PM Hệ thống Acronis True Image 2019 Build 14690 Full - Ứng dụng sao lưu, phục hồi dữ liệu!

gaga2000

Búa Gỗ
tạo bản sao như này rất thuận tiền, khi nào gặp lỗi thì đưa ra khôi phục cái là ok ngay. Cảm ơn thớt nhé.
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
KIS báo file patch có trojan nên không chạy patch được thớt ơi :((
Đã dùng những đồ như patch, cr@ck hay -censor- thì đành phải chấp nhận thôi bạn ạ, tuy nhiên file này an toàn, mình test ở trên máy "thật" của mình luôn rồi mới post lên cho các bạn dùng nên cứ yên tâm :D Vì hiểu nôm na và sơ lược, thì virus có 2 mặt lợi và hại. Hại thì không nói, còn mặt lợi thì các cr@cker (người bẻ khóa phần mềm) sẽ sử dụng những đoạn mã có lợi của virus để tìm một cách nào đó thay đổi cấu trúc của phần mềm, từ đó sẽ sử dụng được miễn phí bản quyền của chúng. Vậy nên sử dụng các file patch, cr@ck là chúng ta phải chấp nhận điều đó, nhưng nó không gây ảnh hưởng đến hệ thống.
Giờ có 2 phương án cho bạn:
  1. Bạn tắt tính năng bảo vệ của KIS đi, rồi chạy file patch và bẻ khóa phần mềm như hướng dẫn (khuyên nên làm theo cách này).
  2. Bạn có thể sử dụng phần mềm tạo máy ảo, cài đặt phần mềm này trên máy ảo, rồi patch và lấy cái file sau khi patch đó copy sang máy thật và copy vào thư mục phần mềm là xong (hoặc có thể sử dụng Sandboxie - tạo môi trường ảo trên Windows trong trường hợp máy bạn có cấu hình yếu và không thể chạy máy ảo được).
Chúc bạn vui vẻ khi tham gia diễn đàn!
 

afrendly

Gà con
Mình vẫn dùng bản iso boot 17 chỉ 100mb với 2 chức năng chính là backup và restore. Lâu rồi cũng không tìm nâng cấp cho nó.
 
Tin công nghệ
Liên Hệ và Hợp Tác

Top