Phần mềm khác Boilsoft trọn bộ 11 in 1 Full (Duy nhất trên VN-Zoom)!

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Em muốn kiếm cái phần mềm nào mà add chữ chữ cái video "Chữa đốt sống cổ" mà nhanh với tiện nhất là dùng cái video splitter kia có luôn trong gói phần mềm all in one này đúng ko bác
Cái Video Splitter kia chỉ là tách từng đoạn video trong clip ra thôi chứ không có chức năng thêm chữ vào bạn ạ. Bạn cần phải dùng một phần mềm khác ngoài bộ 11 in 1 này :) Có khá nhiều phần mềm miễn phí, nhỏ gọn có thể giúp bạn làm được điều này. Link google bên dưới sẽ giúp bạn tham khảo thêm một số:
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Hình như bản này đã nâng cấp lên Boilsoft Video Splitter v7.02.2 mà chủ top
Nếu như tách riêng phần mềm ra thì không nói, vì đây là bộ cài đặt 11 in 1 đã tích hợp sẵn 2 phiên bản cũ nên mình post lên cả cục luôn, còn nếu bạn muốn dùng phiên bản mới của 2 phần mềm này thì phải tải riêng rời ra thôi :D Trên mạng phần mềm này được nhiều trang web share nên bạn có thể tìm và tải về để dùng :)
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Bác @Hoang Duch2@lekhanhh còn lưu file này không ạ? Hiện giờ đang có vài thành viên cần dùng phần mềm này gấp mà link die, file cháu để máy tính ở nhà, chứ hiện tại laptop làm việc của cháu lại không có :(
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Link die rùi bác ơi hic hic
Như mình đã giải thích ở trên, do hiện giờ file phần mềm mình đang để máy tính ở nhà, chứ hiện tại laptop làm việc của mình không có. Mình đang nhờ 1 số thành viên trước đã load phần mềm này về máy upload lại lên diễn đàn, với lại khoảng 1 tuần nữa mình về ngoài Bắc (về nhà) nên mình sẽ fix lại link cho bạn và mọi người.
 
Boilsoft Video Splitter 5.11 & Joiner 5.22 làm việc khác hẳn khỏi cần reencode lại bao giờ nên chỉ vài giây cho một video clip hay một vài phút cho cả một phim.

Đặc biệt nhất là chất lượng hỉnh ảnh, âm thanh vẫn giữ nguyên không gì thay đổi nên bạn không cần quá lo cho chuyện ấy. Boilsoft Video Splitter là một phần mềm cắt video cực mạnh để chia đôi, cắt, xén bớt một file video lớn dạng AVI, MPEG, RM, ASF, WMV, 3GP, MKV, FLV, VOB, hay MP4 thành những video clip nhỏ hơn không cần reencode lại.

Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp sẵn một công cụ phát lại ngay đoạn video mới cắt làm ra xem thử có đạt yêu cầu không. bạn có thể phân chia, cắt xén các file video dạng AVI, MPEG, RM, ASF, WMV, 3GP or MP4 theo thời gian hay từng đoạn theo nhu cầu của chính bạn.Tất cả đều làm cực nhanh chất lượng không thể chê vào dâu được.

Phần mềm này đã chứng tỏ tính hiệu quả và nhanh nhất trong thị trường phần mềm chuyên dụng video hiện nay.

Những nét chính:

Cắt trực tiếp video mà không cần reencode lại. Không cần cài AVI codec, các file AVI vẫn có thể cắt theo cách trực tiếp mà chất lượng hình ảnh vẫn đảm bảo. Hỗ trợ cắt files AVI, Divx, MPEG-4,MPEG-1, MPEG-2, VOB. Hỗ trợ cắt files ASF, WMV, WMA,Real Media(.rm, .rmvb)


  • Hỗ trợ cắt files MP4(.mp4, .m4a),3GP(.3gp, 3g2),MKV, FLV.,
  • Hỗ trợ cắt files VCD (.dat),AC3 ,MPEG Audio file, mp1, mp2, mp3
  • Hỗ trợ cắt file lớn, ngay cả hơn 2GB.
Cực nhanh và không giảm chất lượng hình ảnh hay âm thanh.

