Game Miễn Phí COMPANY OF HEROES 2 đang free trên HumbleBundle

MrChef

Rìu Sắt Đôi
Thành viên BQT

Ngày phát hành ban đầu: 26 tháng 6, 2013
Nhà phát hành: SEGA
Thể loại: Strategy
Khung phần mềm: Essence Engine 3.0
Các nền tảng: Windows, Linux, macOS
Các nhà phát triển: Relic Entertainment, Feral Interactive (Mac, Linux)
Minimum:


Windows
Memory:
2GB RAM
Processor: 2Ghz Intel Core2 Duo or equivalent
Graphics: 512MB Direct3D 10 capable video card (GeForce 8800 GT or Radeon HD 2900XT)
OS: 32bit Vista
Internet: Broadband Internet connection
Hard Drive: 30GB free Hard disc space

OS X
OS:
OS X 10.10.3
Processor: 1.8Ghz Intel
RAM: 4GB
Hard Disk: 35GB
Graphics: 512MB (Nvidia 6xx series or later, AMD 7xxx series or later and Intel Iris Pro).
Internet: Broadband Internet connection
Input: Keyboard & Mouse

Spot
Company of Heroes 2 cho trải nghiệm chiến tranh tuyệt đối
Relic đã có sự thay đổi đúng hướng khi 2 phiên bản mở rộng phát hành cuối năm 2014 là Western Front ArmiesArdennes Assault tiếp tục trở lại khai thác mặt trận Châu Âu với những chiến dịch lớn như Battle for Bulge hay Battle of the Border. Với một gameplay vốn đã nổi trội từ phiên bản đầu và được cải tiến rất nhiều ở phần thứ 2, 2 bản mở rộng này đã nhanh chóng đạt được thành công với số lượng bản tiêu thụ của từng bản mở rộng vượt mặt bản gốc.

ĐẠI CHIẾN THẾ GIỚI ẢO


Nếu chỉ nói về việc Relic đã định hướng sản phẩm này như thế nào thì mọi thứ đều quá đỗi bình thường, nhưng cách mà họ làm ở khía cạnh trải nghiệm game mới thực sự đáng khâm phục. Nếu như phiên bản gốc không nhận được nhiều sự để tâm thì mục Multiplayer của nó lại khá hút người chơi, hầu như gamer đến với Company of Heroes 2 không phải vì Campaign hay chế độ Challenge, họ đến đây vì Skirmish và Multiplayer Skirmish. Hiểu nôm na thì đây là phần chơi chiến thuật đối kháng bao gồm PvE và PvP. Nếu như PvE là những bước làm quen đơn giản thì PvP là một chiến trường ảo thực sự cho các nhà chỉ huy quân sự.

Cách mà Relic làm đó là khiến gamer phải đầu tư vào cuộc đại chiến ảo này, đó là đầu tư về thời gian, về trí óc – và đó cũng chính là những gì họ nhận được khi bỏ ra gần 50 USD để mang về sản phẩm này. Sở hữu cả hệ thống khí tài đồ sộ của thời thế chiến, mỗi khí tài lại có những kĩ năng, ưu điểm và nhược điểm riêng. . . mỗi phe, mỗi đất nước lại sở hữu cho mình những binh chủng đặc biệt từ bộ binh, không vận, biệt kích, đặc nhiệm . . . và hệ thông skill tree, lên level cho tướng.Tất cả những thứ đó giúp cho người chơi có thể nghĩ đến hàng trăm chiến thuật, sắp xếp, phối hợp đội hình.


Chiến thuật cân não xen lẫn may rủi
Từng đó có thể tạo ra hàng triệu các trường hợp người chơi sẽ đối mặt với hàng triệu cách xử lý tình huống khác nhau tốn rất nhiều chất xám. Đó chưa là gì khi mà Company of Heroes 2 phát huy được ưu điểm từ phần 1 khi có hệ thống phân tích đường đạn rõ ràng. Nó không như Starcraft hay đế chế, quân số lớn có thể giúp bạn gia tăng sức mạnh khi đối mặt với kẻ thù, nhưng chỉ cần một quả đạn pháo đi chính xác đến từng milimet, cắm thẳng vào chỗ hiểm nhất xe tăng phe bạn và gây ra một vụ cháy nổ lớn, thổi bay cả đội hình bộ binh của bạn bên cạnh, thế trận sẽ xoay chiều ngay tức khắc. Chiến thuật, đầu óc tốt nhưng luôn luôn phải đi kèm với một chút may mắn.

