch giả”?” Cơ đãng tâm tình đã không giống vừa rồi như vậy kích động.

“Hết thảy có chứa linh tính sinh linh.”

“Linh tính?”

“Cũng chính là có trí tuệ sinh linh.”

“Cho ta cử cái ví dụ.”

“Trên mặt đất kia cổ thi thể liền có thể xem như “Giao dịch giả”.” Hệ thống trả lời.

“Chu dũng hạo, hắn không phải đã chết sao? Đã chết như thế nào cùng ta giao dịch?” Cơ đãng có chút nghi hoặc.

“Hệ thống phán định vì ký chủ đánh chết sinh linh, cho dù chết cũng có thể tiến hành giao dịch.” Hệ thống giải thích nói.

“Bất quá gặp được loại tình huống này, thỉnh ký chủ mau chóng tiến hành giao dịch, bởi vì tử vong trạng thái hạ “Giao dịch giả” giá trị đang ở không ngừng giảm xuống.” Hệ thống lại nhắc nhở một câu.

“Có ý tứ gì?”

“Tính, nói được lại nhiều không bằng thực tế thao tác một phen.” Cơ đãng còn không đợi hệ thống trả lời hắn vấn đề liền còn nói thêm.

“Giá trị điểm? Ta vừa rồi giống như nghe được +1, hẳn là chính là giá trị điểm thêm một đi! Vậy đến xem ta có thể mua chút cái gì đi. Hệ thống, ta muốn cùng chu hạo dũng tiến hành giao dịch!”

“Đinh!” Một tiếng nhắc nhở âm sau, cơ đãng trước mặt xuất hiện người khác không thể nhận ra huyền phù giao diện.

Giao diện trên đỉnh ở giữa đệ nhất hành viết: Giao dịch giả chu hạo dũng

Kế tiếp chính là: Nhưng giao dịch vật phẩm ——

Một viên mới mẻ giàu có sức sống trái tim

Vừa đối diện lực còn tính ưu tú đôi mắt.

Một đôi có chút suy yếu thận.

………………

Đương cơ đãng nhìn đến đệ tam hạng, dùng tràn ngập quái dị ánh mắt nhìn lướt qua trên mặt đất chu hạo dũng.

“Kẻ có tiền sinh hoạt thật…… A!”

Trong giọng nói cơ đãng cam đoan hắn là không có nửa điểm hâm mộ ý tứ, không có nửa điểm, không có nửa điểm! Quan trọng nói nói ba lần!

Ánh mắt trở lại giao diện thượng, cơ đãng có chút không kiên nhẫn, nhân loại nên có khí quan tất cả tại này giao diện thượng, rậm rạp một trường xuyến.

“Hệ thống ngươi là bán nhân thể khí quan chính là không? Cho ta đem sở hữu nhưng giao dịch dựa theo giá trị từ cao đến thấp sắp hàng!”

“Như ngài mong muốn, ký chủ.” Hệ thống trả lời.

Lúc sau giao diện biến thành: Nhưng giao dịch vật phẩm ————

( phàm nhân ) sinh cơ —— lương phẩm: Bị giao dịch giả bởi vì nhiều năm tiến bổ trân quý đồ bổ tạo thành thân thể sinh cơ tương đối cường đại.

Bàn tính kỹ năng —— lương phẩm: Bị giao dịch giả bởi vì sợ thủ hạ cửa hàng có người làm giả trướng lừa hắn, cho nên mỗi lần bắt được sổ sách đều sẽ chính mình không chối từ vất vả nhất nhất hạch toán, hơn hai mươi niên hạ tới luyện liền một tay linh hoạt vượt qua thử thách gảy bàn tính bản lĩnh

Nhân thể khí quan…… Từ từ

Ẩu đả kinh nghiệm —— cực kém: Bị giao dịch giả nhiều năm trước có trường kỳ cùng người đầu đường ẩu đả kinh nghiệm, nhưng là theo nhiều năm sống trong nhung lụa, kỹ năng này từ lương phẩm hàng vì cực kém.

Cư nhiên liền kỹ năng cũng có thể mua, không biết võ công có tính không là kỹ năng! Cơ đãng trong lòng kích động lên.

Bất quá này chu hạo dũng trên người cái này ẩu đả kinh nghiệm là cái cái quỷ gì, đối ta hoàn toàn vô dụng, ta chính là có dương thanh chăm học khổ luyện hai mươi năm nội lực trong người.

Dương thanh: Ngươi nghiêm trang cầm người khác nỗ lực thành quả tới khoe ra chính mình,

Như vậy hảo sao?!
Còn có cái này các loại khí quan, ta trên người giống như cũng không thiếu cái gì linh kiện, bài trừ! Bàn tính kỹ năng, ta lại không tính toán trở về hướng tổ chức xin chuyển nhập phía sau màn văn chức, cũng bài trừ.

Như vậy cơ đãng lại xem một lần sở hữu nhưng giao dịch hạng sau, phát hiện cũng chỉ dư lại một cái lựa chọn.

“Hệ thống, kỹ càng tỉ mỉ giải thích một chút sinh cơ tác dụng.” Cơ đãng rất hiếu kì nó dựa vào cái gì có thể xếp hạng giá trị tối cao, hơn nữa giống như hắn cũng không có lựa chọn khác.

“Sinh cơ: Giao dịch giả bị giao dịch khi trong thân thể sở hữu sinh mệnh lực ngưng tụ sở thành. Có thể ở ký chủ bị thương khi vì ký chủ tiến hành chữa thương, nếu là ký chủ không có bị thương sử dụng sau sẽ ẩn núp ở ký chủ trong cơ thể, chờ ký chủ bị thương khi lại vì ký chủ chữa thương. Đặc biệt nhắc nhở: Sinh cơ sẽ theo ở ký chủ ẩn núp thời gian tăng trưởng chữa thương hiệu quả yếu bớt” hệ thống máy móc lạnh băng thanh âm lại lần nữa vang lên.

“Thực hảo, này sinh cơ vừa lúc đối ta hiện tại thương có trợ giúp, vậy mua một đợt trị liệu nhìn xem hiệu quả trị liệu.”

“Bất quá hệ thống này giao diện như thế nào không biểu hiện nó giá cả.” Cơ đãng lại nghi hoặc hỏi.

“Thỉnh ký chủ dùng tinh thần đụng vào giao diện thượng muốn giao dịch vật phẩm”

Cơ đãng dựa theo hệ thống nhắc nhở làm lúc sau, thấy được sinh cơ giá cả: 0.3

“Ta nhớ rõ ta vừa rồi còn đạt được một chút giá trị điểm, 0.3 không tính quý, vậy mua!”

“Hay không mua một phần sinh cơ? Là!”

Ngay sau đó cơ đãng liền kinh ngạc nhìn đến trước mắt chu hạo dũng thân thể nhanh chóng khô quắt đi xuống, biến thành một khối thây khô.

Một đạo màu trắng quang đoàn ngay sau đó từ chu hạo dũng thi thể bay ra tới, không hề trở ngại xuyên thấu cơ đãng ngực, tiến vào thân thể hắn, tiếp theo cơ đãng thân thể đều trở nên ấm dào dạt, tràn ngập sinh mệnh lực.

Cơ đãng xốc lên chính mình áo ngoài, phát hiện tả lặc phía dưới cùng ngực thượng miệng vết thương chính lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ bắt đầu khép lại, mà không đợi hắn vén lên tay áo xem xét chính mình cánh tay trái miệng vết thương tình huống, hắn ba chỗ miệng vết thương liền đều khôi phục hảo, liền một khối sẹo cũng chưa lưu lại, thậm chí dương thanh trước kia đã chịu vết thương cũ lưu lại ban ngân cũng đều không thấy.

Hơn nữa không biết là chuyện như thế nào, cơ đãng cảm giác chính mình hiện tại trạng thái so dương thanh trong trí nhớ đỉnh còn muốn hảo rất nhiều, tựa như nguyên lai thân thể bị cái gì trói buộc, hiện tại một chút không có trở ngại.

“Hệ thống, sinh cơ có thể dùng để tăng lên thực lực sao?”

“Không thể, ký chủ hiện tại cảm giác là thân thể nguyên lai bởi vì luyện công không lo còn có cùng địch nhân giao thủ lưu lại ám thương bị chữa khỏi sở mang đến.”

“Ám thương? Cũng là, trong trí nhớ dương thanh làm bị sát thủ tổ chức thu dưỡng cô nhi, rất nhỏ tuổi tác liền tiếp nhận rồi tàn khốc đến cực điểm huấn luyện. Lưu lại ám thương cũng là bình thường.”

“Hệ thống, lấy ta trên người vừa rồi ba chỗ miệng vết thương vì tiêu chuẩn, ta trong thân thể tàn lưu sinh cơ còn có thể chữa khỏi vài lần như vậy thương? Còn có nếu như không bị thương nói, trong thân thể sinh cơ còn có thể tàn lưu bao lâu thời gian?”

“Hai lần, một tháng.” Hảo đi, hệ thống trả lời rất là ngắn gọn.

Như vậy còn có một cái rất quan trọng vấn đề, “Giá trị điểm như thế nào đạt được?” Cơ đãng lại hỏi. Không có giá trị điểm, liền vô pháp giao dịch, vấn đề này vẫn là hỏi rõ ràng tương đối hảo.

“Ký chủ phá hư có giá trị vật phẩm hoặc là giết chết có giá trị sinh linh, là có thể đủ được đến tương ứng nhất định giá trị điểm.”

“Tấm tắc, như vậy nghe tới, hệ thống ngươi giống như có chút tà ác a!” Cơ đãng trêu đùa.

Đang lúc hệ thống vô pháp tính toán rõ ràng chính mình không có cảm tình, vì cái gì ký chủ còn sẽ nói nó “Có chút tà ác” thời điểm, cơ đãng đột nhiên thấy không thú vị, chính mình cùng một cái không có cảm tình đồ vật vui đùa cái gì vậy, liền bắt đầu tự hỏi chính sự.

Vừa rồi chu hạo dũng bị hắn hạ độc độc chết thời điểm, hắn được đến một chút giá trị điểm, có thể kích hoạt rồi hệ thống, cơ đãng cũng đã có điều suy đoán, giá trị điểm hẳn là cùng giết người có quan hệ, nhưng là hắn không nghĩ tới chính là chẳng những giết người có thể đạt được giá trị điểm, là sát hết thảy sinh linh đều có thể, còn có phá hư có giá trị vật phẩm cư nhiên cũng có thể.

Nghĩ đến đây, cơ đãng nhìn quanh một chút chu hạo dũng phòng, phát hiện trên bàn bãi một bộ tinh mỹ trà cụ, cơ đãng đi qua đi, cầm lấy tới liền trực tiếp ném tới trên mặt đất, nhưng là trừ bỏ một tiếng thanh thúy trà cụ vỡ vụn thanh sau liền cái gì đều không có.

Này cùng cơ đãng trong tưởng tượng không giống nhau a, UU đọc sách www.uukanshu.net giá trị điểm đâu?

“Hệ thống, không phải nói toạc hư có giá trị vật phẩm cũng có thể đạt được giá trị điểm sao? Vì cái gì lần này không có.”

“Ký chủ phá hư vật phẩm giá trị quá thấp, thấp hơn 0.1, xem nhẹ bất kể, cho nên không có giá trị điểm.”

“Này giá trị còn chưa đủ cao, ta đều cảm giác này bộ trà cụ bắt được bên ngoài đổi thành bạc đều đủ cái kia cái gì tửu lầu tiểu nhị phấn đấu cả đời.”

Mạc danh nằm cũng trúng đạn tửu lầu tiểu nhị: Vì cái gì muốn bắt ta làm ví dụ?!

Hệ thống trở về một câu sau, cơ đãng trầm mặc.

“Thỉnh ký chủ không cần lấy phàm tục giá trị hệ thống tới suy đoán hệ thống.”

“Hảo đi, ngươi là lão đại, ngươi nói cái gì đều đối!.”

Vốn dĩ cơ đãng ngay từ đầu tính toán ám sát thành công sau, sợ tái sinh sự tình, trực tiếp chạy lấy người. Nhưng là hiện tại sao, có cái này mạnh mẽ giao dịch hệ thống sau, cơ đãng cảm thấy kế hoạch của chính mình có thể sửa lại.

Lần này là ngoại lệ, “Giao dịch giả” trên người không có gì càng tốt đồ vật đáng giá cơ đãng giao dịch, cho nên hắn giá trị điểm mới không có tiêu hết. Nhưng nếu là lần sau cơ đãng gặp phải cái gì muốn, yêu cầu, nhưng là hắn lại không có cũng đủ giá trị điểm, kia chẳng phải là thực đáng tiếc.

Cho nên cơ đãng muốn từ giờ trở đi điên cuồng kiếm lấy giá trị điểm, dù sao không có người sẽ ngại chính mình tiền nhiều không phải sao?.

Lại đi vài bước, cơ đãng cầm lấy treo ở ly chu hạo dũng giường cách đó không xa trên tường một phen kiếm, thoạt nhìn này kiếm hẳn là chu hạo dũng để ngừa vạn nhất chuẩn bị. Phòng cái gì đâu? Tự nhiên là phòng cơ đãng loại người này —— thích khách, bất quá đáng tiếc chu hạo dũng đến cuối cùng vẫn là không phòng trụ.

Cơ đãng thanh kiếm rút ra, không có gì bảo kiếm ra khỏi vỏ tự mang “Xoảng lang” âm hiệu, cũng không có hàn quang hiện ra làm cho người ta sợ hãi chợt lóe, nhưng là căn cứ dương thanh kinh nghiệm tới nói, này coi như là một phen hảo kiếm.

Huống chi, kiếm sao, có thể giết người là được!
 

rs_lyly2009

Home Sweet Home
Thành viên BQT
Support Member
#5
Chương 5. Giống như có chút lãng phí
Cơ đãng thuận tay thanh kiếm vỏ ném tới trên mặt đất, rút kiếm liền đi ra phòng, nhìn đến trước cửa phòng còn ở hôn mê hai cái hạ nhân, lưu loát các cho hai kiếm, làm cho bọn họ vĩnh viễn “Hôn mê” đi xuống.

Tùy theo cơ đãng chờ mong thanh âm lại vang lên. “+0.1” “+0.1”

Ân? Được đến giá trị điểm giảm bớt.

“Hệ thống cho ta giải thích một chút, đồng dạng là người, vì cái gì sát chu hạo dũng được đến giá trị điểm là hai người kia gấp mười lần?”

“Bởi vì chu hạo dũng giá trị muốn viễn siêu với này hai người.” Hệ thống máy móc mà ngắn gọn thanh âm vang lên.

“Này ta biết, ta muốn biết chính là kỹ càng tỉ mỉ giải thích.” Cơ đãng không hài lòng cái này đáp án.

“Chu hạo dũng làm một trấn nhà giàu số một, thủ hạ chưởng quản nhiều gia cửa hàng, này đó cửa hàng chưởng quầy hơn nữa tiểu nhị nhiều vô số không dưới trăm người, có thể nói chu hạo dũng một ý niệm có thể ảnh hưởng rất nhiều người phúc họa, mà trên mặt đất này hai cái chỉ là bình thường hạ nhân, hai người giá trị tự nhiên là không thể so sánh với.”

Hệ thống kỹ càng tỉ mỉ giải thích xong, cơ đãng không hề cho rằng này hai cái hạ nhân cấp giá trị điểm thiếu, ngược lại hắn bắt đầu cảm thấy chu hạo dũng giá trị điểm cấp thiếu, ảnh hưởng hơn trăm người họa phúc mới chỉ có một chút giá trị điểm, hệ thống ngươi có phải hay không ăn tiền boa!

Cơ đãng nói ra chính mình nghi vấn. “Thỉnh ký chủ không cần hoài nghi hệ thống, ký chủ được đến giá trị điểm tuyệt đối là hẳn là được đến số lượng, sẽ không nhiều cũng sẽ không thiếu. Chu hạo dũng giá trị điểm chỉ có một chút nguyên nhân là hắn gần chỉ có thể đủ ảnh hưởng những người đó họa phúc, nếu là hắn có thể nắm giữ hơn trăm người sinh tử, hắn giá trị điểm mới có thể rất cao.”

Cơ đãng như suy tư gì gật gật đầu, đột nhiên, hắn đột nhiên một dậm chân, trên mặt tất cả đều là đau lòng biểu tình.

Bởi vì hắn nhớ tới dương thanh nguyên lai giống như thành công ám sát quá một cái cái gì tướng quân. “Bại gia tử a! Này nếu là đặt ở hiện tại kia đến là nhiều ít điểm giá trị điểm a! Quá đáng tiếc, quá đáng tiếc.”

Đang ở hối hận cơ đãng đột nhiên linh quang chợt lóe, giờ khắc này, hắn nhớ tới rất nhiều rất nhiều, hắn nhớ tới kinh quốc, nhớ tới kia cả triều văn võ đại thần, thậm chí hắn còn nhớ tới hoàng đế. Kia đến là nhiều ít giá trị điểm!

Đương nhiên hiện tại hắn cũng chỉ có thể ngẫm lại, đừng nhìn hiện tại cơ đãng nói như thế nào cũng là có tiểu nhị mười năm công lực người, dương thanh cũng là trên giang hồ hậu bối bên trong có chút danh tiếng tồn tại.

Nhưng là nếu hiện tại đem cơ đãng ném tới những cái đó giang hồ cao thủ đứng đầu trước mặt,, chỉ sợ hắn liền cái bọt nước đều phiên không đứng dậy liền trực tiếp chết đuối.

Không hề suy nghĩ như vậy lâu dài sự, vẫn là mắt với lập tức, rốt cuộc trước mắt liền có bó lớn giá trị điểm chờ cơ đãng đi thu hoạch.

Cơ đãng lập tức hướng hộ viện sở trụ cái kia sân đi đến.

“Phanh” một tiếng, cơ đãng đá văng sân đại môn, đi vào trong viện, cũng không làm cái gì, liền dẫn theo kiếm đứng ở nơi đó.

Thực mau trong viện tụ tập nhất bang bị cơ đãng đá môn thanh kinh động người, một cái thoạt nhìn là hộ viện dẫn đầu bộ dáng sẹo mặt hán tử đứng dậy,

“Đối diện bằng hữu, cho ta vương chính một cái mặt mũi, cứ như vậy thối lui, không cần bị thương hòa khí.”

Vương chính cũng không tưởng cùng cơ đãng giao thủ, hắn nguyên lai cũng là hỗn giang hồ, chính là quá đủ rồi vết đao liếm huyết, đầu đừng ở trên eo sinh hoạt, sợ chính mình nào một ngày chết ở người khác thủ hạ, cho nên lựa chọn ẩn lui giang hồ, đương nổi lên nhà có tiền hộ viện.

Mà hắn cảm thấy hôm nay loại tình huống này có thể không động thủ vẫn là không nên động thủ hảo, đối phương thoạt nhìn không giống như là người thường, bằng không hắn liền sẽ không khách khí như vậy. Cho nên hắn tưởng trước khuyên bảo cơ đãng, tưởng tỉnh tiếp theo tràng việc binh đao.

Nhưng là vương chính nói như vậy nguyên nhân chủ yếu vẫn là cho rằng cơ đãng là vừa xông vào chu phủ, còn không có tới kịp làm cái gì.

Nghe được vương chính nói, cơ đãng không nói gì thêm. Chính mình muốn giá trị điểm, hơn nữa hắn giết bọn họ cố chủ. Lần này giao thủ là vô luận như thế nào cũng tránh không được, cho nên không bằng đừng nói nhảm nữa.

Thực mau liền có một cái nhãn lực tốt hộ viện ở tối tăm sắc trời thấy rõ cơ đãng kiếm.

“Lão đại, hắn trong tay đề kiếm giống như luôn gia phòng trên tường kia đem, hơn nữa mặt trên có huyết.” Cái kia hộ viện kinh ngạc hô.

Vương chính nghe xong, tức khắc giận dữ, này còn khuyên cái gì, làm hộ viện, nhà mình lão gia ở chính mình dưới sự bảo vệ lặng yên không một tiếng động bị giết, truyền ra đi, hắn còn như thế nào tại đây hành dừng chân.

“Bắt lấy tiểu tử này, bát da rút gân!” Vương chính hỗn giang hồ lưu lại kia cổ tàn nhẫn kính lại ra tới.

Vương chính một phát lời nói, mười mấy cái hộ viện lập tức cầm vũ khí hướng cơ đãng vọt qua đi.

Cơ đãng không sợ chút nào, bình tĩnh nhìn xông vào phía trước này mấy cái hộ viện nện bước. “Tuỳ tiện vô lực, thoạt nhìn là hoàn toàn không luyện qua võ công cái loại này mặt hàng.”

Gần, UU đọc sách www.uukanshu.net gần, một cái hộ viện cầm đao trực tiếp hướng về cơ đãng đầu bổ xuống dưới, cơ đãng không có hoảng loạn, ánh mắt thậm chí một chút dao động đều không có, nếu là hắn tại đây loại không hề kết cấu công kích dưới bị thương, kia dương thanh hơn hai mươi năm võ công liền thật là cái chê cười.

Cơ đãng nhẹ nhàng đẩy ra rồi lưỡi đao, tia chớp cầm trong tay kiếm đi phía trước một đưa, cái kia hộ viện trực tiếp bị mũi kiếm xuyên tim mà chết.

Trong chớp nhoáng, cơ đãng lại nhanh chóng rút ra kiếm, cũng không quay đầu lại mà đưa vào hắn phía sau một cái chính hướng hắn huy đao phách chém hộ viện yết hầu. Cái kia hộ viện một bàn tay che lại chính mình chính không ngừng ra bên ngoài mịch mịch mạo huyết yết hầu ngã xuống.

Chênh lệch quá lớn, mấy chiêu qua đi, cơ đãng chung quanh liền nằm tám chín cụ hộ viện thi thể, tất cả đều là nhất chiêu bị mất mạng. Quá yếu! Cơ đãng tựa như khi dễ tiểu hài tử giống nhau.

Sẽ võ công cùng không biết võ công chênh lệch quá lớn! Vừa ra tay tất cả đều là sơ hở, cơ đãng kiếm đến vừa đến trước mắt liền hoảng loạn bất kham, lung tung ngăn cản. Công kích cũng là đại khai đại hợp, trừ bỏ phách chém vẫn là phách chém, đem chính mình yếu hại hoàn toàn bại lộ ở cơ đãng dưới kiếm, hoàn toàn không làm phòng thủ.

Cơ đãng cảm thấy chính mình ngay từ đầu thật là đánh giá cao bọn họ, hoàn toàn đem bọn họ trở thành dương thanh trước kia ám sát gặp phải hộ viện, ngẫm lại cũng là một cái nông thôn nhà giàu mới nổi có thể tìm được cái gì cao thủ.

Bọn họ này trình độ liền tính cơ đãng thương còn không có hảo, kết quả cũng sẽ không có cái gì biến hóa.

Chính mình còn thập phần cẩn thận cho bọn hắn hạ dược, nhớ tới cái này, cơ đãng nhìn thoáng qua đầy đất thi thể, đột nhiên thấy đau lòng.

Tĩnh huyết tán liền tính so ra kém thừa một bạc như vậy trân quý, nhưng cũng không phải có thể tùy tiện làm tới hàng cấp thấp sắc.

Kết quả đâu? Cơ đãng khóe miệng vừa kéo, này giúp hóa cũng chưa đỉnh đến dược hiệu phát tác liền đều chết ở hắn dưới kiếm.

“Ta tĩnh huyết tán a! Cũng không phải là ta keo kiệt, ta là thật sự cảm thấy giống như có chút lãng phí.” Cơ đãng hơi hơi có chút buồn bực nghĩ đến.
 

rs_lyly2009

Home Sweet Home
Thành viên BQT
Support Member
#6
Chương 6. Không đổi
Cơ đãng đem đầu vừa nhấc, lắc lắc trên thân kiếm huyết, tức khắc liền đem vài bước ngoại kia mấy cái còn sống hộ viện dọa một run run, cầm trong tay đối với hắn đao đều có chút run lên.

Xem ra hoàn toàn là nghiêng về một phía đơn phương tàn sát dọa phá sở hữu hộ viện dũng khí. Nga, cũng không phải, còn có một người xem dạng còn không có bị dọa phá gan.

Vương chính tuy rằng sắc mặt có chút không tốt, nhưng là có thể nhìn đến trong tay đao như cũ nắm thực ổn.

“Giống các hạ loại này cao thủ vì cái gì sẽ xuất hiện ở cái này tiểu địa phương?” Vương chính mang theo chút âm rung hỏi.

“Ta là một cái thích khách, lấy tiền làm việc.” Cơ đãng bắt chước hệ thống, không mang theo chút nào cảm tình nói.

“Vậy ngươi là tới giết ta?” Vương chính nói những lời này khi, đang ở nỗ lực hồi tưởng chính mình đi giang hồ khi đắc tội quá người. Hắn cho rằng là chính mình trước kia kẻ thù bán hắn mệnh.

Cơ đãng ngắn gọn trả lời: “Không phải, mục tiêu là ngươi cố chủ.”

“Sao có thể, hắn không phải người trong giang hồ, cũng không cùng người trong giang hồ kết quá oán!”

Cơ đãng có thể lý giải vương lập nghi hoặc, giang hồ bên trong tuy rằng không có gì minh quy, nhưng là cũng là có không ít tiềm quy tắc, trong đó có một cái chính là người trong giang hồ tận khả năng không cần đối người thường ra tay, làm như vậy nguyên nhân là muốn cho giang hồ rơi chậm lại tồn tại cảm, không cần khiến cho triều đình chú ý.

Nhưng là không có biện pháp, lần này ủy thác người thật sự là ra một cái không tồi giá cả, hoàng kim trăm lượng, có lẽ nó giá cả so ra kém trước kia dương thanh tiếp đại đa số ủy thác giá cả cao, nhưng là chính yếu chính là cái này ủy thác thật sự là rất đơn giản.

Này quả thực liền tương đương với mang tân nghỉ phép a! Liền hỏi ngươi có sợ không, thế gian lại có mấy người có thể ngăn cản mang tân nghỉ phép dụ hoặc, dù sao dương thanh là không ngăn trở.

Nhìn đến vương chính còn ở khó hiểu nhìn chính mình, như là đang chờ đợi chính mình giải đáp, cơ đãng hỏa lớn lên, ngươi thẩm phạm nhân đâu? Ngươi hỏi một câu ta đáp một câu, ta còn cái gì đều cùng ngươi nói.

Cơ đãng trực tiếp rút kiếm đi trước, vương đang cùng kia mấy cái hộ viện nhìn đến kích động có điều động tác, bận rộn lo lắng thanh đao che ở trước người.

Vương chính nhìn nhìn bên người hộ viện trên mặt đều tràn ngập sợ hãi, này nhưng không tốt, chưa chiến trước khiếp đây là tối kỵ.

“Các huynh đệ, đã tới rồi cái này mấu chốt thượng, liền tính lại sợ hãi cũng vô dụng, còn không bằng liều mình một bác, nói không chừng còn có một đường sinh cơ.” Vương chính đại hô.

Kỳ thật hắn chân chính ý đồ là tưởng cổ vũ đứng dậy biên hộ viện cùng cơ đãng liều mạng, hắn ở bên cạnh tùy thời mà động, nhìn xem có thể hay không đánh lén đắc thủ, chính cái gọi là chết đạo hữu bất tử bần đạo.

Có sự tình chính là yêu cầu một câu chỉ điểm, vương chính nói tháo lý không tháo, dù sao đều là muốn chết lại sợ hãi có ích lợi gì, còn không bằng cùng hắn liều mạng. Này đó hộ viện suy nghĩ cẩn thận chuyện này, đều sôi nổi cầm đao hướng cơ đãng chém tới.

Mà cơ đãng dở khóc dở cười phát hiện lúc này hướng hắn vọt tới dừng ở cuối cùng không phải người khác, chính là vừa rồi phát biểu khẳng khái diễn thuyết vương chính.

Cơ đãng đầu tiên là quét khai công hướng chính mình mấy cái đao, đang muốn chấm dứt cách hắn gần nhất cái kia hộ viện tánh mạng thời điểm, đột nhiên phát hiện bên cạnh hai cái hộ viện thân thể nhỏ bé khe hở gian đâm ra một cây đao tới, lại xem tay cầm cây đao này chủ nhân bất chính chính là vương chính sao.

Cơ đãng nhanh chóng giết chết cái kia ly đến gần hộ viện, thanh kiếm thu hồi, lại hung hăng chém một chút kia thanh đao. Nhưng là ngoài dự đoán chính là vương lập cư nhiên chống được này một kích, đao không có rời tay.

Bất quá cơ đãng không có bởi vậy dừng lại động tác, nương kiếm thế, tả hữu chém ngang. Sau đó, tràng thượng còn đứng có thể thở dốc cũng chỉ dư lại cơ đãng cùng vương lập.

Cơ đãng thu kiếm, run lên cái kiếm hoa, lập trụ thân mình, quan sát kỹ lưỡng vương lập cánh tay. Thô tráng hữu lực, da thành ám sắc, rậm rạp trải rộng vết sẹo.

Xem ra cái này vương lập luyện được là ngoại công, một thân công phu tất cả tại này hai tay cánh tay, trách không được vừa rồi có thể ngăn trở chính mình một kích tàn nhẫn trảm.

Vương chính lùi lại hai bước, thở hổn hển, trên mặt huyết khí dâng lên, tiếp theo “Oa” một tiếng, phun ra một mồm to huyết tới. Cơ đãng tràn ngập nội lực một kích nơi nào là như vậy hảo chắn.

Lau một phen khóe miệng huyết sau, vương chính bỏ quên đao,

Phiên chưởng đối với cơ đãng. Cơ đãng không có đoán sai, vương lập thật là luyện ngoại công.
Bất quá vừa rồi vương lập phát hiện cơ đãng kiếm pháp chiêu thức xảo quyệt ngoan độc, nhanh như thiểm điện, hắn thật sự là không có dũng khí đi cùng cơ đãng đánh bên người chiến, cho nên hắn mới dùng đao.

Nhưng là hiện tại sao, tựa như vương chính vừa rồi nói giống nhau, hiện tại không liều một lần còn chờ khi nào, rốt cuộc hắn cả đời công phu vẫn là ở trên tay.

Chính là vương chính chiêu thức không khởi bao lâu, liền cảm giác thân thể của mình một trận suy yếu, cư nhiên chống đỡ hết nổi ngã xuống trên mặt đất.

Cơ đãng thấy như vậy một màn, lệ nóng doanh tròng đều sắp khóc, hắn cấp này đó hộ viện hạ dược rốt cuộc có tác dụng.

Tĩnh huyết tán, trúng độc giả ngay từ đầu càng là vận động, máu lưu động càng nhanh, phát tác thời điểm liền sẽ càng suy yếu.

Cơ đãng chậm rãi đi đến vương chính bản thân biên, biết rõ tĩnh huyết tán dược hiệu hắn chính là một chút đều không lo lắng vương chính sẽ bạo khởi cho hắn một chút.

Nhìn vương lập tràn ngập không cam lòng nghi hoặc cùng phẫn nộ phức tạp ánh mắt. “Tấm tắc, liền nói chuyện sức lực đều không có.” Cơ đãng cảm thán nói.

