Công cụ Internet Adguard Premium v7.0.2552.6379 Beta Nightly (x86/x64) Full (lifetime license) - Ngăn chặn pop-up, quảng cáo khi lướt web

Hamano Kaito


Moderator
Sếp @phj4nhpr09xx nếu có thời gian nên test lại fix của adguard build nightly này lại nha.
Vì mình test thì thấy cách fix bằng block domain,ip ko còn dùng được nữa rồi.
Mình thì đã có cách nhưng chờ ra final mình sẽ bung ra cho A/C/E xài
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Sếp @phj4nhpr09xx nếu có thời gian nên test lại fix của adguard build nightly này lại nha.
Vì mình test thì thấy cách fix bằng block domain,ip ko còn dùng được nữa rồi.
Mình thì đã có cách nhưng chờ ra final mình sẽ bung ra cho A/C/E xài
Đợt phiên bản đầu tiên là em cài test trên máy, các phiên bản sau chưa cài test mà chỉ đưa link update lên thôi, vì em nghĩ cơ chế fix nó vẫn vậy với những phiên bản nối đuôi sát nhau. Tuy nhiên nếu bác nói không được thì em sẽ test lại :D
 

Hamano Kaito


Moderator
Đợt phiên bản đầu tiên là em cài test trên máy, các phiên bản sau chưa cài test mà chỉ đưa link update lên thôi, vì em nghĩ cơ chế fix nó vẫn vậy với những phiên bản nối đuôi sát nhau. Tuy nhiên nếu bác nói không được thì em sẽ test lại :D
Adguard từ build 7.0.2528.6331 này đã hết dùng fix block domain,ip được rồi
 

hts2007

Gà con
Adguard là một tiện ích nhỏ gọn giúp bạn ngăn chặn các phần mềm quảng cáo cũng như các cửa sổ popup quảng cáo gây khó chịu cho bạn mỗi khi duyệt web đồng thời phần mềm cũng nâng cao hiệu suất làm việc của máy tính.Hiện nay, hầu như ở các website đều tồn tại các chương trình quảng cáo. Điều này đặc biệt gây khó chịu cho những ai làm việc nhiều với máy tính hay cần sự tập trung và nhanh chóng. Phần mềm Adguard được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng ngăn chặn tối đa các phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp mang lại giao diện duyệt web đơn giản sạch sẽ mỗi khi bạn làm việc. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết lý do tại sao Adguard được đông đảo người dùng tin tưởng và sử dụng?

1. Adguard giúp chặn quảng cáo cho trình duyệt

Phần mềm Adguard cung cấp cho người dùng các công cụ cần thiết để có thể lướt web thoải mái mà không bị ảnh hưởng bởi các quản cáo làm dán đoạn. Nhờ đó làm giảm thời gian tải và chuyển hướng nhằm lưu lại lượt truy cập cho nội dung web quan trọng. Điểm nội bật ở phần mềm này là nó vượt vượt xa việc chặn quảng cáo thông thường bằng cách chặn các video quảng cáo, đa phương tiện hoặc các mẫu quảng cáo không chuẩn.

Adblock cũng là tiện ích chặn quảng cáo được tích hợp trên các trình duyệt phổ biến giúp bạn tránh được mọi hình thức quảng cáo phiền hà, Adblock có khả năng phát hiện nhanh ảnh động Flash, cửa sổ pop-up, quảng cáo từ Facebook, YouTube và tất cả các trang web...

Phần mềm Adguard tương thích với hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay như: firefox, IE, google chrome,...Nó có phát huy tối đa hiệu quả ngay khi bạn bắt đầu truy cập website. Đồng thời phần mềm cũng góp phần tăng tốc độ duyệt web và làm giảm băng thông khi sử dụng. Như vậy bạn có thể tiết kiệm thêm thời gian làm việc.Hơn thế nữa nó còn hỗ trợ một số trình duyệt ít phổ biến hơn như Avant, Flock, SRWare Iron, Lunascape, K-Meleon, GreenBrowser, Orca, MyIE, Comodo Dragon, SeaMonkey, Pale Moon, Yandex.Internet hoặc Nichrome. Adguard có thể phát huy tối đa hiệu quả ngay khi bạn bắt đầu truy cập website.

