phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
ashampoo-cinemagraph là phần mềm giúp tạo ảnh động dễ dàng và sành điệu. Video biến thành những bức ảnh bán tĩnh với chuyển động chỉ ảnh hưởng đến một số phần nhất định của hình ảnh và phát lại trong một vòng lặp ngắn, vô tận. Dường như những bức ảnh kỳ diệu đến với cuộc sống. Quá trình tạo ra vô cùng đơn giản. Để bắt đầu, bạn sẽ sử dụng một bàn chải, nó sẽ cho phép bạn vẽ lên trên các pixel để hình ảnh động tiếp tục hoặc ngược lại, dừng lại.

Sự tương tác giữa các phần tĩnh và chuyển động không thể tránh khỏi thu hút người xem đến bất kỳ động cơ nào bạn muốn nhấn mạnh. Thông qua sự kết hợp khéo léo, nhiều lớp hình ảnh có thể tạo nên những bức ảnh vô cùng sống động và các video được lặp! Mặc dù các đoạn phim luôn dựa trên video, nhưng người xem của bạn sẽ nghĩ rằng bạn đã áp dụng phép thuật Harry Potter-esque để thổi hồn vào những bức ảnh vô hồn - cũng hoàn hảo như một cao trào trực quan cho video hoặc trình chiếu của bạn!

Các video kết quả tạo ra tâm trạng phi thường và hoàn hảo để ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt! Kết quả có thể xuất dưới dạng tệp GIF hoặc video, nếu cần. Xuất các cài đặt như kích thước, chất lượng và số vòng lặp có thể tùy chỉnh chỉ trong vài cú nhấp chuột và nếu bạn muốn giữ âm thanh, bạn có thể làm như vậy.

ashampoo-cinemagraph cho phép bạn nhanh chóng điều chỉnh cài đặt phơi sáng và màu sắc. Tinh chỉnh độ bão hòa màu, điều chỉnh bóng và tối ưu hóa điều kiện ánh sáng trong nháy mắt! Sử dụng hiệu chỉnh tông màu và điều chỉnh cài đặt cân bằng trắng để tận dụng tối đa các đoạn phim của bạn! Phần mềm ashampoo-cinemagraph này là lý tưởng để nắm bắt những khoảnh khắc hoàn hảo với vị trí tuyệt vời và sử dụng định dạng tốt nhất cho công việc. Xoay video của bạn một cách tự do, cắt để tập trung vào những gì quan trọng và điều chỉnh tỷ lệ khung hình khi cần thiết. Làm chủ thời gian và sử dụng hiệu ứng time-lapse và Slowmo để thay đổi tốc độ phát lại chỉ bằng một nút bấm để có thêm chút phép thuật. Đương nhiên, các thiết lập của bạn là saveable và tái sử dụng sau này.

ashampoo-cinemagraph tính năng ổn định video tiên tiến! Ngay cả bức ảnh cầm tay thực hiện trong chuyển động trở nên ổn định hơn và thực tế. Biến video thành hình ảnh bán tĩnh sống động.

Các tính năng của ashampoo-cinemagraph
 • Các đoạn phim tuyệt đẹp trong vài phút cho kết quả rất dễ xử lý 3 hiệu ứng và 6 chế độ chuyển tiếp
 • Ổn định cảnh quay
 • Xoay và cắt ở bất kỳ tỷ lệ nào
 • Các góc được làm tròn để có giao diện đặc biệt
 • Tốc độ phát lại biến đổi cho hiệu ứng chậm và thời gian trôi
 • Dễ dàng thêm lớp phủ văn bản
 • Hỗ trợ tất cả các định dạng video, codec và độ phân giải phổ biến
 • Xuất ra GIF động hoặc nhiều định dạng video khác
 • Tạo và sử dụng lại các cài đặt trước của người dùng tùy chỉnh
 • Định dạng đầu ra: GIF động, MP4 (H.264), WMV, Motion JPEG, WebM, OGG , AVI không nén
 • Dễ dàng như chỉnh sửa ảnh.
Download Ashampoo Cinemagraph v1.0.2 Full - Tạo ảnh động từ video

Link trang chủ:

Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.

Mã Hex tải phần mềm:

mh_auth_or_register

Hoặc:

mh_auth_or_register

Để hiển thị link tải qua đoạn mã Hex bên trên, các bạn làm theo hướng dẫn ở topic bên dưới:

Nếu link die phiền các bạn thông báo trực tiếp cho mình TẠI TOPIC này để fix lại nhanh nhất.

Đã test phần mềm trên máy cá nhân, ảnh ở trong bài viết.

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of VN-Zoom.org
 
Tin công nghệ
Liên Hệ và Hợp Tác

Top