Android Play Video 4K Dùng Smartphone xem Video 4K online trên Mega. Samsung Galaxy S5, S6, S7, S8..

hgduyanh

Gà con
Mình xin chia sẻ thêm với các bạn khi dùng smartphone android để xem online video 4k.
Đầu tiên bạn cài app Mega https://mega.nz/android và đăng ký tài khoản để lưu trữ file video.Sau khi đăng ký tài khoản và đăng nhập app thành công bạn vào trình duyệt web theo link
http://bit.ly/video4ktest
Trình duyệt web sẽ hỏi bạn muốn truy cập link trên trình duyệt hay truy link trên qua app Mega (OPEN IN MEGA APP) bạn click mở link theo trong app Mega.Bạn chọn video cần test và Nhập như ảnh để chuyển video đó về tài khoản Mega của mình.
Bạn tạo thư mục mới và đặt tên như 2 ảnh ví dụ bên dưới.
Ở ví dụ này mình đặt tên thư mục là Test 4K
Sao khi đồng bộ video lưu trữ về Mega mình. Bạn click đúp vào tên video Dream Jump để xem thử.Các bạn nhớ chọn chế độ xoay màn hình và độ sáng cao nhất để xem video sắc nét và đạt chuẩn độ phân giải video nhé!
Và đây là thành quả ạ!* Đối với tài khoản Mega đã lưu trữ sẵn video 4k thì bạn chỉ đăng nhập là xem được trực tiếp video mà không cần tải về các bạn nha!
Việc lưu trữ video 4k trên Mega rất tiện dễ để test màn hình, độ sắc nét và tốc độ xử lý đồ họa của điện thoại bạn.
Do Galaxy S5 điện thoại mình không hổ trợ xem video 4k trực tiếp được trên youtube, kể cả Galaxy S8 Plus mình đã test nên mình đã tìm cách này thay thế mà vẫn xem chuẩn được video 4k trên điện thoại android. Điều kiện là điện thoại bạn có Camera hổ trợ quay video 4k nhé!

* Các dòng máy có Camera hổ trợ quay video 4K như Samsung Galaxy S5 S6 S7 S8 S9, Note 4 ... Sony Xperia M5, HTC One ME, Motorola Moto X Style, LG V10, LG V20 ...

Chúc các bạn trãi nghiệm nhiều điều thú vị hơn và tận dụng hết tính năng mà smartphone mang lại nha!

[video=youtube;nCUPoP0lCFA]
 
Top