COVERT Pro v3.0.40.40 Pre-Fixed - Ẩn hoạt động trên máy tính, bảo mật cho hệ thống

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
COVERT Pro mang đến một giải pháp phần mềm hỗ trợ người dùng ẩn toàn bộ hoạt động trên máy tính nhờ tích hợp nền tảng bảo mật và đảm bảo người dùng khác không thể truy dấu được. Ngoài ra, COVERT Pro còn cung cấp trình nhắn tin bảo mật giữa những người dùng COVERT Pro.

Trước khi ẩn hoạt động trên máy tính, người dùng cần thiết lập các chương trình thường sử dụng, định rõ đường dẫn và gán các shortcut vào bảng điều khiển của COVERT Pro. Phần mềm COVERT Pro cho phép bổ sung đồng thời lên tới 12 chương trình cần ẩn hoạt động, cũng như chạy cả các ứng dụng không có trong bảng panel khởi chạy.

COVERT Pro có giao diện làm việc dễ sử dụng, không yêu cầu nhiều kỹ năng sử dụng từ phía người dùng, hỗ trợ người dùng truy cập và xử lý các tiện ích, chọn các chế độ bảo mật 0, 1 và 2 trong "Internal Protect Mode", hoặc xem khả năng hoạt động của hệ thống và thống kê các trình điều khiển chức năng, các quy trình và dịch vụ đang sử dụng hay thêm các tập tin thực thi khác vào "Database Threats".

Các tính năng chính của COVERT Pro:

- Giao diện dễ sử dụng.
- Tích hợp tính năng nhắn tin bảo mật.
- Ẩn toàn bộ hoạt động trên máy tính.
- Bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.
- Bổ sung 12 chương trình cần ẩn hoạt động.

Download COVERT Pro v3.0.40.40 Pre-Fixed - Ẩn hoạt động trên máy tính, bảo mật cho hệ thống

Link trang chủ:

Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.

Mã Hex tải phần mềm:

To view the content, you need to Sign In or Register.

Để hiển thị link tải qua đoạn mã Hex bên trên, các bạn làm theo thứ tự các bước như sau:

1. Truy cập trang web:
2. Kéo xuống mục
Hex to Text Converter, copy mã bên trên vào ô Hex String, sau đó nhấn nút Convert. Khi nhấn Convert xong, ở mục Result sẽ hiển thị link tải, lúc này các bạn chỉ việc copy link tải vào trình duyệt web và tải phần mềm về máy là xong (xem hình bên dưới để hiểu rõ hơn).Nếu link die phiền các bạn thông báo trực tiếp cho mình TẠI TOPIC này để fix lại nhanh nhất.

Đã test phần mềm trên máy cá nhân, ảnh ở trong bài viết.

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of VN-Zoom.org
 
Top