Chim sẻ đi nắng và những người bạn rời khỏi GameTV ? Đang đàm phán

VNZ-ROAD

VNZ-ROAD
Vào đầu tháng 9, toàn bộ các thành viên của team aoe gametv cũ gồm game thủ, bầu, bình luận viên, kĩ thuật viên đồng loạt nghỉ. Sau đó thanh lập clan mới(clan Sparta gaming).

Có thể sự ra đi của các thành viên team AOE này khiến GTV phải tiến hành đàm phán và thảo luận thêm với họ

Thông tin shock trên trang Gametv----------------------------


Còn đây là thông tin chia sẻ trên facebook chimsedinang

Thân gửi các fan hâm mộ AOE. Tôi là Chimsedinang . Chắc hẳn hôm nay tôi đã khiến các bạn ngạc nhiên bởi thông tin bất ngờ này. Xin lỗi vì đã không thể thông báo sớm hơn. Tôi thật sự lo lắng vì không biết những người luôn yêu mến và ủng hộ mình sẽ nghĩ gì sau khi biết tin này. Tôi cũng sợ khi phải thông báo tin này đến mọi người, nhưng tôi mong các bạn sẽ luôn dõi theo và ủng hộ tôi.
Kể từ ngày 01/09 tôi đã chính thức xin nghỉ việc tại GameTV, tôi biết điều này sẽ gây ra sự hụt hẫng tiếc nuối cho toàn bộ những người hâm mộ AOE nói chung và GameTV nói riêng. Tôi và GameTV đã có 10 năm gắn bó, đó là một quãng thời gian không thể quên trong suốt cuộc đời tôi và tôi thực sự trân trọng, biết ơn Gametv rất nhiều, thế nhưng cuộc vui nào cũng có lúc đến hồi kết. Đã từ rất lâu tôi luôn mong muốn được bước đi trên chính đôi chân của mình, tự gây dựng một sự nghiệp riêng cho chính mình, tôi biết điều này sẽ khó khăn đối với một thanh niên vừa bước vào ngưỡng của trưởng thành, nhưng tôi tin với sự giúp đỡ và ủng hộ của các bạn tôi sẽ tự tin làm được.
Có thể có rất nhiều đồn đoán sau sự chia tay này, nhưng như đã nói ở trên, ước mơ của tôi là một ngày nào đó sẽ tự mình đứng trên đôi chân của mình và gây dựng được một Clan Aoe chuyên nghiệp sống với đúng đam mê và nhiệt huyết mà tôi đã dành cả tuổi trẻ của mình cho nó. Chúc GameTV ngày càng phát triển và vẫn đi con đường mà Công ty đã lựa chọn và phát triển những dự định trong tương lai.
Ngày hôm nay tôi muốn công bố với mọi người, một Clan mới sẽ xuất hiện trong cộng đồng AOE Việt Nam với tên gọi “Aoe Sparta”. Đây là một Clan hoàn toàn mới và độc lập không liên quan tới bất kỳ một đơn vị tổ chức nào, Sparta cũng có đơn vị chủ quản, có đường lối phát triển của riêng mình.Các thành viên trong Team cũng sẽ là những ngươi đã sát cánh cùng tôi khi họ hoàn thành nghĩa vụ với công ty GTV.
Thông tin chi tiết về Team AOE Sparta sẽ được thông báo trên các kênh truyền thông.
Xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn, cảm ơn Gametv về một thời tuổi trẻ mà tôi đã gắn bó.
Chimsedinang
 

chuixoixa

Rìu Sắt Đôi
À...Chắc là vấn đề tiền bạc và hoạt động bên phía Cty xung đột với đường lối tư tưởng của nhóm, những người đầu óc kinh doanh sẽ hoạt động theo kiểu và cách khác với những người làm "nghệ thuật".
Ra riêng lập cty hoạt động.
 

Sofadinhtuyen

Búa Gỗ
Không biết là sẽ như nào. 20 tỷ là con số lớn. Có khi đây là 1 chiêu trò. Dựa vào cái gì để định giá 20 tỷ thì cũng khá là căng!
 
Top