2. Lướt web an toàn, hỗ trợ tìm những website tin cậy

Adguard hỗ trợ bảo vệ người dùng trước các trang web lừa đảo hay độc hại. Phần mềm đưa ra những cảnh báo khi bạn truy cập vào những trang web mà tiềm ẩn rủi ro cho máy tính của mình. Cơ sở dữ liệu chống phần mềm lừa đảo có chứa hàng triệu trang web và được cập nhật dữ liệu mới thường xuyên. Không chỉ có vậy, Adguard còn chặn truy cập vào tất cả các mạng quảng cáo được tạo ra với mục đích phát tán virus. Hai yếu tố chính này đi kèm với nhau để cung cấp chế độ bảo mật toàn diện so với bất kỳ giải pháp trực tuyến nào có mặt trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt Adguard còn hợp tác với Web of Trust để đảm bảo rằng người dùng luôn biết về danh tiếng của những website mà mình duyệt. Nhờ đó, bảo vệ bản khỏi những trang web độc hại và quảng cáo lừa đảo trực tuyến. Các đánh giá xếp hạng trang từ WoT được tổng hợp và lấy ý kiến từ những phản hồi người dùng.

3. Bảo vệ sự riêng tư cho người dùng internet

Trên thực tế, đôi khi chiếc máy tính của người dùng lại chính là thủ phạm theo dõi hoạt động trực tuyến và thu thập dữ liệu của họ mọi lúc. Hầu hết mọi người nghĩ rằng việc dọn dẹp lịch sử trình duyệt và xóa thùng rác sẽ bảo vệ dữ liệu của họ không bị rơi vào tay kẻ khác. Tuy nhiên, một số thiết bị phục hồi dữ liệu lại có khả năng tìm ra tất cả thói quen sử dụng Internet của người dùng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào

Adguard giúp chặn tất cả các trình theo dõi cũng như các hệ thống phân tích theo dõi máy tính người dùng. Phần mềm giúp chặn các cookie của bên thứ 3, đồng thời có thể ẩn địa chỉ IP của bạn và cung cấp nhiều tính năng khác để bảo vệ dữ liệu cá nhân cho người dùng một cách an toàn.

4. Kiểm soát trẻ em truy cập internet

Internet đang ngày càng trở nên phổ biến và vẫn không ngừng phát triển. Bên cạnh những lợi ích tích cực, môi trường mạng này cũng có thể mang đến những tác hại khôn lường, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Chính điều này đã khiến không ít bậc phụ huynh phải đau đầu tìm kiếm những giải pháp an toàn nhằm hạn chế tối đa tình trạng con em mình truy cập nhầm vào những trang web có nội dung không lành mạnh.

Do vậy nếu phải đối mặt với với tình trạng này, Adguard sẽ là giải pháp khá hữu dụng để bạn kiểm soát quyền truy cập internet của trẻ em. Phần mềm sẽ giúp ngăn chặn trẻ em truy cập vào các trang web không thích hợp, loại bỏ các website người lớn khỏi kết quả tìm kiếm và cung cấp cho cha mẹ những danh sách đen có thể tùy chỉnh để điều chỉnh trải nghiệm web an toàn nhất cho con của họ.5. Adguard giúp tăng tốc kết nối internet, cấu hình trải nghiệm lướt web theo ý muốn người dùng.

Trong trường hợp người dùng lướt web bằng cách sử dụng mạng 3G hay các kết nối hạn chế khác thì Adguard sẽ là phần mềm phần mềm hỗ trợ tăng tốc kết nối cho bạn một cách hữu hiệu. Nhờ đó đem lại một trải nghiệm duyệt web nhanh hơn.

