8 Cách để Trái Đất diệt vong !

ducyeuhien

Búa Gỗ
Cách đây 65 triệu năm, loài khủng long bá chủ trái đất đã bị thiên thạch xóa sổ. Còn bây giờ, Các bạn có bao giờ tưởng tượng sự sống trên trái đất sẽ kết thúc ra sao chưa. Sau đây chúng ta hãy cùng khám phá 8 trường hợp có khả năng xóa sổ sự sống cao nhất.

Những mối nguy hại này gần như toàn đến từ Vũ trụ, ta không thể ra tay ngăn chặn bất cứ trường hợp nào trong số này.
 

Xeko888

Rìu Chiến Bạc Chấm
Giờ nếu có một thiên thạch đủ lớn có thể các nước sẽ dùng tên lửa để bắn cho thiên thạch đó đi lệch quỹ đạo bay. Nguy cơ đó chắc cũng còn lâu, lúc đó khoa học quá phát triển rồi.
 

Carolina

Rìu Sắt
Năng lượng mặt trời bùng và khác sao
Ánh nắng mặt trời là một cái vạc của đặc năng lượng. Định kỳ, nó phát ra vụ nổ rất lớn của bức xạ ở dạng mặt trời gió. Trái đất được bảo vệ khỏi những pháo sáng mặt trời bằng một từ trường. Nhưng đôi khi những dịch mạnh mẽ như vậy mà ảnh hưởng của họ là cảm thấy trên hành tinh chúng ta.


Ví dụ, 1859, những tác động của cơn bão mặt trời đã rõ ràng trên trái Đất. Carrington sự kiện, vì bây giờ đã biết, bao gồm mở rộng sự can thiệp trong các hoạt động của các thiết bị điện. Tất nhiên, sau đó những tác động của bức xạ vụ nổ là tối thiểu. Bây giờ nhân loại nhiều hơn nữa phụ thuộc vào các thiết bị điện tử.

Các nhà khoa học tin rằng đó là một cơn bão mặt trời có thể hạ gục các thiết bị truyền thông, máy vi tính, máy GPS tín hiệu và mạng lưới điện. Mọi tiện ích mà chạy trên điện có thể bị tổn thương. Nếu mặt trời ngọn lửa là đủ lớn, nhân loại sẽ được trong sự hỗn loạn.

Tôi sử dụng một phiên dịch, vui lòng tha thứ cho những lỗi lầm trong ngữ pháp của những văn bản.

Nguồn thông tin: librero.ru​
 

Carolina

Rìu Sắt
Tương Lai Của Ánh Nắng Mặt TrờiNếu mặt Trời đã nguội, ấm lên, thay đổi sáng hoặc phá vỡ ra một siêu tân – trong trường hợp nào, chúng ta sẽ chết. Chúng tôi hoàn toàn phụ thuộc vào anh ấy.

Ánh nắng mặt Trời bây giờ là nửa cuộc sống của nó đều biến hydro vào heli. Nhưng nó sẽ không kéo dài mãi mãi. Hàng tỷ năm sau đó, mặt Trời sẽ có ít hydro, nó sẽ sử dụng khí heli. Đây là một năng lượng hơn phản ứng đó sẽ đẩy các lớp của mặt Trời ra ngoài, và có lẽ trái Đất sẽ bắt đầu thu hút vào ánh mặt Trời. Chúng ta sẽ đốt và bốc hơi.

Một kịch bản là sự mở rộng của mặt Trời sẽ đẩy Đất ra khỏi quỹ đạo. Sau đó, hành tinh của chúng ta sẽ chết đông lạnh, giống như một hành tinh giả mạo, toạc để bất kỳ ngôi sao và trôi dạt khoảng trống.

Tôi sử dụng một phiên dịch, vui lòng tha thứ cho những lỗi lầm trong ngữ pháp của những văn bản.

Nguồn thông tin: librero.ru​
 

Carolina

Rìu Sắt
Chúng ta sẽ thấy mình trên một hành tinh giả mạo hay mặt như một hành tinhNói về những hành tinh... thế giới thường xuyên phá vỡ ra khỏi hệ mặt Trời trong thay đổi khác nhau. Theo mô hình mới nhất, tỉ lệ của rogue bạn falls là một trong mỗi 100,000 bình thường hành tinh. Số phận này có thể xảy đến với trái Đất.

