Apple cập nhật iOS 13.3 cập nhật bản vá lỗi và tăng cường bảo mật

VNZ-WAD
Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 13.3 (cùng iPadOS 13.3) đến thiết bị tương thích, ngay từ bây giờ bạn có thể vào phần cài đặt và cập nhật lên phiên bản mới nhất này (Settings > General > Software Update và thực hiện cập nhật).


Trong bản ghi chú được phát hành, Apple cho biết iOS 13.3 sẽ mang đến một số cải tiến, với những thay đổi được áp dụng cho ứng dụng Stocks, tính năng Screen Time và Apple News. Ngoài ra còn có một danh sách lớn các bản sửa lỗi và cải tiến ngẫu nhiên, như sửa lỗi ngăn việc xóa thư trong tài khoản Gmail của ứng dụng Mail, sửa lỗi khiến một số bộ sạc không dây sạc thiết bị chậm hơn dự kiến….

Một cải tiến bảo mật mới khi Apple bổ sung hỗ trợ riêng cho các khóa bảo mật tuân thủ chuẩn FIDO như YubiKey, hay WebAuthn qua giao tiếp trường gần (NFC), USB hoặc Lightning. Điều này có nghĩa từ bây giờ người dùng có thể sử dụng YubiKey 5 NFC hoặc Security Key NFC chạm ở đầu iPhone là có thể xác thực. Họ cũng có thể sử dụng YubiKey 5Ci cắm vào cổng Lightning hoặc USB-C của iPhone hoặc iPad để xác thực.

Theo: https://www.zdnet.com/article/ios-13-3-brings-bug-fixes-and-a-new-security-feature-but-does-it-bring-new-bugs/
 
  • Like
Reactions: kakaka3