CES 2019: Corsair ra mắt chuột gaming Harpoon không dây giá tốt

VNZ-WAD

Rìu Sắt
Dù chỉ có giá 49 USD (khoảng 1,15 triệu đồng) nhưng con chuột này vẫn được trang bị những công nghệ tốt cùng với nhiều tùy chọn kết nối hơn so với những đối thủ khác có mức giá gần gấp đôi đến từ Razer hay Logitech. Dù vậy, công nghệ này không phải là một ý tưởng mới. Razer đã từng giới thiệu một tính năng tương tự, tích hợp vào con chuột gaming mới nhất của mình ra mắt hồi năm ngoái. Thế nhưng, không có quá nhiều hãng lớn thực hiện điều này. Bên cạnh đó, nhiều game thủ PC cũng không tin tưởng rằng không dây là một sự lựa chọn tốt.


Corsair Harpoon đạt 60 giờ sử dụng khi tắt mọi đèn LED và sử dụng bằng Bluetooth. Còn nếu sử dụng công nghệ Slipstream mới sẽ chỉ còn 30 giờ. Những con số này có vẻ hơi thiệt một chút so với con số 60 giờ khi tắt đèn LED và 48 giờ khi bật đèn của đối thủ Logitech G Pro.

Và với mức giá 49 USD, Corsair đã phải cắt giảm đi cảm biến 18.000 DPI có trên phiên bản có dây, thay vào đó là cảm biến 10.000 DPI. Corsair cũng phải sử dụng một bộ vỏ hoàn toàn bằng nhựa để cắt giảm chi phí.


Ngoài Harpoon Wireless, Corsair còn mang đến con chuột M65 RGB Elite mới, được nhắm đến những người chơi game FPS. Con chuột này có một nút "Sniper" giúp người dùng có thể thay đổi DPI một cách tức thì. Nó cho phép bạn làm chậm độ nhạy con trỏ để bạn căn chỉnh chính xấc hơn cho mỗi lần bắn. Đây là một tính năng của Corsair, nhưng nó cũng không quá độc đáo trên thị trường, bởi Razer Basilisk và Logitech G502 cũng có chức năng và vị trí nút đặt tương tự.

Con chuột M65 mới cũng sở hữu cảm biến 18.000 DPI, hệ thống điều chỉnh trọng lượng cho phép bạn điều chỉnh trọng tâm và cân nặng, bộ khung vỏ bằng nhôm và hệ thống đèn RGB động 2 vùng có thể điều khiển thông qua ứng dụng Corsair iCUE có trên Windows. Theo Engadget, mức giá của con chuột này là 69 USD
 

Yuushou

Búa Gỗ
chưa dùng corsair bao giờ,nên ko biết thế nào, nhưng kết nhất vẫn thích chuột ko dây của logitech
 
hãng này đúng là brand quốc dân rồi nhưng hôm trước em quyết định thử hãng mới xem sao thì mò ra Bloody. tầm 500k có con J95 thời gian phản hồi chỉ 1ms. Vẫn đang phân vân không biết nên mua không. Bác nào dùng rồi cho em xin review với
 
Top