Cách sử dụng phần mềm Boilsoft Video Splitter 5.11:

Giao diện chính sau khi click đôi vào biểu tượng trên desktop, bạn sẽ thấy được chia làm 2 phần chính: trái và phải. Bên phải dành cho mở file video nào đã lưu trong ổ cứng máy tính,nhớ chọn vào all files mới thấy files video trong ổ cứng như dạng VOB..

Phàn dưới bên phải dành cho 2 phương cách cắt file ra 2,3.. phần bắn nhau hay theo thời gian mà bạn chọn lựa.

Bên trài là màn hình xem thử đoạn video clip bạn định chỉnh sửa cắt xén, đặc biệt là 2 công cụ dấy ngoặc mở và đóng lại( đánh dấu thời gian khởi đầu cắt và chấm dứt.

Cách dùng phần mềm này đầu tiên có thể khó khăn với bất cứ new bie do chưa biết cách xài. Bạn chỉ cần lưu ý 2 công cụ khởi đầu kết thúc là 2 đầu ngoặc mở ra và đóng lại. Nhớ là không nên dùng nút đánh dấu thời gian (bên phải ) rất khó xài.

Đầu tiên,chọn file video cần cắt xén ở nút Open trên bên phải. Bắt đầu cho chạy thử đoạn video ấy cho đến khi thấy phần nào cấn cắt: phải đánh dấu ngay bắt nút dầu ngoặc mở ra( nếu không kịp ấn vào nút nghỉ tạm (pause: 2 gạch đứng) rồi sau cùng là dùng dầu ngoặc mở ra kết thúc.

Sau khi đánh dấu phần nào bắt đầu cắt ở ấn dấu ngoặc mở ra, bạn kéo thanh trượt cho đến phần cuối nào hết muốn cắt và ấn tiếp vào nút dầu ngoậc đóng lại. Chọn xong ấn vào nút split: nó sẽ làm ngay sau vài giây là xong cho một video clip.

Khi làm xong, nó mở ra giao diện phụ hỏi lại bạn cần play để xem thử lại không. Nếu muốn xem ấn tiếp nút play và khi không cần xem lại, ấn nút close để thoát ra.
Nếu thấy đoạn cắt mà bạn vừa làm ra vừa ý, giở bạn có thể xoá file video cũ, đặt tên lại cho file video mới làm ra.,

Cách dùng phần mềm Boilsoft Video Joiner 5.22: tương đối dễ dúng hơn cho mọi đối tượng.

Bạn cứ ấn vào nút add files để thêm vào các files video mà muốn nối chúng lại với nhau, xong ấn tiếp vào nút merge là chúng nối với nhau cũng cực nhanh không kém gì splitter.

Bạn chỉ cần lưu ý một điểm duy nhất khi ấn quá nhiều files video đế nối với nhau, cấn xem lại trong danh mục để chỉnh lại thứ tự cho thật đúng như mình mong muốn (thay đổi vị trí thứ tự bằng 2 nút lên, xuống.) .

Đầy là một phần mềm xuất sắc nhằm chỉnh sửa các video clip: làm việc cực nhanh ngoài mong đợi, không thể nào thiếu trong bộ sưu tập phần mềm dành riêng cho các bạn thích chỉnh sửa lại mọi video clip chưa thật hoàn hảo mình đang có.


Danh sách 11 phần mềm:Link download Boilsoft trọn bộ 11 in 1 Full Cr@ck (link cực hiếm)!


No quote

Hoặc:


No quote

Nếu có link nào die thì phiền các bạn thông báo cho mình tại topic này hoặc qua trang cá nhân!

Chúc các bạn vui vẻ, thành công!


Duy nhất tại VN-Zoom.org bởi phj4nhpr09xx
Thank you
 
Top