Chuyên mục: Tìm tên phim

Chỉ liên quan thôi, tìm giúp mình sub hay thuyết minh của phim The Secret World of Alex Mack season 3 và 4. Mình tìm chỉ có sub season 1 và 2. Cảm ơn trước.
 

khoailang

Gà con
Bạn tìm giúp mình 1 bộ phim mình coi khoảng 199x không nhớ rõ. Mình đã tìm nhiều lần mà không ra.
- Phim Trung Quốc thời kì cách mạng
- Có từ Từ Hiểu Cường đóng vai cảnh sát vai phản diện.
- Nội dung phim là thiếu gia 1 nhà nọ mới quen 1 cô gái do chiến tranh họ lạc nhau, cố gái này sau đó mất trí nhớ hay sao ấy trong lúc loạn lạc gặp viên cảnh sát này. Phim xoay quanh mối tình của 3 người này. Mở đầu bộ phim là cảnh múa lân.
Xin cảm ơn @30265!
 

4shell

Gà con
Mình cần tìm phim:
1. Văn Nghệ Chủ Nhật: "Ôi mẹ chồng", diễn viên chính Kiều Thanh và Đức Khuê.

2. Phim của Liên Xô cũ thời 88-95, chỉ nhớ đoạn nội dung sau: một đám trẻ con chơi với nhau, nghịch ngợm cái máy phóng to thành người khổng lồ. Cái đoạn biến thành người khổng lồ đó là bị ngã thò chân giầy thể thao ra ngoài cửa sổ, ở ngoài nhìn thấy sợ quá chạy.

3. Phim bộ của Liên Xô cũ thời cuối 8x đầu 9x: có 1 anh chàng ngoài đời chơi với rất nhiều nhân vật trong truyện cổ tích, thường xuyên đi lại 2 thế giới thực tại và thế giới cổ tích. Sau cùng cưới công chúa trong cổ tích nhưng tổ chức ngoài đời thực. Có rất nhiều nhân vật trong cổ tích ra chúc mừng, có cả Fantomas đến nữa (nhớ nhất đoạn này vì hồi bé rất thích Fantomas)

4. Phim chiến tranh + kinh dị (trước xem trên HBO) thời 2k: Toán quân Mỹ đi vào sa mạc tiêu diệt khủng bố (hay gì đó) có cứu 1 người phụ nữ chùm kín người và mặt. Chỉ nhớ đến đoạn gần hết phim: người phụ nữ thò 2 tay dài hơn cả chiều cao của cô ta để lấy cốc nước ở trên bàn, cách đó chừng 3 mét.

5. Phim về Tứ quái TKKG của truyền hình Đức: Thanh Gươm Mắt Rồng. Hồi bé đang xem dở thì bị mất điện, sau không có cơ hội xem lại nữa.

Những phim hồi nhỏ xem nhưng chỉ nhớ được đến thế. Mong được mọi người giúp đỡ.
Xin cảm ơn trước rất nhiều
 

taihdhpu2

Rìu Bạc
Cho em hỏi tìm tên phim mà em quên rồi. Phim bộ của Trung Quốc. Chiếu khoảng 2002 đến 2006. Nội dung phim có nhân vật tên Đại Quảng bị chết do hãm hại và sau này đầu thai tên là Vận Quảng. Người yêu của ông Đại Quảng cũng bị chết nhưng chưa đầu thai.
 
Giúp mình tìm phim này với
Tên Phim: Những chiến binh huyền thoại những người bảo vệ truyền thuyết
Thể loại: hoạt hình thuyết minh
Đặc điểm: thời xửa xưa đài HTV7 hay chiếu
 
Tin công nghệ
Liên Hệ và Hợp Tác

Top