Desktop & Văn phòng Aiseesoft PDF Converter Ultimate v3.3.22 Full - Chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Aiseesoft PDF Converter Ultimate hỗ trợ người dùng chuyển đổi tập tin PDF sang nhiều định dạng văn bản hoặc hình ảnh khác phổ biến để tiện lưu trữ và sử dụng. Phần mềm này có một số ưu điểm như giữ nguyên cấu trúc và chất lượng tập tin, được phép tùy chỉnh định dạng đầu ra, chuyển đổi nhiều file PDF cùng lúc....

Aiseesoft PDF Converter Ultimate có khả năng chuyển đổi tập tin PDF sang nhiều định dạng văn bản như: PDF sang TXT để xem trên WordPad, PDF sang DOC và RTF, tương thích với Microsoft Office 2003, 2007 và 2010, hoặc từ PDF sang Excel, PowerPoint 2007, ePub và HTML. Người dùng còn có thể chuyển PDF sang các định dạng ảnh như TIFF, JPEG, PNG, GIF, BMP, TGA, PPM và JPEG2000. Chương trình này có tốc độ chuyển đổi nhanh và đảm bảo chất lượng cho đầu ra.

Aiseesoft PDF Converter Ultimate cung cấp chế độ chuyển đổi linh hoạt như cho phép xác định trang PDF muốn chuyển đổi, tùy chỉnh kích thước, màu sắc, độ phân giải cho hình ảnh đầu ra hoặc lựa chọn bố cục, chế độ mã hóa văn bản cho các tài liệu khác. Công nghệ OCR được hỗ trợ giúp nhận dạng dễ dàng các văn bản PDF để chuyển đổi chúng sang định dạng cần thiết, chọn ngôn ngữ đầu ra cho tài liệu.

Aiseesoft PDF Converter Ultimate hỗ tợ chuyển đổi hàng loạt tập tin cùng lúc hoặc lựa chọn nhiều định dạng đầu ra cho một File PDF, rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Một ưu điểm nữa của ứng dụng này là có giao diện trực quan và dễ sử dụng, không yêu cầu bạn phải có nhiều kiến thức chuyên môn.

Các tính năng chính của Aiseesoft PDF Converter Ultimate:

- Chuyển đổi tập tin PDF sang các định dạng văn bản thông dụng
- Chuyển PDF sang hình ảnh
- Tốc độ chuyển đổi nhanh và giữ nguyên chất lượng
- Tùy chỉnh tài liệu đầu ra
- Chuyển đổi hàng loạt File cùng lúc
- Công nghệ nhận dạng File tiên tiến

Download Aiseesoft PDF Converter Ultimate v3.3.22 Full - Chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác

Link trang chủ:

Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.

Mã Hex tải phần mềm:

mh_auth_or_register

Hoặc:

mh_auth_or_register

Để hiển thị link tải qua đoạn mã Hex bên trên, các bạn làm theo hướng dẫn ở topic bên dưới:

Nếu link die phiền các bạn thông báo trực tiếp cho mình TẠI TOPIC này để fix lại nhanh nhất.

Đã test phần mềm trên máy cá nhân, ảnh ở trong bài viết.

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of VN-Zoom.org
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Cũng tạm được, nhưng sao thao tác thấy rắc rối quá
Rắc rối ở chỗ nào vậy bạn? Bạn chỉ việc chọn Add Files -> tìm file PDF mà bạn cần convert sau đó phần đầu ra Output bạn chọn định dạng mà bạn muốn convert là xong. Tất cả mọi chức năng đều hiển thị ở trên giao diện chính của phần mềm để bạn tham khảo và nghiên cứu :)
 
Tin công nghệ
Liên Hệ và Hợp Tác

Top