Cạo gió trực tiếp. Tự cạo gió, giật gió cơ thể giúp mình khỏe hơn sau những giờ làm việc lao lực ...

Thảo luận trong 'Chat Chit' bắt đầu bởi hgduyanh, 3/4/18.

 1. hgduyanh

  hgduyanh Gà con

  Đóng góp nội dung

  * Mình không chủ trương lạm dụng cách cạo gió giựt gió thường xuyên các bạn nha! Khi giựt gió, cạo gió xong phần cơ thể đó dễ bị tổn thương nên rất dễ bị không khí lạnh, khí độc xâm nhập trở lại. Vì thế các bạn nên dùng khăn quấn bảo vệ đối với cổ khi ra đường ... Cơ thể mình suy yếu là do nhiều nhân tố như thiếu ngủ, thức khuya, về cách ăn uống thiếu dưỡng chất, ít rèn luyện cơ thể như thể dục, khí công, tọa Thiền, võ thuật ... cách sinh hoạt ngủ nghỉ (mình nên ngủ trước 23h đến 4h sáng thức thế vẫn ổn) vì thời gian này cơ thể đang thải độc tố và tái tạo lại máu nên ta cần nghỉ ngơi đúng lúc. Phần âm là phần khuất kín cũng là phần quan trọng nhất của con người. Người có chân âm càng khỏe sẽ càng sống lâu và có nội công rất thâm hậu. DORAGON là phương thuốc hổ trợ tăng cường sức đề kháng và phục hồi chân âm tốt nhất hiện nay. Ngoài ra bạn có thể dùng đậu đen luộc lấy nước uống hay ăn nấu kèm với cơm sẽ càng tẩm bổ chân âm tốt hơn.


  * Sư Phụ mình dạy Âm Dương Khí Công:

  Link tải đã ẩn Để tránh Google nghía, bạn cần đặng nhập để thấy link. Đăng ký or đăng nhập tại đây  * Bộ Triết Lý Âm Dương

  * Cơ Chế Khí Lực


  * Sư Phụ mình dạy:
  Triết lý âm dương rất là thú vị, ứng dụng được nhiều điều trong đời sống này ạ. Mọi người cùng ứng dụng triết lý âm dương trong thức ăn nhé ạ:
  - Đậu đen là bổ âm. Nên ăn đậu đen sẽ bổ thận, bổ lưng, người lớn tuổi nên ăn đậu đen nhiều, khi nấu cơm mình lấy nắm đậu đen bỏ vô nấu chung thì người lớn tuổi sẽ bổ thận, giữ được xương sống mình đỡ bị đau lưng.
  - Đậu đỏ là bổ dương. Tuổi trẻ thì nên ăn đậu đỏ để bổ máu.
  - Còn đậu xanh: làm giải bớt cái nóng của dương, nhưng cũng phá luôn cái lực của âm, vì vậy người nào ăn đậu xanh nhiều sẽ bị đau lưng. Thấy thì mát, bớt nóng, nhưng ăn nhiều sẽ bị đau lưng bởi vì làm suy thận, ta nên ăn ít đậu xanh.
  - Các chất cay như ớt, tiêu, rượu là dương. Khi ta uống, ăn những ớt, tiêu, rượu sẽ hỗ trợ dạ dày, nhưng cũng sẽ phá xuống phần âm làm hư gan, hư thận.
  - Khổ qua, rau má mình ăn là mát, cũng chưa âm lắm, nhưng mát gan (giúp cho gan chút đỉnh).
  - Còn những củ, rễ như củ thục địa, củ khoai mài mọc sâu xuống mấy thước dưới lòng đất, củ cà rốt đều là bổ thận âm. Nên ta ăn sẽ bổ lâu dài, rất tốt.
  - Đậu phộng, đậu nành đều có nhiều đạm. Đậu phộng mọc hẳn dưới đất nên là âm, đậu nành mọc trên mặt đất, gần gốc nên nó dương hơn so với đậu phộng, nhưng nó cũng âm vì nó mọc cũng gần gốc.
  - Khi bị cảm, sốt là ta bị virus lạ xâm nhập, dị ứng gì đó, cơ thể tự động tỏa nhiệt ra để chống lại bệnh. Nhiệt là dương, mà âm sinh ra dương, nên khi cơ thể tỏa nhiệt cho nóng lên để chống với virus thì nó lấy lực từ âm lực tỏa lên, làm hao bớt âm lực. Nên ta cứ bị cảm sốt hoài ta sẽ bị suy thận, vì nó cứ lấy lực ở dưới âm lên tỏa thành hơi nóng để chống lại với bệnh. Lúc đó, ta uống thuốc hạ sốt, giảm đau thì sẽ hạ sốt, giảm đau nhưng sẽ phá luôn chân âm, nên người nào uống paracetamon nhiều lâu ngày sẽ bị hư cột sống, cột sống sẽ bị suy, thoái hóa cột sống. Nên ai uống panadol, aspirin, paracetamon đều bị yếu cột sống. Khi ta bị sốt thì có một vị thuốc mà dân gian ta tìm được là con trùng hổ địa long, hơi sát sinh một chút, nhưng bây giờ nhà nước có chế ra thành viên DORAGON trị loại sốt độc, cúm độc, uống vô bổ từ gốc âm bổ lên, tăng sức đề kháng, chống lại bệnh, mà ta không bị hư xương sống, không bị hư thận của mình.

  * LIỀU DÙNG DORAGON Nguồn Huệ Đức Khánh

  Link tải đã ẩn Để tránh Google nghía, bạn cần đặng nhập để thấy link. Đăng ký or đăng nhập tại đây  * GIUN ĐẤT TIÊU DIỆT TẾ BÀO UNG THƯ PHỔI...

  Link tải đã ẩn Để tránh Google nghía, bạn cần đặng nhập để thấy link. Đăng ký or đăng nhập tại đây  Link tải đã ẩn Để tránh Google nghía, bạn cần đặng nhập để thấy link. Đăng ký or đăng nhập tại đây  Link tải đã ẩn Để tránh Google nghía, bạn cần đặng nhập để thấy link. Đăng ký or đăng nhập tại đây  Link tải đã ẩn Để tránh Google nghía, bạn cần đặng nhập để thấy link. Đăng ký or đăng nhập tại đây   

  Phụ kiện công nghệ tại Shoppe từ 49k Xem ngay

Chia sẻ trang này