Này tĩnh huyết tán thật đúng là hảo sử, chính là phát tác thời gian hơi có chút chậm.

Cơ đãng một sửa vừa rồi lạnh băng ngữ khí, ngược lại có chút trêu đùa thành phần nói: “Như vậy nhìn ta làm gì, có phải hay không muốn cho ta giải thích một chút ngươi là khi nào trúng độc, UU đọc sách
Bạn phải đăng nhập để xem liên kết Log in or register now.
trung cái gì độc. Làm cho ngươi chết nhắm mắt một ít.”

Nhìn đến vương lập cố sức chớp một chút mắt, cơ cười phóng đãng lên.

“Ngươi thật đúng là khi ta là những cái đó bởi vì nói nhiều bị vai chính phản giết vai ác a. Ta nhưng không có cái kia hứng thú.”

“Cho nên, đi tìm chết đi!”

Cơ đãng thanh kiếm cắm vào vương lập ngực, không còn có rút ra, bởi vì thanh kiếm này theo vài lần giao kích cơ đãng vô dụng nội lực bảo vệ nó đã có chút cuốn nhận.

Cơ đãng thanh kiếm cắm vào đi địa phương cũng không phải yếu hại chỗ, nhưng theo vương lập xuất huyết càng ngày càng nhiều, hắn đôi mắt chậm rãi mất đi thần thái. Cái này trong quá trình cơ đãng vẫn luôn là nhìn hắn chậm rãi mất máu chết đi.

Cơ đãng rốt cuộc đã nhận ra không đúng, hắn cảm xúc không đúng.

Chính mình kiếp trước chính là một cái phổ phổ thông thông sinh viên đừng nói người, ngay cả một con gà cũng chưa giết qua. Chính là vừa đến thế giới này hắn lần đầu tiên sát chu hạo dũng khi đừng nói không có tiểu thuyết trung lần đầu tiên giết người cảm giác huyết tinh tưởng phun cảm giác, thậm chí là nội tâm liền một chút dao động đều không có.

Cũng có thể nói là chu hạo dũng là bị hắn độc chết, không có nhìn thấy huyết, cho nên hắn không có cảm thấy dị dạng cảm giác.

Nhưng kia lúc sau hắn lại liên tiếp giết cái hơn mười người, đều là chiêu chiêu thấy huyết, kiếm kiếm yếu hại, thậm chí vương chính đều coi như là hắn hành hạ đến chết đến chết, nhưng hắn vẫn là không có gì đặc thù cảm giác, tựa như làm một kiện bình thường sự giống nhau, giống như ngày thường ăn cơm uống nước, có loại tập mãi thành thói quen cảm giác.

Xem ra dương thanh thân thể đối ta còn là sinh ra ảnh hưởng, làm ta tính cách trở nên có chút máu lạnh, cơ đãng âm thầm suy đoán.

Chính là hắn cũng không có muốn đi thay đổi cái gì, ở thế giới này, người không tàn nhẫn lập không được! Này không xem như chuyện xấu, còn tỉnh đi một đống hắn trưởng thành thời gian.

Ít nhất chính mình thiện ác xem không có phát sinh biến hóa, đây là cơ đãng điểm mấu chốt.
 

rs_lyly2009

Home Sweet Home
Thành viên BQT
Support Member
#7
Chương 7. Lại lần nữa giao dịch
“Hệ thống, ta hiện tại có bao nhiêu giá trị điểm?” Cơ đãng hỏi. Vừa rồi hắn sợ trong chiến đấu phân tâm, cho nên hắn đóng hệ thống giá trị điểm đạt được nhắc nhở.

“Hồi ký chủ, ngươi hiện tại có 4.5 cái giá trị điểm.” Hệ thống máy móc trả lời.

“Nga, xem ra một cái cường tráng hữu lực hộ viện là muốn so một cái bình thường hạ nhân giá trị điểm muốn cao, kia cái kia vương chính cho nhiều ít giá trị điểm?”

“Hồi ký chủ, bởi vì vương bản chính thân năng lực vượt qua không biết võ công thường nhân rất nhiều, sở hữu ước chừng có 0.9 cái giá trị điểm”

“0.9 cái, hành, cũng coi như không ít. Vậy nhìn xem những người này trên người có cái gì thứ tốt đi!” Nói xong câu đó cơ đãng đột nhiên nhớ tới cái gì, lại bận rộn lo lắng nói: “Hệ thống, lúc này cái gì lung tung rối loạn khí quan liền không cần biểu hiện. Đúng rồi, vẫn là giống lần trước giống nhau “Nhưng giao dịch hạng” ấn giá trị điểm từ cao đến thấp sắp hàng.”

“Như ngài mong muốn, ký chủ.”

Lập tức cơ đãng trước mắt xuất hiện một cái người khác không thể nhận ra giao diện.

Giao dịch giả: Hộ viện mọi người.

Mạnh mẽ quăng ngã bia tay ( tàn khuyết ) —— ưu phẩm: Bị giao dịch giả vương chính thời trẻ gian hành tẩu giang hồ khi, ngoài ý muốn đạt được nhất lưu ngoại công mạnh mẽ quăng ngã bia tay bản thiếu, trải qua hơn hai mươi năm khổ luyện đem bản thiếu luyện thành, tay không khai bia nứt thạch không nói chơi. ----1.1

Sinh cơ ( nhị lưu võ giả ) —— lương phẩm: Bị giao dịch giả vương đang đông năm tu tập võ công cường tráng tinh khí, trong cơ thể sinh cơ vượt qua thường nhân. Nguyên vì ưu phẩm, nhưng là theo bị giao dịch giả vương đi nghiêm nhập trung niên, trong cơ thể sinh cơ xói mòn, hàng vì lương phẩm.

Minh mục —— cực phẩm: Bị giao dịch giả dễ giả tiền khánh trời sinh thị lực viễn siêu thường nhân. ----0.4

Ăn cắp —— lương phẩm: Bị giao dịch giả trương bốn nhiều năm hành trộm luyện thành năng lực, nhưng ở người khác không chú ý dưới tình huống, trộm được người khác trên người muốn đồ vật. ----0.3

Sinh cơ ( phàm nhân ) —— trung phẩm: Bị giao dịch giả hộ viện mọi người, thân thể cường tráng. Sinh cơ lược cao hơn thường nhân. ——0.2

Tài bắn cung —— kém phẩm: Bị giao dịch giả tiền khánh thông qua mười mấy năm khổ luyện, rốt cuộc luyện được tài bắn cung nhập môn, mười bước trong vòng, bách phát bách trúng, năm mươi bước trong vòng, mười mũi tên sáu trung, trăm bước trong vòng, tam thành khả năng, trăm bước ở ngoài…… Ách, hắn bắn không được như vậy xa. ---0.1

Lúc sau chính là bất đồng trình độ ẩu đả kỹ năng, hoàn lương phẩm đến cực kém đều có, bất quá đối cơ đãng cũng không có gì dùng, cơ đãng liền không hề nhìn.

“Hệ thống vì cái gì cái kia minh mục viễn thị là cực phẩm lại so với ưu phẩm mạnh mẽ quăng ngã bia tay ( tàn khuyết ) giá trị muốn thấp.” Cơ đãng chung quy không có hoàn toàn quen thuộc hệ thống, cho nên hắn một gặp phải không hiểu liền hỏi ra tới, rốt cuộc hệ thống chính là hắn về sau dừng chân căn bản, qua loa không được.

“Nhưng giao dịch hạng phẩm cấp là tương đối bản thân mà nói, nó sở chỉ chính là này loại đồ vật phẩm chất, cũng chỉ có thể là này loại đồ vật phẩm chất.”

Nghe xong hệ thống giải thích, cơ đãng có chút đã hiểu nhưng lại giống như không hiểu.

“Hệ thống, cụ thể cử cái ví dụ.”

“Tỷ như nói lần này nhưng giao dịch hạng trung đại quăng ngã bia tay ( tàn khuyết ) nó phẩm cấp là ưu phẩm, không phải chỉ nó ở sở hữu nhưng giao dịch hạng đều là ưu phẩm. Cũng không phải nó ở sở hữu võ công xem như ưu phẩm, mà là nói bị giao dịch giả vương chính thông qua nhiều năm tu tập đạt tới đại quăng ngã bia tay ( tàn khuyết ) môn võ công này hệ thống nhận định ưu phẩm trình tự.

Đồng dạng đạo lý, bị giao dịch giả tiền khánh minh mục là cực phẩm ý tứ là hắn thị lực ở người thường trung thị lực là đứng đầu.

Mà hai người mới bắt đầu giá trị là bất đồng, cho nên hai người phẩm cấp là không thể đặt ở cùng nhau tương đối. Tựa như cường tráng nữa con thỏ cũng đánh không lại một con bình thường lão hổ, là giống nhau đạo lý.”

Nghe xong hệ thống lại lần nữa sau khi giải thích, lúc này cơ đãng minh bạch. Nhưng là hắn nhìn đến hệ thống phán định phẩm cấp lại xuất hiện một cái trung phẩm, ưu phẩm cùng cực phẩm, cho nên lần này vẫn là dùng một lần hỏi thanh hảo

“Hệ thống, nhưng giao dịch hạng trung bình định phẩm cấp tổng cộng có vài loại, phân biệt là cái gì?”

“Hồi ký chủ tổng cộng có bảy loại, phân biệt từ thấp đến cao là, cực kém, kém phẩm, trung phẩm, lương phẩm, ưu phẩm, cực phẩm, tiên phẩm.

Trong đó cực phẩm cái này phẩm cấp là không thường thấy, đến nỗi tối cao phẩm cấp —— tiên phẩm, hệ thống cũng không thể xác định về sau ký chủ hay không có vận khí đụng tới.”
“Nga? Vì cái gì?” Cơ đãng ngạc nhiên hỏi, tiên phẩm cư nhiên liền gặp phải đều yêu cầu vận khí, này đến nhiều hi hữu!

“Bởi vì tiên phẩm cái này phẩm cấp là mỗ một loại đồ vật lý luận thượng, trong ảo tưởng hoàn mỹ nhất trạng thái. Hay không chân thật tồn tại là một cái không biết bao nhiêu.”

Hoàn mỹ? Thế gian lại nào có hoàn mỹ đồ vật, cơ đãng cũng liền không hề rối rắm với vấn đề này. Bắt đầu cẩn thận xem nhưng giao dịch hạng, nhìn xem có cái gì đối hắn hữu dụng.

Mạnh mẽ quăng ngã bia tay môn võ công này cơ đãng có điểm ấn tượng, là giang hồ bên trong nguyên lai tiếng tăm lừng lẫy một môn nhất lưu ngoại công, hình như là võ học thế gia Thanh Châu Lý gia gia truyền công pháp chi nhất.

Nhưng vài thập niên trước Lý gia không biết bởi vì đắc tội người nào, trong một đêm bị diệt mãn môn, võ công bí tịch cũng liền tất cả đều mất tích.

Bất quá đây là trên giang hồ truyền lưu cách nói, kỳ thật chân chính chân tướng là Thanh Châu Lý gia nhị công tử ra ngoài du ngoạn bởi vì tranh đoạt một cái hoa khôi chống đối kinh quốc nhà giàu số một Thẩm nạp ngàn, lời nói ngữ và khó nghe.

Mà tuy rằng Thẩm nạp ngàn giáp mặt lại không có phát tác, bất động thanh sắc lui đi, nhưng ngay sau đó hắn suốt đêm liền phái người liên hệ tới rồi giang hồ bên trong chuyên bán tình báo trăm hiểu đường mua được Lý gia từ trên xuống dưới mọi người tư liệu, ngay cả Lý gia hạ nhân cũng ở trong đó.

Sau đó Thẩm nạp ngàn lại tự mình dẫn người đi đứng đầu thích khách tổ chức thanh y đường tổng bộ, nhất nhất hạch toán, hoa một trăm chín mươi vạn lượng hoàng kim mua toàn bộ Thanh Châu Lý gia mọi người mệnh.

Lại chờ sau lại hừng đông thời điểm, Thanh Châu Lý gia cũng đã ở giang hồ bên trong vĩnh viễn biến mất.

Mà bởi vì thanh y đường cũng coi như là dương thanh nơi tổ chức đối thủ cạnh tranh, tự nhiên là phải tốn mạnh mẽ điều tra đối phương sự, chuyện này chính là điều tra vừa ý ngoại thu hoạch.

Đến nỗi vương đúng là như thế nào đạt được cửa này bổn ứng ở Thanh Y Lâu tàng công các cất chứa bên trong võ công?

Nguyên lai đêm đó Thanh Y Lâu huỷ diệt Lý gia thời điểm, trong đó một cái pháo hôi cấp bậc thích khách, phát hiện này bổn bí tịch, muốn tư tàng, nhưng bị thanh y đường hạch toán chiến quả thời điểm phát hiện.

Đuổi giết với hắn muốn thu hồi bí tịch, hắn ở bị đuổi giết trên đường, đem bí tịch giấu ở một cái phá miếu thần tượng.

Sau lại cái kia thích khách bị thanh y đường đuổi tới, muốn bắt sống hắn trong quá trình, biết rõ thanh y đường tra tấn người thủ pháp có bao nhiêu khủng bố cái kia thích khách mắt thấy chạy trốn vô vọng, trực tiếp liền tự sát. Kia bổn bí tịch thanh y đường cũng liền không tìm được, từ bỏ.

Bao nhiêu năm sau, vương chính còn mới vào giang hồ thời điểm đi ngang qua cái kia phá miếu nghỉ chân, ngoài ý muốn phát hiện thần tượng bên trong bí tịch.

Bất quá đáng tiếc ngay lúc đó bí tịch đã bị lão thử dập rớt mặt sau vài tờ, tàn khuyết không được đầy đủ, nhưng lúc ấy đối với khổ cầu võ công mà không được vương chính tới nói, nào còn cố kỵ cái này, có đến luyện liền không tồi, mà này một luyện chính là hơn hai mươi năm.

Những việc này cơ đãng cũng chỉ biết đến cái kia thích khách tự sát, bí tịch không biết tung tích. Đến nỗi vương đúng là như thế nào đạt được bí tịch, cơ đãng cũng không như vậy đại lòng hiếu kỳ, không có hứng thú biết.

Cơ đẩy ra thủy tự hỏi chính mình muốn hay không đổi cửa này võ học. Nếu là cửa này võ học là hoàn chỉnh hắn tự nhiên là không phải là do dự, nhưng nó là tàn khuyết, nó tăng lên không gian là hữu hạn.

Hệ thống giống như nhìn ra cơ đãng do dự. “Ký chủ không cần lo lắng, cùng thuộc một phân loại nhưng giao dịch hạng là có thể dung hợp.”

“Nếu ký chủ về sau có thể lại giao dịch đến một môn ngoại công, có thể lựa chọn lấy mạnh mẽ quăng ngã bia tay làm cơ sở tiến hành dung hợp, làm kia ngoài cửa công biến thành tương ứng mạnh mẽ quăng ngã bia tay công lực. Không chịu nó hay không tàn khuyết ảnh hưởng”

“Còn có thể như vậy, trong lúc này dung hợp có tổn thất sao?” Cơ đãng đại hỉ, cư nhiên còn có loại này thao tác.

“Có. Mỗi cái phân loại đều là bất đồng tổn thất so.”

“Kia cái này ngoại công phân loại sẽ tổn thất mấy thành?” Cơ đãng thật cẩn thận hỏi, hắn sợ hệ thống trong miệng nghe được một cái làm người thất vọng trả lời.

“Tổn thất tam thành.”

“Tam thành? Còn hảo, còn hảo, không tính quá nhiều.” Nghe xong hệ thống mang đến kinh hỉ trả lời, cơ đãng trong lòng đã có tính toán.

“Hay không tiêu phí 1.1 cái giá trị điểm giao dịch mạnh mẽ quăng ngã bia tay?” “Là!”

Một trận dòng nước ấm qua đi, cơ đãng liền cảm giác chính mình trong trí nhớ nhiều ra một ít đồ vật, là mạnh mẽ quăng ngã bia tay chiêu thức công pháp.

Sau đó chính mình hai điều cánh tay cũng bắt đầu trở nên ngứa, ma ma, sử không thượng sức lực. Loại cảm giác này giằng co ước chừng mười lăm phút sau, chờ cơ đãng lại khôi phục đối hai tay khống chế sau, hắn tức khắc liền cảm nhận được một cổ phái nhiên mạnh mẽ. UU đọc sách
Bạn phải đăng nhập để xem liên kết Log in or register now.


Cơ đãng đơn giản hoạt động một chút hai tay, liền mang theo từng trận tiếng gió, cơ đãng lúc này cảm giác chính mình quả thực chỉ dựa vào đôi tay là có thể đủ xé hổ nứt báo, khai bia nứt thạch.

Loại cảm giác này quá sung sướng, giây lát gian là có thể đủ có được người khác khổ luyện hai mươi mấy năm võ công.

Lại còn có là hơn hai mươi năm công lực ngoại công, phải biết rằng giang hồ bên trong ngoại công cao thủ chính là không nhiều lắm, tuy rằng nói là ngoại công uy lực vô cùng lớn, cũng không quá chú ý cái gì thiên phú, nhưng là tu luyện ngoại công thật sự là quá khổ.

Giống nhau ngoại công đều là yêu cầu chính mình thân thể không ngừng bị đấm đánh, mài giũa, tới dần dần sử thân thể của mình có thể thừa nhận cường đại công kích, hoặc là làm chính mình có thể chỉ dựa vào thân thể là có thể đánh ra cường đại công kích.

Cái gì khổ, mệt, đau đớn, đổ máu đều là tu luyện ngoại công trốn không thoát quan khẩu. Thậm chí có ngoại công càng là muốn phối hợp các loại trân quý dược liệu tới tu luyện, thiêu tiền đến cực điểm.

Hơn nữa chính yếu chính là tu luyện ngoại công mặc kệ ngươi cỡ nào nghiêm khắc dựa theo bí tịch tu luyện, hoặc là có sư phụ tay cầm tay dạy dỗ, tổng hội không thể tránh khỏi lưu lại ám thương, hơn nữa quanh năm suốt tháng tu luyện ngoại công, ám thương cũng không ngừng tăng nhiều tăng trọng, cho nên giống nhau ngoại công ngươi luyện được càng tốt thọ mệnh cũng liền càng ngắn.

Lại có chính là thực buồn cười một chút, ngoại công luyện được là thân thể, cùng người giao thủ cũng là dựa vào thân thể, mà ngoại công cùng nội công giống nhau cũng là càng đến hậu kỳ tiến cảnh liền càng thong thả.

Cho nên chờ đến đương ngươi hao phí vài thập niên đem một môn không tồi ngoại công luyện đến đại thành, cho rằng có thể giang hồ bên trong ít có địch thủ thời điểm. Ngươi sẽ kinh ngạc phát hiện chính mình đã đi vào trung niên thậm chí lão niên, thân thể cơ năng không ngừng suy yếu, luyện công lưu lại ám thương phát tác, thực lực có thể bảo tồn ba bốn thành đã là không tồi tình huống.

Tựa như vừa rồi bị cơ đãng hạ dược nhất kiếm thọc chết vương chính, nếu là làm hắn trở về tuổi trẻ cùng cơ đãng một trận chiến, liền tính cơ đãng có thể đánh chết hắn, chỉ sợ cũng sẽ đã chịu không nhẹ thương.
 

rs_lyly2009

Home Sweet Home
Thành viên BQT
Support Member
#8
Chương 8
Thực lực nháy mắt bay vọt tăng trưởng, loại cảm giác này làm người mê muội, nhưng cơ đãng vẫn là có tự chủ, cao hứng sau một lúc, hắn quen thuộc một chút chính mình bạo trướng lực lượng, liền chiếu trong trí nhớ mạnh mẽ quăng ngã bia tay chiêu thức liền biểu thị lên.

Chỉ thấy cơ đãng giơ tay nhấc chân chi gian uy vũ sinh phong, cự lực không thể đỡ, chiêu thức cũng là nối liền vô cùng, nước chảy mây trôi giống nhau, tựa như cơ đãng cùng vương chính giống nhau tại đây môn võ công thượng tẩm dâm nhiều năm giống nhau.

Thậm chí đánh đánh, cơ đãng không thèm nghĩ kế tiếp chiêu thức, cũng có thể đánh tiếp đi xuống, cho đến đánh xong trọn bộ chiêu thức, đây là nhiều năm diễn luyện này bộ chiêu thức dưỡng thành thân thể bản năng.

“Hệ thống này phục vụ thật là không ai! Ta phải cho ngươi năm sao khen ngợi!” Cơ đãng cả kinh kêu lên, cư nhiên liền dưỡng thành thân thể bản năng cũng có thể có, tựa như thật là cơ đãng chính mình luyện giống nhau.

Cơ đãng hưng phấn qua đi, cũng bắt đầu bình phục tâm tình của mình, bắt đầu xem dư lại nhưng giao dịch hạng.

Sinh cơ ( nhị lưu võ giả ) —— lương phẩm, tuy rằng hiện tại cơ đãng trên người không có thương tổn, nhưng là vì để ngừa vạn nhất vẫn là giao dịch một phần đi, không cần chờ về sau chiến đấu khi yêu cầu thời điểm lại phát hiện không có.

“Hay không tiêu phí o.4 cái giá trị điểm giao dịch một phần ( nhị lưu võ giả ) lương phẩm sinh cơ?”

“Là!”

Theo cơ đãng xác nhận giao dịch sau, cách đó không xa vương chính thân thể bắt đầu nhanh chóng héo rút, trong cơ thể sinh cơ hóa thành một đạo bạch quang tiến vào cơ đãng trong cơ thể.

Cơ đãng ở lần trước sinh cơ tiến vào trong cơ thể khi còn cảm thụ không quá rõ ràng, nhưng là lần này cơ đãng rõ ràng cảm giác được chính mình tinh lực trở nên càng thêm dư thừa, phảng phất chính mình là vừa nghỉ ngơi quá giống nhau, ở vào thân thể đỉnh trạng thái. Hắn cảm giác hiện tại chính là làm hắn cùng người đại chiến ba trăm hiệp đều không nói chơi.

“Hệ thống đây là không là ta ảo giác? Ta như thế nào cảm giác chính mình giống ăn cái gì hưng phấn dược vật giống nhau, này sẽ không có cái gì tác dụng phụ đi?”

“Ký chủ đừng lo, này chỉ là sinh cơ tác dụng chi nhất, sinh cơ sở dĩ sẽ ở ký chủ trong cơ thể xói mòn, trị liệu hiệu quả yếu bớt. Không phải sinh cơ hư không tiêu thất, mà là sinh cơ ở bị sử dụng, nó bị dùng để cung cấp cấp ký chủ vô hạn tinh lực, cho đến ký chủ trong cơ thể sinh cơ tiêu hao hầu như không còn.”

Dừng một chút, hệ thống lại bổ sung một câu: “Hơn nữa sinh cơ là sinh linh trong cơ thể chí thuần sinh mệnh căn nguyên, nó sẽ không có bất luận cái gì tác dụng phụ.”

“Còn có cái này hiệu quả, vô hạn tinh lực? Đó có phải hay không đại biểu ta trong cơ thể sinh cơ còn ở trong khoảng thời gian này, sẽ không cảm giác được mệt, cũng sẽ không cảm thấy vây, ngay cả ngủ nghỉ ngơi đều không cần.” Cơ đãng kinh ngạc cảm thán với sinh cơ thần kỳ.

“Đúng vậy.”

Nghe được hệ thống khẳng định trả lời, cơ đãng tâm tình trở nên trong sáng lên.

Nhưng kỳ thật cơ đãng cao hứng nguyên nhân chủ yếu vẫn là vừa rồi nhìn đến hệ thống thuyết minh, giá trị điểm không tiện nghi sinh cơ sẽ theo ở hắn trong cơ thể thời gian tăng trưởng dần dần tiêu hao, khi đó hắn còn có điểm đau lòng, nhưng là hiện tại nghe được hệ thống nói biến mất sinh cơ cũng phát huy tác dụng, tâm tình của hắn tức khắc liền tốt hơn nhiều rồi.

Tiếp theo đi xuống xem, cực phẩm phẩm cấp minh mục. Xem ra cái này tiền khánh chính là vừa rồi đầu tiên phát hiện chính mình cầm chu hạo dũng kiếm người kia.

Phàm nhân thị lực cực hạn sao? Nghe vẫn là rất cao lớn hơn. Bất quá này không phải hẳn là chỉ bị giao dịch người tiền khánh đôi mắt sao? Như thế nào còn có thể như vậy giao dịch?

Rốt cuộc cơ đãng là vừa rồi có được hệ thống, đối rất nhiều còn đều không quen thuộc, cho nên tự nhiên có là rất nhiều nghi vấn.

Mà không hiểu cái gì gọi là không kiên nhẫn hệ thống cũng là thực kiên nhẫn trả lời cơ đãng vấn đề: “Hệ thống phát hiện ký chủ giống như không quá thích nhân thể khí quan loại giao dịch hạng, vì thế hệ thống liền chỉ cần lấy ra tiền khánh đôi mắt đặc tính. Có thể cho ký chủ đang tiến hành giao dịch sau, không cần đổi mới tương ứng khí quan cũng có thể có được bị giao dịch giả khí quan xuất chúng chỗ.”

Cơ đãng không nói gì, hắn phát hiện cái này hệ thống cũng không phải giống hắn trong tưởng tượng như vậy lạnh băng máy móc sao!

Mấy phen sau khi tự hỏi, cơ đãng vẫn là giao dịch cái này minh mục, rốt cuộc hệ thống đều nói có thể đạt tới hệ thống cực phẩm phẩm cấp phán định nhưng giao dịch hạng là thực thưa thớt.

Một trận mát lạnh cảm giác sau, cơ đãng lại mở mắt ra sau,

Cảm thấy toàn bộ thế giới đều trở nên trống trải, không cần hiểu lầm, nơi này không phải chỉ cái gì tâm linh thăng hoa, tư tưởng cảnh giới tăng lên, chính là đơn thuần mặt chữ thượng ý tứ.
Cơ đãng có thể xem đến xa hơn càng quảng.

Cơ đãng thô sơ giản lược phỏng chừng một chút, hắn hiện tại tầm mắt phạm vi ít nhất là trước đây gấp ba, lại dùng này đôi mắt xem gần chỗ thời điểm, hắn cư nhiên có thể rõ ràng nhìn đến mấy trượng ngoại viện tử tường đá góc tường rêu xanh, chính yếu chính là hiện tại sắc trời đã nói được thượng có chút tối tăm.

Cứ việc này không phải lần đầu tiên hệ thống hướng cơ đãng bày ra nó thần kỳ, nhưng cơ đãng vẫn là như cũ cảm thấy này thực không thể tưởng tượng.

Cơ đãng trong lòng không khỏi nghĩ đến: “Có hệ thống trợ giúp, ta có thể đạt tới cái dạng gì độ cao! Liền tính hiện tại còn không thể xác định hệ thống có thể hay không giao dịch nội lực, nhưng là chỉ dựa vào có thể giao dịch ngoại công công lực này hạng nhất, chỉ cần ta không phát sinh ngoài ý muốn, trên đường đột tử, chỉ sợ giang hồ đệ nhất nhân sớm hay muộn là của ta.

Không đúng, giang hồ đệ nhất nhân tính cái gì, theo ta không ngừng giao dịch, về sau công lực đạt tới trăm năm, ngàn năm. Khi đó ta ở thường nhân trong mắt chính là chân chính lục địa thần tiên!”

Lúc này, cơ đãng trong lòng lại ra đời một cái nghi vấn: “Thế giới này có thần tiên sao?”

Nếu là có lời nói, kia đã có thể thật sự có ý tứ. Nghĩ đến đây, cơ đãng trên mặt lộ ra một mạt mỉm cười.

Bất quá liền tính thế giới này thật sự có thần tiên, cơ đãng biết kia cũng không phải hắn hiện tại cái này trình tự có thể tiếp xúc đến,, cho nên cơ đãng vẫn là tiếp theo xem chính mình nhưng giao dịch giao diện.

Lương phẩm ăn cắp kỹ năng, chỉ cần người khác không chú ý là có thể trộm được chính mình muốn đồ vật, cái này trương bốn đã coi như là một cái thâm niên ăn trộm. Cơ đãng lắc đầu, này đàn hộ viện thật đúng là rồng rắn hỗn tạp, liền ăn trộm đều có, chu hạo dũng cũng yên tâm.

Tuy nói là lương phẩm, nhưng cơ đãng cảm giác cái này kỹ năng đối hắn không có gì dùng, nếu là nó giá trị điểm thấp điểm còn hảo thuyết, rốt cuộc kỹ nhiều không áp thân, về sau nói không chừng sẽ dùng được với, nhưng nó cư nhiên cao tới 0.3 cái giá trị điểm, đều mau đuổi kịp một phần chất lượng không tồi sinh cơ giá trị điểm.

So sánh với nhất định có thể dùng được với, dùng đến hảo còn có thể bảo mệnh sinh cơ tới nói, cơ đãng không nghĩ vì cái này khả năng sẽ dùng được với kỹ năng tiêu phí 0.3 cái giá trị điểm, cho nên cơ đãng không hề xem cái này giao dịch hạng, đem ánh mắt dời về phía tiếp theo hạng.

Kế tiếp chính là trừ bỏ vương chính ngoại những cái đó hộ viện sinh cơ, đối với cái này, cơ đãng cảm thấy chính mình trên người đã có hai phân sinh cơ, hẳn là đủ dùng, cũng từ bỏ.

Lại kế tiếp chính là kém phẩm phẩm cấp tài bắn cung, nhìn hệ thống đối cái này kỹ năng giới thiệu, cơ đãng không khỏi muốn cười.

Cái gì trải qua mười mấy năm khổ luyện rốt cuộc tu đến tài bắn cung nhập môn, còn có đối tiền khánh tài bắn cung miêu tả —— mười bước trong vòng, bách phát bách trúng, năm mươi bước trong vòng, mười mũi tên sáu trung, trăm bước trong vòng, tam thành khả năng, trăm bước ở ngoài…… Ách, hắn bắn không được như vậy xa.

Này thiên phú đến nhiều kém, cơ đãng nhìn đều vì cái này tiền khánh cảm thấy chua xót.

Kỳ thật cơ đãng vừa rồi giao dịch “Minh mục” khi còn đang suy nghĩ cái này tiền khánh có một đôi thế gian đứng đầu thị lực đôi mắt, như thế nào không đi đương một cái thần xạ thủ.

Xem ra tiền khánh cũng không phải không nghĩ tới điểm này, hắn nghĩ tới cũng đi làm, còn một làm chính là mười mấy năm.

Nhưng là ông trời giống như đưa tiền khánh khai một cái vui đùa, cho hắn một đôi thế gian hiếm thấy đôi mắt đồng thời cũng cho hắn kém đến “Cử thế vô song” tài bắn cung thiên phú. Cơ đãng thật là không biết nói cái gì cho phải!

“Bất quá, hệ thống ngươi như thế nào bắt đầu như vậy đánh giá kỹ năng?” Cơ đãng có chút tò mò.

