TCBC ASUS ROG Phone II phiên bản Tencent Games phá kỉ lục đơn đặt hàng trên JD.com với 2 triệu đơn hàng

Administrator

Administrator
BẮC KINH, Trung Quốc, 25 tháng 7, 2019 ASUS Republic of Gamers (ROG) đã công bố ROG Phone II tại một sự kiện ra mắt được tổ chức tại M space, Beijing Cadillac Arena vào ngày 23 tháng 7 năm 2019.

ROG Phone II (phiên bản Tencent Games) đã thu hút nhiều sự chú ý của giới truyền thông và nhận nhiều phản hồi tích cực trong giới công nghệ, khẳng định ROG Phone II là chiếc gaming phone được mong đợi nhất trên thị trường. Tại sự kiện truyền thông, ROG đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với Tencent Games và JD.com (Jingdong), và ROG Phone II sẽ được bán độc quyền trên JD.com tại thị trường Trung Quốc.
Phiên đặt hàng trước cho ROG Phone II (phiên bản Tencent Games) trên JD.com đã được mở vào lúc nửa đêm ngày 24 tháng 7 năm 2019. Trong vòng chưa đầy 24 giờ, đơn đặt hàng trước đã vượt quá hai triệu, khẳng định vị thế “kẻ thay đổi cuộc chơi”. Đồng thời, nó cũng thiết lập một kỷ lục mới về số lượng đặt hàng trước gaming phone trên JD.com.


Kẻ thay đổi cuộc chơi: Hiệu năng thống trị, nhiệt độ mát mẻ, điều khiển toàn diện.

ROG Phone II được tạo nên dựa trên thiết kế đổi mới dành riêng cho game thủ của ROG Phone thế hệ đầu tiên và đưa hiệu năng lên một tầm cao mới với việc triển khai nền tảng di động Qualcomm® Snapdragon™ 855 Plus đầu tiên trên thế giới, có tốc độ lên đến 2,96GHz. Đồ họa được cung cấp bởi GPU Adreno™ 640 mới có tốc độ xung nhịp lên đến 675MHz và hệ thống làm mát buồng hơi 3D GameCool II được nâng cấp, giúp duy trì hiệu suất và tốc độ tối đa lâu hơn nữa.

ROG Phone II được trang màn hình AMOLED 10-bit HDR 6.59 inch đầu tiên trên thế giới, cung cấp độ chính xác màu Delta-E <1 và tốc độ phản hồi cảm ứng vô song cho trải nghiệm hình ảnh thực sự tuyệt vời.

Game thủ hoàn toàn có thể chiến đấu không ngừng nghỉ với viên pin dung lượng “khủng” lên đến 6000mAh và thiết kế sạc bên cạnh sáng tạo, kết hợp với bộ sạc ROG HyperCharge công suất 30W cùng công nghệ Direct Charge cho khả năng sạc an toàn và nhanh chóng ngay cả khi chơi game.

ROG Phone II được thiết kế để mang đến trải nghiệm game hoàn hảo, với thiết kế phục vụ việc chơi game theo phương ngang độc đáo kết hợp cảm biến siêu âm AirTrigger II nâng cấp, công nghệ rung lập thể Dual Surrounding và loa stereo mặt trước mạnh mẽ. Các phụ kiện hoàn toàn mới bao gồm TwinView Dock II cho trải nghiệm chơi game màn hình kép và tay cầm chơi game ROG Kunai đa cấu hình cho trải nghiệm chơi game giống như máy chơi game tuyệt đỉnh.
 

Administrator

Administrator
ROG Phone II bên Trung Quốc và có vẻ nhiều người cảm thấy rất shock khi bản thấp nhất có giá chỉ 11tr8 tính theo Vnđ. Nhưng để có được mức giá đó thì người dùng sẽ phải đánh đổi những thứ sau đây:


Phiên bản Elite (Rút Gọn), bản này sẽ có logo Tencent thay vì logo Republic of Gamers và sẽ chỉ hỗ trợ sạc nhanh tối đa 18W, trong hộp sẽ gồm: Máy, ốp nhựa trong suốt (không dùng chung được với quạt), cục sạc nhanh 18W, cáp USB A to C, thẻ bảo hành, sách hướng dẫn sử dụng (nhóm lò thôi 🔥), que chọc sim và hộp đựng là hộp dạng hình hộp chữ nhật. Và giá bán bên Trung Quốc là ~11.800.000 vnđ
Phiên bản cao cấp: Máy, quạt tản nhiệt, ốp ROG (có thể được sử dụng với quạt), cục sạc nhanh 30W Quick Charge 4+ và PD, cáp USB C to C, cáp USB A to C, que chọc sim, thẻ bảo hành +sách hướng dẫn sử dụng (nhóm lò 🔥), hộp đựng dạng lăng trụ (tương tự ROG Phone I). Và giá bán bên Trung Quốc là ~20.300.000 vnđ
Nguồn: ASUS Community - Zentalk.vn​
 

2ssky

Búa Gỗ Đôi
Xác định mua kiểu điện thoại này thì nên chú ý tới dịch vụ bảo hành chứ không phải chỉ là giá bán.
 

zzaliaszz

Rìu Chiến
Máy này hiện đã hỗ trợ tiếng việt nên mọi người mua bản xách tay cho rẻ :D :D
 
Top