phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
RoboForm Enterprise 7.9 là một ứng dụng tiện dụng có thể lưu trữ và quản lý thông tin đăng nhập cũng như dấu trang trong một môi trường rất an toàn và có thể truy cập tất cả mật khẩu ngay từ trình duyệt của bạn. Ứng dụng này tích hợp dưới dạng thanh công cụ trong hầu hết các trình duyệt Internet phổ biến như Firefox, Chrome, Opera và Internet Explorer.

Hầu hết các chức năng được sử dụng của chương trình là lưu trữ thông tin đăng nhập của trang web. Bằng cách điều hướng đến một trang web mới, bạn có thể thêm các mục mới và bạn có thể nhập tên người dùng và mật khẩu. Chương trình này cũng có thể được sử dụng để lưu trữ dấu trang và để truy cập chúng từ thanh công cụ. Khi thông tin đăng nhập được lưu, bạn có thể mở trang web và sau đó nhập mật khẩu chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nó cũng cho phép bạn bỏ qua quá trình đăng nhập và truy cập ngay vào trang web.

Bạn cũng có thể lưu mật khẩu từ nhiều ứng dụng khác như Outlook hoặc Windows Live Mail. RoboForm Enterprise 7.9 cũng có cơ sở dữ liệu Danh bạ có thể được sử dụng để lưu trữ thông tin quan trọng mà bạn muốn bảo vệ khỏi những người dùng khác. Bạn cũng có thể lưu trữ thông tin của mình trực tuyến cho phép bạn truy cập thông tin đăng nhập từ bất kỳ máy tính nào và từ thiết bị di động

Các tính năng RoboForm Enterprise 7.9
 • Ứng dụng tiện dụng có thể lưu trữ và quản lý thông tin đăng nhập và dấu trang trong một môi trường rất an toàn.
 • Có thể truy cập tất cả các mật khẩu ngay từ trình duyệt của bạn.
 • Tích hợp làm thanh công cụ trong hầu hết các trình duyệt Internet phổ biến như Firefox, Chrome, Opera và Internet Explorer.
 • Có thể được sử dụng để lưu dấu trang và để truy cập chúng từ thanh công cụ.
 • Cho phép bạn bỏ qua quá trình đăng nhập và truy cập ngay vào trang web.
 • Cũng có thể lưu mật khẩu từ nhiều ứng dụng khác như Outlook hoặc Windows Live Mail.
 • Có cơ sở dữ liệu Danh bạ có thể được sử dụng để lưu trữ thông tin quan trọng mà bạn muốn bảo vệ khỏi những người dùng khác.
 • Cũng có thể lưu trữ thông tin của bạn trực tuyến cho phép bạn truy cập thông tin đăng nhập từ bất kỳ máy tính nào và từ thiết bị di động.
Cấu hình RoboForm Enterprise 7.9
 • Hệ điều hành: Windows Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: Cần 50 MB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.
 • Kiến trúc tương thích: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)
 • Nhà phát triển: RoboForm
Download AI RoboForm Enterprise v7.9.32.2 Full - Ứng dụng quản lý mật khẩu

Link trang chủ:

Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.

Mã Hex tải phần mềm:

mh_auth_or_register

Để hiển thị link tải qua đoạn mã Hex bên trên, các bạn làm theo thứ tự các bước như sau:

1. Truy cập trang web:
2. Kéo xuống mục
Hex to Text Converter, copy mã bên trên vào ô Hex String, sau đó nhấn nút Convert. Khi nhấn Convert xong, ở mục Result sẽ hiển thị link tải, lúc này các bạn chỉ việc copy link tải vào trình duyệt web và tải phần mềm về máy là xong (xem hình bên dưới để hiểu rõ hơn).Nếu link die phiền các bạn thông báo trực tiếp cho mình TẠI TOPIC này để fix lại nhanh nhất.

Đã test phần mềm trên máy cá nhân, ảnh ở trong bài viết.

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of VN-Zoom.org
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Đây ko phải bản mới nhất đúng ko bác
Bản mới nhất trên trang chủ là 8.6.0 tuy nhiên phiên bản post trong topic này dùng được thuốc còn bản mới nhất thì chưa! Bạn dùng tạm khi nào có bản mới mình sẽ cập nhật!
 
Top