Lần trước hệ thống vẫn là nghiêm trang đánh giá nhưng giao dịch hạng, kết quả lúc này đây lại bắt đầu hướng đậu bức phương hướng phát triển

“Hệ thống cũng đang không ngừng học tập cùng tiến bộ, hệ thống nếm thử dùng ký chủ ngữ khí tới đánh giá nhưng giao dịch hạng, hy vọng ký chủ lý giải lên càng dễ dàng một ít.” Hệ thống nghiêm trang mà trả lời.

Nghe được hệ thống trả lời cơ đãng cảm động chính là lệ nóng doanh tròng, nhìn xem nhà ta hệ thống, như vậy vì ký chủ suy xét, là cỡ nào tri kỷ! Cùng bên ngoài những cái đó yêu diễm đồ đê tiện một chút đều không giống nhau đâu!

Bất quá, hệ thống ngươi lời ngầm là nói ta giống một cái đậu bức……?

Tịnh nói bừa, ta nhân thiết rõ ràng là sát phạt quyết đoán, lãnh khốc vô địch cường giả hình tượng được không! Đối! Chính là như vậy, không có chút nào không khoẻ cảm đi!

Mà hệ thống rõ ràng xem nhẹ người nào đó đầy miệng mê sảng, không phản ứng cơ đãng.

Cơ đãng nghĩ nghĩ, hệ thống giống như thật sự ở tiến bộ, lần trước cơ đãng phun tào một chút hệ thống, cần thiết tinh thần đụng vào nhưng giao dịch hạng mới có thể nhìn đến nó giá cả có điểm phiền toái, UU đọc sách
Bạn phải đăng nhập để xem liên kết Log in or register now.
kết quả lúc này đây hệ thống liền sửa lại, giá cả trực tiếp biểu hiện ở nhưng giao dịch hạng mặt sau.

Nói như vậy nói về sau hệ thống sẽ càng ngày càng tốt dùng, nói không chừng còn sẽ phát triển ra một ít tân công năng.

Nếu nói cái kia trộm cướp kỹ năng giao dịch không giao dịch cơ đãng còn suy xét một chút, kia cái này nhập môn cấp bậc tài bắn cung cơ đãng dứt khoát liền suy xét đều không suy xét liền trực tiếp từ bỏ. Dù sao cũng là mấy chục thiên là có thể luyện ra đồ vật, còn lãng phí kia giá trị điểm làm gì.

Khổ luyện mười mấy năm tài bắn cung mới nhập môn tiền khánh: Làm ta sống lại!! Ta phải dùng ta đại thành tài bắn cung sống sờ sờ bắn chết cái này người vô sỉ nhi!

Hảo, giao dịch hoàn thành, cơ đãng xem xét một chút chính mình dư lại giá trị điểm, vừa lúc còn thừa 3 điểm, đối hiện tại cơ đãng tới nói là một bút không nhỏ tài phú.

“Lúc này đây ám sát thật là chuyến đi này không tệ, chẳng những kích hoạt rồi mạnh mẽ giao dịch hệ thống, còn phải tới rồi rất nhiều thần kỳ đồ vật.” Cơ đãng nghĩ đến đây cười ha hả: “Ta cơ đãng quật khởi chi lộ từ đây liền bắt đầu!”

Hô to lúc sau an tĩnh lại cơ đãng đột nhiên cảm thấy chính mình vừa rồi như vậy kêu có phải hay không có chút trung nhị a?!

Trong viện khắp nơi thi thể: Biết trung nhị, ngươi còn kêu!!!

“Còn có, chính mình giết người xong, ở một đống thi thể bên cạnh đứng lâu như vậy không đi, sau đó còn cuồng tiếu, hô to, sẽ không để cho người khác thấy hiểu lầm ta là biến thái đi!”

Nghĩ đến đây, cơ đãng ôm tùy thời bạo khởi giết người diệt khẩu tâm tính dùng mới vừa giao dịch tới siêu cấp thị lực nhìn quét một vòng, phát hiện không có người sau. Hắn vỗ vỗ chính mình bộ ngực, sau đó khôi phục cao lãnh tư thái.

Ta là một người sát phạt quyết đoán, lãnh khốc vô địch cường giả!

Ta là một người sát phạt quyết đoán, lãnh khốc vô địch cường giả!

Đối, chính là như vậy!

Cơ đãng không ngừng thôi miên chính mình, mang theo cao thủ giết người xong bình tĩnh tư thái đi ra sân.
 

rs_lyly2009

Home Sweet Home
Thành viên BQT
Support Member
#9
Chương 9
Đi ra sân, ở chu phủ dạo qua một vòng cơ đãng phát hiện chu trong phủ một người đều không thấy.

Nguyên lai cơ đãng ở chu hạo dũng trước cửa giết kia hai cái hạ nhân sau, cũng không thêm che dấu, thực mau đã bị chu phủ hạ nhân phát hiện, sau đó bọn hạ nhân tự nhiên cũng phát hiện nhà mình lão gia bị độc chết.

Bọn hạ nhân thương lượng một chút, muốn đi tìm hộ viện, nhưng là mới vừa đi đến hộ viện sở trụ cái kia sân không xa, liền nghe được binh khí tương giao thanh âm còn cùng với từng trận kêu thảm thiết. Bọn hạ nhân tự nhiên là dừng bước chân, nghe lên.

Chỉ chốc lát tiếng kêu thảm thiết cùng binh khí va chạm thanh âm đình chỉ, nhưng là lại không thấy hộ viện ra tới giải thích tình huống, này nào còn không biết trong phủ tới cái cường đạo đem lão gia cùng hộ viện đều giết, vì thế bọn hạ nhân liền đều hoảng loạn mà thu thập đồ vật chạy trốn đi.

Này cũng chính là cơ đãng đi dạo một vòng chu phủ sau lại không thấy một bóng người, trong phủ tài vật còn thiếu rất nhiều nguyên nhân.

Nếu là còn không có được đến hệ thống cơ đãng hiện tại có lẽ sẽ suy xét cướp đoạt một chút chu phủ, được đến một bút không nhỏ tài phú, nhưng là hết thảy đều bất đồng, cơ đãng mục tiêu đã thẳng chỉ lục địa thần tiên kia nhất lưu nhân vật, này đó tiền tài tự nhiên là chướng mắt mắt.

Hơn nữa cơ đãng hiện tại tâm tình không tồi, cho nên cơ đãng liền vui sướng…… Thả một phen hỏa. Rốt cuộc giết người sau không bỏ hỏa, cơ đãng tổng cảm giác khuyết điểm cái gì.

Ban đêm, cơ đãng đi ở không có một bóng người đường phố phía trên, phía sau là ánh lửa tận trời chu phủ.

“Đinh” một tiếng hệ thống nhắc nhở âm sau, cơ đãng giá trị điểm gia tăng rồi 0.3 biến thành 3.3.

Xem ra này 0.3 chính là thiêu hủy chu phủ cấp giá trị điểm, cơ đãng suy đoán đến.

Lại đi phía trước đi rồi vài bước, cơ đãng đột nhiên nhớ tới mỗ sự kiện, hắn một phách đầu, bận rộn lo lắng từ chính mình trong lòng ngực lấy ra một chi tín hiệu mũi tên, đem nó nhắm ngay bầu trời, kéo ra đuôi tin.

“Hưu” hơi mang sắc nhọn một tiếng sau, tín hiệu mũi tên mang theo chói mắt bạch mang, xông lên bầu trời đêm, bộc phát ra tới ánh sáng chiếu sáng một mảnh bầu trời đêm.

Nâng đầu nhìn bầu trời thượng cơ đãng đem ánh mắt thu trở về, này cũng không phải là hắn giết người sau tưởng chúc mừng một chút, phóng điếu thuốc hoa, mà là ủy thác lần này ám sát người cố ý công đạo, nếu ám sát thành công muốn ở chu phủ trước cửa phóng một chi tín hiệu mũi tên.

Tuy rằng hiện tại cơ đãng đã không quá để ý này một trăm lượng hoàng kim, nhưng là hắn tổng cảm thấy nếu là bởi vì bán sau phục vụ không có làm tốt, chính mình tìm được đệ nhất công tác đã bị người khiếu nại, kia nhiều không tốt.

Phóng xong tín hiệu mũi tên sau, cơ đãng liền hướng chính mình sở trụ kia gia khách điếm đi đến, tưởng gõ khai khách điếm môn trở về ngủ.

Mà lúc này trấn nhỏ đồng dạng là một nhà trong khách sạn, một cái sắc mặt tái nhợt thư sinh trang điểm thanh niên thấy được ngoài cửa sổ tín hiệu mũi tên phát ra ánh sáng.

Không biết có phải hay không tín hiệu mũi tên quang mang ở này trong mắt ảnh ngược gây ra, thư sinh mặt trắng kia một khắc ánh mắt trở nên sáng ngời vô cùng, trắng nõn trên mặt cũng bởi vì tâm tình kích động, huyết khí dâng lên, mang chút màu đỏ.

Nhưng thư sinh mặt trắng lại không làm một tiếng, đôi tay có chút run rẩy ở hắn dưới giường lấy ra một cái sớm đã chuẩn bị tốt tay nải, bối thượng bao vải trùm vô thanh vô tức ra khách điếm, hướng hắn trong trí nhớ đã sớm niệm vô số lần kia gia cửa hàng đi đến.

Đi ở thông hướng kia gia cửa hàng trên đường phố, thư sinh mặt trắng sớm đã ở trong đầu không biết bao nhiêu lần ảo tưởng quá một màn này, nhưng là hắn lại vẫn là khống chế không được chính mình, hắc ám yên tĩnh bóng đêm bên trong Hàn khuê thậm chí có thể rõ ràng nghe được chính mình bởi vì cảm xúc kích động trở nên kịch liệt tim đập, hai chân cũng trở nên có chút không nghe sai sử.

Rốt cuộc chuyện này hắn đã suy nghĩ niệm mười sáu năm, mười sáu năm! Thường nhân có mấy cái mười sáu năm! Năm ngàn nhiều ngày đêm đọng lại cảm xúc lập tức phóng xuất ra tới, hắn suy yếu thân thể nhất thời có chút không chịu nổi cũng là bình thường.

Thực mau, không tính đường xa đồ đi xong rồi, Hàn khuê đi tới một nhà hiệu thuốc trước mặt, quay đầu nhìn nhìn chu phủ phương hướng tận trời ánh lửa, quỳ xuống, cung cung kính kính đâu vào đấy dập đầu lạy ba cái.

“Gia gia, ngài trên trời có linh thiêng thấy được sao? Cái kia súc sinh đã chết. Gia tộc chúng ta thù đã báo, ngài yên tâm đi thôi!” Hàn khuê hơi mang khóc nức nở thấp giọng nói.

Lại xem Hàn khuê sở quỳ nhà này hiệu thuốc bất chính là năm đó chu hạo dũng dùng không rõ thủ đoạn hố tới kia gia cửa hiệu lâu đời hiệu thuốc sao, cũng chính là chu hạo dũng muôn vàn dơ bẩn gia sản lúc đầu.

Kỳ thật lúc ấy, chu hạo dũng một cái vô lại đầu đầu có thể có cái gì cao minh thủ đoạn có thể vô thanh vô tức làm đến một nhà cửa hiệu lâu đời hiệu thuốc, chạy không ra vô lại kia mấy tay.

Chu hạo dũng lúc ấy nghe được hiệu thuốc lão chưởng quầy gia mấy năm hôm kia tử phu thê ra ngoài tiến dược khi trên đường đi gặp núi lở, ngoài ý muốn tử vong, từ đó về sau toàn bộ Hàn gia cũng chỉ dư lại lão chưởng quầy cùng bảo bối của hắn tôn tử.

Mà tuổi nhỏ Hàn khuê làm lão chưởng quầy dư lại duy nhất trên đời quan hệ huyết thống tự nhiên thành chu hạo dũng mục tiêu, một cái sáu bảy tuổi tiểu hài tử có thể có bao nhiêu khó trói, có tâm tính vô tâm, chu hạo dũng tự nhiên là không chút nào cố sức liền trói tới rồi tuổi nhỏ Hàn khuê.

Sau đó hắn phái người cấp lão chưởng quầy đưa đi tin, nói cho lão chưởng quầy Hàn khuê ở chính mình trong tay, không được báo quan, chỉ cần đem Hàn gia hiệu thuốc cho hắn, hắn liền đem Hàn khuê hoàn chỉnh còn trở về, nói cách khác Hàn gia liền phải đoạn tại đây một thế hệ.

Tin uy hiếp chi ý sử tuổi già lão chưởng quầy khắp cả người phát lạnh. Một bên là nhà mình từ tổ tiên liền kinh doanh truyền thừa có mấy trăm năm lịch sử hiệu thuốc, một bên là Hàn gia cuối cùng huyết mạch, đều là hắn hận không thể dùng mệnh đi đổi đồ vật.

Bất quá tới rồi cuối cùng lão chưởng quầy vẫn là hướng chu hạo dũng thỏa hiệp, ở lão chưởng quầy trong lòng thiên bình vẫn là hướng tôn tử tánh mạng nghiêng.

Vì thế từ đó về sau Hàn gia truyền thừa mấy trăm năm hiệu thuốc liền họ chu.

Mà nản lòng thoái chí lão chưởng quầy cảm thấy chính mình đem Hàn gia mấy trăm năm sản nghiệp tổ tiên giao cho người ngoài, thẹn với tổ tiên, càng là vì Hàn khuê an toàn, hắn liền mang theo Hàn khuê rời đi Hàn gia nhiều thế hệ cư trú trấn nhỏ đi xa tha phương.

Khi đó Hàn khuê cứ việc tuổi tác còn nhỏ, nhưng hắn vẫn là nhạy bén đã nhận ra gia gia biến hóa, Hàn khuê nhớ rõ trước kia còn muốn tiểu một ít thời điểm, gia gia thường xuyên ôm hắn ngồi ở hiệu thuốc cửa, chỉ vào hiệu thuốc thượng bảng hiệu. Làm tiểu Hàn khuê đoán bảng hiệu có bao nhiêu năm lịch sử.

Khi đó tiểu Hàn khuê liền mười trong vòng số đều sẽ không số, nơi nào có thể đoán đối. Lão chưởng quầy cũng tổng hội nói: “Không đúng, tiểu khuê ngươi phải nhớ kỹ này khối bảng hiệu đã có…… Niên lịch sử.”

Chờ tiểu Hàn khuê lại lớn hơn một chút, lão chưởng quầy liền nghiêm túc nói cho hắn.

“Hàn khuê ngươi phải nhớ kỹ, này khối bảng hiệu hạ mấy trăm năm tới ra ra vào vào đếm rõ số lượng không rõ người, nhưng là lại chưa bao giờ có một người quay đầu lại chỉ này biển nói ta hiệu thuốc dược thứ, dược giả. Đây là tổ tiên truyền xuống tới vinh quang! Ngươi về sau muốn đem này coi như chính mình sinh mệnh giống nhau coi trọng!”

Khi đó tiểu Hàn khuê nơi nào hiểu được lão chưởng quầy lời nói trầm trọng, lúc ấy tiểu Hàn khuê chỉ là cảm thấy lão chưởng quầy nói những lời này thời điểm trên mặt biểu tình là như vậy đặc thù.

Chờ đến sau khi lớn lên, Hàn khuê mới biết được nguyên lai cái loại này biểu tình gọi là thành kính,

Thực buồn cười sao? Cả đời không tin Phật không tin thần lão chưởng quầy lại đối một khối biển lộ ra thành kính biểu tình.

Nhưng chính là có như vậy một ít người cho rằng bọn họ trong lòng mỗ dạng đồ vật là đáng giá dùng cả đời đi phụng dưỡng.

Mà từ dọn ly trấn nhỏ sau, lão chưởng quầy mặt ngoài thoạt nhìn cùng trước kia không có gì hai dạng khác biệt, nên ha ha, nên uống uống, nên cười cười.

Chẳng qua Hàn khuê rốt cuộc không từ lão chưởng quầy trên mặt lại nhìn đến quá kia biểu tình, thậm chí rốt cuộc không nghe lão chưởng quầy nhắc tới quá trước kia không rời khẩu hiệu thuốc.

Hàn khuê biết này hết thảy hết thảy đều là ai tạo thành, nhưng là hắn phảng phất cùng lão chưởng quầy ước định hảo giống nhau, ai cũng không nhắc lại khởi quá cái kia trấn nhỏ, kia gia hiệu thuốc.

Mãi cho đến lão chưởng quầy qua đời, lão chưởng quầy nguyên nhân chết là tích úc thành tật, suy nghĩ quá nặng, tâm lực hao hết.

Điểm này Hàn khuê cùng lão chưởng quầy đều liệu đến, một cái là từ tiểu học y, một cái là ngồi công đường xử án nhiều năm.

Lão chưởng quầy chẳng phải sẽ biết thời gian dài đối một sự kiện ôm có chấp niệm sẽ có cái gì hậu quả, nhưng có một số việc không phải trong lòng mặc niệm không cần tưởng liền có thể thật sự không thèm nghĩ.

Lão chưởng quầy qua đời sau, Hàn khuê trực tiếp thu thập một chút Hàn gia mấy trăm năm tích góp xuống dưới gia sản, liền bắt đầu bái sư học võ lộ trình, hắn muốn báo thù!

Ngay từ đầu Hàn khuê bởi vì không hiểu, thượng rất nhiều không biết võ công kẻ lừa đảo đương, nhưng sau lại theo Hàn khuê có hại ăn nhiều sau, đã biết phố xá sầm uất bên trong nào có như vậy rất cao người, vì thế bắt đầu bái phỏng danh sơn đại xuyên, tìm kiếm môn phái.

Thực mau Hàn khuê phải nếm mong muốn, bởi vì hắn thái độ chân thành, chịu chịu khổ, hơn nữa bái sư kim phong phú, trước sau bái vào rất nhiều môn phái.

Nhưng đều là không lâu sau, sư phó của hắn liền đều đem bái sư kim trở về cho hắn, cũng báo cho hắn, từ bỏ học võ ý niệm!

Bởi vì hắn võ học tư chất thật sự là kém tới cực điểm, thân thể cũng là suy yếu nhiều bệnh, nếu cường luyện võ công, khả năng sẽ thương cập căn nguyên, sống không đến trung niên.

Lúc ấy báo thù sốt ruột, đối võ công không quá hiểu biết Hàn khuê không cho là đúng, cường thân kiện thể võ công cũng sẽ đem thân thể luyện suy sụp sao?!

Nhưng là sau lại sự thật chứng minh thật sự có thể. UU đọc sách www.uukanshu.net có đoạn thời gian Hàn khuê luyện võ luyện được nửa người dưới mất đi tri giác, trạm đều đứng dậy không nổi, nếu không phải Hàn khuê tốn thời gian hai năm dùng cao siêu y thuật điều trị thân thể của mình, hắn khả năng cả đời đều đi không được lộ.

Từ đó về sau, Hàn khuê mới từ bỏ thân thủ báo thù ý tưởng, bắt đầu đem tinh lực đặt ở tiêu tiền tìm chiêu số, như thế nào đáp thượng thích khách tổ chức.

Cuối cùng Hàn khuê tìm được rồi dương thanh nơi tổ chức, dương thanh tiếp được hắn ủy thác.

Rốt cuộc tới rồi hôm nay Hàn khuê cuối cùng là được như ước nguyện, đại thù đến báo.

Lúc này quỳ gối Hàn gia trăm năm hiệu thuốc Hàn khuê lại phục hạ thân, cung cung kính kính khái chín đầu, này chín đầu không phải cấp lão chưởng quầy sở khái, mà là hướng Hàn gia liệt tổ liệt tông thỉnh tội.

“Hàn gia liệt tổ liệt tông ở thượng, thứ chín đại không cười trưởng tôn Hàn khuê ở chỗ này thay ta gia gia hướng các vị lão tổ tông dập đầu, ông nội của ta vì cứu Hàn gia cuối cùng huyết mạch ta, đem trăm năm tổ phô đưa cùng hắn họ người, còn thỉnh các vị lão tổ tông không nên trách tội.

“Còn nữa, hôm nay không cười trưởng tôn Hàn khuê phải đắc tội, ta không thể làm tổ truyền biển lại ở chỗ này chịu người chỉ điểm nói Hàn gia hiệu thuốc bán giả dược, thứ dược.”

Nói xong, Hàn khuê đứng dậy, tản ra tay nải, lấy ra một phen rìu, đem rìu vứt đi ra ngoài, ở giữa bảng hiệu, treo ở nơi đó mấy trăm năm, đã sớm hủ bại bảng hiệu rớt xuống dưới, ngã ở trên mặt đất, chia năm xẻ bảy.

Hàn khuê lại từ trong bao quần áo lấy ra dầu hỏa, tưới ở bảng hiệu cùng hiệu thuốc trên cửa lớn, thổi hỏa sổ con, ném đi ra ngoài. Dầu hỏa một chút tức, hừng hực ngọn lửa thiêu đốt lên, tận trời ngọn lửa giống như ở cùng chu phủ ánh lửa tương hô ứng.

Bị ánh lửa chiếu đỏ mặt Hàn khuê lẩm bẩm đâu nói: “Gia gia, ta sẽ bắc thượng đến thủ đô định cư xuống dưới, ta muốn ở nơi đó lại khai một nhà Hàn gia hiệu thuốc, đến lúc đó ta sẽ tạo một khối biển treo lên đi, ta muốn cho kia biển nghe tốt nhất trăm năm, hơn một ngàn năm tán thưởng!”
 

rs_lyly2009

Home Sweet Home
Thành viên BQT
Support Member
#10
Chương 10
Hàn khuê đứng lên, đem trống trơn tay nải da cũng ném vào hỏa, sợ một hồi bị cứu hoả nhìn thấy, chuẩn bị đi rồi, chính là hắn vừa quay đầu lại lại phát hiện một cái áo đen thanh niên không biết khi nào đứng ở hắn phía sau.

“Người nào?” Hàn khuê có chút khẩn trương hỏi, hắn sợ lại gặp phải cái gì thấy việc nghĩa hăng hái làm người, đem hắn vặn đưa đến quan phủ đi, rốt cuộc Hàn khuê luyện công xảy ra vấn đề sau thân thể thập phần suy yếu, hiện tại khả năng liền một người bình thường đều đánh không lại.

“Không cần sợ hãi.” Áo đen thanh niên minh bạch hắn lo lắng, ngữ khí khác thường ôn hòa nói, sau đó dừng một chút vươn tay, chỉ vào chu phủ phương hướng lại nói tiếp: “Thấy được sao? Đốm lửa này là ngươi phóng, nhưng ta vừa rồi thả một phen so này còn đại hỏa.”

Hàn khuê theo áo đen thanh niên ngón tay nhìn lại, thấy được một mảnh đem non nửa cái thị trấn đều chiếu sáng lên ánh lửa, cái này Hàn khuê còn không rõ trước mắt trạm chính là người nào.

Đúng vậy, áo đen thanh niên chính là cơ đãng, cơ đãng vốn dĩ phóng xong tín hiệu mũi tên sau, tưởng hồi khách điếm ngủ, nhưng là hắn trở lại khách điếm mới nhớ tới, chính mình trong cơ thể có hai phân sinh cơ cung cấp cuồn cuộn không ngừng tinh lực, hắn căn bản là không cần nghỉ ngơi.

Sau đó hắn lại nghĩ tới ủy thác lần này ám sát người làm hắn ở giết người xong sau phóng một chi tín hiệu mũi tên, kia này cố chủ khẳng định là muốn thu được tín hiệu, xác định chu hạo dũng sau khi chết muốn làm chút cái gì.

Cho nên kia cố chủ khẳng định sẽ ở có thể thấy tín hiệu mũi tên địa phương, cũng chính là đồng dạng ở cái này trấn nhỏ bên trong, hiện tại lại là buổi tối, ngày thường mặt đường thượng cơ bản sẽ không có người, nếu là có người, vậy hẳn là cơ đãng lần này ám sát cố chủ.

Mà cơ đãng cũng là nhàn tới không có việc gì, liền muốn gặp cái này cố chủ, xem hắn cùng chu hạo dũng có cái gì thù, hận không thể hoa trăm lượng hoàng kim tới ám sát hắn.

Vì thế hắn liền đổi hồi ngày thường quần áo, ra khách điếm, mà cơ đãng còn chưa đi rất xa, liền phát hiện một cái thư sinh bộ dáng người cõng tay nải đi ở trên đường. Tự nhiên mà vậy Hàn khuê liền thành cơ đãng hoài nghi mục tiêu, vì thế cơ đãng liền xảo không một tiếng động đi theo Hàn khuê phía sau xem hắn muốn làm cái gì.

Lại sau đó liền có trước mắt một màn này.

Lúc này, Hàn khuê tuy rằng trong lòng đã có suy đoán, nhưng là hắn cẩn thận còn tưởng dò xét một chút, vì thế lại há mồm hỏi: “Ngươi là người nào.”

Cơ đãng nhìn trước mắt cái này thư sinh bộ dáng người làm bộ không nghe hiểu chính mình lời nói giống nhau, không cấm trợn trắng mắt.

Bất quá cơ đãng cũng thực lý giải cái này thư sinh vì cái gì làm như vậy, cơ đãng là có võ công trong người cho nên hắn trước nay không đem địa phương quan phủ đương hồi sự, nhưng ở thường nhân trong mắt quan phủ vẫn là rất có uy hiếp lực.

Bất quá, ta ngữ khí khó được như vậy ôn hòa, ngươi còn như vậy cẩn thận, ta muốn hay không cùng ngươi đối cái ám hiệu a! “Thiên vương cái địa hổ!” Cơ đãng nhanh chóng nói.

Hàn khuê không khỏi sửng sốt, này có ý tứ gì, ám hiệu sao? Có thứ này sao? Ta có phải hay không gặp phải những người khác.

Đang ở Hàn khuê tự hỏi chính mình nên như thế nào trả lời thời điểm, lại nương ánh lửa phát hiện áo đen thanh niên trên mặt bởi vì xem chính mình thật lâu không trả lời đã sinh ra hoài nghi biểu tình.

Hàn khuê có chút khẩn trương, rốt cuộc nên như thế nào đối? Vạn nhất nói sai sẽ có cái gì hậu quả?!

Lại quá mấy tức, Hàn khuê rõ ràng nhìn đến áo đen thanh niên mày dần dần nhăn đến một khối, thậm chí Hàn khuê cảm giác chung quanh không khí đều trở nên ngưng kết lên, có một cổ như ẩn như hiện sát khí tập trung vào hắn.

Hàn khuê mồ hôi như mưa hạ, xong rồi, xong rồi, làm sao bây giờ? Ta chẳng lẽ là muốn chết ở chỗ này!

Rốt cuộc áo đen thanh niên về phía trước bước ra một bước, khủng bố sát khí hoàn toàn bùng nổ, khí thế áp thân, Hàn khuê thân thể bản năng lui về phía sau vài bước.

Đang lúc Hàn khuê cho rằng kế tiếp chính là lôi đình một kích, tâm đều đề ở giọng nói mắt thời điểm. Lại phát hiện áo đen thanh niên lui về vừa rồi bán ra kia một bước, ngữ khí nhẹ nhàng trả lời chính mình vừa rồi vấn đề.

“Ta có thể là người nào? Ta còn không phải là ngươi hoa một trăm lượng hoàng kim ủy thác ám sát chu hạo dũng thích khách sao?” “A?”

Cơ đãng nhìn trước mắt thư sinh mặt trắng phản ứng không cấm có chút buồn cười, hắn thừa nhận vừa rồi hắn thật là ác thú vị một phen, làm đối phương đối căn bản là không có khả năng đối được ám hiệu,

Còn làm bộ một bộ muốn giết người diệt khẩu bộ dáng, nhưng là không có biện pháp sao, ý niệm cả đời, ác thú vị vừa lên tới, nhịn không được.
Lại xem Hàn khuê lại là trực tiếp bị hai người gian đột ngột tình thế biến hóa đánh cái trở tay không kịp, lại sững sờ ở tại chỗ.

Phục hồi tinh thần lại, Hàn khuê ngẩng đầu nhìn đi, phát hiện áo đen thanh niên trên mặt cười như không cười biểu tình, Hàn khuê minh bạch lại đây, trước mắt người này thật là chính mình tưởng tượng bên trong cái kia thích khách, vừa rồi tình hình là cái này thích khách cùng chính mình khai một cái vui đùa.

“Cái này thích khách như thế nào như vậy, cùng hắn trong tưởng tượng lấy tiền giết người thích khách hoàn toàn không giống nhau. Hơn nữa thấy thế nào đều có chút không đáng tin cậy cảm giác, không phải nghe nói bọn họ tổ chức là trên giang hồ đứng đầu thích khách tổ chức sao? Như thế nào này thích khách tổ chức thích khách đều là loại này tố chất sao?

Nhưng là hắn lại nghĩ tới đối phương bất luận nói như thế nào cũng là giúp hắn báo thù người, coi như là chính mình ân nhân, chính mình nghĩ như vậy giống như không tốt lắm.

Cơ đãng nhìn đối diện thư sinh tựa hồ phục hồi tinh thần lại, tiếp theo nhìn chằm chằm chính mình nhìn mấy tức, nhìn qua như là ở đánh giá chính mình.

Sau đó đối phương liền ngữ khí chân thành mà dồn dập nói: “Ta kêu Hàn khuê, ta về sau sẽ ở tại thủ đô khai một nhà Hàn gia hiệu thuốc, chỉ cần ngươi tìm tới môn, ta có thể làm được nhất định sẽ đem hết toàn lực giúp ngươi.”

Lại sau đó hắn liền hoảng loạn chạy ra, xem ra là cùng chính mình nói chuyện chậm trễ quá dài thời gian, hắn sợ bị người bắt được liền vội vàng đi rồi.

Nhìn vội vàng chạy trốn Hàn khuê bóng dáng, cơ đãng cười khẽ: “Hàn khuê sao? Tên này ta nhớ kỹ, rõ ràng là ta lấy tiền làm việc lại còn muốn báo ân, người này có điểm ý tứ.”

Lúc này, Hàn khuê đào tẩu sau, bị ánh lửa chiếu sáng lên trên đường cái cũng chỉ dư lại cơ đãng một người, hiện tại cơ đãng cảm thấy có vô hạn tinh lực mang đến cũng không được đầy đủ là chuyện tốt, đêm dài từ từ, hắn nên làm chút cái gì mới có thể giảm bớt này nhàm chán cảm xúc.

Ngày hôm sau buổi sáng, cơ đãng cầm dương thanh kiếm cõng tay nải đi ra khách điếm, có thể thấy được hắn hắc mặt, tâm tình không phải quá hảo.

Đêm qua lại về tới khách điếm cơ đãng thật sự là rất nhàm chán, UU đọc sách www.uukanshu.net cũng không có chuyện gì, liền tưởng dựa theo dương thanh trong trí nhớ nội công công pháp tu luyện một chút.

Kết quả còn không đến hai cái canh giờ, cơ đãng liền nhịn không được, bởi vì tu luyện nội công thật sự là quá buồn tẻ, buồn tẻ đến nổ mạnh!.

Ngay từ đầu cơ đãng còn bởi vì lần đầu tiên tu luyện nội công có chút hưng phấn tò mò, cảm giác còn hành.

