Hướng dẫn Chia sẻ Website tải hình nền Full HD của trang bing.com

ghost_tuyen

Rìu Sắt
Trong chúng ta chắc ai cũng đã từng nghe đến trang Bing.com, một dịch vụ tìm kiếm tương tự google.com của Microsoft. Nhiều người trong chúng ta (có cả tôi) đến với trang Bing.com không phải vì để sử dụng công cụ tìm kiếm mà vì một mục đích khác, đó là hình nền của trang Bing.com quá đẹp và nó thay đổi theo ngày. Vì thế nếu chúng ta có được các hình nền này để làm background cho desktop thì tuyệt cú mèo.
Sau nhiều hồi lân la tìm kiếm trên internet thì tôi đã tìm thấy được một trang web chuyên share hình nền của Bing và điều đặc biệt là nó cập nhật khi trang Bing.com cập nhật hình nền. Độ phân giải chúng ta có thể tải về là Full HD (rõ nét trên từng hạt bụi). Nay tôi xin chia sẻ lại với các bạn.

Link:
Mã:
http://binghomepagewallpapers.x10host.com/BingPost-01.html
.

Một vài hình ảnh minh hoạ:


 

Hoang Duch2

Rìu Chiến Bạc Chấm
Cảm ơn cháu đã chia sẻ link rất thú vị, Bác rất thích xem phong cảnh thiên nhiên, về câu hỏi cháu đặt ra cho bạn post #2, Bác thấy nó tương tự như cảnh trong video này của bạn Khoai Lang Thang, nó tên là Gành Đá Dĩa, không biết có đúng như vậy không, cháu xem video đây:

 

kuroo123

Búa Gỗ Đôi
Mình thì sử dụng app Dynamic Theme cho Win 10 cũng khá hay. Mỗi ngày tự động thay đổi ảnh nền từ Bing hoặc Windows Spotlights. Muốn lưu ảnh đẹp chất lượng cao thì chắc phải ghé vào trang web bạn chia sẻ rồi. Tks :p
 
Top