PM Hệ thống Acronis True Image 2019 v23.5.1 Build 17750 Full - Phần mềm sao lưu và khôi phục hệ thống

quocvietvan

Rìu Chiến Chấm

Acronis True Image 2019 được biết đến với tính năng chính là sao lưu và phục hồi dữ liệu. Tuy nhiên, danh sách tính năng của Acronis True Image đã vượt xa điều này, với khả năng tạo ra các ổ đĩa, và khôi phục chúng khi bạn cần làm sạch hệ thống.

Máy tính của bạn hẳn chứa rất nhiều thông tin quan trọng trong công việc cũng như cuộc sống. Đấy là chưa kể đến các ứng dụng phần mềm quan trọng đã được cài đặt và cấu hình duy nhất cho mỗi account truy nhập máy tính của bạn. Vậy bạn đã bảo vệ máy tính của mình một cách tương xứng chưa? Có chắc chắn rằng bạn có thể khôi phục toàn bộ dữ liệu và cấu hình cài đặt các phần mềm trong trường hợp máy tính bị hỏng không?
Acronis True Image chính là công cụ hoàn hảo để giúp bạn đối phó trong những trường hợp khó xử trên. Acronis True Image giúp bạn sao chép, lưu giữ toàn bộ dữ liệu ở ổ cứng, bao gồm hệ điều hành, các ứng dụng, cấu hình sử dụng và toàn bộ dữ liệu trong Outlook của bạn (email, địa chỉ liên lạc, nhiệm vụ,...). Trong khi tạo ra một bản sao lưu, bạn có thể chọn hoặc loại bỏ các tập tin theo phần mở rộng. Acronis True Image cũng cho phép bạn sao lưu các thiết lập của một số ứng dụng nhất định.

Giao diện wizard chi tiết trong Acronis True Image giúp toàn bộ quá trình sao lưu trở nên đơn giản. Nếu bạn đã có một tập tin sao lưu tất cả dữ liệu thì Acronis True Image có thể tạo ra một tập tin khác và cập nhật bản sao lưu hiện tại của bạn với những thay đổi mới nhất thay vì tạo ra một tập tin mới ngay từ đầu. Ngoài ra, bạn có thể tạo đĩa boot để có thể khởi động lại máy tính trong trường hợp máy gặp sự cố. Quá trình này đơn giản như đang làm việc với các công cụ sao lưu. Acronis True Image cung cấp khả năng boot các phương tiện media như FTP, CDR hay DVD.

Acronis True Image 2019 - Phần mềm sao lưu dữ liệu cá nhân hàng đầu

Tạo bản sao lưu đáng tin cậy


Đảm bảo người dùng luôn có những bản sao dữ liệu đáng tin cậy để có thể khôi phục toàn bộ hệ thống hoặc từng file.

Sao lưu

Sử dụng Disk Cloning và Disk Imaging để tạo bản sao hệ thống, thu thập toàn bộ dữ liệu để di chuyển đĩa hoặc khôi phục hệ thống.

Lưu trữ

Sao lưu dữ liệu vào ổ đĩa cục bộ và đám mây để luôn có Dual Protection (Bảo vệ kép) bảo mật bản sao hiện có trong và ngoài hệ thống.

Khôi phục

Nhanh chóng và tự tin khôi phục toàn bộ hệ thống hoặc file nhất định, đảm bảo bản sao lưu chất lượng như bản gốc.

Kiểm soát dữ liệu

Sao lưu chỉ bằng hai nhấp chuột và xem toàn bộ dữ liệu, thông tin sao lưu tại cùng một vị trí.


Dễ sử dụng và quản lý

Tận hưởng cách sao lưu đơn giản, trực quan nhờ có công nghệ bảo vệ dữ liệu không cầu kỳ, phức tạp của Acronis True Image.

Kiểm soát mọi thứ

Chỉ dùng Acronis True Image, bạn có thể bảo vệ thiết bị Windows, Mac, iOS, Android cùng các tài khoản mạng xã hội.

Bảo mật 2 click

Bảo vệ mọi thứ bằng cách chọn vị trí lưu trữ dữ liệu và tạo bản sao lưu đầy đủ chỉ qua hai lần nhấp chuột

Bảng điều khiển trực quan

Trong nháy mắt biết được kích thước bản sao lưu, loại file, bao nhiêu cuộc tấn công của ransomware đã bị chặn và nhiều hơn thế nữa.

Bảo mật dữ liệu chống ransomware công tắc

Tích cực bảo vệ dữ liệu chống lại các cuộc tấn công của ransomware với bản sao lưu duy nhất phát hiện, dừng và đảo ngược mã hóa trái phép.

Yêu cầu cấu hình sử dụng Acronis True Image
 • Acronis True Image hỗ trợ hệ điều hành: Windows 10 Fall Creators Update, Windows 10 Creators Update, Windows 10, Windows 8.1 (mọi phiên bản) Windows 8 (tất cả phiên bản) Windows 7 SP1 (toàn bộ phiên bản), Windows Home Server, Windows XP SP3 (32-bit).
 • Phần cứng: CPU hỗ trợ lệnh SSE.
 • Hệ thống file
  • FAT16/32
  • NTFS
  • Ext2/Ext3/Ext4
  • ReiserFS
  • Linux SWAP
 • Phương tiện lưu trữ
  • Drive ổ cứng nội bộ.
  • Driver ổ cứng ngoài với bất kỳ interface sau: USB (bao gồm USB 3.0), eSATA, FireWire (IEEE-1394), SCSI.
  • SSD.
  • Thiết bị lưu trữ mạng
Điểm mới ở Acronis True Image 2019

Backup Office 365


Sao lưu tài khoản Office 365 trực tiếp lên Acronis Cloud. Bạn sẽ bảo vệ an toàn email, tập tin đính kèm trong Microsoft Outlook.com cùng các file và thư mục lưu trên OneDrive. Không chỉ khôi phục toàn bộ mailbox hay OneDrive, bạn còn có thể tìm kiếm từng email và file.