Nhưng theo thời gian càng ngày càng trường, hắn liền cảm nhận được tu luyện buồn tẻ, cần thiết hết sức chăm chú dẫn đường nội lực ở kinh mạch nội vận hành chu thiên, một chút thần đều không thể phân, bằng không liền có tẩu hỏa nhập ma nguy hiểm, vì thế cơ đãng liền cảm thụ được kia cổ nội lực tại thân thể kinh mạch vận hành một vòng, một vòng, lại một vòng……

Mấy trăm vòng qua đi, rốt cuộc liền cơ đãng khiêu thoát tính tình mà nói, hắn chịu đựng không được.

Chịu đựng không được, cơ đãng cũng liền bất chấp tất cả, ta không luyện! Ta tính tình cứ như vậy ta có thể có biện pháp nào!

Về sau quật khởi liền dựa hệ thống, dù sao ta này luyện mười năm còn không có dùng hệ thống giao dịch một lần thực lực tăng trưởng mau, có giản tiện mau lẹ lộ phóng ta không đi, ta lại không ngốc!

Rõ ràng phía trước liền có một cái nhẹ nhàng, nối thẳng thành công bờ đối diện không có bất luận cái gì chướng ngại lộ, ngươi lại thế nào cũng phải đi kia một cái tràn ngập bụi gai, cái hố, loanh quanh lòng vòng lộ, còn mỹ kỳ danh rằng ma luyện chính mình, nói cái gì cực khổ khai ra trái cây hương vị mới tốt nhất, ngươi có phải hay không ngốc!?

Cái gì kiếp trước không được ý người xuyên việt xuyên qua lại đây mỗi cái tính tình đều là kiên nghị vô cùng, có thể chịu đựng trụ tu luyện buồn tẻ, lấy khổ tu đánh bại thiên tài, cơ đãng dùng tự mình cảm thụ nói cho ngươi: “Kia đều là xả!”

Ta nếu là có kia nghị lực, ta kiếp trước liền không phải một cái tìm không thấy công tác khổ bức sinh viên, ta từ tiểu liền khắc khổ học tập, sau khi lớn lên cái gì hoa thanh, đại bắc nhậm ta chọn, nhẹ nhàng lên làm CEO, nghênh thú bạch phú mỹ, đi lên đỉnh cao nhân sinh, còn xuyên cái gì càng!

Có một số việc, có chút người không phải mặc một lần càng là có thể đột nhiên thay đổi.
 

rs_lyly2009

Home Sweet Home
Thành viên BQT
Support Member
#11
Chương 11. Xui xẻo đến cực điểm
Nửa tháng sau, một mảnh rơi xuống mưa to núi non bên trong, cơ đãng ở vào một cái nửa nhân công thụ động.

Nghe bên ngoài mưa to thẳng hạ gõ lá cây thanh âm, tích táp, thanh thúy như châu lạc ngọc bàn, nghe gió thổi qua tới khi vũ khí trung hỗn loạn bùn đất hơi thở, hương thơm mà tự nhiên, lúc này cơ đãng cảm giác chính mình cả người đều trở nên…… Phi thường không tốt.

Hắn đã bị nhốt ở chỗ này một canh giờ, rậm rạp rừng cây chi gian thổi tới chứa đầy hàn khí phong, sắp đến cơ đãng bị vũ tưới thấu trên quần áo, càng thêm băng nhân.

Tuy rằng cơ đãng có nội công hộ thể, hàn thử không xâm, nhưng là kia không đại biểu cảm quan đánh mất, sẽ không sinh bệnh là sẽ không sinh bệnh, làm lạnh là thật thật tại tại, hơn nữa quần áo ướt lộc cộc dính sát vào ở trên người cũng là thập phần không dễ chịu.

Hơn nữa thụ động địa thế thiên thấp, nước mưa đã chảy tiến vào, khiến cho thụ động trong vòng trở nên lầy lội một mảnh, là ngồi cũng không được, nằm cũng không được, cơ đãng liền sinh sôi tại chỗ bất động đã tại đây đứng một canh giờ.

Cơ đãng trước nay không nghĩ tới đặt ở giang hồ cũng là thực lực không tầm thường chính mình thế nhưng cũng có như vậy quẫn bách thời điểm. Vượt nóc băng tường, đi tới đi lui dễ như trở bàn tay hắn lại bị liên miên không ngừng mưa to vây ở một mảnh cái tràn ngập lầy lội thụ động, xem ra võ công cũng không phải vạn năng a!

Lại là một trận gió thổi qua, mang tiến thụ động vài giờ giọt mưa, cơ đãng ở trong lòng không ngừng kêu rên: “Còn có ai! Còn có ai so với ta thảm!!”

Liền ở mấy cái canh giờ trước, cơ đãng còn cưỡi mua tới tuấn mã, vác kiếm, khí phách hăng hái mà chạy như bay ở trên đường. Vốn định một hơi xuyên qua trước mắt này phiến xanh lá mạ núi non, liền đến Thanh Châu, cũng chính là dương thanh tổ chức tổng bộ sở tại, sau đó phải hảo hảo nghỉ tạm một chút.

Rốt cuộc liền tính cơ đãng thân thể thượng có sinh cơ cung cấp vô hạn tinh lực, sẽ không mệt, nhưng liên tiếp nửa tháng các loại lên đường xác thật sử cơ đãng tinh thần có chút mệt nhọc.

Bất quá tính toán chính là thực hảo, kết quả không thành tưởng cơ đãng mới vừa tiến vào cái này không biết tên núi non trời liền bắt đầu không tốt, không có bất luận cái gì dự triệu ở ngắn ngủn một khắc thời gian trong vòng liền hoàn thành, mây tụ, thiên âm, vũ lạc chờ một loạt phức tạp thao tác, đánh cơ đãng một cái trở tay không kịp.

Mấy tức trong vòng, không có bất luận cái gì phòng bị, không mang bất luận cái gì đồ che mưa cơ đãng liền biến thành cả người ướt đẫm gà rớt vào nồi canh.

Phát hiện bên cạnh một viên mấy người ôm hết đại thụ hạ có cái không nhỏ thụ động sau, cơ đãng liền chạy nhanh đem ngựa buộc ở một bên, trốn rồi đi vào.

Trời mưa sau khi, cơ đãng phát hiện vũ chẳng những không có bất luận cái gì thu nhỏ xu thế, lại còn có giống như càng lúc càng lớn, thoạt nhìn trong thời gian ngắn sẽ không đình cảm giác.

Sau đó cơ đãng lại nhìn nhìn bên ngoài bị vũ không ngừng tưới mã, đồng tình tâm liền tràn lan.

Chính mình trốn vũ cũng không thể làm mã ở bên ngoài tưới, cơ đãng nghĩ như vậy liền tưởng đem thụ động dùng nội lực đào lớn một chút, hoặc là trực tiếp đem này thụ đào không, làm mã cũng tiến vào trốn vũ.

Rốt cuộc nói như thế nào cũng là ở chung nửa tháng, có điểm cảm tình.

Kết quả coi như cơ đãng ở bên này tốn thời gian cố sức đào thụ động khi, lơ đãng quay đầu nhìn lại, phát hiện mã dây cương không biết khi nào khai, kia mã bỏ xuống hắn trực tiếp chạy.

Cơ đãng đầy tay vụn gỗ kinh ngạc nhìn trong mưa kia con ngựa nhi chạy vội vui sướng bóng dáng, khóc không ra nước mắt!

Xem ra ta là tự mình đa tình, cái gì “Ở chung nửa tháng, có điểm cảm tình” tất cả đều là giả đi!

Trong rừng gió thổi qua, cơ đãng dựa thân cây mặt vô biểu tình thói quen tính nắm thật chặt đã sớm ướt đẫm quần áo.

Cơ đãng cảm thấy chính mình hôm nay thật là đảo tám đời mốc, đầu tiên là bị thình lình xảy ra mưa to rót cái một thân, sau đó lại là tốn công vô ích đào thụ động.

Trời mưa cái không ngừng, mã cũng chạy, tiểu phong cũng không ngừng thổi.

Cơ đãng đã bắt đầu hoài nghi, có phải hay không chính mình biểu hiện không tốt lắm, chọc đến mỗ vị đại năng bất mãn, muốn đem hắn xử lý, lại ném cá nhân lại đây tiếp nhận hắn.

Một hồi có phải hay không trực tiếp có đạo thiên lôi đánh hạ tới, vừa lúc bổ trúng này cây, sau đó nhân tiện đánh chết hắn, cấp tân tiến người xuyên việt “Vọt người thể”, cơ đãng lung tung nghĩ.

Đúng lúc này “Phách sát” một tiếng, dường như sấm rền rung động, cơ đãng sợ tới mức chạy nhanh rời đi thân cây, lông tơ tạc khởi,

Tâm nhảy nhảy nhảy.
Một lát qua đi, cơ đãng trong lòng bi thương nghịch lưu thành hà, bởi vì hắn ở “Tiếng sấm” qua đi còn nghe thấy được một tiếng tiếng người —— “Hợp ngô!”, Hắn cư nhiên bị một tiếng áp tải la vang dọa cái chết khiếp!

“Ân? La vang, có áp tải, thật tốt quá, ta muốn thoát ly khổ hải.!” Ý thức được hắn khả năng phải rời khỏi thụ động cơ cười phóng đãng giống một cái hai trăm cân hài tử.

Trong mưa Lý dũng ăn mặc áo tơi, một bàn tay đặt ở đao thượng, thời khắc cảnh giác bên người động tĩnh. Không phải hắn làm bộ làm tịch, quá mức cẩn thận, thật sự là lần này tiêu quá trọng yếu, không dung có thất.

Đúng lúc này một đạo tiếng kêu cứu truyền vào Lý dũng lỗ tai, hắn đột nhiên đem đầu chuyển hướng một bên, đôi mắt híp lại, tinh quang hiện ra, thanh âm là từ bên kia trong rừng cây truyền đến.

Lý dũng đi mau vài bước tới rồi tiêu đầu tôn đào bên cạnh. “Tôn ca” Lý dũng thấp giọng kêu một tiếng tôn đào, sau đó nhanh chóng cùng tôn đào tiến hành ánh mắt giao lưu, dò hỏi tôn đào ý tứ.

Tôn đào cũng là sắc mặt ngưng trọng, lần này áp tiêu cho hắn áp lực quá lớn, nhưng hắn ánh mắt nhiều lần biến hóa, vẫn là há mồm nói: “Ta cũng nghe tới rồi, nhị dũng ngươi mang hai người qua đi.”

“Chính là, vạn nhất đó là cái mai phục đâu!” Lý dũng do dự một chút vẫn là hỏi ra tới.

“Cho nên mới kêu ngươi mang hai người qua đi, nếu không phải mai phục, thật là gặp nạn người đi đường đâu? Đi ở bên ngoài đều không dễ dàng, có thể giúp một phen liền giúp một phen đi!”

Nhìn đến Lý dũng còn muốn nói cái gì, tôn đào lại mở miệng trực tiếp phá hỏng Lý dũng nói: “Đi thôi! Là phúc không phải họa, là họa tránh không khỏi. Muốn thật là mai phục, liền tính chúng ta bất quá đi, bọn họ một hồi cũng sẽ lại đây.”

Nhìn đến tiêu đầu đem nói đã chết, Lý dũng cũng chỉ hảo làm theo, tay nhất chiêu, đưa tới mấy cái ngày thường thực cơ linh tiểu tử, mang theo bọn họ hướng tiếng kêu cứu bên kia đi đến.

“Cẩn thận một chút!” Tôn đào thấp giọng quát, Lý dũng gật gật đầu, xem như trả lời.

Tôn đào nhìn trong mưa mấy người đi xa bóng dáng, trong lòng không cấm than đến: Ai, chính mình cái này huynh đệ ngày thường cũng là một cái nhiệt tâm hán tử, trước kia áp tải khi gặp gỡ gặp nạn cũng sẽ giúp đỡ một phen.

Nhưng thật sự là lần này tiêu cùng dĩ vãng đều bất đồng, mới khiến cho mỗi người đều thần kinh hề hề, nghi thần nghi quỷ.

Nghĩ đến đây, tôn đào mịt mờ nhìn thoáng qua tiêu đội trung gian mấy lượng xe ngựa, hắn hiện tại có chút hoài nghi tiếp được lần này tiêu có phải hay không một sai lầm! Nhưng là việc đã đến nước này đã mất pháp quay đầu lại.

“Tại chỗ nghỉ ngơi một chút, đều cho ta cơ linh điểm!” Tôn đào hét lớn, phát lệnh nhắc nhở toàn bộ tiêu đội người.

Còn ở thụ động vây cơ đãng nhíu mày: “Như thế nào thời gian dài như vậy còn không thấy người, chẳng lẽ là ta kêu thanh âm không đủ đại bị tiếng mưa rơi che đậy, bọn họ không nghe được.

Vẫn là này bang nhân nghe được, lại cố ý không giúp ta. Muốn thật là người sau nói, ta chính là dầm mưa đuổi theo đi, cũng đến cho bọn hắn một cái cả đời khó quên giáo huấn.”

Làm như vậy không có nguyên nhân khác, chính là bởi vì hiện tại cơ đãng tâm tình là thập phần khó chịu, tính bọn họ đánh vào họng súng thượng.

Rốt cuộc vài tiếng nhánh cây bị dẫm đoạn thanh âm tiến vào cơ đãng thính lực phạm vi, nhưng là tùy theo mà đến còn bạn vài tiếng dị thường vũ lạc thanh, thanh thúy vô cùng, như là hạt mưa đập ở thân đao hoặc là thân kiếm thượng thanh âm.

Ân? Binh khí? Cơ đãng cầm lấy bên cạnh nguyên bản ở bên cạnh lập dương thanh lưu lại bảo kiếm.

“Như thế nào? Chẳng lẽ không bang nhân còn tưởng thuận đường kiếm cái khoản thu nhập thêm, đánh cái kiếp sao?” Không rõ tình huống cơ đãng ác ý suy đoán đến.

Thực mau, vài bóng người khoác áo tơi đi ra cây cối che đậy xuất hiện ở cơ đãng cách đó không xa, cơ đãng nhìn bọn họ rút ra cầm ở trong tay đao, ánh mắt nháy mắt trở nên lạnh băng vô cùng, chuẩn bị tùy thời động thủ.

Mà cách đó không xa Lý dũng mấy người cũng đi tới đi tới đột nhiên không hẹn mà cùng đánh cái rùng mình, như là bị cái gì tàn bạo mãnh thú theo dõi giống nhau.

Lúc này, Lý dũng cũng thấy được ở vào thụ động cơ đãng cùng cơ đãng trong tay kiếm, hắn nháy mắt cảnh giác lên.

Nhưng là ở Lý dũng luôn mãi cẩn thận bài tra xét một chút chung quanh hoàn cảnh sau, phát hiện thoạt nhìn không giống như là mai phục, hắn liền tiếp đón người bên cạnh thanh đao thu lên, cầm một phen dù giấy hướng cơ đãng đi qua.

Đồng thời hắn vẫn là nói khẽ với bên người người ta nói nói: “Thoạt nhìn chính là một cái bị vũ vây khốn gặp nạn, nhưng là cũng không cần thả lỏng cảnh giác, một có không đúng, lập tức rút đao!” “Là.” Mấy người gật đầu đáp.

Cơ đãng cũng nhìn đến đối phương thanh đao thu lên, cầm một phen dù giấy hướng hắn đã đi tới.

Tuy rằng mấy người kia vẫn là vẫn duy trì cảnh giác, có chút phòng bị hắn, nhưng là cơ đãng cũng hiểu được, chính mình sợ gặp gỡ người xấu, đối phương bên ngoài áp tải không phải cũng là giống nhau ý tưởng sao?

Cơ đãng lắc đầu, xem ra liên tiếp xui xẻo trải qua khiến cho hắn có chút quá mức cảnh giác. UU đọc sách
Bạn phải đăng nhập để xem liên kết Log in or register now.


“Bằng hữu, tiếp được.” Lý dũng đến gần đem dù ném cho cơ đãng, cơ đãng cũng yên tâm đem dù nhận lấy, nói thanh tạ sau, cơ đãng mở ra dù đi vào trong mưa.

Tiêu đội trung, liền ở tôn đào chờ đến có chút lo lắng, suy xét muốn hay không lại phái hai người đi xem thời điểm, mưa to trung, Lý dũng mấy người đã mang theo một cái bung dù áo đen thanh niên đi rồi trở về, tôn đào cũng liền từ bỏ cái này ý niệm.

Một lát sau, xe ngựa trong xe, cơ đãng thay tiêu đầu tôn đào phái người đưa tới sạch sẽ quần áo sau, bắt đầu tự hỏi kế tiếp làm sao bây giờ.

Vừa rồi hắn hỏi một câu cho hắn đưa quần áo người này chi tiêu đội áp tiêu đích đến là nào, được đến đáp án vừa lúc cũng là Thanh Châu.

Mấy phen tự hỏi cơ đãng sau quyết định vẫn là đi theo này chi đoàn xe đi, nhìn xem kế tiếp có cái gì có thể giúp bọn hắn, hảo báo này một dù chi ân.

Đặc thù thanh minh: Cơ đãng quyết định này cùng đi theo tiêu đội có xe ngựa ngồi không có bất luận cái gì quan hệ!!!

Dựa thùng xe mà ngồi cơ đãng có chút hối hận, sớm biết rằng hắn liền mướn lượng xe ngựa, kỵ cái gì mã, chậm là chậm một chút, nhưng là…… Cơ đãng chậm rãi duỗi cái lười eo, thật là thoải mái a!

Đều do kiếp trước tiểu thuyết độc hại, cái gì giang hồ bên trong đại hiệp, cao thủ đều là cưỡi ngựa rong ruổi, mới càng có cao thủ phong thái, ta phi!

Cơ đãng này nửa tháng xuống dưới, nếu không phải dương thanh trước kia sẽ cưỡi ngựa, nếu không phải cơ đãng trong cơ thể có sinh cơ hộ thể, chỉ sợ cơ đãng mông đã sớm ma không có, bất quá kia cũng điên cơ đãng đều mau thần kinh suy nhược.

Nếu là hiện tại lại làm cơ đãng ở mông cùng phong thái trúng tuyển một cái, cơ đãng nhất định không chút do dự lựa chọn mông, bởi vì tự mình trải qua sau cơ đãng mới hiểu được, phong thái gì đó đều là hư, thoải mái mới là vương đạo.

Mà liền ở cơ đãng hưởng thụ này thoải mái xe ngựa thời điểm, không nghĩ tới một khác lượng trong xe ngựa chủ tớ đang ở thảo luận hắn.
 

rs_lyly2009

Home Sweet Home
Thành viên BQT
Support Member
#12
Chương 12. Kinh hãi! Một vạn trở lên
Một khác lượng trong xe ngựa, lư hương chậm rãi phiêu tán ra yên khí từ màu trắng tán nhập trong không khí pha loãng sau biến thành vô sắc lượn lờ toàn bộ thùng xe.

Mùi hương thoang thoảng di người, một cái người mặc bình thường tơ lụa bình phàm nữ tử ỷ ở gỗ đàn tiểu trên bàn cầm một quyển kinh thư đang ở tinh tế nghiên đọc, ngược lại là bên cạnh một cái quần áo đẹp đẽ quý giá xinh đẹp nữ tử ở vào hạ vị, đang ở hướng kia bình phàm nữ tử nói cái gì.

“Tiểu thư, ngươi nhưng thật ra nói một câu a! Cái kia vương tiêu sư lại tự mình hướng tiêu trong đội bỏ thêm một cái người lai lịch không rõ, tính tiến lên hai ngày cái kia tiểu giả hòa thượng này đã là cái thứ hai, vạn nhất hai người kia có một cái là gian tế, kia tiểu thư an toàn của ngươi nhưng làm sao bây giờ a!”

Bị hoa y nữ tử phiền có chút tĩnh không dưới tâm tới nữ tử, đành phải buông kinh thư.

“Màu nhi, nói nhỏ chút. Ngươi trong miệng cái kia tiểu giả hòa thượng mới mười ba bốn tuổi hơn nữa phật hiệu tinh thâm, sao có thể là gian tế?

Đến nỗi cái kia thanh niên, vương tiêu đầu vừa rồi đã hướng ta giải thích, cái kia thanh niên là bị mưa to vây ở thụ động gặp nạn giả.

Hắn trên tay chẳng những liền luyện công lưu lại vết sẹo là nửa điểm cũng không, ngay cả một khối cái kén đều không có, trắng nõn thực, vừa thấy chính là liền việc nặng cũng chưa làm qua nhà giàu thiếu gia.”

“Chính là tiểu thư, hắn chính là mang theo kiếm đâu! Nói không chừng hắn là cố ý dùng cái này thân phận mê hoặc chúng ta, sau đó tiếp cận ngươi, ám sát ngươi.” Màu nhi cũng không từ bỏ, tiếp theo hoài nghi cơ đãng.

“Vương tiêu đầu cẩn thận quan sát quá, kia kiếm là quân tử bội kiếm, thân kiếm thon dài, kiếm tích mỏng giòn, chỉ là khởi trang sức tác dụng, chỉ sợ liền một cái hơi trọng va chạm đều thừa nhận không được, liền sẽ trực tiếp đứt gãy.”

Kia bình phàm tiểu thư nhìn màu nhi trong mắt vẫn là mang theo hoài nghi, nàng che miệng trộm cười, sau đó ra vẻ nghiêm túc, mắt mang ưu sầu nói.

“Màu nhi, kỳ thật ngươi hoài nghi không phải không có đạo lý, tiêu trong đội khả năng thật sự có nội gian, nhưng không phải kia hai cái ngoại lai người.

Ngươi nói có hay không khả năng, ta kia vài vị ca ca trước tiên biết chúng ta muốn thuê bọn họ, cho nên trước tiên thu mua này chi tiêu đội, chúng ta hiện tại kỳ thật đã bị nội gian vây quanh, bọn họ mặt ngoài là bảo hộ chúng ta, trên thực tế có thể là áp giải chúng ta đâu?”

Tiểu thư nhìn đến màu nhi lẳng lặng nghe chính mình nói xong, sau đó liền mặc không lên tiếng, trên mặt tiếu mi nhíu chặt, trong thần sắc mang theo nôn nóng cùng sợ hãi quẫn dạng. Kia tiểu thư rốt cuộc không cấm che miệng cười khẽ lên, cái này ngốc cô gái chính mình tùy tiện vừa nói, nàng thế nhưng thật sự tin.

Nghe được tiểu thư tiếng cười, màu nhi ngẩng đầu lên, phát hiện tiểu thư nhìn chính mình, đôi mắt đều cười thành một đạo trăng non. Này nàng nào còn không biết chính mình bị lừa, màu nhi dậm dậm chân, hừ một tiếng, nổi giận biểu đạt đối tiểu thư lừa chính mình bất mãn.

“Nha đầu ngốc, là chính ngươi bổn, ta vừa nói ngươi liền tin. Ngươi cũng không nghĩ một chút, lúc ấy định ra thuê này chi tiêu đội hộ tống chúng ta thời điểm, liền chúng ta hai người biết, này chi tiêu đội lại không phải cái gì quá nổi danh tiêu đội, sẽ không có người chú ý.

Ta những cái đó các ca ca liền tính là mánh khoé thông thiên, cũng không thể biết trước tương lai đi! Nếu bọn họ thật sự có thể biết trước tương lai nói, kia cái này vị trí liền không cần tranh, nhường cho bọn họ cũng không phương!.” Kia bình phàm tiểu thư vẫy vẫy tay áo nói.

Lúc này nàng mới hiển lộ ra bình thường ở thương hải bên trong oai phong một cõi, được xưng là “Nữ thần tài” một chút khí thế.

Ngồi xếp bằng ở trong xe ngựa cơ đãng chậm rãi thu công, bình ổn chính mình trong cơ thể không ngừng lưu chuyển nội khí, sau đó chậm rãi phun ra một ngụm trường khí, vuốt phẳng trong lòng táo ý.

Cơ dẹp yên khi cũng không phải không tu luyện nội công, chẳng qua hắn không tính là là khổ tu, mà là nắm chắc trình độ, một vừa hai phải, một cảm giác được chính mình bởi vì tính tình vấn đề tâm không tĩnh, ý không chừng thời điểm, liền đình chỉ luyện công. Này cũng coi như là vì hắn bởi vì vô hạn tinh lực trống rỗng nhiều ra tới gấp đôi thời gian, tiêu ma một chút công phu.

Nghe được bên ngoài thiên đã trong, xe ngựa cũng ngừng lại, cơ đãng đã đi xuống xe ngựa, tính toán đi theo tiêu đầu hảo hảo nói một tiếng tạ.

Xuống xe ngựa sau, cơ đãng quay đầu lại quan sát một chút, “Này tiêu đội ra ngoài áp tải trừ bỏ áp giải hàng hóa tiêu xe ngoại cư nhiên còn dây dưa dây cà mang theo chín lượng xe ngựa, là tưởng dấu người tai mắt sao? Xem ra lần này tiêu đội áp giải vật phẩm rất là quý trọng.


Liền ở cơ đãng tự hỏi thời điểm, hắn phía trước trên xe ngựa cũng xuống dưới một người, hoặc là nói là xuống dưới một cái tiểu hòa thượng.

Kia tiểu hòa thượng người mặc một thân nguyệt bạch tăng y, ước chừng mười ba bốn tuổi bộ dáng, tướng mạo tuấn tiếu, cầm trong tay không biết tên tài chất kim lục Phật châu, có một loại nhìn qua liền cho người ta muốn đi thân cận hắn cảm giác.

Cơ đãng cùng tiểu hòa thượng hai người gặp mặt có thể nói là rất có hài kịch tính, bởi vì bọn họ đều là trên mặt hơi mang kinh ngạc nhìn đối phương.

Bất quá bất đồng chính là tiểu hòa thượng hơi kinh ngạc lúc sau, liền khôi phục bình thường, sau đó hữu hảo hướng cơ đãng gật đầu một cái sau, thượng màu nhi chủ tớ kia lượng xe ngựa.

Cơ đãng cũng là bản năng hồi gật đầu một cái, sau đó hắn vẫn duy trì vẻ mặt càng kinh ngạc cùng hơi mang tò mò biểu tình đường cũ phản hồi, về tới chính mình trong xe ngựa.

Một lát sau trong xe ngựa, cơ đãng xoa xoa chính mình bởi vì biểu tình quá độ trở nên có chút cứng đờ mặt bộ cơ bắp, sau đó hắn vỗ vỗ chính mình mặt, xem xét một chút chính mình hay không ở vào thanh tỉnh trạng thái. Bởi vì cơ đãng quả thực không thể tin được chính mình vừa mới từ hệ thống trong miệng nghe được cái gì.

Vừa rồi tình huống là cái dạng này, cơ đãng ngẩng đầu nhìn thấy tiểu hòa thượng đồng thời, hắn trong đầu cũng xuất hiện một tiếng đặc thù nhắc nhở âm.

Cũng chính là mấy ngày trước cơ đãng sợ chính mình bỏ qua có giá trị người hoặc vật, hướng hệ thống yêu cầu giả thiết nhắc nhở âm.

Sở hữu hệ thống phát hiện giết chết hoặc phá hư sau có thể được đến giá trị điểm vượt qua một người hoặc vật, liền sẽ phát ra nhắc nhở âm.

Ngay từ đầu cơ đãng từ tiểu hòa thượng trên người nghe được nhắc nhở âm cho nên hắn lộ ra kinh ngạc biểu tình, bất quá kia chỉ là hơi hơi kinh ngạc, cơ đãng cho rằng này tiểu hòa thượng là cái gì thân phận đặc thù người, cũng không quá để ý.

Nhưng là kế tiếp làm cơ đãng kinh ngạc không nghĩ tới là, hệ thống khác thường chủ động mở miệng!

Cảnh cáo hắn không cần đối trước mắt tiểu hòa thượng có bất luận cái gì ác niệm, cái này cơ đãng càng kinh ngạc.

Cơ đãng tuy rằng khẳng định sẽ không vì giá trị điểm liền giết chết một cái thoạt nhìn người thực không tồi tiểu hòa thượng, UU đọc sách www.uukanshu.net nhưng hắn vẫn là rất hiếu kì hệ thống vì cái gì nói như vậy.

“Hệ thống ngươi rốt cuộc đứng ở nào một bên, nói thực ra, hệ thống ngươi có phải hay không đã làm phản cách mạng, đi theo địch!?”

Hệ thống không có lý cơ đãng trêu ghẹo, mà là dị thường nghiêm túc lại lần nữa cảnh cáo cơ đãng: “Thỉnh ký chủ lập tức trở lại trong xe ngựa, kế tiếp hệ thống muốn nói nói, ký chủ nghe xong khả năng khống trụ không được chính mình cảm xúc, ở đối phương trước mặt lộ ra dấu vết.”

Hệ thống lại lần nữa cảnh cáo rốt cuộc làm cơ đãng nhận thức đến sự tình nghiêm trọng tính, hắn cũng làm theo về tới chính mình trong xe ngựa

Trở lại trong xe ngựa cơ đãng liền gấp không chờ nổi hỏi hệ thống: “Hệ thống ngươi hiện tại có thể nói đi! Ta nhưng thật ra muốn nghe xem ngươi có thể nói ra cái gì làm ta liền cảm xúc đều khống chế không được nói.”

“Ký chủ vừa rồi nhìn thấy tiểu hòa thượng, hắn giá trị không phải hiện tại hệ thống có thể chuẩn xác đánh giá ra tới, nhưng là hệ thống bảo thủ phỏng chừng đối phương giá trị điểm ít nhất một vạn điểm trở lên! Không phải hiện tại ký chủ có thể chọc đến khởi!”

“Một vạn điểm trở lên?! Kinh quốc hoàng đế phỏng chừng cũng liền cái này giá trị đi!” Cơ đãng thất thanh kêu sợ hãi ra tới.

“Nhắc nhở một chút ký chủ, kinh quốc hoàng đế nếu hiện tại bị giết, là có thể ở hoàng thất trong huyết mạch tìm được người thừa kế, không đủ để sử kinh quốc mất nước, cho nên đương nhiệm kinh quốc hoàng đế giá trị điểm không đủ một vạn, cũng liền một ngàn xuất đầu mà thôi.”

“Trọng điểm không phải cái này hảo sao! Một vạn điểm trở lên?! Hệ thống ngươi xác định sao?” Cơ đãng kích động nói, bởi vì hắn nghĩ tới một loại khả năng.

“Xác định.”

“Như vậy,” cơ đãng hít sâu một hơi, bình tĩnh một chút tâm tình của mình, hỏi ra kế tiếp nói.

“Hệ thống ngươi phải biết rằng, một vạn trở lên có hai loại tình huống, một vạn linh một là một vạn trở lên, một trăm vạn cũng là một vạn trở lên! Cái kia tiểu hòa thượng là thuộc về cái loại này tình huống?”

……
 

rs_lyly2009

Home Sweet Home
Thành viên BQT
Support Member
#13
Chương 13
Ngắn ngủi trầm mặc qua đi, hệ thống cấp ra đáp án: “Là người sau.”

Cứ việc cơ đãng đã có chuẩn bị tâm lý, cùng đoán rằng sẽ nghe thế loại đáp án tình cảnh, nhưng hắn vẫn là nhịn không được hít ngược một hơi khí lạnh, thế giới này thật sự có người tu tiên!

Vì cái gì cơ đãng vừa nghe đến hệ thống đáp án, liền sẽ nghĩ đến người tu tiên?

