akizminet

Búa Gỗ
Ừa. Đó giờ chưa thấy phần mềm nào khó chơi như Acrobat Pro DC.
Mình có để ý này: Mình vừa cài 1 máy mới trước ngày Acrobat máy mình bắt Login, máy mới này tui tải nguyên gốc từ trang helpx.adobe về (bản Countinuos Release | Version 2019.012.20036) cài rồi dùng AMTEmu phiên bản 2.0 để cheat như thường và thành công, nó không hỏi gì, mình tắt luôn check update cho an toàn. Vài hôm sau tới máy mình tải bản mới hơn là 2019.012.20040 và bị bắt, kể từ khi bị bắt mình về 20036 (copy file cài từ máy mới qua cài) cũng bị bắt. Chắc có 1 key registry hoặc file nào đó nằm vùng chưa bị phát hiện. Cài lại win chắc sẽ hết.

Đi lướt web thấy có người cài trên MacOS và bị bắt, không chửa được như mình.
Mình bị dính lỗi y chang bạn khi update ở bản mới nhất là 2019.012.20040, dùng CC Cleaner ToolAcrobat cleaner tool cũng vị bị dính đăng nhập. Sau đó tìm được bản p@tch này và fix được.

Cách của mình như sau:
  1. Gỡ bỏ Acrobat, chạy 2 file cleaner tool. Restart lại máy
  2. Tải rep@ck ở trang rep@ck.me torrent (magnet:?xt=urn:btih:1a8afdb345807c560c18dcd15bf1adebc05fc004&dn=Adobe.Acrobat.Pro.DC.v2019.012.20040)
  3. Chạy file Adobe.Acrobat.Pro.DC.v2019.012.20040.exe (không dùng file cmd)
  4. Sau khi extract xong thì phần mềm sẽ hỏi muốn auto activation không thì chọn No.
  5. Cài xong không mở phần mềm và restart lại máy
  6. Chạy patch của MrSzzS (link trong phần description video youtube này)
  7. Mở Acrobat lên, lần đầu sẽ hiện sign in required. Bấm nút xanh vào phần mềm và không còn Trial hay Expired nữa trong help vẫn hiện đăng nhập nhưng góc phải vẫn không sign in.
  8. Vẫn tắt hết update cho chắc.
 

dtlklk

Gà con
Acrobat DC (trước đây là Adobe Acrobat XI Pro) là phiên bản máy tính để bàn hoàn toàn được tái tạo lại của giải pháp PDF tốt nhất thế giới. Nó bao gồm một ứng dụng di động để bạn có thể điền, ký và chia sẻ các tệp PDF trên bất kỳ thiết bị nào. Và với dịch vụ Tài liệu đám mây, bạn có thể tạo, xuất, chỉnh sửa và theo dõi các tệp PDF từ mọi nơi – và luôn kết nối với các tệp gần đây trên tất cả các thiết bị của mình. Dòng sản phẩm tính năng sạch Ứng dụng này cho phép bạn ghi lại các nhận xét và phản hồi bằng cách sử dụng một khung riêng biệt ở phía bên phải của cửa sổ, trong khi không gian đọc không bị ảnh hưởng gì cả.

Xem phần đính kèm 505

Trong thực tế, đây là một trong những điểm mạnh của công cụ này: giao diện khá sạch sẽ, nhưng vẫn quản lý nhiều công cụ để phóng to, chọn văn bản, in, thêm dấu trang và nhiều thứ khác.

Tính năng, đặc điểm :

Định dạng tệp được hỗ trợ và tìm kiếm nhanh
Một điều tuyệt vời về Adobe Reader XI là khả năng làm việc với các thiết kế CAD và bản đồ không gian địa lý được chuyển đổi sang Định dạng Tài liệu Di động. Ngoài ra, trong trường hợp bạn cần định vị bất kỳ phần tử nào trong tệp PDF, ứng dụng cung cấp công cụ tìm kiếm tệp toàn diện để tìm thấy những gì bạn cần trong vài giây.

Công cụ bảo mật
Các chức năng bảo mật cho phép bạn xem và làm việc với các tài liệu PDF mà không phải lo lắng về mã độc được thực thi trên máy của bạn. Các ‘Chế độ được bảo vệ’ và các tính năng ‘Tăng cường bảo mật’ được thiết kế để bảo vệ máy tính của bạn và cung cấp bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư.

Thiết lập cấu hình
Khi nói đến việc tùy biến Adobe Reader XI, vùng Tùy chọn sẽ cho bạn khả năng sửa đổi một loạt các cài đặt. Các tùy chọn nhận xét, 3D và đa phương tiện, đo lường và đọc cũng có sẵn, cũng như các cấu hình chính tả hoặc đơn vị trang.

Trong trường hợp bạn thấy Adobe Reader XI quá khó sử dụng, ứng dụng này bao gồm một hướng dẫn trợ giúp toàn diện. Thật không may, bạn sẽ cần một kết nối Internet để truy cập nó, có nghĩa là bạn sẽ không thể đọc tài liệu ở chế độ ngoại tuyến.

Xem phần đính kèm 506

Trình xem PDF hàng đầu trên thị trường
Tất cả những điều được xem xét, với ứng dụng phần mềm này bạn không thể làm cho nó sai chỉ đơn giản bởi vì nó vẫn thiết lập các tiêu chuẩn trong khi các tài liệu PDF có liên quan. Adobe Reader XI thực sự hoạt động như quảng cáo và là công cụ hàng đầu để xem các tệp Định dạng Tài liệu Di động.

Download Adobe Acrobat Pro DC 2019 - Thao tác với file PDF chuyên nghiệp!

No quote

Hướng dẫn cài đặt (trích lại comment của thành viên @hhax79)Bonus thêm 1 bản Repack chạy cực kỳ ổn định cho bạn nào cần, trong trường hợp link tải ở trên bị lỗi (cảm ơn thành viên @number_one5555 rất nhiều)

No quoteNo quote

Trong trường hợp cài bản repack trên bị lỗi, các bạn xem hướng dẫn cụ thể ở link bên dưới:


----

Update: Thêm 1 bản Repack mới cho các bạn: Acrobat.Pro.DC-2019.010.20100 - Repack by Diakov

No quote

Nếu link die phiền các bạn thông báo cho mình!
cảm ơn bác.
 
Tin công nghệ
Liên Hệ và Hợp Tác

Top