Phần mềm Adguard còn cho phép người dùng dễ dàng cấu hình bất kỳ một trang web nào để đáp ứng nhu cầu cụ thể của họ. Đơn giản bạn chỉ cần nhìn vào góc bên phải dưới cùng của trình duyệt khi lướt web. Bạn sẽ nhìn thấy một nút Adguard, nút này cho phép bạn cấu hình cấu hình mọi trang web theo sở thích của mình và loại bỏ những yếu tố gây phiền toái hoặc nộp đơn khiếu lại về trang web đó

Có thể nói Adguard, là một ứng dụng hoàn hảo chứa đầy đủ các tính năng cần thiết cho người dùng, giúp tăng giá trị trải nghiệm internet của bạn. Ngoài ra, việc download Adguard còn giúp bạn có thể định vị và loại bỏ virus làm sạch hệ thống máy tính. Các dữ liệu hệ thống cũng được bảo vệ nhờ vào các công cụ bảo mật hiện đại và thông minh.

Điều tuyệt vời hơn nữa, Adguard còn sở hữu một giao diện đơn giản cũng như một phiên bản mở rộng cho người dùng cao cấp. Hai phần chính bao gồm: mô-đun bảo vệ và khu vực cài đặt. Bạn có thể dễ dàng bật và tắt chế độ bảo vệ tổng thể. Hơn nữa, tính năng chặn quảng cáo và Bảo mật duyệt web có thể được bật tắt riêng lẻ và đặt lại thống kê.

Các tính năng chính của Adguard:

  • Hỗ trợ bạn ngăn chặn tối đa các phần mềm quảng cáo.
  • Tương thích với hầu hết các trình duyệt hiện nay.
  • Giúp bạn tiết kiệm thời gian và tài nguyên hệ thống.
  • Tăng tốc độ duyệt web, tiết kiệm băng thông.
Download Adguard Premium v7.0.2552.6379 Beta Nightly (x86/x64) Full (lifetime license) - Ngăn chặn pop-up, quảng cáo khi lướt web

Link trang chủ:Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.

No quote

Update thêm fix cho ai cần:

No quote

Nếu link die phiền các bạn thông báo trực tiếp cho mình TẠI TOPIC này để fix lại nhanh nhất.

Đã test phần mềm trên máy cá nhân, ảnh ở trong bài viết.

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of VN-Zoom.org
Sao mình reply và like vẫn không thấy link ạ :'(
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Sao mình reply và like vẫn không thấy link ạ :'(
Một số thành viên thì sau khi like HOẶC comment thì vẫn thấy link, nhưng 1 số người thì lại không thấy. Vậy nên mình đã gửi link tải cho bạn qua hòm thư tin nhắn diễn đàn rồi nhé, bạn kiểm tra lại. Chúc bạn vui vẻ khi tham gia diễn đàn :)
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
sao mình không thấy link vậy :rolleyes:
Do vấn đề bản quyền DMCA từ Google nên mình chia sẻ link tải phần mềm ở trong nhóm kín Facebook diễn đàn. Để xem được link download trước hết bạn cần join vào nhóm (vì là nhóm kín, nếu không join vào nhóm thì sẽ không thể xem nội dung ở bên trong), sau đó đợi các Admin duyệt vào là bạn sẽ thấy được các nội dung bên trong, và nếu bấm vào link Facebook ở topic này thì nó sẽ dẫn bạn đến thẳng status có chứa link download của phần mềm AdGuard luôn, không phải dò lại ở trên nhóm nữa.
Tuy nhiên dù sao đi chăng nữa mình cũng đã gửi link tải trực tiếp vào hòm thư tin nhắn cá nhân của bạn trên diễn đàn rồi nhé, mình giải thích như trên chỉ để bạn hiểu rõ và áp dụng từ những lần sau, để đỡ phải hỏi lại và thắc mắc lại nữa :D
Chúc bạn vui vẻ! :)
 

xdtuangiao

Rìu Sắt
Adguard là một tiện ích nhỏ gọn giúp bạn ngăn chặn các phần mềm quảng cáo cũng như các cửa sổ popup quảng cáo gây khó chịu cho bạn mỗi khi duyệt web đồng thời phần mềm cũng nâng cao hiệu suất làm việc của máy tính.Hiện nay, hầu như ở các website đều tồn tại các chương trình quảng cáo. Điều này đặc biệt gây khó chịu cho những ai làm việc nhiều với máy tính hay cần sự tập trung và nhanh chóng. Phần mềm Adguard được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng ngăn chặn tối đa các phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp mang lại giao diện duyệt web đơn giản sạch sẽ mỗi khi bạn làm việc. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết lý do tại sao Adguard được đông đảo người dùng tin tưởng và sử dụng?