Bởi vì hắn nhớ tới trước kia từ dương thanh trong trí nhớ nhìn đến quá hoang đường nghe đồn, bên trong có các loại về tiên nhân truyền thuyết.

Dương thanh trước kia đi tổ chức tình báo các tra về ám sát mục tiêu tư liệu thời điểm, đã từng trong lúc vô ý lật qua một quyển tạp thư.

Mặt trên ghi lại kinh quốc các nơi phát sinh kỳ quái sự tình, tỷ như nói —— mỗ châu mỗ huyện mỗ một ngày, ở trên núi canh tác nông phu, chợt thấy một đạo lưu quang xé mở mây trôi, xẹt qua không trung, hư hư thực thực còn cùng với người thét dài thanh.

Bắc địa nơi nào đó núi non, từng có người thấy thân cao quá trượng cự thú bị từ trên trời giáng xuống người tay không giết chết.

Trong đó nhất khoa trương cũng là ghi lại nhất kỹ càng tỉ mỉ chính là nghe nói —— bắc địa đã từng có toàn bộ trấn nhỏ người nhìn đến quá, có lưỡng đạo lưu quang ở không trung cho nhau va chạm, giao kích.

Trong chiến đấu gian còn hiện ra quá kỳ quái đồ vật thật lớn hư ảnh, phát ra ngọn lửa lôi điện ở trên bầu trời tạc vỡ ra tới.

Chiến đấu giằng co thời gian rất lâu, thẳng đến có một đạo lưu quang không địch lại bị đánh bay, đâm sụp nửa tòa tiểu phía sau núi điên cuồng bỏ chạy, một khác nói lưu quang cũng truy kích nó mà đi.

Cơ đãng lúc ấy nhớ tới cũng không để trong lòng, hoàn toàn là đem nó trở thành thần thoại tiểu chuyện xưa xem, rốt cuộc cái nào địa phương còn không có điểm truyền thuyết! Kiếp trước so này truyền càng hung càng mơ hồ nhiều đi!

Nhưng là đặt ở hôm nay, cơ đãng đã không còn như vậy suy nghĩ, những cái đó chuyện xưa rất có khả năng đều là thật sự!

Bắt tinh lấy nguyệt, phiên sơn phúc hải, hút nhật nguyệt tinh hoa, trường sinh bất lão từ từ đều là này trong nháy mắt cơ đãng trong đầu xuất hiện ra tới từ.

Cơ đãng cảm giác chính mình dã tâm nháy mắt bành trướng vô số lần, trở nên tham lam, trở nên không thỏa mãn!

Hắn trong đầu không thể ức chế xuất hiện ra một ý niệm —— ta muốn tu tiên!

Lục địa thần tiên tính cái gì, ta muốn thật sự thành tiên!

Mà tưởng bước vào tu tiên lộ cơ hội, trước mắt liền có một cái. “Hệ thống, cái kia tiểu hòa thượng giá trị phương diện kia nhân tố chiếm nhiều một ít, là thân phận? Vẫn là thực lực?” Cơ đãng đã bắt đầu tự hỏi như thế nào làm hắn thông qua tiểu hòa thượng tiếp xúc đến cái kia mặt.

Chờ đợi hệ thống trả lời, cơ đãng có chút thấp thỏm, bởi vì hệ thống trả lời đem trực tiếp ảnh hưởng hắn kế tiếp kế hoạch.

Nếu là thân phận là chủ yếu nhân tố còn hảo thuyết, kia tiểu hòa thượng nhất định là cái gì đại nhân vật hậu đại hoặc là đồ đệ, tự thân cũng không đáng sợ, kia hết thảy còn có thể bàn bạc kỹ hơn.

Nhưng nếu là thực lực chiếm chủ yếu nhân tố nói, cơ đãng liền phải suy xét tỉnh điểm sức lực, trực tiếp từ bỏ, chuẩn bị trốn chạy.

Cơ đãng vẫn là có tự mình hiểu lấy, liền hắn về điểm này tâm kế ở một cái khả năng sống mấy trăm năm hơn một ngàn năm lão quái vật nhân tinh trước mặt căn bản là chơi không chuyển, lại đem chính mình mạng nhỏ đáp đi vào liền không phải việc nhỏ.

Huống chi nếu là bên người có như vậy một cái tùy tay có thể lấy tánh mạng của ngươi địch hữu không rõ lão quái vật, làm cho sinh tử hoàn toàn không ở chính mình trong tay khống chế, cơ đãng tình nguyện từ bỏ cơ hội này, về sau lại nói. Rốt cuộc cái gì đều không có mạng nhỏ quan trọng!

Mà hệ thống trả lời đánh gãy cơ đãng tự hỏi, “Tiểu hòa thượng giá trị tuyệt đại bộ phận là thân phận nhân tố, chỉ có bé nhỏ không đáng kể một bộ phận nhỏ mới là thực lực.”

Nghe thấy cái này trả lời, cơ đãng thở phào nhẹ nhõm, ông trời phù hộ, cuối cùng không làm ta tiếp tục vừa rồi vận đen.

Thực hảo! Phi thường hảo! Thật tốt quá! Tu tiên có hi vọng! Cơ đãng hung hăng huy một chút cánh tay. Rốt cuộc nếu là bỏ qua lần này cơ hội, lần sau lại gặp phải nhân vật như vậy liền nói không thượng khi nào.

“Lại lần nữa cảnh cáo ký chủ, cho dù đối phương chỉ có bé nhỏ không đáng kể giá trị là thực lực nhân tố, nhưng kia cũng không phải hiện tại ký chủ có thể chống cự.” Liền ở cơ đãng cao hứng thời điểm, hệ thống lại chủ động ra tới giội nước lã.

Bất quá cơ đãng cũng không sinh khí, hắn biết hệ thống là vì hắn an nguy mới luôn mãi chủ động xuất khẩu cảnh cáo hắn.

“An lạp! Hệ thống, ta lại không phải thật sự đi cùng tiểu hòa thượng liều mạng, ta cũng biết ta khẳng định đánh không lại hắn, ta chỉ là xác định một chút tiểu hòa thượng có phải hay không cái loại này sống thành nhân tinh lão quái vật mà thôi.

Nếu hắn không phải, một cái chỉ có mười ba bốn tuổi thiếu niên, ta còn là có thể thử một chút.” Cơ đãng xua xua tay, ánh mắt cực nóng nói.

“Đúng rồi, hệ thống ngươi vừa rồi nói tiểu hòa thượng giá trị không phải hiện tại ngươi có thể đánh giá ra tới, đây là có ý tứ gì?” Cơ đãng lại nghĩ tới hệ thống vừa rồi lời nói.

“Hệ thống trước kia đã nói với ký chủ hệ thống cũng là đang không ngừng tiến bộ, mà hệ thống hiện tại chỉ có thể giúp ký chủ mạnh mẽ giao dịch giá trị điểm ở một vạn dưới nhưng giao dịch hạng, giá trị điểm một vạn điểm trở lên nhưng giao dịch hạng ký chủ còn phải đợi hệ thống lại tiến thêm một bước.”

“Một vạn điểm giá trị điểm, nếu là dứt bỏ thân phận nhân tố nói cái loại này nhân vật vẫy vẫy tay, ta ngay cả tra đều không còn! Mạnh mẽ giao dịch hệ thống thời gian rất lâu đều đủ dùng. Nhưng là đột nhiên biết được hệ thống ngươi là hữu hạn chế, ta còn là có chút mất mát a!”

“Đúng rồi, hệ thống ngươi yêu cầu đạt tới điều kiện gì mới có thể càng tiến thêm một bước?” Cơ đãng lại hỏi.

“Chỉ cần ký chủ dùng hệ thống giao dịch hạng nhất tiếp cận một vạn giá trị điểm nhưng giao dịch hạng, hệ thống liền sẽ tiến bộ, hoặc là nói là hệ thống thăng cấp.”

“Giao dịch hạng nhất tiếp cận một vạn điểm giá trị điểm nhưng giao dịch hạng?” Cơ đãng mặc niệm, tự hỏi những lời này ý tứ.

“Hệ thống này hình như là tất nhiên đi, theo ta không ngừng cường đại ta yêu cầu giao dịch một vạn điểm trở lên giá trị điểm nhưng giao dịch hạng khi, tất nhiên sẽ ở này phía trước giao dịch tiếp cận một vạn điểm giá trị điểm nhưng giao dịch hạng, hệ thống ngươi lời này có tật xấu đi! Vậy ngươi cùng không có hạn chế, không cần thăng cấp có cái gì khác nhau.” Cơ đãng kinh ngạc nói.

“Không có hạn chế nhưng thật ra không sai biệt lắm, bất quá thăng cấp là có ý nghĩa” hệ thống phản bác nói

“Có cái gì ý nghĩa?” Cơ đãng chẳng hề để ý nói.

“Hệ thống thăng cấp sau khả năng sẽ giải khóa tân nhưng giao dịch hạng.” Hệ thống rất đơn giản một câu liền điều động nổi lên cơ đãng cảm xúc.

“Tân nhưng giao dịch hạng? Là thứ gì.” Cơ đãng hưng phấn hỏi. Thăng cấp sao, thăng cấp sau khẳng định là muốn so thăng cấp trước tốt. Hiện tại hệ thống có thể giao dịch nhưng giao dịch hạng cơ đãng cũng đã cảm thấy phi thường vừa lòng. Thăng cấp sau nhiều ra tới nhưng giao dịch hạng nói như thế nào cũng sẽ không so hiện tại kém, kia đến cấp lực thành cái dạng gì.

Nhưng là kế tiếp hệ thống một câu, đánh vỡ cơ đãng ảo tưởng.

“Không biết.”

“Không biết? Hệ thống ngươi như thế nào sẽ không biết!” Cơ đãng kéo cao âm điệu.

Sâu lông đều biết chính mình về sau là muốn biến con bướm, hệ thống như thế nào sẽ không biết chính mình thăng cấp sau sẽ biến thành cái dạng gì?!

Cơ đãng cảm thấy hệ thống là biết đến, nhưng là cố ý không nói cho chính mình!

“Ký chủ không cần kích động, ký chủ đến bây giờ còn không có làm minh bạch chúng ta chi gian quan hệ!” Hệ thống trấn an cơ đãng cảm xúc

“Chúng ta? Chúng ta có thể có cái gì dư thừa quan hệ, còn không phải là một cái là hệ thống, một cái là ký chủ sao?” Cơ đãng có chút làm không rõ hệ thống những lời này ý nghĩa ở đâu.

“Ký chủ là ký chủ, nhưng ký chủ cũng là hệ thống.” Hệ thống tung ra một câu như lọt vào trong sương mù nói, hoàn toàn đem cơ đãng làm mông.

“Có ý tứ gì, hệ thống ngươi cho ta bình thường nói, đừng thấy cái tiểu hòa thượng, ngươi liền đánh cái gì thiên cơ! Ngươi có phải hay không tương trung cái kia tiểu hòa thượng, muốn làm phản!” Cơ đãng nhanh chóng nói.

“Nói đơn giản, hệ thống kỳ thật không phải ngoại vật, xem như ký chủ thiên phú.”

“Ta minh bạch, ta cũng không đề phòng ngươi, ta vẫn luôn đều đem ngươi coi như ta quật khởi chi bổn xem.”

Hệ thống xem cơ đãng vẫn là có chút không quá minh bạch, nó quyết định dùng nhất có thể nói minh một sự kiện tuyệt diệu phương pháp tới thuyết minh chuyện này —— nêu ví dụ tử!

“Ký chủ có hay không phát hiện ký chủ mỗi lần dùng sức mạnh hành giao dịch hệ thống giao dịch khi, đều là ký chủ xác định giao dịch sau, mới có giao dịch giao diện xuất hiện, hệ thống chưa từng có chủ động gọi ra quá. Không đơn thuần chỉ là là như thế, còn có hệ thống sở hữu thao tác đều là được đến ký chủ đồng ý sau mới tiến hành”

Quả nhiên vẫn là nêu ví dụ tử nhất thông tục dễ hiểu, cơ đãng cảm xúc ổn định xuống dưới, mấy tức trầm mặc sau khi tự hỏi, cơ đãng thử đi giải thích hệ thống những lời này thâm tầng ý tứ: “Hệ thống ý của ngươi là nói, ta nếu là không đồng ý nói, ngươi là không có quyền lợi đi thao tác mạnh mẽ giao dịch hệ thống.”

“Đúng vậy.” Hệ thống cảm giác cơ đãng muốn minh bạch.

Được đến hệ thống khẳng định sau, cơ đãng ngơ ngẩn, hắn trước kia vẫn luôn là cho rằng cái này hệ thống ký túc đến hắn trên người là một loại bình đẳng giao dịch quan hệ, chính mình cho nó giá trị điểm, nó trợ giúp chính mình cùng sinh linh tiến hành mạnh mẽ giao dịch.

Nhưng là hiện tại hệ thống cư nhiên lật đổ loại quan hệ này, nó cư nhiên nói cho chính mình hai bên kỳ thật là một loại cao thấp quan hệ, hơn nữa chính mình là quyền hạn cao một phương.

Cơ đãng cẩn thận hồi tưởng một chút hắn trước hai lần mạnh mẽ giao dịch bất luận cái gì thao tác, giống như thật là giống hệ thống nói được như vậy, đều là chính mình khẳng định ý bảo sau hệ thống mới có thể tiếp theo thao tác.

““Hệ thống” không phải hệ thống? Những lời này hảo biệt nữu a! Như vậy, hệ thống ngươi rốt cuộc sắm vai chính là cái gì nhân vật?” Cơ đãng rất hiếu kì, UU đọc sách
Bạn phải đăng nhập để xem liên kết Log in or register now.
nếu mạnh mẽ giao dịch hệ thống là chính mình thiên phú, kia “Hệ thống” là cái gì?

“Hệ thống càng như là mạnh mẽ giao dịch hệ thống bản thuyết minh, hoặc là càng cao cấp nói, hệ thống là mạnh mẽ giao dịch hệ thống hệ thống tinh linh. Vì trợ giúp ký chủ càng tốt sử dụng chính mình thiên phú, ứng này mà sinh.

Cho nên nghiêm khắc tới nói ký chủ đã không có ta, vẫn là có thể mạnh mẽ giao dịch, chỉ là không có hiện tại giản tiện mà thôi. Mà ta ly ký chủ…… Cái này logic không tồn tại, nếu là không có ký chủ, ta vô pháp tồn tại.”

“Hảo đi, ta đã tất cả đều minh bạch.” Cơ đãng nói.

Cơ đãng mặt ngoài rất là bình tĩnh, nhưng là hắn trong lòng sớm đã nhạc nở hoa, này phiên đối thoại, rốt cuộc giải khai cơ đãng cho tới nay một cái khúc mắc.

Cơ đãng tuy rằng xác thật là đem mạnh mẽ giao dịch hệ thống coi như chính mình trở nên càng cường hy vọng, nhưng là hắn cũng vẫn luôn có cái sầu lo.

Đó chính là có hệ thống thời điểm, hắn có thể nhanh chóng quật khởi, nhưng là nếu có một ngày hệ thống đối hắn nói, nó tìm được rồi một cái có thể nhanh hơn vì ta cung cấp giá trị điểm tiềm lực cổ, sau đó bỏ hắn mà đi làm sao bây giờ.

Nói câu không dễ nghe, có hệ thống cơ đãng có thể ngẫm lại về sau hắn sẽ trở thành lục địa thần tiên kia nhất lưu nhân vật, nhưng là nếu không có hệ thống, cơ đãng tưởng cái gì đều là bạch tưởng.

Rốt cuộc cơ đãng chỉ là một người bình thường, cũng không có cái gì xuất chúng chỗ có thể vì hắn ở thế giới này tranh ra một vị trí nhỏ.

Được đến sau lại mất đi cảm giác, là mỗi người đều sợ hãi, cơ đãng cũng không ngoại lệ.

Cho nên có từ hệ thống sau, cơ đãng đáy lòng vẫn luôn có một loại không chân thật phù phiếm cảm, còn thập phần khuyết thiếu cảm giác an toàn.

Nhưng là từ hôm nay về sau, cơ đãng rốt cuộc không cần lại lo lắng chuyện này!

Bởi vì hệ thống chính là hắn thiên phú, không thể cướp đoạt! Hệ thống chính là hắn chỗ hơn người, cử thế vô song!
 

rs_lyly2009

Home Sweet Home
Thành viên BQT
Support Member
#14
Chương 14. Nha hoàn ra vẻ tiểu thư
Cơ đãng hồi tưởng khởi hôm nay phát sinh hết thảy, thật sự có thể nói được thượng là dập dờn bồng bềnh phập phồng, thu hoạch không ít.

Đầu tiên là xui xẻo bị mưa to vây ở lầy lội thụ động thẳng đến bị tiêu đội người cứu, sau đó lại bị giá trị kinh người tiểu hòa thượng hoảng sợ, tiếp theo theo suy đoán phát hiện người tu tiên tồn tại, lúc sau đối tu tiên tâm sinh hướng tới.

Tới rồi cuối cùng càng là kinh hỉ biết được hệ thống chính là chính mình bản thân thiên phú, giải khai một cái thời gian rất lâu khúc mắc.

Cơ dẹp yên phục một chút chính mình tâm tình sau, quyết định vẫn là trước đem tiếp cận tiểu hòa thượng, mưu cầu tiên duyên. Chuyện này đặt ở một bên, rốt cuộc chuyện này cấp không được, yêu cầu bàn bạc kỹ hơn.

Trước mắt, cơ đãng vẫn là muốn đi hoàn thành vừa mới hắn muốn đi làm lại không có làm sự tình, đi cùng tiêu đội tiêu đầu hảo hảo nói một tiếng tạ, thuận đường đánh một tiếng tiếp đón, xem hắn có thể hay không đi theo tiêu đội.

Kỳ thật ở mấy khắc chung trước, cơ đãng đối có thể hay không lưu tại tiêu trong đội càng nhiều vẫn là cầm một loại không sao cả thái độ, nhưng là đương cơ đãng biết được tiểu hòa thượng tồn tại sau, cơ đãng tâm tính đã phát sinh thay đổi.

Hiện tại liền tính tôn đào cầm đao muốn đuổi cơ đãng đi, cơ đãng cũng sẽ lì lợm la liếm ăn vạ tiêu đội không đi.

“Ta tu tiên hy vọng liền ở chỗ này, ta hướng đạo chi tâm, thiên không thể che, mà không thể vùi lấp, nhân lực càng là vô pháp ngăn cản!” Cơ đãng trung nhị nghĩ đến.

Cơ đãng xuống xe ngựa sau, cùng tôn đào hảo hảo nói một tiếng tạ, lại hàn huyên vài câu sau, cơ đãng uyển chuyển đưa ra, chính mình cũng là muốn đi Thanh Châu, có thể hay không đi theo tiêu đội đi yêu cầu. Mà tôn đào rõ ràng đối hắn cái này không có chút nào cái giá nhà giàu công tử quan cảm không tồi, trực tiếp hào sảng đáp ứng rồi xuống dưới.

“Không có việc gì, cơ tiểu ca, ngươi tưởng đi theo tiêu đội tự nhiên là không có vấn đề! Này hoang sơn dã lĩnh cũng không thể đem ngươi một người ném xuống không phải! Bất quá tiêu trong đội hiện tại ta nói không tính, ngươi yêu cầu đi hỏi một chút lần này áp tải cố chủ, xem các nàng có thể hay không gật đầu.”

Cơ đãng mang theo đầy mặt hắc tuyến, lại nhìn thoáng qua tôn đào sau, liền hướng tôn đào cho hắn chỉ kia lượng xe ngựa đi qua.

“Ngay từ đầu ngươi nói “Không có việc gì “Không có vấn đề” làm cho người thật cao hứng, kết quả tới rồi cuối cùng ngươi lại tới một câu ngươi nói không tính! Ngươi nói được không tính, vậy ngươi hào sảng đáp ứng cái gì?!”

Cơ đãng mạnh mẽ nhịn xuống quay đầu lại cấp tôn đào một chân xúc động, đi tới xe ngựa trước mặt. Mà một tới gần xe ngựa, cơ đãng phát hiện không đúng, này xe ngựa triếp luân ấn muốn so giống nhau xe ngựa trọng rất nhiều

Sau đó cơ đãng liếc mắt một cái xe ngựa mã, tuy rằng nhìn qua này mạo xấu xí, nhưng là lại tứ chi kiên cố thô tráng, chỉnh thể cơ bắp cân xứng, đầu đại ngạch khoan. Đến gần sau cho người ta một loại dày nặng như ngưu, chịu được vất vả vô cùng cảm giác.

Này cư nhiên là thuần chủng tây nguyên cổ mã!

Tây nguyên cổ mã sản tự tây nguyên, là một loại cực kỳ hi hữu cổ xưa mã loại, huyết thống cổ quái, nghe nói loại này mã có thể kéo chở ngàn cân chi trọng, như coi không có gì, chạy vội như bay.

Kỳ thật cơ đãng cũng không quá hiểu biết mã, hắn sở dĩ nhận thức là bởi vì dương thanh trước kia gặp qua, dương thanh đã từng ám sát quá một cái tướng quân, cũng chính là trước kia làm cơ đãng liền hô “Bại gia tử” kia một lần.

Kia tướng quân trong nhà liền dưỡng như vậy một con tây nguyên cổ mã, nhưng là kia con ngựa đãi ngộ có thể so trước mắt mã muốn tốt hơn nhiều.

Chính mình có một cái thoải mái mã viện, mỗi ngày có chuyên môn người chờ tại bên người, vì nó thanh khiết xử lý lông tóc, mỗi ngày ăn chính là tốt nhất tinh tế cỏ khô, uống chính là tốt nhất nước suối, kia tướng quân thật là đem kia con ngựa đương bảo bối dường như cung.

Lúc ấy dương thanh nhìn sau còn liên tục cảm thán người không bằng mã!.

Bất quá tuy nói tây nguyên cổ mã nổi danh chính là nó đà kéo năng lực, nhưng là giống như là giấy tác dụng chi nhất là dùng để chà lau dơ bẩn giống nhau, không có ai sẽ lấy một bộ giá trị liên thành họa tác tới chà lau chính mình khóe miệng mới vừa cơm nước xong mà lưu lại dơ bẩn.

Mà thường thường giống nhau phạm vi ngoại liền có không bình thường ví dụ. Hiện tại cơ đãng trước mắt liền có một vị như vậy làm người, xe ngựa chủ nhân hoàn toàn không bởi vì này mã huyết thống quý hiếm mà thế nào, chính là đem nó coi như một con dùng để kéo dài xe ngựa hảo sức của đôi bàn chân cho rằng.

Lại xem trước mắt xe ngựa, có dấu vết để lại sau,

Cơ đãng cũng bắt đầu hoài nghi lên xe ngựa không phải bình thường xe ngựa.
Cơ đãng đến gần sau không dấu vết dùng mu bàn tay làn da đụng vào vừa xuống xe ngựa xe thể, ngoài dự đoán chính là, tùy theo mà đến chính là một loại không giống mộc chất mát lạnh cảm.

Âm mới vừa mộc, tính thuần âm, độc sản tự bắc địa, tuy thuộc mộc chất, nhưng là cứng rắn trình độ lại là kiên du tinh cương. Có bao nhiêu trân quý? Hoàn toàn có thể dùng bốn chữ tới hình dung, giới so bạc trắng!

Rất nhiều người nghe thấy cái này đánh giá, khinh thường nhìn lại, nhân gia đều là cái gì giới so hoàng kim, ngươi lúc này mới nào đến nào.

Nhưng là giá trị nhiều ít đến xem lượng, trước mắt xe ngựa nếu là chỉnh thể đều từ âm mới vừa mộc chế tạo, đó chính là một ngàn nhiều cân bạc trắng.

Cũng chính là một vạn nhiều lượng bạc trắng nhân gia lấy tới tạo một chiếc xe ngựa!

Cái này ra oai phủ đầu! Nếu là cơ đãng không có nhìn đến càng cao càng rộng lớn thế giới thật là có khả năng bị dọa nhảy dựng, nhưng là hiện tại sao, cơ đãng đã dần dần không quá coi trọng này đó phàm tục đồ vật.

Cơ đãng sắc mặt bình tĩnh gõ gõ xe ngựa thùng xe.

“Thịch thịch thịch”

Thực mau, một cái bình phàm khuôn mặt nha hoàn trang điểm nữ tử xốc lên màn xe, thanh thúy nhẹ nhàng thanh âm hỏi

“Vị công tử này, có chuyện gì sao?”

Cơ đãng hơi hơi vừa làm ấp, mở miệng nói: “Vị cô nương này, tại hạ ở chỗ này có lễ, ta tới là tưởng hướng tiểu thư nhà ngươi hỏi cái hảo. Lại thuận tiện hỏi một chút tiểu thư nhà ngươi, ta có thể hay không lưu tại tiêu trong đội, bởi vì ta cũng là đi Thanh Châu, tưởng tiêu đội thuận đường mang ta đoạn đường. Còn làm phiền thỉnh cô nương thông báo một tiếng.”

Kia nha hoàn trang điểm nữ tử gật đầu ý bảo biết, sau đó buông xuống màn xe, lại sau đó trong xe ngựa truyền đến hai gã nữ tử không quá rõ ràng nói chuyện thanh, như là kia nha hoàn ở hướng nhà nàng tiểu thư hội báo.

Một lát sau, kia nha hoàn bộ dáng nữ tử lại đem màn xe vén lên, mặt mang xin lỗi đối cơ đãng nói: “Vị công tử này, tiểu thư nhà ta thân thể ôm bệnh nhẹ, không tiện gặp người, chậm trễ. Bất quá tiểu thư nhà ta cũng thác ta hướng công tử vấn an, cũng nói công tử nếu là nguyện ý tự nhiên có thể lưu tại tiêu trong đội.”

“Không quan trọng, tiểu thư thân thể ôm bệnh nhẹ, tại hạ liền không tiện quấy rầy. Hy vọng cô nương thay ta tạ quá tiểu thư nhà ngươi, còn có, làm phiền cô nương.” Cơ đãng lại làm vái chào. Kia nha hoàn gật gật đầu liền buông màn xe về tới thùng xe trong vòng, cơ đãng cũng xoay người rời đi, hướng chính mình kia lượng xe ngựa đi đến.

Trở lại xe ngựa trong xe, đã không có người nhìn, cơ đãng khóe miệng một phiết, nhẹ nhàng cười.

Mặt ngoài là cơ đãng qua đi vấn an, kết quả không chịu nhân gia tiểu thư đãi thấy, liền thấy thượng một mặt cũng chưa có thể làm được, ngay cả nói chuyện cũng là dựa vào nha hoàn tới truyền lại. Lộng cái mặt xám mày tro

Nhưng là…… Thật là như vậy sao?

Cơ đãng lại cho rằng chính mình đã gặp được cái kia thần bí tiểu thư, hơn nữa còn tự mình cùng nàng bản nhân nói nói mấy câu.

Không tồi, cơ đãng hoài nghi cái kia nha hoàn kỳ thật là tiểu thư trang điểm, mà xe ngựa trong xe cái kia vẫn luôn không lộ diện tiểu thư mới là nha hoàn.

Cơ đãng có thể xuyên qua chiêu này “Thân phận trao đổi” thật là muốn cảm tạ dương thanh trong trí nhớ phong phú tri thức.

Còn có, cơ đãng cũng không cấm cảm thán đến thế đạo này làm thích khách cũng là không dễ dàng, yêu cầu hiểu được quá nhiều.

Đầu tiên phải làm thích khách phải có một tay vượt qua thử thách thân thủ, bằng không liền tính đương ngươi tránh thoát tầng tầng bảo hộ, có đơn độc đối mặt mục tiêu cơ hội, ngươi lại bi ai phát hiện ngươi liền mục tiêu đều đánh không lại.

Sau đó mục tiêu liền kêu trảo thích khách đều không cần, liền nhẹ nhàng đem ngươi phản sát ở tháp hạ.

( ách, có phải hay không có cái gì loạn vào, bất quá này không trọng yếu. ).

Lại tiếp theo, chính là ngày nọ tháng nọ năm nọ, mỗ thích khách, tốt!

Sau đó còn muốn tinh thông dịch dung, hảo lặng yên không một tiếng động tiếp cận mục tiêu, có đôi khi càng là muốn nắm giữ một ít cái gì cầm kỳ thư họa chờ chức nghiệp kỹ năng, tới làm ngươi sắm vai thân phận càng có thuyết phục lực.

Bằng không “Ngươi nói ngươi là nhạc sư, hảo a! Cấp bản đại nhân đạn cái khúc.”

Thích khách:…….

“Sẽ không? Người tới! Trảo thích khách!” Ngày nọ tháng nọ năm nọ, mỗ thích khách, tốt!

Tiếp theo càng là muốn nắm giữ mục tiêu này một loại người sinh hoạt thói quen.

Mỗ thích khách lặng yên không một tiếng động lẻn vào mục tiêu phòng, lại phát hiện mục tiêu còn ở nơi đó tung tăng nhảy nhót đang ăn cơm đồ ăn.

Mỗ thích khách thập phần khiếp sợ: “Sao có thể! Ta rõ ràng ở ngươi đồ ăn hạ kịch độc, lúc này tính tính thời gian ngươi hẳn là độc phát thân vong mới đúng!”

Mục tiêu bình tĩnh buông chén đũa, hỏi: “Ngươi nói chính là cái nào đồ ăn”

Thích khách duỗi tay một lóng tay, lại kinh ngạc phát hiện cái kia đồ ăn căn bản mục tiêu một ngụm đều không có động quá. Chẳng lẽ là ta tới sớm? Hắn còn không có ăn đến cái này đồ ăn.

“Áo, ngươi nói cái kia đồ ăn a! Ta không phải quá thích ăn, cho nên mỗi lần đều không ăn.”

Thích khách có chút không thể lý giải mục tiêu mạch não: “Vậy ngươi làm gì còn làm mỗi lần làm phòng bếp làm cái này đồ ăn.”

“Tùy tiện, lại không phải cái gì đồng tiền lớn, bưng lên không ăn cũng có thể sung sung trường hợp nha! Chúng ta này đó kẻ có tiền ý tưởng ngươi là không có biện pháp lý giải.” Nói tới đây, mục tiêu ngượng ngùng cười, lộ ra miệng đầy răng vàng.

Mỗ năm mỗ nguyệt, mỗ thích khách, tốt!

Từ từ còn có cái gì tạo độc, mở khóa, viễn trình cung sát, phá giải cơ quan mọi việc như thế thích khách cần thiết muốn nắm giữ kỹ năng còn có rất nhiều.

Mà lúc này đây cơ đãng chỉ là sử dụng dương thanh một phần vạn công lực liền nhẹ nhàng xuyên qua này đối chủ tớ ngụy trang, liền hỏi ngươi có sợ không!

Dương thanh:…… Này đã không phải ngươi lần đầu tiên lấy ta chăm học khổ luyện bản lĩnh tới khoe ra chính mình, liền hỏi ngươi còn muốn mặt không!!!

Hệ thống: Ký chủ tỏ vẻ không muốn cùng ngươi nói chuyện, cũng hướng ngươi gửi đi một cái thoáng lược động thái biểu tình.

Dương thanh:…….

