[TUT Khác] Bộ Adobe 2017 gồm: Photoshop + Illustrator + After Effects + Audition + Premiere + Encoder FULL CRACK [đã test]

Thảo luận trong 'Đồ Họa' bắt đầu bởi hqbinhka, 1/9/17.

 1. hqbinhka Gà Con

  [​IMG]

  Tổng Hợp Một số sản phẩm Adobe Creative Clould:

  1. Adobe Premiere Pro ** – 40 USD/tháng
  Phần mềm Adobe Premiere Pro ** kết hợp hiệu suất đáng kinh ngạc với giao diện người dùng cải tiến, đẹp mắt cùng một loạt các tính năng mới, bao gồm Warp Stabilizer – ổn định phân cảnh, sắp xếp tiến độ hợp lý, bộ điều chỉnh multicam mở rộng, layer điều chỉnh…


  2. Adobe Photoshop ** – 40USD/tháng
  Thay đổi quan điểm của một bức ảnh với góc nhìn Warp. Cộng tác hiệu quả hơn với các sản phẩm kết nối thông minh. Tinh chỉnh, xem trước và in thiết kế 3D trực tiếp từ bên trong Photoshop ** đến một máy in 3D

  Nếu bạn có thể tưởng tượng nó, bạn có thể xây dựng nó. Với in ấn 3D có sẵn trong Photoshop, thật dễ dàng để tạo ra, tinh chỉnh và xem trước thiết kế của bạn, và sau đó in các mô hình trực tiếp đến một máy in 3D kết nối tại địa phương hoặc dịch vụ trực tuyến khác.


  3. Adobe After Effects ** – 30USD/ Tháng
  Adobe After Effects ** là phần mềm đồ họa chuyển động số và đồ họa tổng hợp được phát triển bởi hãng Adobe Systems. Các bạn trẻ thường gọi đây là phầm mềm ứng dụng Đồ họa động hay phần mềm Kỹ xảo chuyên nghiệp. Chức năng chính của After Effects giúp bạn có thể làm được những chuyển động đồ họa ấn tượng, đẹp mắt. Ví dụ như những clips quảng cáo hay thước phim sống động, đẹp mắt, hấp dẫn và đầy lôi cuốn. Nếu bạn là một người yêu thích ngành thiết kế đồ họa, kỹ xảo trong TVC quảng cáo hay game hoặc truyền hình thì đây là một công cụ không thể thiếu.

  Điều đặc biệt, After Effects ** tương thích với tất cả các phần mềm khác của Adobe như Illustrator, Photoshop, Premiere Pro, Encore hay Flash…

  4. Adobe Illustrator ** – 30USD/Tháng
  Adobe Illustrator ** là chương trình đồ họa vector, tạo nền tảng cần thiết cho nghề thiết kế đồ họa. Illustrator tạo hình dạng cơ bản: thông qua lệnh và công cụ, sao chép và kết hợp đối tượng để tạo hình dạng mới, chọn và thay đổi các phần trong đối tượng bằng công cụ Selection, tô vẽ đối tượng, cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể, xử lý các hình ảnh liên quan đến công việc dàn trang báo chí.

  5. Adobe Illustrator **
  Adobe Illustrator ** có độ chính xác và uyển chuyển cao, dễ dàng áp dụng từ các mẫu thiết kế nhỏ cho đến các dự án lớn và phức tạp.
  Thành thạo Adobe Illustrator, bạn có thể hoàn thành tốt các công việc sau: Minh họa sách báo, Thiết kế logo, Tạo các sản phẩm tờ rơi, Card Visit, Broucher, Profile,vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash.. với ưu diểm là dễ dàng thay đổi và trao đổi dữ liệu ,kích thước file nhẹ, dễ dàng tương thích với Photoshop, CorelDraw, và hỗ trợ in ấn rất tốt.

  12. Adobe Audition ** – 40 USD/Tháng
  Adobe Audition ** một môi trường chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp. Được thiết kế cho nhưng đòi hỏi khắt khe của người dùng chuyên nghiệp về âm thanh và hình ảnh. Adobe Audition ** cung cấp khả năng trộn âm thanh cao cấp, chỉnh sửa, và có thể xủ lý các hiệu ứng. Xử lý công việc linh hoạt, kết hợp với các công cụ, cho bạn sức mạnh để tạo những âm thanh sắc nét với chất lượng cao nhất có thể.  Tiếp theo là link download:

  Illustrator
  HTML Code:
  https://www.fshare.vn/file/RNPB7RZDMPGS
  Photoshop:
  32 bit:
  HTML Code:
  https://www.fshare.vn/file/J73LF4Y95LDS
  64 bit:
  HTML Code:
  https://www.fshare.vn/file/4LEVYYN358HE
  After Effects:
  HTML Code:
  https://www.fshare.vn/file/P3YESHQYDQ9R
  Premiere:
  HTML Code:
  https://www.fshare.vn/file/68BMZQFNRJ5T
  Encoder:
  HTML Code:
  https://www.fshare.vn/file/PAYROSPV2DCE
  Audition:
  HTML Code:
  https://www.fshare.vn/file/18T4UPP7IQVW
  Thuốc:
  HTML Code:
  https://www.fshare.vn/file/NTWQQ7GGORJ3
   

Chia sẻ trang này

Positive SSL