1. Adguard giúp chặn quảng cáo cho trình duyệt

Phần mềm Adguard cung cấp cho người dùng các công cụ cần thiết để có thể lướt web thoải mái mà không bị ảnh hưởng bởi các quản cáo làm dán đoạn. Nhờ đó làm giảm thời gian tải và chuyển hướng nhằm lưu lại lượt truy cập cho nội dung web quan trọng. Điểm nội bật ở phần mềm này là nó vượt vượt xa việc chặn quảng cáo thông thường bằng cách chặn các video quảng cáo, đa phương tiện hoặc các mẫu quảng cáo không chuẩn.

Adblock cũng là tiện ích chặn quảng cáo được tích hợp trên các trình duyệt phổ biến giúp bạn tránh được mọi hình thức quảng cáo phiền hà, Adblock có khả năng phát hiện nhanh ảnh động Flash, cửa sổ pop-up, quảng cáo từ Facebook, YouTube và tất cả các trang web...

Phần mềm Adguard tương thích với hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay như: firefox, IE, google chrome,...Nó có phát huy tối đa hiệu quả ngay khi bạn bắt đầu truy cập website. Đồng thời phần mềm cũng góp phần tăng tốc độ duyệt web và làm giảm băng thông khi sử dụng. Như vậy bạn có thể tiết kiệm thêm thời gian làm việc.Hơn thế nữa nó còn hỗ trợ một số trình duyệt ít phổ biến hơn như Avant, Flock, SRWare Iron, Lunascape, K-Meleon, GreenBrowser, Orca, MyIE, Comodo Dragon, SeaMonkey, Pale Moon, Yandex.Internet hoặc Nichrome. Adguard có thể phát huy tối đa hiệu quả ngay khi bạn bắt đầu truy cập website.

2. Lướt web an toàn, hỗ trợ tìm những website tin cậy

Adguard hỗ trợ bảo vệ người dùng trước các trang web lừa đảo hay độc hại. Phần mềm đưa ra những cảnh báo khi bạn truy cập vào những trang web mà tiềm ẩn rủi ro cho máy tính của mình. Cơ sở dữ liệu chống phần mềm lừa đảo có chứa hàng triệu trang web và được cập nhật dữ liệu mới thường xuyên. Không chỉ có vậy, Adguard còn chặn truy cập vào tất cả các mạng quảng cáo được tạo ra với mục đích phát tán virus. Hai yếu tố chính này đi kèm với nhau để cung cấp chế độ bảo mật toàn diện so với bất kỳ giải pháp trực tuyến nào có mặt trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt Adguard còn hợp tác với Web of Trust để đảm bảo rằng người dùng luôn biết về danh tiếng của những website mà mình duyệt. Nhờ đó, bảo vệ bản khỏi những trang web độc hại và quảng cáo lừa đảo trực tuyến. Các đánh giá xếp hạng trang từ WoT được tổng hợp và lấy ý kiến từ những phản hồi người dùng.

3. Bảo vệ sự riêng tư cho người dùng internet

Trên thực tế, đôi khi chiếc máy tính của người dùng lại chính là thủ phạm theo dõi hoạt động trực tuyến và thu thập dữ liệu của họ mọi lúc. Hầu hết mọi người nghĩ rằng việc dọn dẹp lịch sử trình duyệt và xóa thùng rác sẽ bảo vệ dữ liệu của họ không bị rơi vào tay kẻ khác. Tuy nhiên, một số thiết bị phục hồi dữ liệu lại có khả năng tìm ra tất cả thói quen sử dụng Internet của người dùng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào

Adguard giúp chặn tất cả các trình theo dõi cũng như các hệ thống phân tích theo dõi máy tính người dùng. Phần mềm giúp chặn các cookie của bên thứ 3, đồng thời có thể ẩn địa chỉ IP của bạn và cung cấp nhiều tính năng khác để bảo vệ dữ liệu cá nhân cho người dùng một cách an toàn.

