Desktop & Văn phòng AnyMP4 Video Enhancement v7.2.22 Full - Chuyển đổi định dạng video đa năng

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
AnyMP4 video Enhancement cho phép bạn nâng cao chất lượng video của bạn và xoay / lật hướng video của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa video với các chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ, chẳng hạn như clip, cây trồng, và thêm watermark. Bên cạnh đó, phần mềm Video Enhancement này có thể chuyển đổi bất kỳ video 4K video / 1080p, MP4, MOV, M4V, MKV, AVI, WMV, TS và những người khác. Như vậy, bạn có thể thưởng thức video trên iPhone 6s / 6s cộng, iPhone 6/6 cộng, iPhone 5s / 5 / 4s, iPad Pro, iPad mini 4/3, Samsung và nhiều thiết bị hơn.

Các tính năng chính:

1. Nâng cao chất lượng video rất
Với Video Enhancer, bạn có thể nâng cao chất lượng video của bạn mặc dù ba cách, bạn có thể phân giải cao cấp của các video, tối ưu hóa độ sáng và độ tương phản và loại bỏ tiếng ồn video.

2. Xoay hình ảnh video của bạn
Với Video chất lượng Enhancer, bạn được phép xoay hướng video của bạn như xoay 90 chiều kim đồng hồ để video của bạn và xoay ngược chiều kim đồng 90. Nó cũng cho phép bạn flip hướng video bằng cách lật ngang và lật dọc. Nó có thể cung cấp cho bạn kinh nghiệm chơi hoàn hảo hơn.

3. Chỉnh sửa hiệu ứng video của bạn
Phần mềm Video Enhancement có thể clip video của bạn thành nhiều phân đoạn. Điều đó tác động video bằng cách điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản, Huế và Volume. Bên cạnh đó, nó có thể cắt khung hình video theo ý của bạn, thêm văn bản hoặc hình mờ vào màn hình của video, và thiết lập các hiệu ứng 3D như Anaglyph, Side by Side (Half-Width / Full), Top và Bottom (Half -Height / Full).

4. Chuyển đổi video sang 4K / 1080p HD, MP4, MKV, AVI, WMV
Đây Video Enhancer có thể chuyển đổi video của bạn để 4k Ultra HD 4K như H.265 / HEVC Video, 4K H.264 / MPEG-4 AVC, 4K TS, 4K AVI, 4K H.264 FLV, MKV 4K và nhiều hơn nữa, cũng như video 1080p HD như MTS, TS, M2TS, HD MPG, HD MPEG, HD MP4, HD WMV, QuickTime HD MOV và những người khác

Download AnyMP4 Video Enhancement v7.2.22 Full - Chuyển đổi định dạng video đa năng

Link trang chủ:

Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.

Mã Hex tải phần mềm:

mh_auth_or_register

Hoặc:

mh_auth_or_register

Để hiển thị link tải qua đoạn mã Hex bên trên, các bạn làm theo hướng dẫn ở topic bên dưới:

Nếu link die phiền các bạn thông báo trực tiếp cho mình TẠI TOPIC này để fix lại nhanh nhất.

Đã test phần mềm trên máy cá nhân, ảnh ở trong bài viết.

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of VN-Zoom.org
 
Top