Bkav Home - Phần mềm diệt virus miễn phí!

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Bkav Home là phần mềm diệt virus miễn phí của Việt Nam, Bkav Home hỗ trợ những tính năng diệt virus miễn phí của Bkav (BkavEngine), đặc biệt là hỗ trợ tính năng tự cảnh báo (Auto Protect) trên tất cả các hệ điều hành Windows.

Với giao diện tiếng Việt trực quan, dễ sử dụng, Bkav Home luôn cập nhật tính năng mới, giúp bạn nâng cao khả năng diệt virus, chặn và xóa phần mềm gián điệp, cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính. Chính vì lẽ đó, Bkav miễn phí được rất nhiều người dùng Việt ưa chuộng và tin dùng. Download Bkav Home và cài đặt lên máy tính để luôn yên tâm vì hệ thống của bạn đã được bảo vệ tự động.Với tính năng Auto Protect, khi bạn nhận email, duyệt web, tải file từ mạng Internet hay mạng nội bộ, qua đĩa CD, USB… vào máy, phần mềm diệt virus Bkav sẽ tự động phát hiện và xử lý virus nếu có.

BkavHome được thiết kế phù hợp với những người sử dụng cá nhân không tiếp xúc thường xuyên với môi trường Internet. Để bảo vệ máy tính an toàn với Virus trong môi trường mạng hiệu quả, bạn nên sử dụng phần mềm Bkav Pro để được cập nhật, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Các chế độ quét của phần mềm diệt Virus Bkav Home
  • Quét nhanh: Tập trung quét những khu vực quan trọng nhất của hệ thống hoặc những khu vực nghi ngờ có virus.
  • Quét toàn bộ máy: Quét toàn bộ hệ thống máy tính, kể cả những thiết bị lưu trữ ngoài đang cắm trên máy tính như: Thẻ nhớ, ổ đĩa flash, USB... Chế độ này quét hơi lâu một chút.
  • Chọn nhiều ổ đĩa: Lựa chọn quét cùng lúc nhiều ổ đĩa khác nhau.
  • Chọn thư mục: Chọn thư mục để quét virus.
Download trực tiếp từ trang chủ:

 

SexyELF

Rìu Sắt
hồi xưa mình dùng bản free mỗi lần quét xong máy bị màn hình xanh mấy lần phải cài lại win mới hết , nên mạng tra mới biết ko phải mà rất nhiều người bị giờ ko biết bkav còn thế không :)!
 

buianhcuongit

Búa Gỗ
hồi xưa mình dùng bản free mỗi lần quét xong máy bị màn hình xanh mấy lần phải cài lại win mới hết , nên mạng tra mới biết ko phải mà rất nhiều người bị giờ ko biết bkav còn thế không :)!
:v giờ khác nhiều rồi bạn :v trải nghiệm lại thử đi bạn.
 

thithi

Búa Gỗ Đôi
xin hỏi phần mềm này nhẹ ko bạn
Nhẹ lắm ;)) Cài vô bắt cài thêm cái trang chủ gì của nó ấy, người dùng bình thường ko biết cách remove
Quan trọng thằng bkev này quá tệ. kas free còn tốt hơn nhiều, vẫn có tiếng việt đầy đủ
 
Top