Đầu tiên là cái kia tiểu thư làm bộ nha hoàn ra tới thời điểm, cơ đãng nhìn chằm chằm đối phương bình phàm khuôn mặt liền nổi lên lòng nghi ngờ.

Thật cũng không phải không phải đối phương dịch dung, có phải hay không dịch dung cơ đãng cái này dịch dung cao thủ liếc mắt một cái là có thể nhìn ra tới, mà cũng đúng là bởi vì đối phương không có dịch dung, cơ đãng mới nổi lên lòng nghi ngờ!

Ngươi nếu là dịch dung, ta còn có thể lý giải. Chủ tớ hai người đi ra ngoài bên ngoài sợ tự thân tướng mạo mỹ lệ, người khác thấy khởi cái gì không tốt ý niệm, vì thế cấp chính mình dễ cái dung che đậy một chút.

Nhưng là một cái cự phú nhà nha hoàn không có dịch dung, UU đọc sách www.uukanshu.net tướng mạo lại là bình phàm đến cực điểm, này căn bản là là không bình thường.

Nếu là nói cự phú nhà thiên kim tiểu thư là khuôn mặt bình phàm thậm chí là xấu xí cơ đãng đều tin.

Rốt cuộc tướng mạo trời sinh, ở cái này mỗ hạng kỹ thuật còn không có niên đại, căn bản vô pháp hậu thiên thay đổi.

Nhưng là nha hoàn chính là bất đồng, thiên kim tiểu thư nha hoàn đều là từ tiểu trải qua đào thải mọi người chọn lựa kỹ càng ra tới mỹ nhân phôi, giống nhau là không có khả năng sẽ là tướng mạo bình phàm nữ tử.

Bất quá cũng không phải không có đặc thù tình huống, trừ phi là tiểu thư khuôn mặt không đẹp, lấy ra tới nha hoàn tướng mạo mới có thể chẳng ra gì, để ngừa đoạt tiểu thư nổi bật.

Đã có thể cơ đãng đi tới từ tiêu trong đội nghe được về “Vị kia tiểu thư” nhiệt liệt thấp giọng thảo luận mà nói, cơ đãng nhưng không cho rằng trong xe ngựa vị kia tiểu thư sẽ cùng “Tướng mạo không đẹp” cái này từ có cái gì quan hệ.

Như vậy tổng hợp xem ra cái này bình phàm tướng mạo nha hoàn liền rất khả nghi.

Mà theo cơ đãng suy đoán, vị này mặt ngoài là nha hoàn, trên thực tế là chân chính tiểu thư người. Hẳn là có hơn người nội tại mỹ, nội tâm vô cùng cường đại, cho rằng chính mình tài tình là có thể làm chúng sinh khuynh đảo, cho nên sẽ không để ý có một cái tướng mạo vượt qua chính mình nha hoàn.

Sau đó giả trang nha hoàn khi, cũng bởi vì chính mình tài tình sở mệt, mãnh liệt tự tôn thậm chí nói là kiêu ngạo tâm quấy phá khiến nàng mới có thể lựa chọn không có dịch dung.

Rốt cuộc này không phải muốn đi lấy lòng ai, ta dịch dung biến mỹ còn không phải là biến tướng thừa nhận ta chính mình lớn lên không được sao?!

Nhớ kỹ!!! Liền tính là hồng trần ở ngoài một cái ni cô, ngươi nói nàng không đẹp, nàng cũng sẽ không hào phóng đối với ngươi hơi hơi mỉm cười tỏ vẻ không thèm để ý. Thậm chí Phật tổ cùng Bồ Tát nơi đó cùng ngày khả năng còn sẽ nghe được cái gì không tốt lắm nguyện vọng, đây là nữ nhân thiên tính chi nhất.

Mà trở lên đây là cơ đãng phát hiện cái thứ nhất điểm đáng ngờ cùng với hắn về cái này điểm đáng ngờ suy đoán.
 

rs_lyly2009

Home Sweet Home
Thành viên BQT
Support Member
#15
Chương 15. Tiểu hòa thượng có vấn đề EQ
Cái thứ hai điểm đáng ngờ, chính là hương vị. Đương cái kia nha hoàn xốc lên màn xe thời điểm, cơ đãng đã nghe đến trong xe trong không khí tàn lưu hai loại hương liệu hương vị, một loại thập phần quý báu, một loại khác càng thêm quý báu.

Mà cái kia thay tên quý hương liệu hương vị cư nhiên là từ trước mắt “Nha hoàn” trên người truyền đến.

Tuy rằng cái kia làm bộ nha hoàn tiểu thư đã nhiều hơn che dấu, muốn dùng Long Tiên Hương hương khí che dấu trụ hai người trên người từng người hương liệu hương vị, khiến cho hương vị đều trở nên thực phai nhạt, nhưng là cuối cùng vẫn là không có tránh được cơ đãng nhanh nhạy cái mũi.

Còn có chính là đương cái kia “Nha hoàn” trở lại trong xe hướng “Tiểu thư” bẩm báo sự tình thời điểm, cuối cùng một cái điểm đáng ngờ xuất hiện.

Tuy rằng hai người cũng là nghiêm túc “Diễn kịch”. Không có bởi vì cơ đãng có khả năng ở xe ngựa ngoại căn bản là nghe không được nói chuyện nội dung mà chút nào thả lỏng cảnh giác.

Mà ra sắc thính lực khiến cho cơ đãng cũng mơ mơ hồ hồ nghe được vài đoạn đối thoại nội dung, nội dung tất cả đều có thể nói là không có bất luận vấn đề gì.

Đương nhiên vấn đề cũng không phải xuất hiện ở bên trong dung thượng, lúc này cái này điểm đáng ngờ không có xuất hiện ở ra vẻ nha hoàn tiểu thư trên người, mà là xuất hiện ở cái kia ra vẻ tiểu thư cái kia nha hoàn trên người.

Nàng nói chuyện tiết tấu không đúng! Cứ việc nàng lời nói nội dung không có vấn đề, nói chuyện ngữ khí cũng như là một cái ở thượng vị người, nhưng là chính là tiết tấu không đúng, nàng hồi quá nhanh.

Đương cái kia “Nha hoàn” mỗi nói một câu, “Tiểu thư” liền sẽ thực mau trả lời, điểm này có lẽ “Tiểu thư” căn bản là không có chú ý tới. Bởi vì này cũng không trách nàng, đây là nhiều năm nói chuyện phương thức cố định dưỡng thành bản năng.

Rốt cuộc không có nhà ai tiểu thư nói một lời, nha hoàn sẽ làm tiểu thư chờ nửa ngày mới hồi một câu, nếu là nha hoàn làm như vậy không phải tìm trừu sao?

Này mặt trên ba cái điểm đáng ngờ, nếu là chỉ xuất hiện một cái nói, còn có thể nói là trùng hợp, cơ đãng còn có thể thuyết phục chính mình, là chính mình ảo giác.

Nói không chừng nhân gia tiểu thư nguyên lai cái kia cùng nhau lớn lên nha hoàn nửa nói đã chết, sau lại tiểu thư lại cố ý tìm một cái tướng mạo bình phàm nha hoàn tới phụ trợ chính mình mỹ lệ, không được sao?

Nói không chừng nhân gia tiểu thư liền thích cấp chính mình nha hoàn dùng so với chính mình tốt hương liệu đâu, đúng không.

Lại hoặc là nói nhân gia tiểu thư nói chuyện phương thức chính là như vậy, nàng với ai nói đều là như thế này.

Nhưng là đương ba cái điểm đáng ngờ đồng thời xuất hiện khi, trùng hợp cùng trùng hợp còn có trùng hợp cùng nhau đã xảy ra, sự tình liền khẳng định liền không phải mặt ngoài như vậy.

Cơ đãng lớn mật suy đoán, hẳn là này đối chủ tớ gặp gỡ cái gì nguy cơ, mới không thể không đổi thân phận, lấy này tới bảo hộ tiểu thư.

Mà thuê tiêu đội mặt ngoài là áp giải hàng hóa, nhưng trên thực tế lại là bảo hộ này đối chủ tớ.

Vừa rồi cơ đãng đi bái kiến tiểu thư, “Tiểu thư” lại không có thấy hắn, chính là muốn cho hắn đem lòng hiếu kỳ hướng tràn ngập cảm giác thần bí tiểu thư trên người phóng, do đó xem nhẹ cùng hắn nói chuyện “Nha hoàn”.

“Xem ra các nàng cảnh giác thực trọng a! Liền ta một cái tay trói gà không chặt chi lực nhà giàu công tử đều phòng.” Cơ đãng nghĩ đến.

Bất quá này đối chủ tớ đối cơ đãng phòng bị hoàn toàn là dư thừa, cơ đãng hiện tại nào còn có khác tâm tư đi phản ứng cái kia cái gì “Tiểu thư”, hắn hiện tại một lòng một dạ đều nhào vào cái kia tiểu hòa thượng trên người.

Cơ đãng trong lòng có chút buồn bực, tưởng hắn kiếp trước liền một nữ hài tử tay cũng chưa dắt quá, tới rồi này một đời, lần đầu đem toàn thân tâm đặt ở một người trên người, kết quả lại là một cái nam, vẫn là một cái tiểu hòa thượng.

Hơn nữa cơ đãng chính là lặp lại sau khi tự hỏi trong đầu đều không có cái gì hảo phương pháp có thể làm hắn không dấu vết đáp thượng tiểu hòa thượng, quả nhiên, xem ra kiếp trước kinh nghiệm vẫn là quá ít.

Nhưng là tục ngữ nói đến hảo đi mòn giày sắt tìm chẳng thấy, đến khi đạt được chẳng tốn công.

Coi như cơ đãng còn tại đây đau khổ tự hỏi như thế nào bắt lấy tiểu hòa thượng thời điểm, không thành tưởng tiểu hòa thượng lại chủ động tới cửa.

“Thịch thịch thịch” “Thí chủ, ta có thể đi lên sao?” Một cái hơi mang tự tin không đủ thanh âm nói.

Cơ đãng đột nhiên vừa nghe đến này thanh âm, sửng sốt một chút, “Ta còn chưa có đi tìm hắn, hắn lại tới.” Sau đó chạy nhanh đem màn xe xốc lên, làm tiểu hòa thượng đi lên.

Vốn dĩ cơ đãng cho rằng tiểu hòa thượng tới tìm chính mình,

Khẳng định là có chuyện gì, hắn liền muốn cho tiểu hòa thượng trước mở miệng, nắm giữ một ít quyền chủ động.
Nhưng là không nghĩ tới tiểu hòa thượng cũng do do dự dự không nói lời nào, mà cơ đãng cũng không nghĩ từ bỏ một tia kế tiếp nói chuyện ưu thế.

Vì thế hai người liền ở cái này không tính đại trong xe, tương đối mà ngồi, cũng không nói lời nào, liền lớn như vậy mắt trừng đôi mắt nhỏ lên.

Dần dần trong xe tràn ngập một loại gọi là xấu hổ không khí, cơ đãng có chút không được tự nhiên, hắn lại phát hiện tiểu hòa thượng căn bản không để ý cái này không khí, trên mặt còn có thể nhìn ra nội tâm giãy giụa cùng do dự như là ở suy xét muốn hay không nói kế tiếp nói.

Nhanh chóng cân nhắc một chút sau cơ đãng trước mở miệng. Bởi vì hắn sợ lại đãi một hồi, này tiểu hòa thượng lại quyết định không nói làm sao bây giờ! Này chủ động tới cửa đưa tới cửa cơ hội cần phải hảo hảo nắm chắc!

“Tiểu sư phụ, tìm ta là có chuyện gì sao?” Cơ đãng ngữ khí tận lực phóng nhẹ nói, sử chính mình thoạt nhìn như là một cái dễ nói chuyện người.

Có cơ đãng tốt đẹp mở đầu, tiểu hòa thượng cảm xúc giống như cũng ổn định xuống dưới, hạ quyết tâm sau nói ra: “Ta muốn cho thí chủ giúp ta một cái vội?”

Cái gì? Ngươi làm ta hỗ trợ? Ngươi xác định sao? Ngươi đều cường đến nổ mạnh, còn làm không được sự ta có thể làm được!

Đừng đậu ta, huống chi, xem có thể làm ngươi lộ ra như vậy khó xử biểu tình, chuyện này đến nhiều khó?, Đây là cơ đãng giờ này khắc này nội tâm diễn.

Nhưng là cơ đãng không thể nói rõ, một cái bình thường tiểu hòa thượng có việc thỉnh nhà giàu công tử hỗ trợ không phải cái gì không bình thường sự. Cơ đãng không thể hiển lộ ra hắn biết một ít cái gì 》

Cơ đãng mặt ngoài nhiệt tâm nói: “Chuyện gì, tiểu sư phụ cứ việc nói, chỉ cần là ta có thể giúp đỡ, ta nhất định sẽ bang.” Lời này ý ngoài lời chính là, ta có thể bang ta nhất định giúp, không thể bang, liền thôi bỏ đi.

Tiểu hòa thượng được đến cơ đãng nhận lời sau, nói tiếp: “Ta muốn cho thí chủ giúp ta lấy được này tiêu trong đội một thứ.”

Thứ gì, tiểu hòa thượng kế tiếp sẽ không từ ngươi trong miệng nói ra cái gì cái kia tiểu thư cái đầu trên cổ linh tinh vi phạm ngươi nhân thiết nói đi. Cơ đãng não động mở rộng ra nghĩ đến.

“Ta muốn…… Cái kia nữ thí chủ hạt châu.”

“Cái gì hạt châu?” Cơ đãng theo bản năng hỏi.

“Chính là nữ thí chủ đặt ở bên người một cái xinh đẹp tiểu trong hộp màu đen hạt châu, đó là ta sư thúc xá lợi tử, sư phụ làm ta lần này xuống núi mục đích chính là đem nó thu hồi tới.”

Cơ đãng nháy mắt liền đại não chết máy, hệ thống nói cái gì tới, tiểu hòa thượng giá trị cao đến kinh người tuyệt đại bộ phận nhân tố là bởi vì thân phận, mà chỉ sợ không có một cái trên đời cha mẹ sẽ đưa chính mình hài tử đi đương hòa thượng đi?

Nói như vậy đến lời nói tiểu hòa thượng sư phụ nhất định là đại nhân vật, mà đại nhân vật sư đệ giống như cũng là đại nhân vật, cái kia cái gì xá lợi tử đến nhiều ít giá trị điểm! Cơ đãng tiểu tâm tư động lên.

Bất quá một phen sau khi tự hỏi hắn vẫn là từ bỏ, cơ đãng cảm giác cái loại này trình tự đồ vật, chính là đặt ở kia làm chính mình nhưng kính phá hư, cũng sẽ không có nửa điểm hoa ngân đi.

Hơn nữa chính yếu chính là hắn liền tiểu hòa thượng đều đánh không lại, liền tính làm hắn thành công bắt được cái kia xá lợi tử, đến lúc đó chỉ sợ hắn còn không có bước vào tu tiên lộ, liền sẽ thể nghiệm đến bị một cái thực lực không tầm thường tu tiên tông môn cả ngày đuổi giết cảm giác.

“Ngươi lấy không được nó sao?” Cơ đãng tò mò hỏi, hắn cảm thấy bằng tiểu hòa thượng thực lực đừng nói trong xe ngựa kia viên xá lợi tử, kinh quốc có thứ gì là hắn lấy không được. Hay là này tiêu trong đội có cái gì ngàn năm lão quái vật ở che chở cái kia “Tiểu thư”?

Tiểu hòa thượng buồn rầu nói: “Ta triều vị kia nữ thí chủ muốn, nhưng là nàng không cho ta.

Không biết sao lại thế này, ta trước kia ở trong chùa thời điểm, ta vô luận nói cái gì, cũng sẽ không có người cự tuyệt ta, nhưng là vừa ra chùa liền thay đổi.

Cái kia tiêu đầu thí chủ còn hảo, ta nói muốn đi theo bọn họ, hắn liền đáp ứng rồi. Nhưng là cái kia nữ thí chủ, ta triều nàng muốn hạt châu, nàng lại cự tuyệt ta, còn cười ta, nói ta một câu liền muốn đi tuyệt phẩm trân châu.

Nàng còn nói làm ta cho nàng bên cạnh nữ thí chủ niệm Phật kinh, khi nào cái kia nữ thí chủ vừa lòng mới có thể đem hạt châu cho ta, chính là này đều vài thiên, nàng vẫn là không hài lòng, không cho ta hạt châu.”

Tiểu hòa thượng thật dài một chuỗi oán giận nói xong, cơ đãng như suy tư gì nhìn tiểu hòa thượng.

Hắn rốt cuộc minh bạch này tiểu hòa thượng có cái gì không thích hợp, tiểu hòa thượng rõ ràng nhìn như là mười bốn lăm tuổi thiếu niên, nhưng là lại giống như khuyết thiếu đối nào đó thường thức giáo dục, làm cho EQ càng như là bốn năm tuổi tiểu hài tử. Cơ đãng suy đoán hắn hẳn là tu luyện thời gian quá dài, căn bản không có thời gian đi trưởng thành.

“Tiểu sư phụ, ta hỏi ngươi điểm sự, nếu ngươi đúng sự thật trả lời, ta liền giúp ngươi.” Cơ đãng muốn mượn cơ càng sâu hiểu biết một chút tiểu hòa thượng.

Tiểu hòa thượng gật gật đầu, xem ra hắn là quá tưởng được đến hắn sư thúc xá lợi tử. “Hảo, ngươi hỏi đi, sư phụ ta lâm xuống núi nói chỉ cần không đề cập một ít đặc thù sự, ta đều có thể nói.”

“Tiểu sư phụ, ngươi ngày thường ở trong chùa thời điểm, ngươi là cái gì bối phận. UU đọc sách
Bạn phải đăng nhập để xem liên kết Log in or register now.


“Cái gì gọi là bối phận?” Cơ đãng hỏi cái thứ nhất vấn đề liền không nghe được đáp án, kết quả còn đổi lấy tiểu hòa thượng một vấn đề.

Cơ đãng tự hỏi một chút, quyết định đem phương trượng làm tiêu chuẩn, cái này tiểu mơ hồ không biết những người khác, dù sao cũng phải biết một chùa chi hình chữ nhật trượng đi. Tiểu hòa thượng chỉ cần nói ra hắn cùng phương trượng quan hệ, cơ đãng là có thể nghiệm chứng về tiểu hòa thượng một cái suy đoán.

“Ách, chính là ngươi ngày thường quản các ngươi trong chùa phương trượng gọi là gì?”

“Ai, ngươi như thế nào biết ta sư điệt phương trượng, ngươi nhận thức bên ta trượng sư điệt?” Tiểu hòa thượng ngạc nhiên nói.

Nghe được tiểu hòa thượng tràn ngập thiên chân hơi thở những lời này, cơ đãng thạch hóa. Phương trượng…… Sư điệt……,

Cơ đãng tin tưởng thế gian không có một cái hòa thượng pháp hiệu sẽ kêu phương trượng, như vậy, trách không được tiểu hòa thượng nói hắn trước kia ở trong chùa nói cái gì người khác đều sẽ không cự tuyệt.

Ngươi này bối phận cao dọa người! Ai dám cự tuyệt ngươi! Hắn nha, phương trượng đều là ngươi là sư điệt.

Mà chờ tiểu hòa thượng ra chùa, ai biết tiểu hòa thượng là ai, đều cho rằng hắn là một cái bình thường tiểu hòa thượng. Cái kia tôn đào vốn là là lòng nhiệt tình, cho nên tiểu hòa thượng nói muốn đi theo tiêu đội hắn liền đáp ứng rồi.

Mà hắn sư thúc xá lợi tử bị cái kia tiểu thư coi như tuyệt phẩm trân châu bên người cất chứa, tự nhiên là thập phần trân quý coi trọng, tiểu hòa thượng vừa lên đi liền phải như vậy trân quý đồ vật, cái kia tiểu thư tự nhiên là không có khả năng cấp, còn tưởng rằng là tiểu hòa thượng lòng tham, trêu đùa tiểu hòa thượng.

Cái gì giảng kinh Phật giảng đến vừa lòng, liền sẽ đem “Tuyệt phẩm trân châu” cho hắn, căn bản ngay từ đầu chính là lừa tiểu hòa thượng.

Cơ đãng thật là vì kia đối không biết sống chết chủ tớ vuốt mồ hôi, nếu không phải tiểu hòa thượng thiệp thế chưa thâm, không biết đồ vật là có thể đoạt, thế gian đều là ai nắm tay đại ai nói lời nói!

Đổi cá nhân tới, kia đối lao lực tâm lực trốn nguy hiểm chủ tớ chỉ sợ hiện tại mộ phần thảo đều có ba trượng cao!
 

rs_lyly2009

Home Sweet Home
Thành viên BQT
Support Member
#16
Chương 16. Tu tiên tông môn sở tại
Ở trong lòng phun tào một chút kia đối “To gan lớn mật” chủ tớ sau, cơ đãng vẫn là đem lực chú ý quay lại tới, đặt ở tiểu hòa thượng trên người.

Nhớ tới tiểu hòa thượng cực cao bối phận, cơ đãng ác thú vị hỏi: “Đúng rồi, tiểu sư phụ ngươi kêu các ngươi trong chùa những người khác đồ tôn linh tinh thời điểm, bọn họ biểu tình là cái dạng gì a?”

Tiểu hòa thượng lắc đầu: “Ta không gọi bọn họ đồ tôn.”

Cơ đãng hỏi: “A? Kia bọn họ ngày thường hướng ngươi hành lễ vấn an thời điểm, tiểu sư phụ ngươi hồi gọi là gì.”

“Sư phụ ta nói, nếu ngày thường gặp gỡ trừ phương trượng sư điệt ở ngoài người hướng ta hành lễ, ta cao hứng thời điểm liền điểm cái đầu, không cao hứng thời điểm liền không cần để ý đến bọn họ.”

“Ách, lời này nghe như thế nào như vậy không giống đắc đạo cao tăng theo như lời đâu?” Cơ đãng có chút sững sờ.

“Các ngươi Phật gia không phải nói chuyện chúng sinh bình đẳng, muốn tôn trọng lẫn nhau sao?”

“Sư phụ ta nói chúng sinh bình đẳng là kinh Phật viết ra tới gạt người, chúng sinh nếu là bình đẳng nói, Phật liền sẽ không cao cao tại thượng, làm chúng sinh thăm viếng hắn.”

Tiểu hòa thượng nói nói xong, cơ đãng cũng là cảm thấy không phải không có vài phần đạo lý, cơ đãng cũng không tin chúng sinh bình đẳng, bởi vì nếu là chúng sinh bình đẳng nói, hắn giết chết rớt sinh linh sau được đến giá trị điểm hẳn là chính là giống nhau mới đúng, mà không phải căn cứ thực lực thân phận bất đồng cấp cao thấp không giống nhau.

Bất quá nói lời này thật là cái hòa thượng sao? Cơ đãng đối tiểu hòa thượng đại nhân vật sư phụ có chút tò mò, nhưng là cơ đãng cũng không dám hỏi nhiều, tiểu hòa thượng có trở về hay không đáp là một chuyện, nếu là tiểu hòa thượng trở về đối hắn sư phụ nói: “Phàm tục gian có người đối sư phụ ngươi rất có hứng thú đâu? Hỏi thật nhiều về vấn đề của ngươi.” Vạn nhất chọc đối với phương không mau, kia cơ đãng đã có thể thảm.

“Đúng rồi, tiểu hòa thượng ngươi vì cái gì sẽ tìm ta hỗ trợ? Là có người nào nói cho ngươi ta có thể giúp ngươi sao?” Cơ đãng hỏi.

Hắn cảm thấy tiểu hòa thượng đột nhiên tới cửa có thể hay không là tôn đào xác nhận cơ đãng cho hắn hiển lộ “Thân phận” sau, vẫn là tưởng lại mượn tiểu hòa thượng thử một chút hắn.

Chính là cơ đãng rõ ràng xem nhẹ hắn cấp người ngoài xây dựng nhà giàu công tử thân phận có thể tin tính, hắn kia một đôi từ sinh cơ lễ rửa tội sau không hề luyện võ dấu vết tay hoàn toàn lừa bịp tôn đào đám người.

Tiểu hòa thượng lắc đầu nói: “Không phải, bởi vì ngươi là người tốt, ta mới đến tìm ngươi hỗ trợ. Đây cũng là sư phụ công đạo, sư phụ nói nếu là ở dưới chân núi gặp được cái gì khó khăn có thể tìm người tốt hỗ trợ.”

Cơ đãng dở khóc dở cười, không nghĩ tới ta mấy ngày hôm trước mới giết mười mấy người, kết quả hiện tại tới rồi tiểu hòa thượng này lại thành một cái người tốt.

“Tiểu sư phụ, ngươi như thế nào sẽ cho rằng ta là một cái người tốt.” Cơ đãng rất là tò mò, bởi vì tiểu hòa thượng ngữ khí có thể nói là thập phần chắc chắn, hắn là như thế nào phán định một người là người xấu vẫn là người tốt.

“Bởi vì ngươi linh hồn thực thuần tịnh, không có chịu quá bất luận cái gì oán hận, như là chưa từng có cùng người phát sinh quá trở mặt giống nhau.

Đương nhiên cũng có một loại khả năng chính là cùng ngươi trở mặt người đều đã chết, cho nên oán hận mới có thể biến mất, chính là trên người của ngươi lại là một chút sát nghiệt cũng không có, cho nên nói ngươi là một cái người tốt, hơn nữa là một cái hảo đến hiếm thấy người.”

Tiểu hòa thượng một cùng cơ đãng nói đến cùng tu tiên có quan hệ đồ vật, nháy mắt liền cùng thay đổi một người dường như, đĩnh đạc mà nói. Cái này đáng thương hài tử, thoạt nhìn hắn sư phụ chỉ ở dạy hắn tu tiên phương diện này mới coi như là một cái hảo sư phụ.

“Xem ra đây là tiểu hòa thượng ngay từ đầu thấy ta khi lộ ra kinh ngạc biểu tình nguyên nhân đi! Một người nếu là cả đời đều bất hòa người khác trở mặt kia thật là hiếm thấy. Bất quá ta linh hồn thuần tịnh là sao hồi sự? Kiếp trước trở mặt có khả năng bởi vì ta trọng sinh đã xảy ra biến hóa, nhưng là nửa tháng trước ta rõ ràng giết mười mấy người, như thế nào sẽ không có sát nghiệt đâu?

Có phải hay không bởi vì ta cùng bọn họ đã làm giao dịch quan hệ đâu? Cùng hệ thống có quan hệ.”

Cơ đãng ở trong lòng mặc niệm hệ thống. “Hệ thống đây là có chuyện gì? Tiểu hòa thượng lời nói mới rồi ngươi đều nghe được đi.”

“Ký chủ tiến hành cùng bị giết rớt sinh linh giao dịch không phải không có đại giới, đại giới chính là bị giao dịch sinh linh linh hồn sẽ bị ký chủ thiên phú coi như năng lượng mở ra giao dịch.


“Nói như vậy, bị ta mở ra giao dịch kia mười mấy người linh hồn đều biến mất.”

“Đối, nguyên nhân chính là như thế! Cho nên nói ký chủ đối những người đó tạo thành sát nghiệt, cùng những người đó liên lụy kết hạ nhân quả liền đều biến mất.

Tiểu hòa thượng không cho rằng ký chủ ngươi một phàm nhân có thể tạo thành linh hồn hồn phi phách tán thậm chí biến mất, cho nên hắn đem ngươi coi như một cái có được thuần tịnh linh hồn người tốt.”

“Giết người không thành sát nghiệt, không dính nhân quả, ta thiên phú cư nhiên còn có loại này chỗ tốt.” Cơ đãng mắt mang ý mừng.

“Làm sao vậy, thí chủ ngươi giống như thật cao hứng.” Tiểu hòa thượng thấy được cơ đãng trong mắt ý mừng hỏi.

Cơ đãng sờ sờ cái mũi nói: “Không có gì, chỉ là không nghĩ tới ta cái này người tốt che dấu sâu như vậy đều bị ngươi phát hiện, tiểu sư phụ thật là thông minh!”

Kỳ thật cơ đãng vốn là muốn nói cái gì tuệ nhãn như đuốc, nhưng hắn lại sợ tiểu hòa thượng nghe không hiểu, liền nói một cái thực tục thông minh, kết quả không nghĩ tới tiểu hòa thượng nghe được cơ đãng đối hắn “Đơn giản khích lệ”, cư nhiên đầy mặt đỏ bừng, có chút ngượng ngùng

Tiểu hòa thượng nói hắn còn trước nay không bị sư phụ ở ngoài người khen quá, có chút ngượng ngùng.

Cơ đãng nhìn trước mắt gần bởi vì chính mình khen hắn, liền cười đến có chút thẹn thùng tiểu hòa thượng, trong lòng có loại tội ác cảm, chính mình như vậy tính kế một cái EQ chỉ có năm sáu tuổi tiểu hài tử hảo sao?

Nhưng là vì về sau trường sinh, cơ đãng vẫn là quyết tâm.

Dù sao chính mình chỉ là tưởng từ hắn trong miệng bộ ra nói mấy câu, do đó biết nơi nào có thể tìm được tu tiên tông môn hảo bái nhập trong đó bước vào tu tiên chi lộ, này đối tiểu hòa thượng lại không có gì tổn thất, huống chi chính mình còn sẽ giúp hắn thu hồi hắn sư thúc xá lợi tử.

Cùng lắm thì này đó còn chưa đủ, chờ chính mình về sau lợi hại, ở tiểu hòa thượng ở gặp được cái gì khó khăn khi, chính mình tái hảo hảo giúp giúp hắn, hảo hoàn lại hôm nay chỉ lộ chi ân, cơ đãng an ủi một chút chính mình “Lương tâm”.

Sau đó cơ đãng nhìn chằm chằm tiểu hòa thượng ánh mắt lập loè, tính toán cái gì.

“Tiểu sư phụ, ngươi là thấy thế nào đến ta linh hồn là thuần tịnh?” Cơ đãng ngữ khí làm bộ bình thường hỏi.

Tiểu hòa thượng nghe được cơ đãng vấn đề, trên mặt lập tức tràn ngập vẻ khó xử.

“Làm sao bây giờ? Sư phụ trước khi đi cố ý báo cho quá ta, không cần cùng bên ngoài người tiết lộ trong chùa pháp thuật! Nhưng là vị này thí chủ chính là người tốt, lại còn có nhiệt tâm muốn giúp ta muốn thu hồi sư thúc xá lợi tử. Ta rốt cuộc muốn hay không nói đi?”

Cơ đãng nhìn tiểu hòa thượng thập phần do dự cùng khó xử, hắn liền biết hắn bước đầu mục đích đã đạt tới.

Cơ đãng biểu tình làm bộ thật đáng tiếc, nhưng ngữ khí lại ra vẻ nhẹ nhàng xua xua tay nói: “Tính, tiểu sư phụ, không cần phải nói, ta đột nhiên không muốn biết.”

Tiểu hòa thượng nhìn cơ đãng tiếc nuối biểu tình, hắn không khỏi nghĩ đến: “Vị này thí chủ chính xác người tốt, vốn dĩ rõ ràng rất muốn biết, nhưng là nhìn đến ta khó xử, liền lập tức an ủi ta nói không muốn biết.”

