Hướng dẫn 3 trang web giúp tải toàn bộ video trong Playlist trên Youtube

tranthanhkiet


Moderator
Thành viên BQT
Có khá nhiều bài viết hướng dẫn bạn tải từng video trên Youtube về PC, iPhone, Android,v.v...tuy nhiên lại có có rất ít bài hướng dẫn cách tải nguyên cả Playlist gồm rất nhiều video cùng một lúc. Cho nên trong bài viết lần này, xin chia sẻ 3 trang web giúp bạn đọc tải về video trên YouTube theo dạng Playlist hoàn toàn miễn phí mà lại còn nhanh nữa, các bạn cùng tham khảo và làm thử nhé.
1. YOUTUBEPLAYLIST.CC:

Đầu tiên bạn vào Youtube và copy URL của Playlist mà bạn muốn tải. Rồi tiếp tục truy cập vào trang YouTubePlaylist.cctheo link ở dưới đây. Tại giao diện của trang web, bạn dán URL của Playlist vào khung Enter URL rồi bấm Enter. Trang web sẽ tự động liệt kê các video trong Playlist cả độ phân giải và phụ đề. Bạn có thể chọn ALL để tải toàn bộ video trong Playlist hoặc tải từng video bằng cách nhấn biểu tượng Download.

Chuyển qua tab Download, bạn sẽ thấy những video đã tải sẽ được liệt kê ở đây. Bạn chỉ cần đợi video chuyển đổi hoàn tất, và bấm biểu tượng Download để lưu về máy.

Đây là trang web có thể tải tối đa 500 video trong một Playlist, cho phép bạn tha hồ mà tải. Ngoài ra, trang web còn có thể giúp bạn trích xuất âm thanh, link tải với chất lượng, định dạng tùy chọn. Bạn truy cập vào trang tại địa chỉ dưới đây, dán URL của Playlist vào khung và chọn chữ FETCH đỏ.

Sau đó, trang web sẽ hiện ra Playlist, bạn có thể tải toàn bộ video bằng cách nhấn biểu tượng Download ALL, hoặc kéo xuống và tải từng video theo từng chất lượng mà bạn chọn.

3. DOWNVIDS.NET

Trang web này cho phép tải video trong Playlist YouTube theo định dạng MP3. Cũng như 2 trang web kia, đầu tiên bạn truy cập trang web tại link dưới đây. Chuyển qua tab Download Youtube Playlist rồi dán URL Playlist ở khung tìm kiếm phía dưới. Trang web sẽ tự liệt kê ra các video. bạn có thể tải về máy theo định dạng video hay MP3 tùy ý.

Nguồn: Trải Nghiệm Số​
 

jerrydau1

Gà con
em cảm ơn mod nhé, mong là anh em công ty em không ai biết công cụ này ko thì các bố đến download phim bộ tối về xem thì bung bét hết mạng cơ quan
 
Top