Adobe® AIR 27.X.X.XXX Multi

Thảo luận trong 'Phần Mềm' bắt đầu bởi contentteam, 13/9/17.

 1. contentteam

  contentteam Buildcontent Kiểm duyệt nội dung

  Tham gia ngày:
  13/8/16
  Bài viết:
  264
  Đã được thích:
  143
  Điểm thành tích:
  43
  Adobe® AIR 27 +[Silent Install] Multi
  [​IMG]
  Adobe® AIR® Adobe® AIR® e. là một thời gian chạy hệ điều hành chéo cho phép các nhà phát triển để đóng gói cùng mã vào ứng dụng gốc cho iPhone, iPad, Kindle Fire, Nook Tablet, và các thiết bị Android khác, để đạt các cửa hàng ứng dụng di động cho hơn 500 triệu thiết bị. Nó cho phép các nhà phát triển sử dụng web hiện có của họ phát triển kỹ năng trong HTML, AJAX, Flash và Flex để xây dựng và triển khai các ứng dụng Internet phong phú cho máy tính để bàn.

  Sau khi cài đặt Adobe AIR ứng dụng bổ sung cho các ứng dụng web dựa trên trình duyệt bằng cách cung cấp tầm bổ sung và khả năng. Ứng dụng cung cấp một cách thú vị mới để thu hút khách hàng với tính sáng tạo, ứng dụng máy tính để bàn thương hiệu, mà không yêu cầu thay đổi hiện có công nghệ, con người, hoặc quá trình.

  các ứng dụng với các AIR runtime Adobe, bạn có thể cung thương hiệu phong phú Internet (RIA) trên máy tính để bàn mà cung cấp cho bạn một kết nối gần gũi hơn với khách hàng của bạn.

  Adobe Flash Player và Adobe AIR, cùng phép các doanh nghiệp để cung cấp hiệu quả kinh nghiệm của khách hàng phong phú trên nhiều điểm cảm ứng kỹ thuật số. Nội dung có thể dễ dàng và luôn di chuyển giữa các trình duyệt, ứng dụng độc lập và hệ thống điều hành gốc để tiếp cận người dùng trên các thiết bị của sự lựa chọn của họ.

  Kể từ khi các runtimes Adobe chia sẻ một cơ sở mã chung, các nhà phát triển có thể sử dụng lại mã để triển khai giao diện điều khiển trò chơi 2D chất lượng và trò chơi 3D, phong phú các ứng dụng đa phương tiện với video độ nét cao cao cấp và các ứng dụng ngày mở rộng điều khiển dù cả hai Adobe AIR và Adobe Flash Player.
  Cung cấp giao diện điều khiển trò chơi chất lượng:

  Stage 3D. Xây dựng cảnh quan tuyệt đẹp, rực nhanh điện ảnh 2D và 3D cho các trình duyệt, iOS và Android. Sử dụng tăng tốc đầy đủ render GPU, mà thúc đẩy sức mạnh của đồ họa OpenGL và DirectX.
  Đồng thời. Tạo hiệu suất cao, trò chơi phản ứng nhanh hơn và nội dung sử dụng công nhân ActionScript và hỗ trợ ByteArray chia sẻ. Chia sẻ tài nguyên bộ nhớ và máy đòn bẩy bằng cách giảm tải công việc cho công nhân nền chạy đồng thời (chỉ có các ứng dụng máy tính để bàn AIR).
  Khả năng mở rộng. Hãy cho các nhà phát triển khả năng để gọi vào bản xứ, mã sử dụng phần mở rộng AIR bản nền tảng cụ thể của họ. bộ miễn phí của thư viện nguồn gốc có sẵn thông qua Adobe Công cụ phát triển game để trao quyền cho các nhà phát triển hơn nữa.

  Sản xuất phương tiện tuyệt vời:

  Video chất lượng HD. Chơi HD video chất lượng cao với các bộ codec chuẩn công nghiệp như H.264, AAC và MP3. Sử dụng tối ưu hóa phần cứng GPU và chipset rộng trên tất cả các nền tảng để cung cấp hiệu suất video tốt nhất-trong-lớp.
  Chất lượng dịch vụ cao. Tham gia với người xem tối ưu hóa và thích nghi bitrate video cũng như một bộ tính năng phong phú. Hỗ trợ cho các tiêu chuẩn trực tuyến như HDS, RTMP, và tiến bộ của video cho phép nội dung video sẽ được chuyển giao một cách hiệu quả và linh hoạt trên mạng khác nhau và cấu hình CDN.
  Bảo vệ nội dung. Cung cấp nội dung video cao cấp bảo vệ sử dụng Adobe Access, hỗ trợ một loạt các mô hình kinh doanh, bao gồm video theo yêu cầu, truyền hình trực tiếp, cho thuê HD, thuê bao, và bán điện tử.