Vì những hành tinh trái Đất có thể vào được một người quỹ đạo: đó là một cơ thể như vậy có thể đẩy chúng ta ra khỏi quỹ đạo, không chỉ là một tia nắng mặt Trời.

Hoặc các lựa chọn nào khác: cuộc đụng độ. Nó sẽ không được chưa từng có. Khoảng 4.5 tỷ năm trước, một hành tinh nhỏ bị rơi vào một hành tinh nằm trong hệ mặt Trời — vì vậy, Đất và mặt trăng xuất hiện.Một vụ va chạm mới sẽ gây ra từng mảnh của trái Đất để phân tán trong hệ mặt Trời và làm tan chảy trái Đất 100%. Khi hành tinh mới, ... cuối cùng cải cách và nguội đi, không ai biết nếu nó sẽ sống được ở đây.

Một trong những hành tinh có thể trôi trong hệ mặt Trời và làm mất ổn định vị trí của trái Đất, di chuyển hành tinh của chúng tôi vào điều kiện khắc nghiệt, vào một khắc nghiệt quỹ đạo. Như một kẻ bị ruồng bỏ hành tinh trái Đất sẽ trở thành một quả bóng đá. Trong khi đó, một quan trọng trường hấp dẫn cũng có thể sắp xếp ở đây cực chết người mùa, đó sẽ thay thế sóng: đó là vô cùng lạnh, nó là bệnh hoạn.

Một thế giới mà là đủ lớn và trôi gần đủ thậm chí có thể đưa chúng tôi ra khỏi hệ mặt Trời hoàn toàn. Hoặc làm cho chúng tôi va chạm với một hành tinh láng giềng, Venus hay thủy ngân.

Tôi sử dụng một phiên dịch, vui lòng tha thứ cho những lỗi lầm trong ngữ pháp của những văn bản.

Nguồn thông tin: librero.ru​
 

Carolina

Rìu Sắt
Ăn thịt người ngoài hành tinhMột số các nhà khoa học và các chuyên gia tin rằng người ngoài hành tinh săn mồi từ không gian có thể quét sạch nhân loại khỏi bề mặt của trái Đất. Đây không phải là tiểu thuyết, nó là ý kiến của các nhà khoa học.

Nên nhân loại cố gắng để liên hệ với văn minh? Các nhà nghiên cứu và phi hành gia đang phát triển công nghệ mới đến địa chỉ tiềm năng dạng sống khác trong hệ mặt trời. Những tín hiệu mới phương pháp vi điện tử bao gồm tàu vũ trụ có tin nhắn từ trái Đất, laser truyền tin nhắn tới nước láng giềng, các thiên hà.

Tuy nhiên, không phải mọi nhà thiên văn học tin rằng tín hiệu của chúng ta, sự tồn tại vào không gian là một ý tưởng khôn ngoan. Lusianna của Walkowicz, một nhà vật lý thiên văn ở Adler vũ trụ ở Chicago, cảnh báo rằng "có khả năng là sự liên hệ sẽ không nhất thiết phải có lợi ích tốt nhất của chúng tôi trong tâm trí".

Nhà Stephen Hawking lặp đi lặp lại ý kiến này. Trong năm 2010, Hawking nói, "Chúng tôi chỉ phải nhìn lại chính mình, để xem như thế nào trí tuệ cuộc sống có thể biến thành một cái gì đó chúng tôi không muốn gặp."

Cụ thể hơn. Các nhà khoa học lưu ý rằng các cuộc họp giữa nhà nghiên cứu châu Âu của thế giới cũ, và Ấn độ "không bật ra tốt" [cho người da Đỏ]. Hawking thấy những khách hàng tiềm năng đó nhiều hơn là một công nghệ tiên tiến người nước ngoài văn hóa có thể cố gắng để khai thác, hoặc thậm chí tiêu diệt loài người.

