PM Hệ thống Advanced SystemCare Pro 12.1 + Key bản quyền - Phần mềm tối ưu hiệu suất máy tính!

V Nguyen

Rìu Vàng
Advanced SystemCare Pro 12.1 là phần mềm tăng tốc và tối ưu hóa hệ thống máy tính Windows.


Các tính năng chính:

- Dọn dẹp và tăng tốc PC. Các tập tin rác và không sử dụng có thể chiếm dung lượng lớn trên ổ đĩa và làm chậm máy tính của bạn? Advanced SystemCare 11 sẽ làm cho máy tính chạy nhanh hơn 200% bằng cách dọn dẹp các tập tin rác và dấu vết riêng tư một cách hiệu quả với bộ công cụ dọn dẹp mạnh mẽ hơn.

- Nâng cao hiệu suất máy tính. Bạn muốn nâng cao hiệu suất máy tính của mình lên cao nhất một cách dễ dàng? Advanced SystemCare 11 cung cấp một giải pháp nhanh chóng để giám sát các chương trình và quản lý tài nguyên trong thời gian thực và cho phép bạn làm sạch bộ nhớ RAM chỉ với một cú nhấp chuột.

- Nâng cao bảo mật. Các cuộc tấn công trên mạng có thể là một thảm họa thực sự vì nó đe doạ sự riêng tư và các tệp tin quan trọng của bạn. Advanced SystemCare 1 mớ1i được tích hợp Security Reinforce giúp nâng cao tính bảo mật của hệ thống để ngăn chặn các hành vi xâm nhập.

- Safer Browsing. Bạn đang lo lắng về Trang chủ hoặc công cụ tìm kiếm đang chuyển sang các trang web không mong muốn khác mà không cần thông báo? Advanced SystemCare 11 có thể xác định chính xác các thay đổi độc hại và cảnh báo với bạn để đảm bảo duyệt web an toàn hơn.

- Các chức năng khác như chặn quảng cáo, tăng tốc khởi động, FaceID,…

Mình xin chia sẻ key Advanced Systemcare Pro 12.1
Key: mh_auth_or_register
Nếu key thành công hoặc không thành công nhờ các bạn comment phía dưới giúp mình nhé!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top