  Phát triển các ứng dụng hiệu suất cao:

  Nội dung được tối ưu hóa. Cung cấp các ứng dụng hiệu suất cao thông qua việc sử dụng các API LZMA nén, một API thu gom rác thải, hỗ trợ kết cấu nén cho Stage 3D, và nhiều hơn nữa.
  Dựng hình nâng cao. Khám phá một kiến trúc mới cho hiệu suất cao GPU 2D / 3D dựng hình phần cứng tăng tốc đồ họa của Adobe, mà cung cấp các API Stage3D cấp thấp cho dựng hình tiên tiến trong các ứng dụng.
  Kiểm soát bitmap Advanced. Cung cấp hình ảnh động mượt mà và tương tác sử dụng tăng cường hỗ trợ độ phân giải cao bitmap, bitmap bộ nhớ đệm, và bitmap giải mã không đồng bộ.

  synchronous texture upload for AIR Desktop

  Till AIR 26, texture upload was synchronous on AIR desktop. Therefore, developers had to wait till the new texture was uploaded successfully.

  With AIR 27, you can now upload textures asynchronously while the current texture is being rendered. This ensures a better UI performance for AIR applications and a smoother user experience.

  On successfully completing an asynchronous texture upload, a TEXTURE_READY event will be generated. Asynchronous upload of texture data for all the texture formats is done using the following two new APIs:

  uploadFromBitmapDataAsync( source:BitmapData, miplevel:uint = 0)
  uploadFromByteArrayAsync( data:ByteArray, byteArrayOffset:uint, miplevel:uint = 0 )

  This feature supports Normal and Rectangular texture for miplevel 0 only.
  Enable DirectX 11 for AIR Windows

  AIR 26 and below used DirectX 9 for hardware accelerated rendering on Windows. Beginning with AIR 27.0, AIR will use DirectX 11 for the hardware accelerated rendering for Windows 8.0 and above.

  For Windows 7 and below, hardware accelerated content will continue to use DirectX 9.

  The AIR application will load the respective DirectX 11 DLL i.e. d3d11.dll to render any hardware accelerated content. If hardware acceleration is disabled, or the hardware is unavailable the rendering falls back to the Software mode. If the specific DLL for DirectX 11 is missing on the system, the rendering again falls back to Software mode.

  This feature is supported with SWF version 38 and above.
  macOS AIRSDK Upgrade

  From AIR 27, the AIR Runtime is built with the Mac 10.12 SDK. App Transport Security (ATS) introduced by Apple does not allow insecure connections between App and Web services. Because of this change, all the connections made to insecure web sites via Loader, URLLoader will discontinue and will not work due to App Transport Security.


  Language versions
  Deutsch
  English
  Español
  Français
  Italiano
  Nederlands
  Polish
  Português (Brasil)
  Svenska
  Turkish
  čeština
  Русский
  日本語
  简体中文
  繁體中文
  한국어
  September 12, 2017 AIR

  Application blinks when switched to the full-screen mode for Windows 8 and above.(AIR-4198437, AIR-4198443)
  AIR application jerk around when trying to move them. (AIR-4198340)"Error #3672: Buffer creation failed" is observed when Anti-Aliasing uses render to texture on starling projects (AIR-4198370)
  [iOS ] TextField Input position is largely deviated (AIR-4198324)
  [Android] Bug fixes related to Secure Socket on Android for TLS protocol.
  [Android] no-version-vectors flag has been added to aapt tool
  [tvOS ]ADT error 303: Icon banner320x180.png is missing from package (AIR-4198396)
  [iOS] Audio gone after playing an embedded Youtube Video (AIR-4198383)
  [iOS] Interruptions such as incoming calls break audio (AIR-4198386)
  [AndroidTV] TV banner is now required/mandatory for all Android TV apps.
  [iOS] ADT to correctly sign dynamic frameworks included packaged with iOS app (AIR-4198407)
  [iOS] ADT to correctly sign dynamic frameworks (AIR-4198408)
  Video Texture keeps accessing camera even after being disposed of. (AIR-4198123)

  Download | Windows Adobe® AIR®
  Trích:

  Link tải đã ẩn Để tránh Google nghía, bạn cần đặng nhập để thấy link. Đăng ký or đặng nhập tại đây


  Link tải đã ẩn Để tránh Google nghía, bạn cần đặng nhập để thấy link. Đăng ký or đặng nhập tại đây


  Download | MacOS X Adobe® AIR®
  Trích:

  Link tải đã ẩn Để tránh Google nghía, bạn cần đặng nhập để thấy link. Đăng ký or đặng nhập tại đây


  Link tải đã ẩn Để tránh Google nghía, bạn cần đặng nhập để thấy link. Đăng ký or đặng nhập tại đây


  Download Adobe® AIR® 27 SDK for Windows
  Trích:

  Link tải đã ẩn Để tránh Google nghía, bạn cần đặng nhập để thấy link. Đăng ký or đặng nhập tại đây


  Download Adobe® AIR® 27 SDK for MacOS X
  Trích:

  Link tải đã ẩn Để tránh Google nghía, bạn cần đặng nhập để thấy link. Đăng ký or đặng nhập tại đây  [​IMG]
  Adobe® AIR® 27.0.0.124[Silent Install]
  Trích:

  Link tải đã ẩn Để tránh Google nghía, bạn cần đặng nhập để thấy link. Đăng ký or đặng nhập tại đây


  Link tải đã ẩn Để tránh Google nghía, bạn cần đặng nhập để thấy link. Đăng ký or đặng nhập tại đây

   
  Samsung Galaxy J7 Pro giảm giá bất ngờ chỉ còn 5,75 triệu đồng Xem ngay
  Lazada mở "tuần phụ kiện" xả hàng và giảm giá 49% Xem ngay

Chia sẻ trang này

Positive SSL