Chán phần mềm ILeader và công ty siêu liên kết thật sự

CHÁN PHẦN MỀM ILEADER VÀ CÔNG TY SIÊU LIÊN KẾT THẬT SỰ
- Tình hình là tháng 10 năm ngoái, bên phòng R&D có nghe quảng cáo về cái phần mềm có sổ liên lạc và điểm danh cho học viên bằng mã QR tên là Ileader http://ileader. vn/ . Nghe hấp dẫn và chi phí cũng rẻ (khoảng 50-60 triệu) nên team quyết định mua luôn mà cũng ko kiểm tra kĩ, đồng thời yêu cầu viết thêm 1 số nội dung chỉnh sửa nhỏ.
- Kết quả khi dùng hêt lỗi này lỗi kia, mỗi lần lỗi thì giục đủ kiểu mới chịu sửa mất toi nửa năm trời. Đến giờ vẫn còn tình trạng tài khoản này thì hiển thị còn tài khoản khác làm y hệt thì...biến mất (Mình có lưu lại được 1 số bằng chứng, video, ảnh chụp, file ghi âm về các lỗi và quá trình trao đổi với công ty bên đó trong nửa năm qua).
- Không chịu nổi mình yêu cầu dừng hợp đồng, vì các nội dung họ cung cấp trong hợp đồng bị lỗi sau nửa năm hoạt động.
- Khi nhận được thông báo yêu cầu nói chuyện để giải quyết, cùng đưa ra giải pháp có lợi nhất cho 2 bên thì Bên kia im lặng. Sếp thì trốn biệt, gọi điện cty, gọi điện nhân viên thì chỉ nhận được câu trả lời sếp bận, sếp họp, sếp đang bàn rồi, e ko biết sếp đang làm gì.....
- Mình thật ko tin rằng trên đời vẫn còn cách xử lý khủng hoảng truyền thông như vậy: KH ý kiến thì...im lặng và biến mất, KH đưa bằng chứng lên cũng kệ ko quan tâm . KH vào vote 1 sao ở page thì chặn luôn đánh giá sao rồi....im lặng tiếp
https:// www.facebook.com/pg/slk.vn/reviews/?ref=page_internal
https:// www.facebook.com/phanmemquanlytrungtamanhngu/
web: https: // slk.vn/http: //ileader .vn/
Ở cái thời đại 4.0 này mà vẫn còn những công ty "bỏ ngoài tai lời khách hàng" và "trốn mất tích khi sản phẩm lỗi có vấn đề" thì mình cũng chịu.
Anh em bạn bè ai biết công ty này, hoặc biết ai sử dụng phần mềm này thì nhắc họ cẩn thận nhé. Anh em nào quen biết các doanh nghiệp, công ty thì giúp bạn bè mình, tag họ vào bài này để tránh rơi vào trường hợp của mình nhé!

Nhờ các anh chị em có cách nào giúp mình với ạ, vì giờ gọi, nhắn tin họ đều bặt vô âm tín. Mà họ ở tận trong SG công ty mình ở HN nên cũng khá khó để gặp trực tiếp
 

Hoang Duch2

Rìu Chiến Bạc Chấm
Hai trang FB bạn gửi thì trang đầu không mở được, trang thứ hai tôi có vào được, đã gửi hình ảnh bài viết của bạn và câu hỏi vào đó rồi, chờ xem họ có trả lời không hay là họ sẽ xoá cmt của tôi.
 

tamthangia

Búa Đá Đôi
mua luôn là nguy hiểm rồi , nếu xác định dùng pm nào mình cần thì phải tham khảo kỹ phần mềm đó , nhất là hỏi những khách hàng đã và đang sử dụng , rồi hẵng lựa chọn mua .
 

Hoang Duch2

Rìu Chiến Bạc Chấm
Cmt khi nãy của tôi trên trang đó giờ đã biến mất, không còn phần viết bình luận nữa rồi các bạn. Ngay hay gian thì cứ thẳng thắn trả lời, nếu đã là kinh doanh thì phải rõ ràng, không lập lờ, giấu diếm. Các bạn có ai vào cmt trong trang đó được không?
 

quanhVnZ

Búa Gỗ
mình vào fb của Ileader xem thì thấy có bên IZwork với IZland hay like bài của nó, ko biết có chung chủ ko, nếu có thì ae cũng nên tẩy chay nốt cho bọn nó sợ
 
Top