Và tất cả thứ đó giúp cho lượng gamer yêu thích đến với Company of Heroes 2 càng ngày càng tăng. Với 2 bản mở rộng mới cũng như thêm thắt vào đó các đơn vị quân của Mỹ, Anh, Ý . . . cho phép các quốc gia cùng phe đồng minh hoặc phát xít có thể chiến đấu với nhau trong phần chơi Skirmish là một nước đi chiến lược cũng như bổ sung thêm phần chơi co-op hấp dẫn hay thêm thắt chế độ chiến thuật thế giới mở (Sand-box RTS) tạo nên sự đột phá cho 2 bản mở rộng này.

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG


Một trong những lợi thế của CoH 2 đó là game phát hành trên hệ thống Steam trong khi những game chiến thuật hàng đầu như Starcraft 2 thì lại chỉ độc quyền trên hệ thống Battle.net của Blizzard. Việc này giúp cho CoH 2 không có đối thủ cạnh tranh trực tiếp, khi mà một game chiến thuật lớn khác là Total War: Rome II lại thuộc về một mảng chiến thuật hoàn toàn khác biệt.

Company of Heroes 2 với tính đối kháng, đối đầu cao đã ngay lập tức khiến Relic phải để tâm đến việc tổ chức các giải đấu và hơi hướng eSport hóa sản phẩm này. Nhiều giải đấu từ không chuyên đến chuyên nghiệp, tự phát và có tài trợ đã được tổ chức. Các trận đấu, xếp rank CoH diễn ra hàng ngày với những trận đại chiến kéo dài đến cả tiếng đồng hồ, những cuộc đối đầu thực sự cân não và tất nhiên là có cả chút đỏ đen trong đó. Gamer đã bỏ ra tổng cộng hơn 40 triệu giờ đấu trí trên khắp các chiến trường Châu Âu, Xô-Đức, Bắc Phi tương đương với hơn 4000 năm cho một cuộc đại chiến thế giới.


4000 năm chinh chiến

Có vẻ như Relic đã có sự đầu tư thỏa đáng với các studio streaming game, hệ thống tùy chỉnh skin cho khí tài bắt đầu trở nên có tác dụng khi Relic hướng đến thương mại hóa việc mua bán skin game với Microtransaction giống như Dota 2 vậy. Company of Heroes 2 hiện nay đang độc chiếm không chỉ thị trường game chiến thuật trên steam mà còn là một mối nguy hại thực sự cho tất cả các tựa game chiến thuật nói chúng. Chắc chắn sản phẩm này sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

CÒN NHIỀU VIỆC PHẢI LÀM


Company of Heroes 2 và Relic còn phải làm rất nhiều việc để tiến xa hơn nữa trong tương lai, nếu họ thực sự muốn đẩy mạnh theo hướng eSports. Họ sẽ phải đối đầu trực tiếp với tựa RTS lớn của Blizzard là Starcraft 2 và những sản phẩm game MOBA, A-RTS không hồi kết như Liên Minh Huyền Thoại hay Dota 2. Kết luận lúc này là còn quá sớm và thời điểm này cũng còn quá sớm, có thể Company of Heroes 3 sẽ đem đến cho họ được thành công đó vì còn rất nhiều các chiến dịch lịch sử mà CoH chưa từng khai thác.

Hiện Game này đang tặng miễn phí qua trang web bán game giá rẻ humblebundle.com

Để nhận game này các bạn cần có các yêu cầu sau

- Có tài khoản steam , nếu chưa có bạn có thể tạo một tài khoản steam miễn phí tại đây
Sau đó cài đặt các phiên bản steam vào máy tính các bạn có thể tải về steam tại đây
Cho Windows .
Cho Mac
Cho Linux


- Tạo một tài khoản miễn phí tại trang Humblebundle tại đây

Đăng nhập tài khoản Humblebundle và vào link sau để lấy game

Have fun!
 
Sửa lần cuối:
Top