Chặn đào tiền ảo

Cryptomining có thể không đánh cắp dữ liệu của bạn nhưng malware này sẽ tấn công tài nguyên hệ thống để đào tiền ảo - làm chậm hiệu suất, quá tải hệ thống và tăng mức sử dụng nguồn. Acronis Active Protection sẽ đặt dấu chấm hết cho Cryptomining, phát hiện và chặn malware đào tiền ảo tại thời gian thực.

Tính năng mới khác

Acronis Survival Kit


Khôi phục hệ thống sau khi bị treo đơn giản bằng công cụ “tất cả trong một” này. Nằm trên driver ngoài, nó chứa mọi thứ bạn cần - phương tiện boot, phân vùng hệ thống và tất cả bản sao lưu - để khôi phục toàn bộ hệ thống theo cách đáng tin cậy, biến việc thực hiện nhiệm vụ này dễ dàng như kết nối ổ đĩa ngoài.

Dọn dẹp các phiên bản sao lưu

Kiểm soát sao lưu cục bộ chuyên sâu hơn để quản lý tốt hơn dung lượng ổ đĩa. Tiện ích dọn dẹp backup mới của AcronisTrue Image cho phép người dùng giải phóng không gian bằng cách chọn các phiên bản sao lưu không cần thiết, xóa file không cần dùng và chỉ giữ lại các phiên bản mong muốn.

Cải tiến sao lưu đám mây

Định dạng lưu file lên đám mây mới của Acronis tăng tính tin cậy và hiệu suất sao lưu. Điều này đã chứng minh sao lưu đám mây độc lập thậm chí còn bảo mật tốt hơn, đồng thời, mã hóa dữ liệu lưu trữ ngoài trang để đảm bảo sự riêng tư online của người dùng.

Sao lưu khi kết nối USB

Nhiều người thích sao lưu dữ liệu lên drive USB di động hơn. Nếu đó là lựa chọn của bạn, Acronis True Image giúp nhiệm vụ này trở nên dễ dàng hơn bằng tùy chọn lập lịch dựa trên sự kiện mới. Chọn “upon USB attachment”, phần mềm sẽ tự động bắt đầu sao lưu khi kết nối USB.

Bảo vệ chống ransomware tích cực

Sử dụng công nghệ diệt ransomware dựa trên trí tuệ nhân tạo đầu tiên trong lĩnh vực backup, Acronis Active Protection đã chặn hơn 200.000 cuộc tấn công mã hóa dữ liệu khách hàng. Acronis True Image mở rộng bảo vệ dữ liệu trên mạng chia sẻ và thiết bị NAS.

Changes in Acronis True Image 2019 Build 17750 – Update 3:

Changes in Acronis True Image 2019:
 • Acronis Survival Kit. Puts everything needed for recovery on a single external hard drive. From boot media to backups of the system partition and/or the entire computer.
 • Acronis Active Protection. Detects and stops ransomware attacks automatically with an integrated AI-based defense, protecting files, system, and now network shares and NAS devices.
 • Active Disk Cloning. Create an exact replica of either a Windows or Mac system while it is in use. Without having to stop and reboot your system. Great for data migration.
 • Visual Dashboard. Allows users to manage data at a glance with graphic displays of the amount of data backed up, the number of versions, and the types of files.
 • Backup Clean-up. Enables users to free up disk space by manually selecting and deleting unwanted versions of backups. While helping to avoid recovery conflict issues.
Trang chủ:
Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.

Mã Hex tải phần mềm:

mh_auth_or_register
Để hiển thị link tải qua đoạn mã Hex bên trên, các bạn làm theo thứ tự các bước như sau:

1. Truy cập trang web:
2. Kéo xuống mục Hex to Text Converter, copy mã bên trên vào ô Hex String, sau đó nhấn nút Convert. Khi nhấn Convert xong, ở mục Result sẽ hiển thị link tải, lúc này các bạn chỉ việc copy link tải vào trình duyệt web và tải phần mềm về máy là xong.
 

@sec0

Rìu Chiến Bạc
các bạn có thể dùng Active@bootDisk PEwin10 14.1 bản này mới nên nhiều tính năng cập nhật , nhất là giao diện boot Win10
bao gồm một bộ công cụ mạnh mẽ sẽ cho phép bạn khôi phục dữ liệu bị mất, thiết lập lại mật khẩu tài khoản Windows, tạo bản sao lưu hệ thống và xóa dữ liệu không có khả năng phục hồi. Boot Disk là một đĩa CD khởi động, và thậm chí có thể được sử dụng trên các máy tính không khởi động hệ điều hành chính

Boot Disk bao gồm
- Windows phiên bản
- Active @ Disk Image
- Active @ File Recovery
- Active @ Partition Manager
- Active @ Partition Recovery
- Active @ Hard Disk Monitor
- Active @ Password Changer
- Active @ KillDisk
- Active @ Disk Editor
- Active @ Data CD / DVD / Blu-ray Burner
- Active @ Undelete


Nó hổ trợ trình duyệt wen Opera khi kết nối mạng

https://www.fshare.vn/file/PYDMTXYQKBMX
 
Sửa lần cuối:
Tin công nghệ
Liên Hệ và Hợp Tác

Top