Tôi sử dụng một phiên dịch, vui lòng tha thứ cho những lỗi lầm trong ngữ pháp của những văn bản.

Nguồn thông tin: librero.ru​
 

Carolina

Rìu Sắt
trên mặt đất từ trường

Những gì người khác có thể tiêu diệt trái Đất? Nó chỉ ra rất nhiều! Nóng chảy lõi của trái Đất, ví dụ, có thể nguội. Nó có nghĩa là gì? Hãy xem.Trái đất được bao quanh bởi một lớp bảo vệ từ lá chắn gọi từ quyển.Lĩnh vực này được tạo ra bởi những vòng quay của trái Đất, mà quay một vỏ dày của sắt lỏng và Nickel (lõi ngoài) xung quanh một rắn bóng của kim loại (bên trong lõi), tạo ra một lĩnh vực điện như một máy phát điện.Từ quyển làm lệch hạt năng lượng tràn ra từ mặt Trời. Như là một kết quả của hit của hạt năng lượng cao, không khí của trái Đất có thể thấy đẹp hào quang của ánh sáng phương Bắc và đôi khi phá hoại bão từ.Nhưng nếu các lõi nguội đi, chúng ta mất từ quyển, cũng như chúng tôi bảo vệ từ năng lượng mặt trời gió đó, sẽ từ từ kéo chúng tôi, bầu không khí vào không gian.Mars — một lần giàu nước và khí quyển dày — phải chịu chung số phận hàng tỷ năm trước, dẫn đến một gần như bị, và nó có vẻ như, không có sự sống trên thế giới rằng chúng tôi biết ngày hôm nay.
Tôi sử dụng một phiên dịch, vui lòng tha thứ cho những lỗi lầm trong ngữ pháp của những văn bản.

Nguồn thông tin: librero.ru​
 

Carolina

Rìu Sắt
Gamma-nổ

Khí quyển trái đất có thể bị phá hủy bởi sự bùng nổ của bức xạ gamma.Tia Gamma, hoặc gamma vỡ — có một số người mạnh mẽ nhất hiện tượng trong vũ Trụ. Hầu hết chúng đều là kết quả của sự sụp đổ của lớn sao khi họ chết. Một vụ nổ ngắn có thể tỏa nhiều năng lượng hơn so với mặt Trời của chúng ta sẽ ở của nó toàn bộ cuộc sống!

Vụ nổ tia Gamma có vụ của tập trung phóng xạ trên một chùm hẹp. Họ được tạo ra bởi sự bùng nổ của đại xung sao hệ thống. Tia Gamma nổ nhằm những trái Đất có thể tiêu diệt tầng ozone.

Tuy nhiên, sự kiện như vậy là rất khó. Nhưng các nhà khoa học tin rằng họ tìm thấy bằng chứng rằng trái Đất đã bị tia gamma trong thế kỷ thứ 8. Nhân loại tất nhiên, sau đó sống sót sau vụ việc. Nhưng lần sau chúng ta có thể không được may mắn như vậy. Sau tất cả, như giáo Sư Ralph Neuhauser của các trường Đại học của Zwickau ghi chú, "vụ nổ tia gamma rất, rất nổ và năng lượng, các sự kiện."

Thật vậy, năng lượng phát ra là coi được bằng một tỷ tỷ mặt Trời, đó là quá đủ để chiên khí quyển trái đất. Năng lượng này có thể bỏ tầng ozone trong chớp mắt, lũ trái Đất với nguy hiểm tia cực tím và gây ra nhanh chóng làm mát toàn cầu.

Có lẽ đây là lý do gây ra hàng loạt đầu tiên tuyệt chủng 440 triệu năm trước.

Tôi sử dụng một phiên dịch, vui lòng tha thứ cho những lỗi lầm trong ngữ pháp của những văn bản.

Nguồn thông tin: librero.ru​
 

Carolina

Rìu Sắt
Một vụ va chạm với một tiểu hành tinhTiểu hành tinh săn khổng lồ đá quét qua hệ mặt trời. Những tảng đá lớn đã rơi xuống đất trước mặt với thảm họa. Vũ trụ học tin rằng sự va chạm của một tiểu hành tinh với hành tinh của chúng tôi gây ra sự diệt vong của các loài khủng long.