Cơ đãng nhìn tiểu hòa thượng không rành thế sự ánh mắt, hắn cẩn thận sau khi tự hỏi quyết định vẫn là dựa theo vừa rồi ở trong lòng chế định tốt kế hoạch làm, mặc dù có điểm nguy hiểm.,

“Tiểu sư phụ ngươi là người tu tiên, đúng không?” Cơ đãng nói thẳng ra tới.

“Thí chủ là làm sao mà biết được?” Tiểu hòa thượng ngạc nhiên hỏi.

Tiểu hòa thượng hắn từ sau khi xuống núi liền cẩn tuân sư phụ dạy bảo, tận lực không ở phàm nhân trước mặt hiển lộ pháp thuật, trước đây càng là không người xuyên qua thân phận của hắn, nhưng là không thành tưởng bị trước mắt người tốt thí chủ một ngụm nói toạc.

Là bởi vì vị này người tốt thí chủ trong cơ thể kia cổ kỳ quái cấp thấp năng lượng sao? Tiểu hòa thượng âm thầm suy đoán đến.

“Tiểu sư phụ, mỗi người đều có chính mình không nghĩ nói bí mật.” Cơ đãng ý vị thâm trường mà nói.

Những lời này làm tiểu hòa thượng nhớ tới vừa rồi một màn, chính mình khó xử không nghĩ nói trong chùa pháp thuật, vị này người tốt thí chủ cũng không có hỏi nhiều, còn an ủi chính mình.

Nói như vậy, chính mình có phải hay không cũng không nên hỏi nhiều? Tiểu hòa thượng thiên chân nghĩ đến, hoàn toàn không có hoài nghi đây là cơ đãng ở tính kế hắn.

Cơ đãng đầu tiên là hỏi tiểu hòa thượng một cái phỏng chừng hắn không hảo trả lời vấn đề, sau đó đương tiểu hòa thượng ở do dự cùng khó xử khi lại chủ động từ bỏ, làm tiểu hòa thượng đối cơ đãng sinh ra một chút cảm kích chi tình.

Lại sau đó lại rèn sắt khi còn nóng hỏi ra vấn đề, làm vừa rồi trạng huống tái hiện, chẳng qua hai người thân phận trao đổi, tiểu hòa thượng trở thành muốn biết vấn đề đáp án cái kia.

Cơ đãng một câu không nghĩ nói, liền phá hỏng tiểu hòa thượng hỏi lại khả năng. Tiểu hòa thượng vừa mới thể nghiệm quá cái loại này khó xử cảm giác, lại còn có đối cơ đãng ôm có cảm kích chi tình, cho nên cũng không có khả năng hỏi lại, cứ như vậy cơ đãng tránh khỏi tiểu hòa thượng lại truy vấn hắn không thể trả lời vấn đề tình huống.

Kỳ thật bổn không cần như vậy, hoàn toàn cơ đãng có thể xả cái hoảng, nhưng là hắn liền sợ tiểu hòa thượng đối vấn đề này quá mức coi trọng, lại sử cái gì có thể phát hiện nói dối pháp thuật.

Đối với người tu tiên không quá hiểu biết cơ đãng cảm thấy vẫn là cẩn thận một ít hảo, cẩn thận một ít luôn là không chỗ hỏng.

Ai biết hắn có thể hay không như vậy pháp thuật? Nếu là bởi vì một câu nói dối làm tức giận tiểu hòa thượng, hoặc đối làm tiểu hòa thượng đối hắn sinh ra không tín nhiệm, trực tiếp phất tay áo bỏ đi.

Kia cơ đãng tưởng lại từ tiểu hòa thượng trong miệng biết tu tiên tông môn nơi liền không khả năng!

Nhìn thấy tiểu hòa thượng giống như quyết định không hề hỏi, cơ đãng từng bước tới gần, đánh gãy tiểu hòa thượng đối thượng một câu tự hỏi cùng đoán rằng.

Cơ đãng biểu tình chân thành nói: “Ta muốn tu tiên, thỉnh tiểu sư phụ giúp ta.” Bạn những lời này cơ đãng đứng lên, chắp tay hướng tiểu hòa thượng thật sâu nhất bái. ( không phải quỳ nga! )

Này nhất bái cơ đãng bái không phải chỉ có hơn mười tuổi tiểu hòa thượng, mà là có thể chỉ dẫn hắn bước lên tu tiên chi lộ chỉ người qua đường.

Bái đến là chính mình mãnh liệt hướng đạo chi tâm, bái đến là chính mình đối lực lượng vô hạn hướng tới, UU đọc sách www.uukanshu.net bái đến là ngày sau ngàn năm trường sinh!

Tiểu hòa thượng ngây ngẩn cả người, trước kia ở trong chùa thời điểm, tuy rằng tiểu hòa thượng bối phận đại đến kinh người, nhưng bởi vì đều là tăng nhân, cho nên đều chỉ là tỏ vẻ tôn trọng một tiếng phật hiệu, một tay Phật lễ mà thôi.

Hắn nơi đó chịu quá như thế đại lễ, tiểu hòa thượng chân tay luống cuống, chạy nhanh tưởng đem cơ đãng nâng dậy tới, nhưng là cơ đãng cự tuyệt, tiểu hòa thượng cũng không hảo cường bước vào dìu hắn.

“Này, này. Sư phụ ta nói ta không thể đem trong chùa pháp thuật ngoại truyện, hơn nữa liền tính ngươi học trong chùa cũng sẽ phái người thu hồi. Thí chủ ngươi mau đứng lên đi!” Tiểu hòa thượng gấp giọng nói đến.

“Ta không học các ngươi trong chùa pháp thuật, ta chỉ là muốn cho ngươi nói cho ta một cái tùy ý tu tiên tông môn sở tại là được.” Cơ đãng ngẩng đầu nhìn tiểu hòa thượng nói.

“Ta, ta……” Tiểu hòa thượng có chút do dự.

Cơ đãng thừa thắng xông lên, “Tiểu sư phụ, sư phụ ngươi có nói không thể nói cho người tu tiên tông môn nơi sao?”

“Như thế không có, sư phụ chỉ nói qua không cần tiết lộ trong chùa tình huống là được.” Tiểu hòa thượng lẩm bẩm đâu nói.

Nói tới đây tiểu hòa thượng đôi mắt sáng ngời lên, đúng vậy, sư phụ chưa nói, kia chẳng phải là có thể chứ?

Cái này người tốt thí chủ đối ta khá tốt, chẳng những đáp ứng muốn giúp ta tìm về sư thúc đến xá lợi tử, ở ta không nghĩ trả lời vấn đề khi, hắn cũng không làm ta nhất định phải nói, còn an ủi ta.

Hắn là một cái người tốt, ta chỉ là nói cho hắn một cái tu tiên tông môn sở tại, sư phụ hẳn là sẽ không trách ta đi!

“Hảo, thí chủ ta đáp ứng ngươi.” Tiểu hòa thượng cao giọng nói.

Nghe được tiểu hòa thượng nhận lời, cơ đãng nhanh chóng đứng dậy, hắn quả thực không biết nên như thế nào hình dung chính mình hiện tại tâm tình.

Giống như là có một phiến môn đột nhiên hướng hắn mở ra, mà phía sau cửa thế giới chính là cơ đãng sở ảo tưởng quá hết thảy tốt đẹp.

Cao hứng, tò mò, hướng tới!
 

rs_lyly2009

Home Sweet Home
Thành viên BQT
Support Member
#17
Chương 17
Nhưng là đương cơ đãng lơ đãng ngó đến tiểu hòa thượng trên mặt biểu tình khi, cơ đãng tâm, lộp bộp một chút, trong lòng đột nhiên có chút dự cảm bất hảo.

Cơ đãng nỗ lực sử tâm tình của mình bình phục một chút sau, “Làm sao vậy? Tiểu sư phụ có nói cái gì ngươi liền nói đi, không cần muốn nói lại thôi.”

Vừa rồi tiểu hòa thượng nhìn đến cơ đãng được đến chính mình đáp ứng muốn nói cho hắn tu tiên tông môn sở tại sau thập phần cao hứng thời điểm, hắn đột nhiên nghĩ tới một loại khả năng, nhưng là hắn không biết chính mình có nên hay không nói.

Vạn nhất nói xong lúc sau vị này người tốt thí chủ không chịu nổi làm sao bây giờ? Đại hỉ qua đi chính là đại bi, đổi ai đều sẽ không dễ chịu.

Nhưng là nghe được cơ đãng dò hỏi sau, tiểu hòa thượng lại nghĩ đến đối phương nếu là trèo đèo lội suối, hao hết vất vả sau tới tu tiên tông môn sau, lại bị báo cho nói, kia khả năng càng không chịu nổi thậm chí sẽ điên mất. Cho nên tiểu hòa thượng quyết định vẫn là nói ra.

“Thí chủ, tu tiên yêu cầu tư chất, là phải có linh căn.” Tiểu hòa thượng nhỏ giọng nói.

Nghe thế câu nói, cơ đãng trên mặt mỉm cười đọng lại. “Đúng vậy! Tu tiên là khả năng yêu cầu tư chất, ta như thế nào không suy xét đến điểm này.

Ta từ lúc tiểu hòa thượng trên người nhìn đến tu tiên hy vọng sau, đã bị hưng phấn cùng hướng tới hướng hôn đầu óc, một lòng nghĩ như thế nào từ tiểu hòa thượng trong miệng bộ đến tu tiên tông môn sở tại, hoàn toàn xem nhẹ điểm này. Đáng chết!”

Cơ đãng nỗ lực đuổi đi trong đầu tạp niệm, làm chính mình lòng yên tĩnh xuống dưới. “Tiểu sư phụ thường nhân trung có được tu tiên tư chất, cũng chính là linh căn nhiều sao?”

Tiểu hòa thượng có chút ấp a ấp úng: “Không… Không nhiều lắm.”

Cơ đãng nhìn tiểu hòa thượng trên mặt biểu tình liền biết kia tỉ lệ nhất định là có thể thấp đến làm chính mình tuyệt vọng, nhưng là cơ đãng luôn là phải biết rằng: “Tiểu sư phụ, tỉ lệ là nhiều ít?”

“Cái gì là tỉ lệ?” Tiểu hòa thượng có chút không nghe hiểu?

Cơ đãng thật sự là thập phần nôn nóng, cư nhiên thuận miệng liền đem đem kiếp trước từ nói ra, hoàn toàn không suy xét tiểu hòa thượng có thể hay không nghe hiểu. Cơ đãng thay đổi một loại thông tục cách nói: “Chính là nói, giống nhau bao nhiêu người sẽ ra một cái có linh căn người?”

Thay đổi cái cách nói sau, tiểu hòa thượng nghe hiểu, nhưng là hắn ngẩng đầu ngắm liếc mắt một cái cơ đãng trên mặt biểu tình, có chút do dự.

Cơ đãng nhìn như vậy chiếu cố chính mình cảm xúc tiểu hòa thượng, hít sâu một hơi, tận lực làm chính mình ngữ khí trở nên bình thản: “Tiểu hòa thượng nói đi, ta có thể thừa nhận trụ.”

Tiểu hòa thượng đột nhiên phát hiện cơ đãng đối chính mình xưng hô thay đổi, từ tiểu sư phụ biến thành tiểu hòa thượng, tựa như xe ngựa bên ngoài tiêu trong đội người có khi nhắc tới hắn sở xưng hô giống nhau, nhưng bất đồng chính là, một cái làm chính mình không quá thích,, một cái làm chính mình cảm thấy thân thiết.

“Vạn dặm có một.” Tiểu hòa thượng đã chịu cơ đãng an ủi sau thấp giọng vẫn là nói ra.

“Vạn dặm có một?!” Cơ đãng lui về phía sau ngồi xuống. Này đáng chết tỉ lệ, này thật đúng là ngàn dặm mới tìm được một! Cơ đãng đối chính mình này thân thể người mang linh căn đã không ôm quá nhiều hy vọng.

Tuy rằng thân thể này ở võ công thượng thập phần có thiên phú, chỉ luyện hai mươi năm là có thể cùng trên giang hồ những cái đó lão tiền bối giao giao thủ, nhưng là võ công thượng thiên phú không có khả năng biến thành tu tiên tư chất.

Một vạn cái bên trong ra một cái, sao có thể vừa lúc chính mình chính là kia một cái, kia tỷ lệ quá nhỏ bé?

Cơ đãng rốt cuộc minh bạch những cái đó tu tiên tông môn không quảng tuyển nhận đồ, ngươi chính là lại tốn thời gian cố sức này tỷ lệ cũng thu không đến mấy cái chẳng những có tu tiên tư chất còn tư chất không tồi người.

Hắn nha, loại này trước cho người ta cùng hy vọng, sau đó hy vọng lại gần như tan biến cảm giác quá không dễ chịu, cơ đãng hiện tại thần sắc có chút u ám

“Nếu không ta cho thỏa đáng người thí chủ ngươi thí nghiệm một chút đi? Nói không chừng ngươi có linh căn đâu?” Tiểu hòa thượng thấy cơ đãng trạng thái không rất hợp, chủ động nói. Tiểu hòa thượng cũng đem chính mình trong lòng đối cơ đãng xưng hô nói ra

“Người tốt thí chủ, này xem như cái gì xưng hô?” Cơ đãng nghĩ đến

“Bất quá cũng đúng, liền tính hy vọng xa vời, cũng đến thử một lần, ít nhất phải biết rằng cuối cùng kết quả.”

Cơ đãng hít sâu một hơi: “Vậy đến đây đi? Tiểu hòa thượng ngươi muốn như thế nào thí nghiệm.”

“Rất đơn giản,

Người tốt thí chủ ngươi bắt tay vươn tới.” Cơ đãng chiếu tiểu hòa thượng theo như lời, đem tay trái duỗi ra tới, rốt cuộc nam tả nữ hữu sao, cơ đãng hiện tại đành phải phun tào chính mình, khổ trung mua vui, làm tâm tình của mình có thể hảo điểm.
Chỉ thấy tiểu hòa thượng cũng vươn một bàn tay, biểu tình ngưng trọng, tựa ở ấp ủ cái gì, sau đó lấy tia chớp tốc độ, đem ngón tay đặt ở cơ đãng vươn tay trái phía trên, biểu tình nghiêm túc cảm giác cái gì.

Nhìn đến như thế nghiêm túc tiểu hòa thượng, cơ đãng thật muốn —— đi lên chiếu hắn bóng loáng cái ót chính là một chút. Có thể đem đại phu bắt mạch khiến cho giống muốn phóng cái gì tuyệt thế pháp thuật trong thiên hạ cũng chỉ có ngươi tiểu hòa thượng một người.

Vốn dĩ cơ đãng nhìn tiểu hòa thượng trên mặt khó được nghiêm túc cùng ngưng trọng, cơ đãng đã bắt đầu hồ tưởng này thí nghiệm linh căn có phải hay không có cái gì đau nhức hoặc là có cái gì gió to hiểm, một cái lộng không hảo chính là kinh mạch tẫn phế như vậy.

Kết quả cơ đãng liền nhìn đến tiểu hòa thượng tay lấy thập phần tiêu chuẩn bắt mạch tư thế đặt ở chính mình thủ đoạn chỗ, sau đó liền đóng lại mắt tới, như là cảm giác mạch tượng.

Tiểu hòa thượng, ta về tu tiên thư đọc thiếu, ngươi cũng không nên gạt ta! Này thật sự không phải thế gian đại phu bắt mạch sao?.

“Tiểu hòa thượng, ta nói có phải hay không sư phụ ngươi cảm thấy này bộ thí nghiệm linh căn phương pháp quá phiền toái, cho nên hắn lười biếng liền tùy tiện dạy ngươi một bộ bắt mạch.” Cơ đãng cười khẽ, rốt cuộc nhịn không được nói ra.

Vốn dĩ cơ đãng tâm tình vừa rồi còn thực buồn bực, nhưng là bị tiểu hòa thượng tương phản một làm, cư nhiên tâm tình trở nên hảo rất nhiều.

Tiểu hòa thượng không có trợn mắt nói: “Không phải, kỳ thật này bộ phương pháp sư phụ dạy ta khi không phải như thế, như vậy bởi vì ta tu vi thấp, pháp lực ngoại phóng lúc sau sợ khống chế không tốt, mới dùng loại này phương pháp. Gần sát người tốt thí chủ ngươi thủ đoạn, hảo đem pháp lực đưa vào ngươi kinh mạch, sau đó lại thao tác pháp lực ở ngươi trong cơ thể tìm kiếm pháp lực của ngươi.”

“Ta pháp lực? Ta cũng chưa tu luyện quá, ta từ đâu ra pháp lực.” Cơ đãng rất là khó hiểu.

Tiểu hòa thượng dừng một chút trả lời nói: “Linh căn là một loại kỳ diệu đồ vật, nó chỉ có bị Thiên Đạo ưu ái số ít nhân tài sẽ có được, linh căn như là một loại khí quan giống nhau tồn tại với người trong cơ thể, nhưng nó không giống mặt khác khí quan, đôi mắt, lỗ tai chờ chân thật tồn tại, linh căn ở người trong cơ thể là giới chăng với tồn tại cùng không tồn tại chi gian.

Linh căn nhìn không tới, sờ không được, liền tính mổ ra người thân thể cũng tìm không thấy, tựa như không tồn tại giống nhau, nhưng là linh căn lại có thể bị người ở chủ động tu luyện khi rõ ràng cảm nhận được, là chân thật rõ ràng tồn tại.

Linh căn là người cùng thiên địa chi gian linh khí câu thông nhịp cầu, có linh căn nhân tài có thể cảm nhận được linh khí, mới có thể tu luyện, hấp thu thiên địa chi gian linh khí tiến vào chính mình trong cơ thể hóa thành pháp lực.

Mà có được linh căn người liền tính không có tiến hành chủ động tu luyện, vi lượng thiên địa linh khí cũng sẽ tự động tiến vào hắn trong cơ thể hóa thành pháp lực, cứ việc kia pháp lực thấp đến không được, nhưng là lại đích xác tồn tại.

Cho nên cứ việc linh căn là người ngoài vô pháp thấy sờ đến cảm nhận được, nhưng là nếu ta pháp lực tiến người người tốt thí chủ trong cơ thể tìm được pháp lực, vậy chứng minh người tốt thí chủ ngươi có linh căn.”

Tiểu hòa thượng một phen giải thích rốt cuộc sử cơ đãng minh bạch thí nghiệm linh căn phương pháp nguyên lý,

Cơ đãng biết như vậy có trình độ nói nhất định không phải tiểu hòa thượng theo như lời, hẳn là tiểu hòa thượng cái kia đại nhân vật sư phụ đang dạy dỗ tiểu hòa thượng khi nguyên lời nói.

Cơ đãng hồi ức tiểu hòa thượng mỗi câu nói, một bộ như suy tư gì bộ dáng.

Lại là mấy tức qua đi, chưa từ bỏ ý định tiểu hòa thượng ở cơ đãng hoàn thành thứ bảy biến tìm kiếm pháp lực quá trình sau, hắn rốt cuộc từ bỏ. Tiểu hòa thượng đem pháp lực thu hồi chính mình trong cơ thể, điều chỉnh một chút hô hấp, sử chính mình biểu tình tận lực thoạt nhìn bình thường, tưởng mở miệng an ủi cơ đãng vài câu.

Nhưng là không nghĩ tới cơ đãng trước mở miệng: “Không tìm được có phải hay không? Tiểu hòa thượng ngươi trên mặt biểu tình đều nói cho ta.”

“Vậy ngươi như thế nào……” Tiểu hòa thượng thập phần khó hiểu, nhưng nói tới đây không hề nói, sợ xúc động cơ đãng cảm xúc.

“Như thế nào không thương tâm, không dứt vọng? Đối không!” Cơ đãng đem tiểu hòa thượng chưa nói xong nói nói ra, hơn nữa này đây một loại nhẹ nhàng thậm chí hưng phấn ngữ khí nói xong.

Cơ đãng trên mặt thần sắc cũng không hề như vậy u ám, cùng vừa rồi cơ đãng quả thực khác nhau như hai người, giống như là khổ vây ở sa mạc bên trong lữ nhân, ở tuyệt vọng sắp nhân thất thủy mà chết thời điểm, một cái lơ đãng một quăng ngã, ném tới ốc đảo giống nhau.

Cơ đãng kỳ thật vốn dĩ ở tiểu hòa thượng trong miệng biết được cái kia làm người tuyệt vọng “Vạn dặm có một” lúc sau đối chính mình có tu tiên tư chất đã không ôm cái gì hy vọng, làm tiểu hòa thượng làm linh căn thí nghiệm cũng chỉ là không quá hết hy vọng một lần vô ý nghĩa giãy giụa mà thôi.

Cơ đãng cũng biết thí nghiệm có thể cho hắn mang đến xoay ngược lại cơ bản là không có khả năng. Đã có thể ở cơ đãng muốn hoàn toàn từ bỏ thời điểm, thật là sơn nghèo thủy phục nghi, liễu ánh hoa tươi lại một thôn. UU đọc sách
Bạn phải đăng nhập để xem liên kết Log in or register now.


Cơ đãng từ tiểu hòa thượng trong miệng nghe được một câu, những lời này một lần nữa bậc lửa nổi lên cơ đãng cầu đạo chi tâm.

Cơ đãng nhớ tới cái gì. Nhưng là còn cần hướng tiểu hòa thượng xác định một chút.

Cơ tận diệt lượng đè nén xuống chính mình kích động, thanh âm đều có chút run rẩy nói: “Tiểu hòa thượng, ngươi xác định linh căn là tính một loại khí quan sao?”

Cơ đãng ánh mắt nóng cháy nhìn chằm chằm tiểu hòa thượng, chờ mong, thiên phù hộ ngàn vạn đừng cho tiểu hòa thượng trong miệng nói ra ta không nghĩ muốn đáp án! Cơ đãng hiện tại cái gì cũng không thay đổi được, đành phải cầu nguyện.

“Đúng không! Dù sao sư phụ ta là nói như vậy!” Tiểu hòa thượng rốt cuộc nói ra, lời nói trước một câu không quá xác định, sau một câu lại là thập phần khẳng định.

Cơ đãng nghe được tiểu hòa thượng trả lời, rốt cuộc thư một ngụm trường khí. Một hơi phun ra lúc sau, cơ đãng hư thoát nằm liệt ngồi ở xe ngựa trên chỗ ngồi.

Đại hỉ lúc sau đại bi, đại bi lúc sau lại là đại hỉ, loại này thay đổi rất nhanh cho dù cơ đãng thân thể có thể thừa nhận trụ, hắn tinh thần cũng thực sự có chút chịu không nổi.

Nằm liệt ngồi mấy tức sau, cơ đãng lại thẳng ngồi dậy, “Dư vị” tiểu hòa thượng trả lời.

Tiểu hòa thượng sư phụ tuy rằng cấp cơ đãng cảm giác lên không rất giống là một cái hòa thượng, nhưng là hắn sư phụ là Tu Tiên Giới đại nhân vật cơ đãng là không chút nghi ngờ.

Cái loại này cảnh giới nhất định đối tu tiên hết thảy đều hiểu biết thập phần thấu triệt, hắn nói linh căn là một loại khí quan, vậy không chạy.

Đôi mắt có thể cho người nhìn đến thiên địa tốt đẹp bao la hùng vĩ, lỗ tai có thể cho người nghe được thiên địa kỳ diệu đa dạng, linh căn có thể cho người cảm nhận được thiên địa linh khí, không có gì không đúng.

Mà cơ đãng sở dĩ cứ như vậy cấp đích xác định linh căn có phải hay không khí quan, chính là bởi vì hắn nhận thức một cái thập phần có phương pháp khí quan buôn lậu, chỉ cần là khí quan nó đều có thể làm đến, còn vô đau không có tác dụng.
 

rs_lyly2009

Home Sweet Home
Thành viên BQT
Support Member
#18
Chương 18. Ta không cần ngươi phụ trách
Đối! Chính là hệ thống! Cơ đãng tuy rằng không có linh căn, nhưng là người khác có a! Hắn chỉ cần ở kinh lãnh thổ một nước nội tìm được một cái có linh căn người, sau đó xử lý hắn, lại giao dịch lại đây hắn linh căn là được, tiếp theo cơ đãng liền có thể thuận lợi nhích người đi tu tiên tông môn cầu đạo học nghệ.

“Hy vọng ta tìm được cái kia có linh căn không phải cái gì người tốt, nói cách khác ta thật đúng là không đau quá hạ sát thủ.” Cơ đãng nghĩ đến.

Không có tu tiên tư chất sự giải quyết, hắn có thể tu tiên, cơ đãng ngửa mặt lên trời cười to.

Nhưng là không cười bao lâu cơ đãng tiếng cười đột nhiên im bặt, bởi vì hắn lại thấy được tiểu hòa thượng trên mặt biểu tình.

Ta nói mỗi lần ta cười thời điểm, tiểu hòa thượng ngươi liền không thể đi theo thay ta vui vẻ sao, liền tính không đi theo ta cười, ngươi cũng không cần lão một bộ không tốt lắm biểu tình được không.

Cơ đãng cúi đầu dùng hoài nghi biểu tình đối tiểu hòa thượng hỏi: “Tiểu hòa thượng, hiện tại ngươi trong lòng có phải hay không suy nghĩ cái gì thực thất lễ sự?”

“Không có” tiểu hòa thượng thần sắc lo lắng lắc lắc đầu, rõ ràng là nói dối.

“Phải không?” Cơ đãng kéo dài quá âm cuối.

“Phải biết rằng, ở trong lòng vô cớ suy đoán người khác điên rồi là một kiện thật không tốt sự nga!” Cơ đãng cố ý tăng thêm vô cớ cùng không hảo hai cái từ.

Bởi vì đương hắn vừa rồi vui vẻ muốn bay lên thời điểm, hắn thoáng nhìn phát hiện tiểu hòa thượng nhìn chằm chằm vào hắn, như là xem một cái kẻ điên giống nhau, trong mắt mang theo thương tiếc cùng đồng tình, trên mặt thần sắc cũng là một bộ ta liền biết ngươi sẽ thừa nhận không được đả kích điên mất thần sắc.

Tiểu hòa thượng nhìn cúi đầu người tốt thí chủ trên mặt “Ngây ngô cười”, tiểu hòa thượng có chút hối hận cùng tự trách, sớm biết rằng hắn liền không đáp ứng nói cho người tốt thí chủ tu tiên tông môn sở tại, cũng không đúng hắn nói ra có được linh căn người là vạn dặm ra một, càng không cần đối hắn tiến hành linh căn thí nghiệm, tưới diệt người tốt thí chủ cuối cùng một chút hy vọng.

“Nói như vậy, người tốt thí chủ liền sẽ không không chịu nổi điên rồi, cũng sẽ không hỏi chính mình cái gì kỳ quái vấn đề, càng sẽ không vẫn luôn cười ngây ngô.”

“Đều do ta! Muốn hay không ta hiện tại dùng sư phụ cho ta hộ thân pháp bảo tẩy đi người tốt thí chủ về chuyện này ký ức, nói vậy người tốt thí chủ có thể hay không khôi phục bình thường đâu?” Tiểu hòa thượng thế nhưng nghiêm túc bắt đầu tự hỏi chuyện này tính khả thi.

Cơ đãng bắt tay đặt ở tiểu hòa thượng trước mắt vẫy vẫy, phát hiện tiểu hòa thượng biểu tình không có bất luận cái gì biến hóa.

“Ở tự hỏi cái gì như vậy nhập thần, ta vừa rồi hướng tiểu hòa thượng giải thích như vậy nhiều lần ta không có điên, kết quả hắn là nửa điểm đều không có nghe được.” Cơ đãng tự mình lẩm bẩm.

Liền ở cơ đãng muốn duỗi tay muốn đi lay động tiểu hòa thượng thân thể làm hắn hoàn hồn thời điểm, tiểu hòa thượng trên người đột nhiên truyền đến một cổ lực lượng cường đại dao động, trực tiếp đem cơ đãng sợ tới mức sau này nhảy một đi nhanh.

“Ta dựa, đây là pháp lực sao? Loại này chất chênh lệch!” Cơ đãng kêu sợ hãi ra tới.

Tiểu hòa thượng vừa rồi vận chuyển pháp lực kỳ thật cũng không nhiều, chỉ là một tiểu cổ. Cơ đãng cũng không phải kinh ngạc cảm thán tiểu hòa thượng pháp lực nhiều, hắn cảm thấy không thể tưởng tượng chính là kia cổ pháp lực “Chất lượng”.

Cơ đãng nhanh chóng cảm thụ chính mình trong cơ thể hơn hai mươi năm tinh thuần nội lực, phát hiện cùng tiểu hòa thượng pháp lực so sánh với, giống như là một phen giấy chiết kiếm đi cùng Ỷ Thiên Kiếm đối đua, hoàn toàn không ở một cấp bậc.

Loại này chênh lệch, trách không được võ công luyện đến chỗ sâu trong, cũng bất quá là khai bia nứt thạch, mà tu tiên tu đến chỗ sâu trong, chính là bị đánh bay cũng có thể đâm sụp nửa tòa tiểu sơn.

Bị đánh bay kia nói lưu quang: “Ách,…… Ngươi xác định ngươi là ở khen ta sao?”

Cơ đãng tuy rằng thực hướng tới loại này lực lượng cường đại, nhưng là cùng này so sánh với, cơ đãng càng tò mò chính là tiểu hòa thượng hiện tại thả ra pháp lực muốn làm gì.

Thực mau, pháp lực dao động biến mất, một trận quang hoa từ tiểu hòa thượng trên tay kim lục Phật châu hiện lên, tiểu hòa thượng trong tay ngay sau đó xuất hiện một cái cổ xưa màu đen tiểu linh, ước có chỉ trường, thượng có phức tạp hoa văn.

Tuy là tiểu hòa thượng vô dụng pháp lực thúc dục, gần là cơ đãng dùng minh mục nhìn đến kia tiểu linh hoa văn, liền cảm giác chính mình váng đầu hoa mắt, có loại dần dần muốn khống chế không được chính mình thân thể, tê liệt ngã xuống trên mặt đất cảm giác.

Nhận thấy được không đúng,

Cơ đãng chạy nhanh thu hồi chính mình ánh mắt, đỡ lấy xe ngựa thùng xe ổn định chính mình thân mình, sau đó dùng sức quơ quơ chính mình đầu, sử chính mình khôi phục thanh tỉnh.
Chậm rãi cơ đãng trong tầm mắt tiểu hòa thượng khôi phục thành một cái, cũng không hề lay động.

Cơ đãng lại xem tiểu hòa thượng, phát hiện hắn đã dùng tay đem tiểu linh nắm trong tay, hoa văn không hề ngoại hiện, hẳn là sợ cơ đãng lại nhìn đến tiểu linh thượng hoa văn sẽ ngất xỉu.

Cơ đãng nhìn đến cái này động tác, trong lòng đại định, hắn biết lúc này tiểu hòa thượng đối hắn vẫn là thiện ý.

“Tiểu hòa thượng, ngươi muốn làm gì?” Cơ đãng chạy nhanh hỏi.

Tiểu hòa thượng nghiêm túc nói “Người tốt thí chủ, ngươi là ta lộng điên, ta có trách nhiệm, ta phải dùng sư phụ cho ta tồi hồn linh tới hủy diệt ngươi về này đoạn ký ức, nói không chừng ngươi có thể khôi phục bình thường.”