4. Kiểm soát trẻ em truy cập internet

Internet đang ngày càng trở nên phổ biến và vẫn không ngừng phát triển. Bên cạnh những lợi ích tích cực, môi trường mạng này cũng có thể mang đến những tác hại khôn lường, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Chính điều này đã khiến không ít bậc phụ huynh phải đau đầu tìm kiếm những giải pháp an toàn nhằm hạn chế tối đa tình trạng con em mình truy cập nhầm vào những trang web có nội dung không lành mạnh.

Do vậy nếu phải đối mặt với với tình trạng này, Adguard sẽ là giải pháp khá hữu dụng để bạn kiểm soát quyền truy cập internet của trẻ em. Phần mềm sẽ giúp ngăn chặn trẻ em truy cập vào các trang web không thích hợp, loại bỏ các website người lớn khỏi kết quả tìm kiếm và cung cấp cho cha mẹ những danh sách đen có thể tùy chỉnh để điều chỉnh trải nghiệm web an toàn nhất cho con của họ.5. Adguard giúp tăng tốc kết nối internet, cấu hình trải nghiệm lướt web theo ý muốn người dùng.

Trong trường hợp người dùng lướt web bằng cách sử dụng mạng 3G hay các kết nối hạn chế khác thì Adguard sẽ là phần mềm phần mềm hỗ trợ tăng tốc kết nối cho bạn một cách hữu hiệu. Nhờ đó đem lại một trải nghiệm duyệt web nhanh hơn.

Phần mềm Adguard còn cho phép người dùng dễ dàng cấu hình bất kỳ một trang web nào để đáp ứng nhu cầu cụ thể của họ. Đơn giản bạn chỉ cần nhìn vào góc bên phải dưới cùng của trình duyệt khi lướt web. Bạn sẽ nhìn thấy một nút Adguard, nút này cho phép bạn cấu hình cấu hình mọi trang web theo sở thích của mình và loại bỏ những yếu tố gây phiền toái hoặc nộp đơn khiếu lại về trang web đó

Có thể nói Adguard, là một ứng dụng hoàn hảo chứa đầy đủ các tính năng cần thiết cho người dùng, giúp tăng giá trị trải nghiệm internet của bạn. Ngoài ra, việc download Adguard còn giúp bạn có thể định vị và loại bỏ virus làm sạch hệ thống máy tính. Các dữ liệu hệ thống cũng được bảo vệ nhờ vào các công cụ bảo mật hiện đại và thông minh.

Điều tuyệt vời hơn nữa, Adguard còn sở hữu một giao diện đơn giản cũng như một phiên bản mở rộng cho người dùng cao cấp. Hai phần chính bao gồm: mô-đun bảo vệ và khu vực cài đặt. Bạn có thể dễ dàng bật và tắt chế độ bảo vệ tổng thể. Hơn nữa, tính năng chặn quảng cáo và Bảo mật duyệt web có thể được bật tắt riêng lẻ và đặt lại thống kê.

Các tính năng chính của Adguard:

  • Hỗ trợ bạn ngăn chặn tối đa các phần mềm quảng cáo.
  • Tương thích với hầu hết các trình duyệt hiện nay.
  • Giúp bạn tiết kiệm thời gian và tài nguyên hệ thống.
  • Tăng tốc độ duyệt web, tiết kiệm băng thông.
Download Adguard Premium v7.0.2552.6379 Beta Nightly (x86/x64) Full (lifetime license) - Ngăn chặn pop-up, quảng cáo khi lướt web

Link trang chủ:Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.

No quote

Update thêm fix cho ai cần:

No quote

Nếu link die phiền các bạn thông báo trực tiếp cho mình TẠI TOPIC này để fix lại nhanh nhất.

Đã test phần mềm trên máy cá nhân, ảnh ở trong bài viết.

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of VN-Zoom.org
cảm ơn tinh thần chia sẻ!
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
bác nào có key không cho mình xin 1 key với, cảm ơn trước ạ
Key giờ hiếm lắm, bản này có file fix bên trong bạn cài vào là full luôn. Nếu trong trường hợp bản mới fix bị lỗi thì bạn có thể tải bản cũ hơn mà mình đã post ở trên Facebook diễn đàn.

Ảnh test phần mềm trên máy cá nhân của mình: 
Top