Một hành tinh có đường kính khoảng 10 km đã giết khủng long, và nếu hành tinh đó là mười lần lớn, nó sẽ phá hủy tất cả các cuộc sống (và có lẽ bản thân tinh).

Tác động có thể là rất mãnh liệt mà các đại dương sẽ sôi cho một năm! Chỉ là nhất chịu nhiệt vi khuẩn sẽ sống sót.

Các nhà khoa học cho rằng những đe dọa của tiểu hành tinh là đủ nghiêm trọng, và họ đang phát triển hệ thống phòng thủ để bảo vệ tinh của chúng ta. Tuy nhiên, rất lớn những người có thể là không thể làm chệch hướng ngay cả với cục vũ khí hạt nhân. Chuyên gia nói rằng một đủ ảnh hưởng lớn có thể gây ra sóng thần, cháy thảm họa tự nhiên khác mà sẽ làm cho nhất của Đất hầu như không thể ở được.


Tôi sử dụng một phiên dịch, vui lòng tha thứ cho những lỗi lầm trong ngữ pháp của những văn bản.

Nguồn thông tin: librero.ru​
 

Carolina

Rìu Sắt
Vệ tinh hủy diệt

Trung quốc, người Nga và người Hoa Kỳ có liên quan đến một cuộc chạy đua vũ khí trong không gian. Nhiều khả năng các quỹ đạo cuộc xung đột bao gồm sự xuất hiện của kẻ đánh bom tự sát và trại tế bần, tàu vũ trụ, mà giết hoặc vô hiệu hoá đối thủ vệ tinh. Tuy nhiên, các nhà khoa học cảnh báo rằng một star wars kiểu xung đột bắt đầu ở ngoài vũ trụ có thể gây ra một chuỗi phản ứng gây ra sự hỗn loạn ở đây trên trái Đất.Chúng tôi không thể để hủy diệt hành tinh này, nhưng chúng ta có thể gây nguy hiểm cho cuộc sống của con người.Tôi sử dụng một phiên dịch, vui lòng tha thứ cho những lỗi lầm trong ngữ pháp của những văn bản.

Nguồn thông tin: librero.ru​
 

ve que cu

Gà con
trên mặt đất từ trường

Những gì người khác có thể tiêu diệt trái Đất? Nó chỉ ra rất nhiều! Nóng chảy lõi của trái Đất, ví dụ, có thể nguội. Nó có nghĩa là gì? Hãy xem.Trái đất được bao quanh bởi một lớp bảo vệ từ lá chắn gọi từ quyển.Lĩnh vực này được tạo ra bởi những vòng quay của trái Đất, mà quay một vỏ dày của sắt lỏng và Nickel (lõi ngoài) xung quanh một rắn bóng của kim loại (bên trong lõi), tạo ra một lĩnh vực điện như một máy phát điện.Từ quyển làm lệch hạt năng lượng tràn ra từ mặt Trời. Như là một kết quả của hit của hạt năng lượng cao, không khí của trái Đất có thể thấy đẹp hào quang của ánh sáng phương Bắc và đôi khi phá hoại bão từ.Nhưng nếu các lõi nguội đi, chúng ta mất từ quyển, cũng như chúng tôi bảo vệ từ năng lượng mặt trời gió đó, sẽ từ từ kéo chúng tôi, bầu không khí vào không gian.Mars — một lần giàu nước và khí quyển dày — phải chịu chung số phận hàng tỷ năm trước, dẫn đến một gần như bị, và nó có vẻ như, không có sự sống trên thế giới rằng chúng tôi biết ngày hôm nay.
Tôi sử dụng một phiên dịch, vui lòng tha thứ cho những lỗi lầm trong ngữ pháp của những văn bản.

Nguồn thông tin: librero.ru​
Toàn những kiến thức vĩ mô huhu.
 

ngoha

Gà con
Mới đọc được bài là có khi thế giới này được lập trình sẵn trên một siêu máy tính. Chắc lúc máy đấy nó hỏng thì bạn diệt vong thôi ko phải lo :)
 

Top