Cơ đãng vừa nghe đến những lời này, thiếu chút nữa không dọa ngã trên mặt đất. Tiểu hòa thượng ngươi đây là làm sự a! Ta thật vất vả dùng hết các loại phương pháp ở ngươi trong miệng biết được như vậy nhiều về tu tiên sự, trong lúc này một lòng không ngừng ở đại hỉ đại bi chi gian lui tới, bị tra tấn.

Thật vất vả bát vân thấy nguyệt, ngươi này vừa ra tay, chính là muốn ta một sớm trở lại trước giải phóng, tiểu hòa thượng ta cầu ngươi giơ cao đánh khẽ a!

Còn có ngươi này sư phó cho ngươi cái gì tồi hồn linh, UU đọc sách
Bạn phải đăng nhập để xem liên kết Log in or register now.
phỏng chừng là cho ngươi bảo mệnh dùng pháp bảo, cái loại này đại nhân vật vừa ra tay, có thể là thứ phẩm sao? Uy lực có thể tiểu sao?

Lại nghe một chút tên này “Tồi hồn”, vừa nghe liền không phải cho người ta lau đi ký ức dùng, ngươi lại một không cẩn thận đem ta linh hồn cũng cấp thuận đường lau đi làm sao bây giờ!

Tiểu hòa thượng, ta không có điên, ta thật sự không cần ngươi phụ trách a!

Cơ đãng thấy tiểu hòa thượng cầm tồi hồn linh tay cử lên, cơ đãng chạy nhanh kêu đình tiểu hòa thượng: “Chờ một chút, tiểu hòa thượng, ngươi xem ta ngôn ngữ rõ ràng, hành sự bình thường, ta không có điên!”

Tiểu hòa thượng nghe xong những lời này, cầm tồi hồn linh cái tay kia quả nhiên đi xuống thả phóng, cơ đãng nhìn thấy cảnh này, thở phào nhẹ nhõm, nhưng là sau đó cơ đãng tâm lại nắm lên, bởi vì tiểu hòa thượng lại đem cái tay kia nâng lên!

“Có lẽ ngươi là khi hảo khi điên đâu! Vừa rồi ngươi biết được chính mình không có linh căn sau, một lòng tưởng tu tiên ngươi cư nhiên không có nản lòng, còn hỏi ta kỳ quái vấn đề, lúc sau còn ngửa mặt lên trời ngây ngô cười.”

Khi hảo khi điên cũng không được! Người tốt thí chủ ngươi yên tâm, đây là ta sai, ta sẽ sửa, ta sẽ trước dùng tồi hồn linh hủy diệt trí nhớ của ngươi, đến lúc đó nếu ngươi không có khôi phục bình thường, ta sẽ dẫn ngươi trở về chùa, mời ta sư phụ ra tay!” Tiểu hòa thượng biểu tình nghiêm túc nói, một bộ ta muốn phụ trách rốt cuộc bộ dáng!

Nghe được cuối cùng một câu, cơ đãng tức khắc chạy nhanh xua tay: “Ta không có điên! Ta không điên!”

Nếu là làm ngươi đem ta mang về các ngươi trong chùa, làm sư phụ ngươi phát hiện hệ thống tồn tại, kia mới là đại sự không ổn, cái loại này sâu không lường được lão quái vật ai biết có thể hay không phát hiện hệ thống.

Còn có liền tiểu hòa thượng sư phụ cấp cơ đãng ấn tượng mà nói hơn nữa có thể cho đồ đệ tồi hồn linh loại này coi như ác độc pháp bảo, cơ đãng cũng sẽ không cho rằng tiểu hòa thượng sư phụ sẽ là một cái từ bi vì hoài Lão hòa thượng!

Đảo khi cơ đãng sẽ có cái gì tao ngộ nhưng không thể nói!
 

rs_lyly2009

Home Sweet Home
Thành viên BQT
Support Member
#19
Chương 19. Không đáng tin cậy tiểu hòa thượng
Cơ đãng nhìn trước mắt tiểu hòa thượng thật là nên không biết nói cái gì hảo, cơ thành hắn công từ tiểu hòa thượng trong miệng bộ đến như vậy nhiều sự, chính là bởi vì tiểu hòa thượng thiệp thế chưa thâm cùng thiện lương.

Kết quả làm đến bây giờ như vậy, tiểu hòa thượng cho rằng cơ đãng điên rồi, phải dùng tồi hồn linh hủy diệt cơ đãng ký ức đền bù chính mình phạm phải sai, cũng là vì tiểu hòa thượng thiệp thế chưa thâm cùng thiện lương.

Cơ đãng: “Đây là báo ứng sao? Quả nhiên lừa tiểu hài tử là không kết cục tốt.”

“Chờ một chút, tiểu hòa thượng, ta vừa rồi hỏi ngươi cái kia vấn đề là bởi vì ta nghĩ đến một cái phương pháp có thể làm ta có được linh căn.”

Cơ đãng không nghĩ lại đối tiểu hòa thượng nói dối! Tuy rằng không thể nói rõ là hệ thống nguyên nhân, nhưng là cũng không thể lại lừa gạt, không phải cơ đãng tin tưởng cái gì nhân quả báo ứng, mà là ngay từ đầu tiểu hòa thượng liền đối hắn thập phần tín nhiệm, cũng là nhiệt tâm thiện lương trợ giúp chính mình, chính mình nhưng vẫn chơi tâm cơ như vậy không tốt!

Ngươi rất tốt với ta, ta đối với ngươi cũng tuyệt đối không thể kém!

“Cái gì phương pháp?”

“Tiểu hòa thượng, đây là một bí mật, ta không thể nói.” Thượng một lần cơ đãng nói như vậy là hắn tính kế tiểu hòa thượng, nhưng là lúc này đây cơ đãng lại là vô cùng chân thành.

Tiểu hòa thượng cũng thấy được cơ đãng trong mắt chân thành cùng khó xử, hắn không nghĩ truy vấn cái gì phương pháp, bởi vì hắn cũng không tin tưởng cơ đãng có biện pháp thật sự có thể làm chính mình có được linh căn,

Tiểu hòa thượng buột miệng thốt ra nói: “Không có khả năng, sư phụ ta nói qua, linh căn là trời cho, trừ bỏ đoạt xá người khác thân thể ngoại, hậu thiên căn bản không có khả năng có được.

Mà có thể làm được đoạt xá người khác thân thể điểm này ít nhất là đại tu vì giả, người tốt thí chủ ngươi chỉ là một phàm nhân.”

Cơ đãng hết chỗ nói rồi: “Xem ra hôm nay đành phải muốn lại chơi điểm tiểu thông minh, ta kế tiếp nói được nhưng đều là lời nói thật, không có lừa gạt tiểu hòa thượng ý tứ.”

“Chờ một chút, tiểu hòa thượng, ngươi tưởng một chút, sư phụ ngươi có thể biết được sở hữu hết thảy sao! Liền không thể có một loại chỉ có ta biết, sư phụ ngươi không biết phương pháp sao!”

Tiểu hòa thượng xem ra đối hắn sư phụ có một loại mãnh liệt tự tin: “Không có khả năng! Sư phụ ta nói qua hắn là này phiến thiên địa sống được nhất lâu người chi nhất, hắn biết rất nhiều thượng cổ bí tân cùng các loại kỳ văn dị sự.”

“Tiểu hòa thượng, ta chưa nói sư phụ ngươi biết đến không nhiều lắm, ta chỉ là nói hắn không thể biết được hết thảy, tỷ như nói hắn có thể biết được ngươi lần này xuống núi sẽ ở này chi tiêu trong đội đụng tới một cái kêu cơ đãng nam nhân sao?!”

“Cơ đãng là ai?”

Cơ đãng đã quên, tiểu hòa thượng cùng hắn hai người ngay từ đầu, một cái vội vàng muốn làm đối phương giúp chính mình cầm lại sư thúc xá lợi tử, một cái một lòng muốn từ đối phương bộ ra tu tiên tông môn sở tại, đều đã quên giới thiệu chính mình, cho nên chính mình vừa nói tên của mình, tiểu hòa thượng bản năng hỏi ra tới.

“Ta chính là cơ đãng.”

“Áo, ta kêu không minh.” Tiểu hòa thượng nghe được cơ đãng tên, liền nhớ tới sư phụ đối chính mình giao phó —— người khác hướng ngươi nói ra tên của mình khi, ngươi nếu là đối người kia thấy qua đi mắt, cũng muốn báo thượng tên của mình.

Cơ đãng dở khóc dở cười, hiện tại là hai bên tự giới thiệu thời gian sao! Còn có, tiểu hòa thượng ngươi hướng người khác giới thiệu chính mình tên thời điểm, liền không thể đem trong tay đối với ta pháp bảo đi xuống phóng một phóng sao!

“Này không phải trọng điểm, tiểu hòa thượng trả lời ta thượng một vấn đề!”

Hiện tại đều phải lửa sém lông mày, cơ đãng nếu không lại chạy nhanh thuyết phục tiểu hòa thượng, kia hắn thật sự liền phải kiếm củi ba năm thiêu một giờ.

Tiểu hòa thượng tự hỏi một chút sau, cảm thấy cơ đãng nói được có điểm đối, hắn sư phụ đích xác không phải cái gì đều biết.: “Giống như…… Hình như là không thể.”

“Đúng không! Sư phụ ngươi cũng không thể biết toàn bộ sự tình, cho nên linh căn kỳ thật là có biện pháp có thể hậu thiên thay đổi.”

Nếu không phải hiện tại có cái tồi hồn linh đối với, cơ đãng sợ chính mình nhảy lên bị tiểu hòa thượng điều kiện phóng ra cấp một chút nói, hắn đã sớm vui vẻ nhảy đi lên.

Đáng chết, sự tình rốt cuộc phải có chuyển cơ!

Tiểu hòa thượng lại suy nghĩ một hồi, hắn rốt cuộc bị cơ đãng các loại trộm đổi khái niệm cấp vòng đi vào, thành công bị cơ đãng cấp thuyết phục.

Tiểu hòa thượng chậm rãi đem tồi hồn linh buông,

Một trận pháp lực dao động sau, đè ở cơ đãng trong lòng tồi hồn linh về tới kim lục Phật châu.
Tiểu hòa thượng “Suy nghĩ cẩn thận” lúc sau, trên mặt cũng mang theo ý mừng, rõ ràng vì cơ đãng cao hứng.

“Ngươi thật sự có phương pháp có thể cho chính mình có được có linh căn, kia thật sự là quá tốt! Nguyên lai đây là ngươi vừa rồi vẫn luôn ngây ngô cười nguyên nhân.”

Cơ đãng đầy đầu hắc tuyến, “Như thế nào ta hưởng thụ thành công vui sướng khi thoải mái cười to tới rồi ngươi trong mắt, liền biến thành ngây ngô cười? Chẳng lẽ ta cười đến liền như vậy bất kham sao!?”

Cơ đãng nhìn phát ra từ đáy lòng vì chính mình cao hứng không minh tiểu hòa thượng, không khỏi than đến, người này so bề ngoài càng như là một cái hài tử a!

Nghĩ đến đây, cơ đãng không khỏi thầm mắng một tiếng không minh sư phụ, liền biết giáo không minh tiểu hòa thượng tu tiên, không biết giáo một chút không minh một ít thường thức vấn đề sao?

Không minh cái gì cũng đều không hiểu cứ yên tâm đem không minh thả ra chùa, gặp phải chút phàm nhân còn hảo, nếu là gặp phải một ít người tu tiên làm sao bây giờ?

Cái kia tồi hồn linh thoạt nhìn tuy rằng rất là lợi hại, nhưng là tiểu hòa thượng tu vi còn thấp, lại có thể thúc dục vài lần, pháp lực hao hết lúc sau, còn không phải mặc người xâu xé.

Nghĩ đến đây, cơ đãng quan tâm hỏi không minh: “Tiểu hòa thượng, sư phụ ngươi trừ bỏ cho ngươi cái này tồi hồn linh, trả lại cho ngươi cái gì phòng thân đồ vật sao?”

“Có a! Rất nhiều, tỷ như nói cái này, cái này, còn có cái này……” Tiểu hòa thượng nói, đem hắn sư phụ cho hắn đồ vật từng cái đem ra, từng cái hướng cơ đãng giới thiệu.

“Cái này là vô pháp lão ma họa cốt nấu tâm đỉnh, cái này là thương hồn đạo nhân mất mạng thương hồn đinh. Còn có cái này văn điên tôn vạn khí pháo hoa phiến, cái này lợi hại! Sư phụ cường điệu giới thiệu quá, đây là dùng khi vũ yêu hoàng xương sống lưng luyện chế hoa ngày yêu tiên……”

Xem tiểu hòa thượng còn muốn từ Phật châu đào pháp bảo, cơ đãng mồ hôi lạnh chảy ròng, chạy nhanh kêu đình không minh. “Tiểu hòa thượng, sư phụ ngươi rốt cuộc cho ngươi nhiều ít pháp bảo!”

“Không biết, dù sao sư phụ nói hắn đem hắn trước kia chém giết ma đạo người trong cùng đại yêu được đến pháp bảo toàn cho ta. Hắn nói hắn ngày thường cũng không ra sơn môn, lưu trữ này đó cũng không có gì dùng, liền đều cho ta.”

Nhớ tới tiểu hòa thượng sư phụ tự xưng là này phiến thiên địa sống đến nhất lâu người chi nhất, cơ đãng quả thực vô pháp tưởng tượng này pháp bảo đến có bao nhiêu kiện.

“Tiểu hòa thượng, nhiều như vậy pháp bảo, ngươi là như thế nào vẫn luôn mang ở trên người sao?”

Tiểu hòa thượng cử nhấc tay trung kim lục lần tràng hạt “Nột, liền dùng cái này, đây là sư phụ tuổi trẻ khi dùng trữ vật pháp bảo, cũng cho ta, nạp hải giới châu, này mười tám viên hạt châu mỗi cái đều có thể trang thượng một tòa núi lớn.”

“Kia này viên chủ châu là đang làm gì?” Cơ đãng chỉ vào một viên cùng với dư mười tám viên kim lục hạt châu bất đồng nhan sắc hạt châu, xanh biếc khả quan, ngoại tầng tinh oánh dịch thấu, hạt châu bên trong giống như có thứ gì giống như bị sương mù bao phủ, thấy không rõ lắm.

“Cái này, sư phụ nói phương diện này trang một mảnh động thiên, cho ta dùng để tu luyện dùng.”

Cơ đãng cũng không hiểu động thiên là cái gì, lúc ấy cũng không có gì cảm giác., Giống như làm năm sau cơ đãng minh bạch cái gì là động thiên thời điểm, cơ đãng mới biết được kia xuyến Phật châu nếu là truyền ra đi, không biết sẽ có bao nhiêu tu tiên đại tông, ma đạo thế lực sẽ vì này xé rách da mặt, nhấc lên một trận huyết vũ tinh phong.

Ít nhất sẽ hiểu rõ vạn người tu tiên sẽ chết ở tranh đoạt động thiên bên trong, càng là không biết nhiều ít thế lực bị lan đến hủy diệt!

Đương nhiên kia đều là lời phía sau, mà lúc này, cơ đãng vẫn là cảm giác không minh sư phụ có chút không đáng tin cậy, tiểu hòa thượng liền về điểm này pháp lực, ngươi cho hắn như vậy nhiều pháp bảo có gì dùng.

Còn không có xong, tiểu hòa thượng tiếp tục từ Phật châu móc ra một lọ đan dược hướng cơ đãng giới thiệu, “Này bình là đoạt sinh thiên đan, liền tính là chỉ còn lại có linh hồn, chỉ cần linh hồn bất diệt, hấp thu một viên, liền có thể trọng tố thân thể.”

Sau đó lại lấy ra một gốc cây thanh hắc sắc hoa sen, tiểu hòa thượng giới thiệu nói đây là phục hồn minh liên, mặc kệ linh hồn bị nhiều trọng thương, chỉ cần tháo xuống một mảnh lá sen ăn vào, liền sẽ khôi phục như lúc ban đầu.

Cuối cùng lấy ra một lọ thuần thanh sắc chất lỏng —— linh thanh thật dịch, chỉ cần một giọt, liền sẽ lập tức có được một cái Kim Đan cảnh người tu tiên toàn bộ pháp lực.

Hảo đi! Cơ đãng cảm thấy không minh tiểu hòa thượng sư phụ vẫn là dựa điểm phổ, mấy thứ này đồ vật kết hợp lên, tiểu hòa thượng bảo mệnh là tuyệt đối không thành vấn đề!

Nhưng là, tiểu hòa thượng còn tiếp theo từ Phật châu ra bên ngoài đào đồ vật. “Đây là vô dương độc chiểu trung tâm độc khí châu, nện xuống đi nhưng chạy dài mấy trăm dặm, vọng đạo tu vì dưới người tu tiên người xúc chi hẳn phải chết.”

“Đây là thiên liệt hồng oa dạ dày túi, một khi quăng ngã phá, thiên liệt huyết diễm sẽ thổi quét mà ra, vạn dặm trong vòng hóa thành tiêu mà.”

Rốt cuộc tiểu hòa thượng đào đến cuối cùng một kiện —— một cái túi tiền, tiểu hòa thượng đem nó mở ra đối cơ đãng nói, đây là sư phụ chuyên môn vì hắn luyện chế, mỗi nói ngọc bài niết phá lúc sau đều nhưng phát ra không minh sư phụ một đạo pháp thuật.

Cơ đãng liếc mắt một cái, túi ước chừng có có mấy chục khối bất đồng nhan sắc ngọc bài.

Cơ đãng tiểu tâm lại tiểu tâm dặn dò tiểu hòa thượng nhẹ lấy nhẹ phóng đem từng cái đồ vật thả lại đi về sau, lúc này cơ đãng không biết nói cái gì cho phải, hắn không lo lắng tiểu hòa thượng, mà là bắt đầu lo lắng những cái đó người tu tiên.

Vạn nhất đem tiểu hòa thượng chọc sinh khí, hắn cái gì đều ra bên ngoài ném, một cái không cẩn thận chính là tẩy mà diệt tông, kia đến lan đến nhiều ít sinh linh!

Không được, ta chính là vì cứu vớt thế giới, ta cũng muốn chạy nhanh đem tiểu hòa thượng sư thúc xá lợi tử cho hắn cầm lại tới, sau đó chạy nhanh làm tiểu hòa thượng trở về chùa!

Tiểu hòa thượng ở bên ngoài mỗi nhiều đãi một giây, thế giới này đều nhiều một phân nguy hiểm a!!

Cơ đãng lắc đầu, “Bất quá, hiện tại có một cái so thế giới hoà bình càng quan trọng sự —— đó chính là ta muốn đi ngủ!”.

Hắn trải qua một ngày tra tấn, tâm tình liền cùng ngồi tàu lượn siêu tốc dường như, đi lên lại đi xuống, đi lên lại đi xuống, lúc sau lại đi tới.

Cơ đãng tinh thần thật sự là chịu đựng không nổi. Hắn hiện tại mới chân chính minh bạch cái gì gọi là “Tâm mệt”.

Hắn buồn ngủ! Chính là thế giới hủy diệt cũng ngăn cản không được hắn một viên muốn ngủ tâm!

Cơ đãng dặn dò một chút không minh tiểu hòa thượng giúp hắn nhìn điểm xe ngựa chung quanh sau, hắn bắt đầu rồi ngủ trước chuẩn bị công tác, ở trong ngực lấy ra một cái bình nhỏ, hướng chính mình trong miệng đổ mang điểm.

Lúc sau cơ đãng suy xét đến chính mình có vô hạn tinh lực nhân tố, hắn cắn răng một cái lại hướng chính mình trong miệng đổ gấp ba thường nhân lượng.

Quả nhiên, không lâu cơ đãng liền tiến vào mộng đẹp, bình nhỏ từ cơ đãng trong tay bóc ra, rơi trên mặt đất.

Chỉ thấy kia bình nhỏ thượng thình lình viết bốn cái chữ to —— “Đặc hiệu mê dược”!
 

rs_lyly2009

Home Sweet Home
Thành viên BQT
Support Member
#20
Chương 20. Quán thượng đại sự
Chờ cơ đãng lại tỉnh lại, nhìn lên chờ hẳn là hoàng hôn. Cơ đãng gõ gõ chính mình đầu, làm cho chính mình nhanh chóng khôi phục thanh tỉnh.

Một lát sau, cơ đãng cảm thấy chính mình trong cơ thể sinh cơ bắt đầu phát huy tác dụng, tinh thần cũng đều nghỉ ngơi tốt, duỗi cái lười eo, lúc này thật sự có thể nói là thần thanh khí sảng tựa thần tiên!

Xuống xe ngựa sau, cơ đãng cũng không phát hiện tiểu hòa thượng thân ảnh. Bất quá không quan hệ, cơ đãng vừa rồi tỉnh lại thời điểm, liền mơ hồ cảm giác có thứ gì bao phủ chính mình, hoàn toàn thanh tỉnh sau liền không có, xem ra hẳn là tiểu hòa thượng ở hắn trên người thi cái gì pháp thuật, dùng để bảo hộ hắn.

Đến nỗi tiểu hòa thượng vì cái gì không ở xe ngựa chung quanh, cơ đãng nghe chung quanh lớn tiếng nói chuyện thanh còn có khi thỉnh thoảng bạn vài tiếng uống rượu vung quyền thanh, liền minh bạch.

Như vậy sảo như thế nào đả tọa tu luyện, cũng chính là hắn phục mê dược mới không bị đánh thức.

Cơ đãng xe ngựa cách đó không xa, chính là một mảnh rửa sạch ra tới đất trống, tiêu đội người đều trát hảo lều trại, làm thành một vòng.

Ở đất trống trung ương điểm khởi một đống lửa trại, tiêu đội mọi người vây quanh lửa trại ngồi khai, trong tay đều nướng đánh tới món ăn thôn quê, còn có đều khác biệt nhân thủ cầm rượu hoa quyền.

Cơ đãng ở tiêu đội mọi người trung tìm được tôn đào thân ảnh, hắn đi qua, dựa gần tôn đào ngồi xuống.

Nhìn đến cơ đãng lại đây, tôn đào xin lỗi nói: “Xin lỗi, cơ tiểu ca. Nếu không phải lần này hàng hóa quan trọng, chúng ta ven đường yêu cầu cẩn thận đi trước, lúc này hẳn là đã đến Thanh Châu, ngươi cũng sẽ không muốn tại dã ngoại ủy khuất một đêm.”

Tôn đào cùng này đó tiêu đội người ngày thường bên ngoài áp tải, màn trời chiếu đất đã là tập mãi thành thói quen, nhưng hắn sợ cơ đãng là “Nhà giàu công tử” từ tiểu cẩm y ngọc thực chịu không nổi, mới nói như vậy đến.

Nghe nói như thế, cơ đãng biết tôn đào đã đối chính mình ngụy trang thân phận tin tưởng không nghi ngờ, liền xua xua tay: “Không có việc gì! Tôn tiêu đầu, nếu không phải ngươi làm ta đi theo tiêu đội, ta hiện tại một người còn ở hoang dã chuyển động đâu.”

Lời này vừa nói ra, tôn đào đối cơ đãng quan cảm rất tốt, không giống hắn trước kia nhìn thấy những cái đó nhà giàu ăn chơi trác táng giống nhau, không biết ân huệ, nửa điểm khổ đều chịu không nổi, một chút không đối chính là tính tình quá độ.

Tôn đào từ bên người cầm lấy một tiểu đàn chưa Khai Phong rượu ném cho cơ đãng, sau đó chính mình cũng cầm lấy một vò.

“Uống điểm đi! Cơ tiểu ca, trong núi hàn khí trọng, uống chút rượu ấm áp ấm áp thân mình, không cần bị hàn khí vào thể, bằng không liền tính đến hết bệnh rồi sau cũng sẽ lưu lại bệnh căn.” Tôn đào nhắc nhở cơ đãng đến.

Cơ đãng mở ra giấy dán, nương ánh lửa hướng vò rượu nhìn một chút, có thể nhìn đến rượu có chút vẩn đục, sau đó nghe nghe cũng không có cái gì nồng đậm rượu hương, mùi rượu nhưng thật ra đủ trọng.

Cơ đãng bưng lên tiểu đàn, thử uống một ngụm, tức khắc liền cảm giác một đạo hoả tuyến từ yết hầu tiến vào dạ dày trung, cay độc hương vị ở khoang miệng bên trong tràn ngập mở ra.

Một trận ho khan sau, cơ đãng không cấm lớn tiếng than đến: “Hảo liệt rượu!”

Hảo gia hỏa! Cơ đãng cảm giác này rượu ít nhất có 5-60 độ. Không phải nói thế giới này tạo rượu nghiệp không được sao? Này rượu là chuyện như thế nào.

Tôn đào nhìn đến cơ đãng một ngụm rượu xuống bụng, tiếp sau đó là mãnh liệt ho khan, mặt đều có chút khụ đỏ, hắn không cấm cười to.

“Cơ tiểu ca, ta khiến cho ngươi uống một chút, ngươi như thế nào trực tiếp uống một hớp lớn! Đây là chúng ta tiêu cục nhà mình nhưỡng rượu, cùng bộ mặt thành phố thượng những cái đó tửu lầu rượu nhưng không giống nhau, này rượu không trải qua đoái thủy bước đi, thường nhân uống không được mấy khẩu liền sẽ say.”

Cơ đãng nghe thế minh bạch, nguyên lai tuy rằng thế giới này tạo rượu nghiệp không được, nhưng là thế giới này không trải qua đoái thủy rượu vẫn là thực liệt.

Bất quá…… Cơ đãng hồ nghi nhìn thoáng qua tôn đào, “Ta như thế nào cảm giác ngươi không đề cập tới trước nói, chính là vì xem ta này một ngụm quẫn thái đâu!”

Tôn đào cũng cảm giác được cơ đãng phóng đến chính mình trên mặt ánh mắt, ý đồ bị người phát hiện, tôn đào không cấm mặt già đỏ lên, làm bộ cái gì cũng chưa phát sinh quá giống nhau. Hào sảng nói “Tới tới tới, cơ tiểu ca, nếu là không sợ liệt nói, liền lại đến một ngụm.”

Cơ đãng cũng là không sợ: “Ai sợ ai, lại đến!” Hai người cái bình một chạm vào, liền cho nhau lại là một ngụm.

…… Thật lâu sau qua đi,

Đầy mặt đỏ bừng,

Đi đường lung lay cơ đãng bị vừa mới vi có men say tôn đào đỡ tới rồi xe ngựa trước mặt.
Lúc này cơ đãng còn hai mắt vô thần, mơ hồ không rõ nói: “Ta không có say…… Ta không có say! Ai say?”

Tôn đào nhìn uống say cơ đãng không cấm cảm thấy buồn cười, này cơ tiểu ca rõ ràng tửu lượng không được còn ngạnh căng, kết quả không liêu bao lâu liền say.

Tôn đào đem cơ đãng đỡ lên xe ngựa sau, liền đi rồi.

Theo tôn đào tiếng bước chân dần dần đi xa sau, “Uống say” cơ đãng một cái đứng dậy an vị lên.

Lúc này lại xem cơ đãng, trừ bỏ kia đầy người mùi rượu cùng đỏ bừng mặt ngoại, nào còn có nửa điểm uống qua rượu bộ dáng.

Ánh mắt thanh minh, đầu óc thanh tỉnh không thể lại thanh tỉnh! Thực hiển nhiên vừa rồi cơ đãng kia phó đi đường lung lay, mồm miệng không rõ bộ dáng tất cả đều là trang say lừa tôn đào.

Đều nói rượu là người với người chi gian cảm tình chất xúc tác, nó có thể làm hai cái mười mấy năm đều chưa từng đã gặp mặt người, ở ngắn ngủn một đốn rượu thời gian sau, liền sẽ biến thành không có gì giấu nhau bằng hữu.

Cơ đãng cảm giác lời này nói được là thật đối! Ít nhất về “Không có gì giấu nhau” cái này từ cơ đãng cảm thấy là không hề vấn đề. Cơ đãng “Hào sảng” cùng tôn đào uống rượu, liền đơn giản từ hắn trong miệng bộ ra rất nhiều đồ vật.

Tôn đào, hưng thịnh tiêu cục Tổng tiêu đầu, đồng thời cũng là tiêu cục đương gia. UU đọc sách www.uukanshu.net làm người hào sảng, võ công cao cường, hảo kết giao các loại bằng hữu, ở gần đây mấy cái châu đều có không yếu thanh danh.

Ngày thường trên đường lục lâm mọi người nhìn thấy bọn họ tiêu cục tiêu cũng sẽ bán hắn vài phần bạc diện, còn nguyên.

Tôn đào giống nhau không áp tải, trừ phi là hóa quá nhiệt tay, quá trọng yếu, hắn mới có thể tự mình áp tiêu.

Ước chừng là hơn mười ngày trước, trong xe ngựa kia đối chủ tớ tìm được rồi bọn họ tiêu cục, ngồi kia lượng xe ngựa mà đến, một trương miệng chính là bạc trắng ngàn lượng!

Trực tiếp kinh động tôn đào, tôn đào dò hỏi một chút, hàng hóa cũng bất quá là một ít trân quý dược liệu cùng vải dệt, tuy rằng giá trị kinh người, bất quá không có gì giống binh khí, tư muối chờ cấm kỵ vật phẩm.

Đích đến là Thanh Châu, cũng không phải không phải quá xa, này một mảnh hắn đều thục, lần này tiêu không thành vấn đề.

Sau lại, chủ tớ hai người đưa ra một cái phụ gia điều kiện, muốn ở tiêu trong đội thêm chín lượng xe ngựa còn có các nàng hai người cũng muốn đi theo bọn họ.

Tôn đào một suy xét, cũng không không phải cái gì đại sự, thác tiêu người đi theo hóa đi theo tiêu đội đi nơi khác làm buôn bán thực bình thường.

Chín lượng xe ngựa cũng không phải sự, vì một khi đụng tới bọn cướp khi, lẫn lộn tầm mắt bảo hộ chính mình sao? Có thể lý giải, rốt cuộc ai cũng không nghĩ ra cửa làm tranh sinh ý liền đem mạng nhỏ ném.

Nhưng là lên đường vài ngày sau, tôn đào liền dần dần phát hiện không đúng rồi.

Kia đối chủ tớ phóng bạc trắng mấy vạn lượng hàng hóa liền ném ở kia hoàn toàn mặc kệ, cũng không nói xem xét một chút dược liệu hay không bị ẩm biến chất, liền oa ở trong xe ngựa, cũng không thường lộ diện ra tới đi lại.

Tôn đào trước kia cũng không phải không gặp phải quá như vậy sự, lấy hàng hóa vì mượn cớ, thực tế là tưởng tiêu đội bảo hộ chính mình đến địa phương nào, nhưng lần này không giống nhau, hắn trước nay không nghe nói qua có ai dùng bạc trắng mấy vạn lượng hàng hóa tới yểm hộ chính mình.

Từ điểm này tôn đào sẽ biết kia đối chủ tớ khẳng định không phải người bình thường.

Hắn là quán thượng sự, quán thượng đại sự!
 
Top