Chia sẻ key Kaspersky, cập nhật hàng ngày

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

vathinh

Rìu Chiến Bạc Chấm
Với mong muốn "Cần ắt Có", nên @Ctrl+S với mình lập topic này để gởi đến ACE sử dụng product Kaspersky có cái cần mà lấy.


Key sẽ được gửi lên hằng ngày dành cho mọi đối tượng: Cần, thích nhiều ngày, đang bận việc ở topic khác ...Tuy nhiên để topic hoạt động suôn sẻ @Ctrl+S và mình xin có đôi điều:
- Topic không nhận gửi key từ thành viên khác, tránh đi vào vết xe đỗ của @haibmh. Mong AE có trách nhiệm lưu ý và giúp đỡ.
- Theo quy định của diễn đàn không được post nối tiếp liền nhau, vì vậy xin ACE bỏ qua phần cám ơn thay vào đó là thông tin hay đăng ảnh khi add key thành công. Được như vậy thì người vào sau cũng dễ tìm.
-Nhằm tạo thuận lợi cho ACE vừa đến với diễn đàn, khi vào topic ACE chỉ cần gởi tin là đã thấy một số key rồi. Nếu chưa hài lòng thì chờ sự tương tác của thành viên củ với ACE, tránh hỏi like mà bị coi là spam đấy.
- Vì lý do rất đặc biệt nên mình không cần đại lý và sẽ được cảnh báo thường xuyên khi gởi key, có thể ACE hơi chói mắt nhưng sẽ giúp ai đó khỏi sa chước cám dỗ.
- Key được gửi trong topic nên ACE đọc xong đôi điều bộc bạch của tụi mình thì đi thẳng đến những trang sau cùng, dựa vào thông tin được cập nhật hằng ngày mà tìm lấy cái mình cần. Nếu hết lượt, hôm sau lại vào ắt có!
Rất mong sự hợp tác của ACE khi đến với topic.
@Ctrl+S @vathinh
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top